TIN SỰ KIỆN

Độ tuổi 100% đàn ông đều muốn ngoại tình và đây là lý do

Huyền

Huyền 14/09/2018

Sau nhiều năm chung sống, sẽ đến một độ tuổi đàn ông 100% đều muốn ngoại tình, bị hút vào những mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ.

Theo kết quả cuộc nghiên cứu của đại học Melbourne, Mỹ được tiến hành trên dựa trên việc khảo sát hàng nghìn người tại 3 quốc gia, đàn ông ở tuổi 33 và 49 có xu hướng ngoại tình cao nhất.

Trước một độ tuổi quan trọng nhất định của cuộc đời, đàn ông dễ có những tình cảm phát sinh ngoài hôn nhân và độ tuổi này ở khoảng 33 và 49, tức là độ tuổi trung niên.

Cũng theo nghiên cứu, mức độ hạnh phúc của con người sẽ chạm đáy khi họ ở độ tuổi từ 40 tới 42. Cụ thể hơn, đây là những lý do khiến đàn ông tuổi trung niên “bùng nổ” tư tưởng ngoại tình. Các chị vợ đọc để hiểu chồng và có cách ứng xử phù hợp để gìn giữ hôn nhân nhé!

1. Vợ ngày một già đi, xuống sắc, thanh xuân lụi tàn…

Tuổi tác cùng với những áp lực cuộc sống – công việc, tiền bạc, con cái và các trách nhiệm gia đình đôi khi có thể khiến người ta bỏ bê việc chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình. Tâm lý quá quen thuộc với nhau cũng là một trong những nguyên nhân để người ta chép miệng “Xấu hay đẹp cũng quá biết rồi. Trưng diện để làm gì!”.

 Bắt đầu từ sự xuề xòa này mà dần dần, chồng có thể thấy vợ không còn hấp dẫn như trước nữa và tất yếu, khi người thứ ba với vẻ ngoài thu hút và hấp dẫn hơn xuất hiện, nguy cơ ngoại tình xảy ra là rất cao. Đó là lý do đây là độ tuổi đàn ông 100% muốn ngoại tình.

2. Cuộc sống vợ chồng quá nhàm chán

Sau nhiều năm kết hôn, cuộc sống gia đình với chừng ấy gương mặt, chừng ấy thói quen dễ tạo cảm giác đơn điệu, nhàm chán. Nhàm chán trong cuộc sống hàng ngày đã nguy hiểm, nhàm chán trong đời sống chăn gối lại càng nguy hiểm hơn: cũng vẫn người ấy, cũng vẫn căn phòng ấy, cũng vẫn tư thế ấy… Và rồi cùng với thời gian, từ lúc nào không hay, giấc ngủ dần trở nên quan trọng hơn “chuyện ấy”.

Ai cũng thích cảm giác mình được người khác cần đến. Nếu bạn đời không cảm nhận được điều đó từ bạn, người ta sẽ tìm kiếm ở nơi khác. Người thứ ba xuất hiện như một luồng gió mới xóa tan sự tẻ ngắt, thổi bùng lên đam mê và khơi gợi sự hứng khởi. Ngoại tình đem lại cảm giác phiêu lưu mới lạ, hấp dẫn hơn hẳn với nếp quen nhàm chán ở nhà.

3. Lệch nhịp trong phòng ngủ

Đấy chính là sự chênh nhau trong nhu cầu về tình d.ục của hai bên. Giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh ở phụ nữ có thể khiến chuyện chăn gối trước đây từng mang lại hứng thú giờ trở nên khó chịu, thậm chí đau đớn, không thoải mái, tránh né và rút lui khỏi s.e.x trong khi chồng vẫn có nhu cầu cao.

 Hoặc ngược lại, người phụ nữ bước vào giai đoạn hồi xuân, ham muốn trỗi dậy mạnh mẽ mà chồng lại không thể đáp ứng như “thời trai trẻ”. Khi đó, người bạn đời có thể hiểu nhầm rằng, người kia không còn hứng thú với mình nữa, nhu cầu sinh lý không được thỏa mãn, do vậy dễ tìm đến người thứ ba để “giải tỏa”.

4. Không thể ly hôn, vậy thì ngoại tình!

Sống với nhau càng lâu, người ta càng có nhiều điều phải cân nhắc khi đi đến quyết định ly hôn: áp lực từ con cái, gia đình, xã hội, phân chia tài sản, cơ hội để làm lại từ đầu… Thay vì quyết định chia tay, các cặp đôi ở tuổi trung niên lựa chọn phương án đơn giản hơn – đó chính là ngoại tình.

Mối quan hệ ngoài luồng chính là lối thoát dễ dàng (ít nhất cũng là theo cách nhìn của người trong cuộc), tránh đương đầu với những vấn đề phức tạp kia mà vẫn có được người chia sẻ về tinh thần cũng như đáp ứng được những nhu cầu về sinh lý.

5. Khủng hoảng tuổi trung niên

Đây là thời kỳ khó khăn nhất và đàn ông dễ ngoại tình nhất ở giai đoạn từ 33 đến 49 tuổi. Khái niệm khủng hoảng tuổi trung niên do Elliot Jaques đưa ra năm 1965 để mô tả một giai đoạn con người đối mặt với ý nghĩ ‘sống cho ra sống’ và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống mới, tự nuông chiều bản thân bằng xe hơi, quần áo đẹp và những cô bồ trẻ.

Hãy trò chuyện thẳng thắn và trung thực với người đàn ông của bạn và thể hiện với anh ấy rằng, bạn có thể là một phần của cuộc hành trình mới này. Nói với anh ấy rằng bạn biết anh ấy đang thay đổi và phát triển và rằng bạn muốn trở thành một phần của nó. Hãy chia sẻ những mục tiêu mới và thử một cái gì đó mới cùng nhau.

6. Cảm thấy không thỏa mãn với chính mình

Dù cho là nhu cầu khẳng định bản thân hay ham muốn được cảm thấy hấp dẫn khi đã bước sang tuổi trung niên thì nhiều người đã ngoại tình chỉ để thỏa mãn chính mình. Trong khi điều cần làm là nhìn thấu bên trong mình, tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra và giải quyết nó thì họ lại tìm đối tượng bên ngoài để khiến mình cảm thấy khá hơn.

7. Cuộc sống thiếu ý nghĩa

Ở một độ tuổi nào đó người đàn ông bỗng dưng cảm thấy cuộc sống thiếu ý nghĩa, có thể do bão hòa với thực tại, cho dù công việc hay những mục tiêu đặt ra trong cuộc sống đã ổn định và thỏa mãn. Lúc này đàn ông thường có xu hướng tìm đến những điều hoặc những cảm xúc mới lạ và đó là lý do tuổi trung niên là độ tuổi đàn ông 100% muốn ngoại tình.

Cảnh giới cao nhất của làm người chính là ” khù khờ “

Đừng tưởng The Nun hoàn toàn là hư cấu, câu chuyện về Ma sơ Valak cũng dựa trên 4 chi tiết có thật sau đây

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Khoa học chứng minh: Chồng càng chăm rửa bát cho vợ càng lợi đường tiền tài, tội gì không làm

Khoa học chứng minh: Chồng càng chăm rửa bát cho vợ càng lợi đường tiền tài, tội gì không làm

Thế nên từ giờ chị em hãy thường xuyên nhờ chồng rửa bát phụ đi nhé.

Tổ ấmHuyền | 26/09/2018
Chồng à, chờ tới lúc anh rảnh để quan tâm em, có lẽ em đã không còn là vợ anh nữa rồi

Chồng à, chờ tới lúc anh rảnh để quan tâm em, có lẽ em đã không còn là vợ anh nữa rồi

Người ta vẫn thường nói với nhau rằng: "Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu". Nó đúng với những người phụ nữ đáng thương, lấy chồng mà sao vẫn cô đơn đến thế. Cô đơn là do đâu? Đáng thương là do đâu? Là do chính sự vô tâm của những người chồng còn bận ti tỉ "công to việc lớn" ngoài kia. Đàn ông khi yêu và khi lấy nó khác nhau nhiều lắm, nếu không muốn nói là như hai người khác nhau. Đàn ông à, mau quan tâm vợ đi vì kẻo một ngày nào đó sẽ có người sẵn sàng thay anh chăm sóc cho cô ấy.

Tổ ấmBắc | 26/09/2018
Giải mã mạng che mặt của cô dâu: Vừa sởn da gà mà cũng chứa bao điều bất ngờ

Giải mã mạng che mặt của cô dâu: Vừa sởn da gà mà cũng chứa bao điều bất ngờ

Mạng che mặt của cô dâu là một phụ kiện không thể thiếu trong ngày cưới, tạo nét quyến rũ cho cô dâu. Nhưng liệu có mấy ai biết được sự thật đằng sau sự ra đời của truyền thống này?

Tổ ấmHuyền | 23/09/2018
Hot mom thế hệ mới: người kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers "vượt mặt" Sơn Tùng M-TP

Hot mom thế hệ mới: người kiếm 2 tỷ/tháng, người có lượng followers "vượt mặt" Sơn Tùng M-TP

Đây là 4 nàng hot mom đã khiến nhiều người có cái nhìn khác về các bà mẹ trẻ. Họ vừa xinh đẹp, lại cực tài giỏi đang "hot hòn họt" trên mạng xã hội Việt.

Tổ ấmHuyền | 23/09/2018
Đi thuê nhà mà thấy những chuyện lạ sau thì nên "chạy ngay đi"

Đi thuê nhà mà thấy những chuyện lạ sau thì nên "chạy ngay đi"

Do điều kiện kinh tế, giá nhà đất ngày càng cao, để thuận tiện công việc nên nhiều người buộc phải thuê nhà để ở. Đặc biệt, khi thuê nhà, bạn phải chú ý đến một số vấn đề phong thủy sau để tránh xui xẻo và rắc rối trong cuộc sống.

Tổ ấmHuyền | 21/09/2018
Cưới chồng còn ham chơi, làm gì để trị?!!

Cưới chồng còn ham chơi, làm gì để trị?!!

Trong hôn nhân, dù bất cứ cặp vợ chồng nào cũng có những vấn đề xung đột xảy ra. Nhưng để giữ được mái ấm lâu dài, thì cần sự cố gắng ở các thành viên trong gia đình rất lớn.

Tổ ấmHuyền | 19/09/2018
4 dấu hiệu nhận biết đứa trẻ có vận mệnh sung sướng, phú quý

4 dấu hiệu nhận biết đứa trẻ có vận mệnh sung sướng, phú quý

Các bậc làm cha mẹ ai chẳng mong con mình sau khi lớn lên có cuộc sống sung sướng, giàu sang, công danh mở rộng. Muốn biết vận mệnh, tương lai của một người tưởng khó nhưng theo nhân tướng học lại vô cùng đơn giản. Có 5 dấu hiệu nhận biết đứa trẻ có vận mệnh sung sướng, hãy thử xem con nhà mình có được mấy điều nhé.

Tổ ấmHuyền | 19/09/2018
5 công dụng thần kì của lưới bọc hoa quả, nếu biết sẽ không ai vứt nó đi nữa

5 công dụng thần kì của lưới bọc hoa quả, nếu biết sẽ không ai vứt nó đi nữa

Bình thường, sau khi mua hoa quả về có miếng xốp bọc bên ngoài chúng ta thường hay gỡ rồi bỏ đi. Bởi nghĩ nó đâu có công dụng gì, giữ lại cũng vô ích mà lại còn bẩn nhà. Thế nên, dù lê, táo, ổi sau khi mua về chúng ta đều lột xốp lấy quả là xong.

Tổ ấmHuyền | 18/09/2018
Đàn bà lấy chồng rồi sẽ nhận ra buồn nhiều hơn vui, cô đơn nhiều hơn ấm áp

Đàn bà lấy chồng rồi sẽ nhận ra buồn nhiều hơn vui, cô đơn nhiều hơn ấm áp

Chị bảo rằng cuộc sống hôn nhân có nhiều điều mà mình không tưởng tượng được. Vẫn có chồng ở bên đó, chồng vẫn chỉ có mình là người đàn bà duy nhất nhưng nhiều khi cô đơn đến trào nước mắt.

Tổ ấmHuyền | 17/09/2018
 Trường tốt - thầy giỏi có phải là điều tốt nhất cho những đứa con “đáng thương” của chúng ta?

Trường tốt - thầy giỏi có phải là điều tốt nhất cho những đứa con “đáng thương” của chúng ta?

“Tụi trẻ con bây giờ đáng thương lắm!”. Nói vậy cũng chẳng sai khi cuộc sống ngày nay có quá nhiều áp lực “quá sức” với con trẻ. Cha mẹ nào cũng muốn cho con cái của mình mọi thứ tốt nhất trên đời. Nhưng có phải mọi điều tốt nhất là thứ mà những đứa con của chúng ta đang cần? Bởi đôi khi có những con muốn lại là thứ cha mẹ không muốn và có những thứ tốt nhất không đồng nghĩa với điều hạnh phúc nhất…

Tổ ấmBắc | 15/09/2018