TIN SỰ KIỆN

Lisa (BLACKPINK) đã bày tỏ thái độ thách thức những người phản đối cô biểu diễn tại câu lạc bộ t.h.o.á.t y Crazy Horse.

Minh Anh Pham

Minh Anh Pham 28/09/2023

Động thái mới nhất của Lisa (BLACKPINK) khiến cư dân mạng chú ý.

Nữ thần tượng đình đám Lisa (BLACKPINK) thời gian gần đây đang trở thành tâm điểm chú ý của cả truyền thông và công chúng, là chủ đề bàn tán được quan tâm đặc biệt trên mạng xã hội, từ tin đồn hẹn hò đến tình trạng hợp đồng hiện tại của cô với công ty chủ quản. Dường như mọi ánh mắt đều đổ dồn vào động thái tiếp theo của mỹ nhân Thái Lan.

Lisa được công ty của Mỹ mời cộng tác, tương lai Blackpink thêm bấp bênh |  Báo Dân trí

Và sự chú ý giờ đây ngày càng tăng cao khi ngày bắt đầu của 5 show diễn gợi cảm tại một quán rượu thoát y độc quyền ở Paris mà Lisa công bố đang đến rất gần. Nữ thần tượng K-pop được bắt gặp tại sân bay Seoul vào đầu tuần này khi cô bắt đầu lên đường tới Paris để tham dự buổi biểu diễn lịch sử của mình. Việc Lisa không đi cùng bất kỳ nhân viên an ninh nào và không có người quản lý đồng hành khiến người hâm mộ không thể không suy đoán liệu điều này có cho thấy tình trạng của cô nàng với YG Entertainment đã đi đến hồi kết hay không.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'Newsen'(Lisa cùng mẹ ruột trên đường ra sân bay đến Pháp)

Theo lịch trình, mỹ nhân Blackpink sẽ có 5 buổi biểu diễn tại Crazy Horse Cabaret ở Paris. Địa điểm này nổi tiếng với các màn trình diễn thoát y của các vũ công nữ và cũng thường có các nghệ sĩ khách mời biểu diễn là các siêu sao quốc tế, từ Beyoncé đến biểu tượng Dita Von Teese.

 

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, Lisa dường như không quan tâm. Ngày 23/9, cô chia sẻ hình ảnh mới với lời nhắn: "You’re not invited" (Bạn không được mời), được cho là gửi lời thách thức tới những người đang phản đối cô. Ngôi sao "Money" hào hứng đăng ảnh đếm ngược thời gian đến ngày trình diễn tại hộp đêm vào ngày 28,29 và 30/9.