TIN SỰ KIỆN

Nam Em tiết lộ: "Nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn giở trò với tôi"

Chang

Chang 10/02/2019

Bỏ lại sau lưng những ồn ào, thị phi năm cũ, Nam Em về Tiền Giang đón năm mới cùng mẹ. Hoa khôi miền Tây ôn lại những vui buồn, sóng gió trong suốt khoảng thời gian qua để tự nhìn nhận, tìm hướng đi cho bản thân.

Nếu phải kể ra một trong những cái tên gây "náo loạn" showbiz 2018 chắc chắn không thể bỏ qua Nam Em. Từ chuyện tiết lộ yêu Trường Giang đến vô số drama trong suốt một năm, chân dài Tiền Giang tự gỡ bỏ danh xưng của một Hoa khôi, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 để đội lên mình vươn miện "Miss thị phi". Cũng trong năm qua, câu chuyện ồn ào giữa hai chị em Nam Anh - Nam Em khiến dân mạng một phen tranh cãi. Nhìn lại năm qua, cô nói: "Giá như cuộc đời tôi có thể chiếu thành phim thì nhiều người nghĩ khác về tôi lắm".

* Nam Em có thể chia sẻ về cái tết Kỷ Hợi của mình?

- Hoa khôi Nam Em: Tết năm nay tôi về quê lao động tay chân, quét nhà dọn nhà, lau chùi, mua sắm mâm cơm ngũ quả, thực phẩm, nấu ăn. Nói chung là làm từ trên xuống dưới, từ thợ điện đến thợ sửa xe... Tuy mệt thì có mệt thiệt nhưng Nam Em rất thích và muốn được mệt như thế. Không khí tết vui nhất là thời gian mình chuẩn bị chứ không phải lúc mình ăn tết, bởi mình ăn là mình mập (cười). Với đồ ăn nhiều đâu có ăn nổi. Mình lo nhà cửa, thắp hương ông bà, cúng tổ tiên, là cơ hội để mình báo hiếu.

* Năm mới chị em Nam Anh - Nam Em lại tay nắm tay hòa thuận như trước. Ai là người chủ động gỡ bỏ xích mích năm cũ?

- Tôi là người chủ động. Lúc xảy ra scandal với người yêu chị không dám ở nhà, tôi nói thôi về nhà tôi ở đi, ở quận 8. Sống với nhau một tháng chị em cũng không nói chuyện, tôi phải mở lời trước. Tôi thấy khi chúng ta sống thả lỏng thì niềm vui tự tìm tới. Lúc nào cũng gò bó, cái tôi quá lớn thì mình sẽ phải thắc mắc hoài tại sao cuộc sống của mình lại vậy, tại sao mọi người đối xử với mình thế này chứ không phải thế khác... Thực chất mọi chuyện là tại mình. Giờ tôi thoải mái, thả lỏng, không hoạt động showbiz nhiều. Hiện tôi không thấy đủ lửa làm nghệ thuật. Khi nào thấy cân bằng được thì tôi làm tiếp.

* Năm qua chứng kiến Nam Anh phất lên ngoạn mục, giành quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam, góp mặt trong nhiều bộ sưu tập lớn. Hai chị em có áp lực cạnh tranh không?

- Tôi không áp lực. Tôi đang tạo cơ hội cho chị phát triển. Lúc trước hai đứa ở hai "level" (đẳng cấp) khác nhau nên không nói chuyện được với nhau. Tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian để chị có cơ hội, cố gắng đẩy chị lên để hai chị em đi cùng nhau. Sau nhiều chuyện tôi thấy không ai thương mình bằng gia đình mình, nên không giành giựt gì hết. Chị có hơn thì tôi cũng mừng.

* Về cát-sê thì sao?

- Chị tôi mới lên mà sao bằng tôi được. Nhưng quan trọng là giờ đứng ngang hàng với nhau, chơi gameshow hai chị em đứng chung là thấy vui rồi.

* Trong nhà ai là người có tiếng nói hơn?

- Tôi là người có tiếng nói nhất vì là người kéo gia đình từ đáy vực lên. Tôi luôn ý thức mình phải gánh vác chuyện nhà, nên tôi còn mở công ty kinh doanh.

* Có phải những biến cố tâm lý dẫn đến cân nặng trồi sụt thất thường của Nam Em thời gian qua?

- Đúng là thế. Có lúc đi event tôi thấy tự ti sao mình mập quá. Tôi mặc cảm không dám đi. Nhiều khi mình thấy mâu thuẫn, ngại xuất hiện, cả sợ người ta thấy mình họ không thoải mái. Ví dụ như đồng nghiệp của anh Trường Giang thân thiết với tôi quá cũng khó "trên thuận dưới hòa". Tôi không muốn làm ai khó chịu nên đi con đường khác không đụng chạm tới ai hết. Kiểu như Sơn Tùng vậy đó, chơi một mình thôi.

* Nếu đi sự kiện Nam Em chạm mặt Trường Giang thì sao, showbiz vốn cũng không quá lớn?

- Thì tôi gặp vẫn cười. Tôi chưa gặp trường hợp đó nhưng chắc ảnh gặp tôi cũng cười lại một cái. Ảnh cũng mẫu mực mà. Sau mọi chuyện tôi thấy ảnh thay đổi nhiều, tôi cũng thấy vui. Khi đạt được mục đích thì tôi không còn "drama" nữa. Thật sự là thời gian qua tôi có làm chút "drama". Nếu mọi người để ý đoạn phỏng vấn đầu tiên khi scandal nổ ra thì câu cuối cùng tôi chốt lại là: "Em muốn là người cuối cùng nói lên câu chuyện này và sau câu chyện này sẽ có đám cưới viên mãn". Mọi thứ đã diễn ra viên mãn.

* "Drama" mà Nam Em nhắc đến là gì?

- Vụ treo băng rôn, phát poster, đến nhà Trường Giang quay clip lại, đó là drama của tôi hết. Tôi với ảnh yêu nhau sâu đậm vì hai đứa cứ thích "drama" qua lại với nhau. Như mối quan hệ tình cảm nam nữ mà người này luôn tạo bất ngờ cho người kia. Cuộc sống luôn có màu sắc mới, luôn biến tấu nó theo màu sắc hay nhất. Nhiều lúc tôi nghĩ như mình bị đa nhân cách.

* Sự việc đã làm sự nghiệp của Nam Em bị đóng băng. Vì sao lại quyết định làm?

- Tôi biết chứ. Nhưng tôi không phải đứa sống đặt nặng tiền bạc. Với tôi có đủ tiền đi ăn là vui rồi, không cần mua sắm hàng hiệu đâu. Sự việc qua rồi tôi nghĩ sau này tôi sẽ rất nổi tiếng luôn, và tôi nghĩ giai đoạn này tôi ở dưới bùn để cảm nhận được hơi bùn. Như sen ở dưới bùn vẫn phất lên được, gần bùn mà vẫn thanh khiết. Khi tuột "mood" (cảm xúc) là tôi bật bài hát của mình rồi phấn chấn lên.

* Nhà hàng Nam Em đã dẹp, cũng không nhiều show diễn vì scandal, năm qua Nam Em sống bằng gì?

- Tôi có một công ty quảng cáo, là công ty đã book Trường Giang - Nhã Phương đó.

* Hai người đó có biết Nam Em đứng sau?

- Tôi nghĩ chắc có biết nhưng tại tiền nhiều quá mà. Công ty giải trí N.E, mấy nhãn hàng lớn đều làm việc với tôi khi book nghệ sĩ. Tôi không muốn show vì không đại gia nào muốn nói mình đại gia hết.

* Sau mọi chuyện nhiều người có theo đuổi Nam Em không? Họ có ngại quen Nam Em có ngày bị "bóc phốt"?

- Nhiều người theo đuổi tôi lắm luôn. Không hiểu vì sao tôi khùng khùng điên điên, phá hoại vậy mà người ta vẫn thích theo đuổi tôi một cách cuồng nhiệt.

* Người ta nói Nam Em xây dựng tính cách tưng tửng chứ thật sự không phải thế?

- Ồ tôi không xây dựng. Đó là con người tôi. Nếu mọi người muốn hiểu sâu sắc về tôi thì phải về quê tôi ở. Từ nhỏ tôi đã tưng tửng rồi. Dòng máu gia đình tôi là tưng tửng mà. Khi gắt thì gắt lắm mà khi khùng thì khùng lắm luôn. Tôi nhận thấy cuộc sống không vì mình trời tru đất diệt. Vậy tại sao mình phải diễn cho người ta coi?

Việt Nam khắt khe rồi, ở nước ngoài nhiều celeb cũng crazy (điên rồ - PV) vậy. Người ta sống thoải mái. Trong cuộc sống ai không muốn sống vui, mình phải sống tích cực và tạo nguồn năng lượng tích cực cho mình chứ.

* Tính cách tưng tửng như vậy có dễ khiến người ta nghĩ Nam Em cũng dễ dãi không?

- Tôi không hề dễ dãi mà thậm chí rất khó luôn. Mọi người nói họ thích tôi vì tôi nói chuyện cho họ cảm giác chân thật. Họ thông minh đủ để biết mình diễn hay không diễn. Khi mình phát ra tần số rung động được người đối diện thì họ thích mình thôi.

* Nhưng phát ngôn "trinh tiết" của Nam Em sau nhiều năm hoạt động showbiz, sau nhiều ồn ào thị phi, thì nhiều người lại không tin?

- Tại họ không tin chứ nhiều khi tôi nghĩ chắc trong showbiz có mình tôi thôi đó. Tôi thấy vậy cũng tốt. Người đàn ông khi chưa chinh phục thì luôn tò mò và muốn khám phá được cô này có gì có bí mật gì tại sao mình thích cổ. Phụ nữ như viên ngọc trai nằm trong vỏ bọc, còn đàn ông luôn thích tìm sự mới mẻ. Có cái gì cũng dâng hết cho người ta, chẳng khác nào người ta ăn bữa cơm ngán rồi thì người ta kiếm phở. Lúc nào tôi cũng nghĩ mình nên giữ cái gì đó cho mình.

* Kể cả khi yêu cũng không dễ dãi?

- Khi yêu tôi lý trí cực. Đặc biệt khi lên giường càng lý trí. Hễ mà mọi người, ai mà muốn cái gì với tôi thì não tôi lập tức "khóa cái cạch" liền. Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi...

* Xin cám ơn Nam Em!

Nguồn: Thanh niên

Xem thêm: Nam Em buồn thiu khẳng định "sứ mệnh cứu dân giúp người", ai ngờ CĐM chửi quá gắt

 

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Cuộc hôn nhân "lỡ dở" nhưng hạnh phúc của vợ chồng Hải Băng trước khi dính tin đồn lộ clip

Cuộc hôn nhân "lỡ dở" nhưng hạnh phúc của vợ chồng Hải Băng trước khi dính tin đồn lộ clip

Kể từ sau khi làm lễ đính hôn với Thành Đạt, ca sĩ Hải Băng đã rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình.

Sao ViệtAn Nhiên | 20/04/2019
Chồng bị nghi có clip 4 phút, ca sĩ Hải Băng thách thức: "Đăng 10 phút xem cho đã"

Chồng bị nghi có clip 4 phút, ca sĩ Hải Băng thách thức: "Đăng 10 phút xem cho đã"

Tin đồn bủa vây cặp vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt khiến cả hai vất vả đính chính.

Sao ViệtHoa | 20/04/2019
Mang tiếng giật chồng, Linh Chi lên mặt "dạy đời" chị em cách làm vợ khiến hội bỉm sữa bức xúc

Mang tiếng giật chồng, Linh Chi lên mặt "dạy đời" chị em cách làm vợ khiến hội bỉm sữa bức xúc

Linh Chi - cô bồ lắm thị phi của Lâm Vinh Hải chưa khi nào hết chiêu trò trên mạng xã hội. Mới đây nàng còn dạy chị em cách làm vợ khiến hội mẹ bỉm sữa bức xúc.

Sao ViệtChang | 20/04/2019
Ngân 98 livestream tiết lộ chia tay do "kẻ thứ ba", Lương Bằng Quang phản ứng gắt gỏng

Ngân 98 livestream tiết lộ chia tay do "kẻ thứ ba", Lương Bằng Quang phản ứng gắt gỏng

Úp úp mở mở, Lương Bằng Quang và Ngân 98 khiến dân tình ngán ngẩm với chuyện tình chú cháu.

Sao ViệtChang | 20/04/2019
Kỳ Duyên công khai tình cảm với "người yêu tin đồn" Minh Triệu, cuộc sống không cần đàn ông

Kỳ Duyên công khai tình cảm với "người yêu tin đồn" Minh Triệu, cuộc sống không cần đàn ông

Cùng với một bức ảnh cực tình tứ, Kỳ Duyên đã nói với Minh Triệu những lời lãng mạn đến thế này.

Sao ViệtAn Nhiên | 19/04/2019
Cưới 4 tháng, bà xã Tiến Đạt thông báo tin vui, em gái Hari Won nhảy vào bình luận thế này!

Cưới 4 tháng, bà xã Tiến Đạt thông báo tin vui, em gái Hari Won nhảy vào bình luận thế này!

Những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Lê Thụy Vy khiến nhiều người cho rằng bà xã của rapper Đinh Tiến Đạt đã có tin vui sau 4 tháng kết hôn.

Sao ViệtAn Nhiên | 19/04/2019
Linh Chi "thảo mai" khoe được mẹ chồng cưng chiều như con đẻ, Lý Phương Châu đáp trả chẳng vừa

Linh Chi "thảo mai" khoe được mẹ chồng cưng chiều như con đẻ, Lý Phương Châu đáp trả chẳng vừa

Linh Chi từng nhiều lần tố Lý Phương Châu đối xử với bố mẹ của Lâm Vinh Hải không ra gì. Tuy chưa biết thực hư câu chuyện này là như thế nào nhưng có vẻ, cô lại rất được lòng bố mẹ Hiền Sến.

Sao ViệtAn Nhiên | 19/04/2019
Vừa bị Tim "phũ", Trương Quỳnh Anh lập tức "thả thính" tuyên bố độc thân cho thiên hạ thèm

Vừa bị Tim "phũ", Trương Quỳnh Anh lập tức "thả thính" tuyên bố độc thân cho thiên hạ thèm

Trương Quỳnh Anh thật khiến người ta khó hiểu, vừa khi trước còn thân mật với chồng cũ, hôm sau lại đi "thả thính" ngay được.

Sao ViệtChang | 19/04/2019
Thư Dung - "bà tổ" ngành thả thính: Mỗi ảnh hững hờ là một câu triết lý tình yêu cao thượng!

Thư Dung - "bà tổ" ngành thả thính: Mỗi ảnh hững hờ là một câu triết lý tình yêu cao thượng!

Tưởng rằng scandal sẽ "nhấn chìm" Thư Dung, thế nhưng cô vẫn tái xuất với bí quyết thả thính tràn trề trên Facebook.

Sao ViệtHoa | 19/04/2019
Vừa quay lại showbiz, trưởng nhóm HKT TiTi đã bị tố "copy" Sơn Tùng và G-Dragon?

Vừa quay lại showbiz, trưởng nhóm HKT TiTi đã bị tố "copy" Sơn Tùng và G-Dragon?

Quay trở lại showbiz, cựu trưởng nhóm HKT vướng nghi án đạo nhái nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sao ViệtChang | 19/04/2019