TIN SỰ KIỆN

Luna Đào lần đầu ngồi “ghế nóng” đã bật mode căng cực, combat tới cùng chẳng ngán ai

Blue

Blue 21/11/2023

KOC VIETNAM đã trở lại với những "chiến binh ngàn máu", cùng với đó là dàn host - master quy tụ những cái tên đình đám. Sau 3 tập lên sóng, Luna Đào trở thành tâm điểm thu hút sự bàn tán của khán giả. Đảm nhận vai trò master, Luna Đào đối đầu trực tiếp với Mai Ngô trong chương trình. Và trong cuộc chiến chiêu mộ những thí sinh về đội, Luna Đào không ít lần khiến Mai Ngô "xịt keo".

Đơn cử như trong phần thuyết phục thí sinh về đội, Mai Ngô bày tỏ quan điểm: "Một mình mình thì có thể đi nhanh nhưng không thể đi xa". Ngay lập tức, Luna Đào chặn ngang: "Nhưng mà đi xa chưa chắc gì đi đến nơi mà mình muốn". Dù vậy, Mai Ngô không chịu thua khi tiếp tục thuyết phục: "Để đi dài và đi sâu thì cảm xúc và năng lượng sẽ phù hợp với những người sáng tác hơn".

Thì ngay lập tức, Luna Đào bất ngờ ẩn ý chuyện Mai Ngô đi trễ, còn mình là người đúng giờ khi ghi hình chương trình: "Em chỉ cần hỏi ekip sẽ biết ai là người stand by (có mặt ở trường quay) đúng giờ nhất và xem người cảm xúc nhất có phải là người hỗn độn trong lịch trình hay không". Bị đối thủ bóc chuyện đi trễ, Mai Ngô hoang mang rõ.

Hay trong phần đánh giá KOC Mẹ Zô ở tập 2, cả Luna Đào và Mai Ngô đều giơ bảng "No". Giải thích lý do, Luna Đào cho biết các thí sinh mình chọn đáp ứng yếu tố cân bằng về số liệu thực tiễn, màu sắc cá nhân và nguyện vọng trong tương lai. Tuy nhiên ở Mẹ Zô chưa thể hiện được nhiều.

Lắng nghe điều này, Mai Ngô nhắc khéo Luna Đào nên định nghĩa lại vai trò master là hướng dẫn thí sinh. Tuy nhiên khi đối thủ đang trình bày quan điểm thì Luna Đào lập tức nói: "Luna xin từ chối lắng nghe điều này". Sau đó, Mai Ngô cho rằng: "Mai thấy bạn hoàn toàn xứng đáng để được đi tiếp thế nên...". Dù Mai Ngô vẫn chưa nói được hết câu thì Luna Đào tiếp tục cắt lời: "Nếu Mai thấy bạn xứng đáng có thể chừa 1 chỗ cho bạn ở trước đó".

Về chuyện sai luật trong chương trình, "Barbie làng giải trí" phát ngôn được cho là "đụng" đến cả host Kỳ Duyên và master Mai Ngô: "Không cần Á, không cần Hoa, cũng không cần một tước danh cụ thể. Có thể Luna đã sai luật, nguyên tắc đều có thể thay đổi. Luna từ chối một master khác nói Luna đang sai luật".

Cho đến tập 3 KOC VIETNAM 2023, Luna Đào có thêm màn drama nảy lửa nhưng "bên kia chiến tuyến" lại là Kỳ Duyên - host và giám khảo KOC VIETNAM 2023. Cụ thể trong tập 3, khi team Luna Đào gặp sự cố về kỹ thuật, host Kỳ Duyên đã đến tìm hiểu tình hình. Ban đầu Luna Đào giải thích: "Mic đã có rồi, đã hỏi chương trình thì tối đa 5 mic cho 5 bạn là đủ. Còn có bạn vào hỗ trợ thì tự chuẩn bị mic nhưng mic ghi hình khác với mic gắn vào thiết bị livestream".

Tuy nhiên, sau khi Kỳ Duyên hỏi xác nhận lại đây là vấn đề của đội Luna Đào chứ không phải chương trình thì Luna Đào xua tay "không xác nhận" và quay bỏ đi. Từ đây, drama nổi lên khiến campus phải căng thẳng theo. Đỉnh điểm là Luna Đào đã yêu cầu Kỳ Duyên di chuyển ra chỗ khác để không làm ảnh hưởng thí sinh nữa. Kỳ Duyên ngay lập tức nổi giận: "Tại sao lại đi, ơ kìa tôi là host mà. Luna không có quyền đuổi host đi như thế".

Sau đó, Luna Đào giải thích: "Ngoài luật chơi, luật quay thì còn rất nhiều thứ phức tạp. Luna hi vọng chúng ta có thể giữ khoảng cách nhất định vì chúng ta qua chúng ta chơi nhưng các bạn đang livestream thật". Kỳ Duyên cho rằng Luna Đào đã sai với mình và cũng đi ra với thái độ khó chịu.

Tiếp đó, Luna Đào cũng làm rõ vấn đề với ekip và cô khẳng định luật chơi và vấn đề kỹ thuật là riêng, không thể bắt lỗi hay bắt thí sinh xác nhận điều gì khi tự thí sinh đang xử lý vấn đề. Luna Đào còn thẳng thừng yêu cầu NSX khoanh vùng lại vai trò của host "chứ không phải ai muốn nói gì nói".

Có thể thấy chỉ vài tập lên sóng, Luna Đào thể hiện cá tính nhiều và sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ quyền lợi cho đội mình. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng Luna Đào nên cần bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề. Mai Ngô đứng ngoài drama cũng thẳng thắn nhận xét: "Mỗi người có một quan điểm, Luna không thích thì người ta cũng là ban giám khảo, mình nên có sự tôn trọng".

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

11 thực tế khắc nghiệt của việc tuân theo các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại

11 thực tế khắc nghiệt của việc tuân theo các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại

Câu ngạn ngữ lâu đời “vẻ đẹp là nỗi đau” đã ăn sâu vào tâm lý tập thể, tồn tại qua nhiều thế hệ. Và không ít người chấp nhận thực tế khắc nghiệt của việc tuân theo các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại.

Kiến thứcThuận Thiên | 20/06/2024
El Nino đã chính thức kết thúc và điều này ảnh hưởng thế nào đến thời tiết toàn cầu?

El Nino đã chính thức kết thúc và điều này ảnh hưởng thế nào đến thời tiết toàn cầu?

El Nino đã chính thức kết thúc và những ảnh hưởng từ sự tàn lụi của nó sẽ làm thay đổi thời tiết trên toàn cầu.

Kiến thứcThuận Thiên | 14/06/2024
13 món đồ thường không đáng với số tiền chúng ta bỏ ra để mua

13 món đồ thường không đáng với số tiền chúng ta bỏ ra để mua

Với sự trợ giúp của quảng cáo đầy màu sắc, các nhà sản xuất có thể bán cho chúng ta những thứ hoàn toàn vô dụng, ví dụ như 13 món đồ thường không đáng với số tiền chúng ta bỏ ra để mua sau đây.

Kiến thứcThuận Thiên | 03/06/2024
6 bí mật đàn ông hiếm khi kể: Phái mạnh luôn che đậy sự yếu đuối?

6 bí mật đàn ông hiếm khi kể: Phái mạnh luôn che đậy sự yếu đuối?

Phải chăng pái mạnh luôn che đậy sự yếu đuối? Sau đây là 6 bí mật đàn ông hiếm khi kể, được một số nghiên cứu tâm lý học tổng kết lại, có thể trả lời cho câu hỏi nêu trên.

Kiến thứcThuận Thiên | 22/05/2024
Người phụ nữ "phát minh" ra mẹo vắt chanh hoàn toàn mới khiến dân mạng thán phục

Người phụ nữ "phát minh" ra mẹo vắt chanh hoàn toàn mới khiến dân mạng thán phục

Người phụ nữ "phát minh" ra mẹo vắt chanh hoàn toàn mới giúp không lãng phí nước chanh một cách thật dễ dàng, mọi người không thể tin rằng họ chỉ mới khám phá ra nó.

Kiến thứcThuận Thiên | 15/05/2024
10 lựa chọn chỉnh sửa ngoại hình tiềm ẩn rủi ro, có thể khiến nhiều người hối tiếc

10 lựa chọn chỉnh sửa ngoại hình tiềm ẩn rủi ro, có thể khiến nhiều người hối tiếc

Những lựa chọn chỉnh sửa ngoại hình tiềm ẩn rủi ro là điều nhiều người đã rõ, nhưng ngày càng xuất hiện những khách hàng phải hối tiếc sau khi thực hiện chỉnh sửa tại một cơ sở nào đó.

Kiến thứcThuận Thiên | 13/05/2024
17 thủ thuật giúp bạn nấu nướng như một đầu bếp chuyên nghiệp

17 thủ thuật giúp bạn nấu nướng như một đầu bếp chuyên nghiệp

Đối với một số người, bếp là nơi yêu thích nhất trong nhà, trong khi những người khác lại thích tránh xa nó bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải nấu ăn và bạn có thể làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn, thậm chí tận hưởng trải nghiệm nấu ăn của mình nếu bạn học được một vài thủ thuật như 17 thủ thuật giúp bạn nấu nướng như một đầu bếp chuyên nghiệp sau đây.

Kiến thứcThuận Thiên | 27/04/2024
10 điều các cặp đôi hạnh phúc làm trước khi đi ngủ

10 điều các cặp đôi hạnh phúc làm trước khi đi ngủ

Không phải ai cũng ý thức được một điều rất quan trọng là dành chút thời gian với bạn đời trước khi say giấc nồng. Và đây là 10 điều các cặp đôi hạnh phúc làm trước khi đi ngủ.

Kiến thứcThuận Thiên | 26/04/2024
10 kiểu giày thời trang tưởng "chất" nhưng lại không hề ngầu như vẻ ngoài

10 kiểu giày thời trang tưởng "chất" nhưng lại không hề ngầu như vẻ ngoài

Không chỉ thời trang, mà ngay cả nhiều kiểu giày quen thuộc cũng thường trở nên thiếu thực tế. Mua chúng không chỉ lãng phí tiền bạc mà còn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe, ví dụ như 10 kiểu giày thời trang tưởng "chất" nhưng lại không hề ngầu như vẻ ngoài sau đây.

Kiến thứcThuận Thiên | 25/04/2024
10 tín hiệu thể trạng ai cũng phải để ý vì có thể là dấu hiệu báo cho bạn biết có điều gì đó không ổn

10 tín hiệu thể trạng ai cũng phải để ý vì có thể là dấu hiệu báo cho bạn biết có điều gì đó không ổn

Cơ thể chúng ta cực kỳ thông minh, thường cung cấp cho chúng ta những manh mối tinh tế khi có điều gì đó không ổn. Hãy tham khảo ngay 10 tín hiệu thể trạng ai cũng phải để ý sau đây.

Kiến thứcThuận Thiên | 17/04/2024