TIN SỰ KIỆN

Phương Oanh bóc trần tính cách thật của Shark Bình, dân mạng nghe mà khó chấp nhận

Dung Nhi

Dung Nhi 01/12/2023

Sau lễ ăn hỏi vào tháng 6/2023, Phương Oanh tạm gác lại công việc để dành thời gian vun vén tổ ấm với Shark Bình. Cho đến tháng 10/2023, Phương Oanh vui mừng thông báo đang mang song thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Phương Oanh - Shark Bình đi du lịch tại Nhật Bản, "mẹ bầu" vạch trần loạt điểm xấu của chồng trên sóng livestream 

Tranh thủ thời gian đang nghỉ chơi khi đi dạo tại Nhật Bản, Phương Oanh đã có buổi trò chuyện với người hâm mộ trên sóng livestream. Tại đây, "mẹ bầu" đã có những chia sẻ về thay đổi và những kỉ niệm thú vị trong thời gian bầu bí. 

Phương Oanh vi vu cùng Shark Bình, công khai 'bóc trần' loạt điểm xấu của chồng trên sóng livestream Ảnh 1

Phương Oanh khoe mặt mộc xinh đẹp, rạng rỡ khi mang thai song thai trên sóng livestream. 

trackingChia sẻ về lý do livestream, Phương Oanh cho biết: "Đưa em đi công viên hít thở không khí trong lành nhưng mà ổng (Shark Bình - PV) lại cắm mặt vào công việc. Thế nên, giờ mình phải ngồi đây livestream để "chém gió" với mọi người". 

Có thể thấy, vì tính chất công việc bận rộn thế nên dù đang đi lịch, Shark Bình vẫn phải làm việc từ xa. Dù có phần hơi "hờn dỗi" chồng, thế nhưng Phương Oanh vẫn vui vẻ trò chuyện để chờ Shark Bình giải quyết công việc. 

Shark Bình hiếm hoi được Phương Oanh cho "lên sóng". Được biết, cả hai đang có chuyến du lịch tại Nhật Bản. 

Cuối đoạn livestream, "mẹ bầu" còn nhắc đến "vật bất ly thân" của chồng khi chia sẻ: "Ông ấy (Shark Bình - PV) bảo đeo kính vào trông ông ấy đẹp trai. Mình đã bảo kính này mua chỉ để đi đánh golf thôi, thể thao nhưng mà kính đẹp nên lúc nào, bận đồ nào cũng đeo".