TIN SỰ KIỆN

Đoàn Văn Hậu bị đào lại phát ngôn "mẫu bạn gái của em giống anh Quang Hải", nghe mà chả tháy giống Doãn Hải My, giống người này thì chuẩn hơn

Dung Nhi

Dung Nhi 19/12/2023

Chuyện tình yêu của vợ chồng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Sau loạt chia sẻ trên truyền thông mới đây của Văn Hậu, dân tình lập tức đào lại gu bạn gái mà Văn Hậu từng mong muốn.

Thời điểm U23 Việt Nam giành chức Á quân U23 châu Á 2018 Quang Hải từng chia sẻ trong một chương trình về mẫu bạn gái lý tưởng.

“Công việc của em đặc biệt là phải di chuyển nhiều nên em mong muốn người bạn gái biết cảm thông, chia sẻ”, Quang Hải nói.

Đến lượt “em út” của đội tuyển U23 Việt Nam là Đoàn Văn Hậu, em cũng nói rằng mẫu bạn gái em thích cũng giống như Quang Hải. Câu trả lời ngây ngô của Văn Hậu khi ấy đã khiến cả khán phòng phải bật cười. Thực tế Văn Hậu cũng muốn có một cô bạn biết cảm thông và sẻ chia với công việc của anh.

Đoàn Văn Hậu bị đào lại phát ngôn “Mẫu bạn gái của em giống anh Quang Hải”, có như Doãn Hải My hiện tại? - Ảnh 1.

Văn Hậu và Quang Hải luôn đồng hành với nhau nhiều năm qua

Những chia sẻ năm ấy của Văn Hậu dường như giống hệt với Doãn Hải My ở thời điểm hiện tại. Văn Hậu từng nói về vợ Hải My:

“Mẫu người mà em tìm kiếm giống với bạn ấy. Bạn ấy hiểu về cuộc sống của em, con người của em, cuộc sống bóng đá của em. Những lúc áp lực nhất, bạn ấy chia sẻ với em, cùng em về quê”.

Chính Quang Hải - người đồng đội thân thiết của Văn Hậu cũng phải công nhận rằng: "Chưa bao giờ em thấy Hậu dành nhiều tiền cũng như tình cảm cho My như vậy". Quang Hải hiểu rõ tình cảm cũng như độ chịu chi mà Văn Hậu dành cho cô gái Hậu yêu.

Đoàn Văn Hậu bị đào lại phát ngôn “Mẫu bạn gái của em giống anh Quang Hải”, có như Doãn Hải My hiện tại? - Ảnh 2.

Văn Hậu và Hải My đã về chung một nhà (Ảnh: FBNV)

Cuộc sống đời thường của vợ chồng Văn Hậu - Hải My, cùng nhau đi ăn sáng


TIN LIÊN QUAN