TIN SỰ KIỆN

Lucie Nguyễn gây ph:ẫn nộ khi công khai coi th.ường Tuấn Dương, ẩn ý chồng trẻ tay trắng bước vào hôn nhân?

Thúy Hiền

Thúy Hiền 19/06/2024

Cô còn chia sẻ rằng lý do chọn Tuấn Dương làm chồng dù kém mình 9 tuổi vì có bao nhiêu tiền anh cũng chỉ dành cho cô.

"Chồng mình không có gì đâu. Trước đó chồng mình đã không có gì rồi"

Tuấn Dương và Lucie Nguyễn nên duyên từ một show hẹn hò và là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất hiện nay. Mới đây, trong một talkshow của Liêu Hà Trinh, cặp đôi, nhất là Lucie Nguyễn bất ngờ nhận về những ý kiến trái chiều khi thẳng thắn nói về tài sản của 2 và lý do Tuấn Dương vẫn chưa có nhà.

Lucie Nguyễn chia sẻ với MC Liêu Hà Trinh

Theo đó Lucie Nguyễn cho biết mình có nhà riêng rồi còn Dương thì chưa có. Nhưng những gì sắp tới mà 2 vợ chồng làm ra đều dành cho con trước. Hiện tại cả 2 đã chuẩn bị 1 căn nhà cho Nami và vẫn tiếp tục làm việc rất nhiều, ngay cả khi Lucie đang mang thai em bé thứ 2 để chuẩn bị tài chính cho con.

“Tại sao vợ chồng vẫn livestream, vẫn làm việc rất nhiều trong khoảng thời gian này? Và Dương cũng hơi héo hon một tí xíu. Vấn đề là tài chính cho con trước, đó là mục tiêu như vậy. Sắp tới có một bé rồng nữa thì bọn mình sẽ tiếp tục căn nhà thứ 2 cho bé” - Lucie Nguyễn nói.

Nhưng không dừng lại đó, Lucie còn nói thêm rằng sau khi lo 2 căn nhà cho 2 con thì mới tính đến chuyện mua nhà cho Tuấn Dương. “Chồng mình không có gì đâu. Trước đó chồng mình đã không có gì rồi, mình có chứ chồng mình không có gì. Tới bây giờ là tài sản chung chứ không thể có cái nào riêng được” - Lucie nói.

Trước tuyên bố này của vợ, Tuấn Dương ngồi bên cạnh cười sượng trân và hơi cúi mặt xuống. Liêu Hà Trinh đã cố cứu vớt tình hình rằng: “Có tí suy diễn không ta? Em xác nhận đi Dương” nhưng cũng không đáng kể, Tuấn Dương chỉ cười cười và lắc đầu.

Lucie Nguyễn gây phẫn nộ khi công khai coi thường Tuấn Dương, ẩn ý chồng trẻ tay trắng bước vào hôn nhân? - Ảnh 2.

Lucie Nguyễn gây phẫn nộ khi công khai coi thường Tuấn Dương, ẩn ý chồng trẻ tay trắng bước vào hôn nhân? - Ảnh 3.

Nụ cười gượng gạo của Tuấn Dương

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Lucie Nguyễn cho biết lý do mình quyết định gắn bó với Tuấn Dương tới thời điểm này là vì Dương không xài tiền quá nhiều cho bản thân. Cô giải thích:

“Với Lucy, gia đình có tài chính vững chãi là một câu chuyện rất quan trọng. Đặc biệt là với một bạn đang trẻ tuổi như Tuấn Dương. Nếu Dương 35 tuổi đi thì Lucie sẽ đề cao vấn đề khác nhưng vì bạn 24 tuổi khi cưới mình, khi bạn ở bên cạnh thì mình nghĩ là “À, bạn này còn trẻ, bạn phải xài tiền nhiều, bạn sẽ phung phí, bạn sẽ như này kia. Nhưng bạn không phung phí, không xài cho bản thân bạn hết mà tập trung cái tiền đó để dành cho người bạn yêu thương như là mình đây. Thì mình đánh giá cao việc đó. Khi bạn nhiều tuổi hơn, bạn ở những thời điểm khác trong cuộc đời thì mình sẽ đánh giá ở một cái quan điểm khác”.

Lucie cũng nói rõ lý do chưa làm đám cưới. Cô từng chia sẻ trên một show truyền hình rằng mình chia tay người cũ vì người ta mãi không chịu cưới nhưng với Tuấn Dương thì sắp có em bé thứ 2 rồi mà cặp đôi vẫn chưa cưới.

"Hiện tại chưa làm đám cưới nhưng mình lại thấy ổn. Tại sao lại thấy ổn? Hiện tại chồng mình đang làm rất là tốt vai trò người cha, người đồng hành trong cuộc sống của mình nên dù tụi mình chưa có đám cưới thực sự nhưng mình cảm thấy vẫn rất là yên tâm. Trước đó với người cũ thì mình nghĩ đám cưới là lời hứa để tụi mình có thể đi xa hơn và gắn kết với nhau xa hơn. Còn hiện tại với chồng mình thì mình đã có sẵn lời hứa đó rồi, còn đám cưới có hay không, sớm hay muộn không còn quan trọng nữa rồi".

Cư dân mạng tràn vào trang cá nhân Tuấn Dương: "Nghe tự ái giùm, chắc áp lực lắm"

Ngay sau khi được đăng tải trên các nền tảng MXH, những chia sẻ của Lucie Nguyễn đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn ý kiến khẳng định “phú bà” này chưa khéo léo, không giữ thể diện cho chồng, dù Tuấn Dương có dễ tính đến mấy cũng sẽ chạnh lòng. Một số bình luận từ cư dân mạng dưới clip chia sẻ lẫn trên trang cá nhân của Tuấn Dương.

- Tưởng khéo léo thế nào! Nói năng không giữ thể diện cho chồng. Sợ thật!

- Ê bình thường bả khôn khéo lắm mà trời? Nay nói cái gì mà đi vào lòng đất dữ vậy? Dù chồng mình có dễ tính như thế nào nhưng mà nói vậy ổng cũng buồn á.

- Chưa cưới nhau, chưa đăng ký kết hôn, rạch ròi về tài sản quá. Tính ra chưa có cảm giác là “gia đình”.

- Sao không lựa lời mà nói nhỉ? Nói vậy tội ổng.

- Bữa giờ làm kiếm tiền lo tặng quà cho bả thôi đó. Bả nói vậy nghe tội ổng ghê.

- Nghe tự ái giùm. Chắc áp lực lắm.

- Vợ thì nói chuyện phải nâng chồng lên thì vợ mới sang chứ. Sao nói vậy trời…

Không dừng lại ở đó, cư dân mạng còn tìm đến các tài khoản MXH của Tuấn Dương để lại nhiều bình luận an ủi, thậm chí có người còn đòi "giải cứu anh chồng trẻ.

Lucie Nguyễn gây phẫn nộ khi công khai coi thường Tuấn Dương, ẩn ý chồng trẻ tay trắng bước vào hôn nhân? - Ảnh 4.

 

Lucie Nguyễn có tên thật là Nguyễn Phương Dung, sinh năm 1989 còn Trần Tuấn Dương sinh năm 1998. Cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng bởi lẽ vừa là ví dụ điển hình cho chuyện nên duyên từ show hẹn hò vừa là tình yêu “chị ơi anh yêu em” chênh lệch 9 tuổi.

Ở thời điểm công khai mối quan hệ, cả hai phải đối mặt với không ít sóng gió, sự hoài nghi từ cư dân mạng. Ngoài sự chênh lệch tuổi tác, cặp đôi còn có nhiều điểm khác biệt như khi đó Tuấn Dương chỉ là hot boy, chưa có sự nghiệp còn Lucie Nguyễn đã có nhiều năm lăn lội trong làng giải trí lẫn kinh doanh, có công việc ổn định. Song vượt qua những áp lực này, Tuấn Dương vẫn nỗ lực làm việc với sự đồng hành của Lucie, thường xuyên dành cho cô những món quà giá trị.

Hiện tại vợ chồng Tuấn Dương - Lucie Nguyễn đã có em bé đầu lòng là Nami và đang chuẩn bị đón bé rồng. Dẫu vậy cặp đôi vẫn chưa chính thức làm đám cưới, mới chỉ làm cầu hôn và dạm ngõ. Hồi tháng 3/2024, cặp đôi tiết lộ trên livestream rằng chưa làm đăng ký kết hôn vì gặp trục trặc giấy tờ.

Hồi tháng 3/2024, Tuấn Dương mua một căn hộ trả góp có giá 7 tỷ để tặng Lucie Nguyễn. Song từ chia sẻ nói trên của cặp đôi, căn nhà này được dành cho con gái đầu của cặp đôi - Nami.

Hiện tại, Tuấn Dương chưa có phản hồi gì về những phát ngôn của vợ gặp "bão ngược" từ phía cộng đồng mạng.

 

 

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Top 20 tác phẩm thắng giải Nhiếp ảnh Quốc tế IPA năm 2023: Khám phá những điều tuyệt vời nhất trong nhiếp ảnh analog

Top 20 tác phẩm thắng giải Nhiếp ảnh Quốc tế IPA năm 2023: Khám phá những điều tuyệt vời nhất trong nhiếp ảnh analog

Hãy cùng khám phá những điều tuyệt vời nhất trong nhiếp ảnh analog qua Top 20 tác phẩm thắng giải Nhiếp ảnh Quốc tế IPA năm 2023.

Sự kiệnThuận Thiên | 24/07/2024
Hai cựu danh thủ Anh cãi nhau trên sóng truyền hình vì đội nhà được hưởng phạt đền

Hai cựu danh thủ Anh cãi nhau trên sóng truyền hình vì đội nhà được hưởng phạt đền

Hai cựu danh thủ Anh cãi nhau trên sóng truyền hình là Gary Neville và Ian Wright, họ bất đồng quan điểm về quả phạt đền của đội tuyển Anh trong hiệp 1 ở trận đấu với Hà Lan tại EURO 2024.

Sự kiệnThuận Thiên | 11/07/2024
Lionel Messi "nhả vía" cho thần đồng số 1 EURO 2024 Lamine Yamal ngay khi còn là một đứa trẻ

Lionel Messi "nhả vía" cho thần đồng số 1 EURO 2024 Lamine Yamal ngay khi còn là một đứa trẻ

Giải vô địch bóng đá châu Âu năm nay có rất nhiều cầu thủ được mệnh danh thần đồng, nhưng thần đồng số 1 EURO 2024 là Lamine Yamal và cậu đã được siêu sao Lionel Messi "nhả vía" cho ngay khi còn là một đứa trẻ.

Sự kiệnThuận Thiên | 10/07/2024
Gia đình "chất" 3 thế hệ đi phượt xuyên Việt suốt 15 năm, ông ngoại 81 tuổi vẫn lên hình "chất ngất" như tài t:ử

Gia đình "chất" 3 thế hệ đi phượt xuyên Việt suốt 15 năm, ông ngoại 81 tuổi vẫn lên hình "chất ngất" như tài t:ử

"Tài sản lớn nhất là những giây phút bên nhau trọn vẹn không cần cao lương mỹ vị. Là một ổ cứng khổng lồ bao nhiêu là hình!”.

Sự kiệnTessie | 28/06/2024
We25 Chat Phương Kào: “Không theo đuổi được đam mê chứng tỏ bạn chưa đam mê đủ, bố mẹ sắp đặt có nhưng không đáng kể”

We25 Chat Phương Kào: “Không theo đuổi được đam mê chứng tỏ bạn chưa đam mê đủ, bố mẹ sắp đặt có nhưng không đáng kể”

Hành trình từ một kỹ sư cầu đường tới một nam rapper, trưởng nhóm nhạc “số 2 Việt Nam” quả thật không hề dễ dàng đối với Phương Kào

Sự kiệnThúy Hiền | 28/06/2024
Nghi vấn Hằng Du Mục bị c:ấm cửa không được gặp con trong nhiều ngày, chồng kiếm chuyện muốn chiemdoat số tiền 20 tỷ?

Nghi vấn Hằng Du Mục bị c:ấm cửa không được gặp con trong nhiều ngày, chồng kiếm chuyện muốn chiemdoat số tiền 20 tỷ?

Thông tin chưa xác thực này một lần nữa đã làm dấy lên sự quan tâm về cuộc sống hôn nhân của Hằng Du Mục.

Sự kiệnThúy Hiền | 26/06/2024
Ngôi sao bóng đá số 1 Croatia giấu nước mắt trong ngày bản thân lập kỷ lục

Ngôi sao bóng đá số 1 Croatia giấu nước mắt trong ngày bản thân lập kỷ lục

Nhiều ý kiến cho rằng ngôi sao bóng đá số 1 Croatia giấu nước mắt sau khi loạt ảnh sau trận thua Italia cho thấy dường như anh đã khóc trong ngày bản thân lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu.

Sự kiệnThuận Thiên | 25/06/2024
Tác phẩm dự thi Checkin-holic mùa 3: Du lịch 4 năm vẽ chữ S Việt Nam, nhịp sống mưu sinh phố Sài Gòn, nét an yên chùa Địa Tạng Phi Lai Tự...

Tác phẩm dự thi Checkin-holic mùa 3: Du lịch 4 năm vẽ chữ S Việt Nam, nhịp sống mưu sinh phố Sài Gòn, nét an yên chùa Địa Tạng Phi Lai Tự...

Hành trình du lịch 4 năm vẽ chữ S Việt Nam, nhịp sống mưu sinh trên phố Sài Gòn hay khung cảnh an yên của chùa Địa Tạng Phi Lai Tự là một vài trong số nhiều tác phẩm dự thi Checkin-holic mùa 3 - “Chất Việt Nam” thu hút cộng đồng tương tác sôi nổi trên group Check in Vietnam.

Sự kiệnThuận Thiên | 24/06/2024
Xôn xao "Bí quyết làm người thứ ba hạnh phúc" với nội dung ph:ản c:ảm, nhiều đoạn xem thường phụ nữ

Xôn xao "Bí quyết làm người thứ ba hạnh phúc" với nội dung ph:ản c:ảm, nhiều đoạn xem thường phụ nữ

Chưa rõ tính xác thực của bài viết này song nhiều người kịch liệt lên án với những lập luận được đề cập.

Sự kiệnThúy Hiền | 23/06/2024