TIN SỰ KIỆN

Nóng: Thùy Dung livestream và viết status phân trần về vụ việc tố cáo bạo hành

T.H

T.H 27/05/2018

Nữ sinh 15 tuổi cho biết thời điểm hiện tại mọi hiểu lầm giữa em và bố mẹ đã được giải quyết.

 

Sự việc nữ sinh 15 tuổi tên Thùy Dung học trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam viết dòng trang thái tố cáo bị anh rể là MC thể thao VTV bạo hành đã gây bão  dư luận suốt 2 ngày nay.

Sự việc chưa phân định đúng sai, khi phía anh rể và gia đình nữ sinh khẳng định em học hành kém, thường gây gổ đánh nhau, thầy cô và bạn bè nữ sinh thì lại cho rằng em là một học sinh ngoan, hiền lành, hòa đồng và được bạn bè, thầy cô yêu mến. Bên cạnh đó, nhều nguồn tin cũng cho hay nữ sinh đang bị gia đình khống chế,  ‘giam lỏng' trong nhà, tước quyền dùng Facebook, Instagram…, thậm chí còn tạo dựng video clip nhằm bóp méo hình ảnh của em với cộng đồng mạng...

Mới đây, Thùy Dung tiếp tục lên tiếng và khẳng định đây là lần cuối em lên tiếng về sự việc của mình lên mạng xã hội.

Thùy Dung đăng dòng trạng thái cuối cùng liên quan đến sự việc em bị anh rể bạo hành.

Thùy Dung đăng dòng trạng thái cuối cùng liên quan đến sự việc em bị anh rể bạo hành.Theo đó, nữ sinh khẳng định em đang dùng facebook chính chủ để đăng dòng status đính chính những thông tin từ các trang mạng xã hội như Bí Mật Showbiz, Ngoa.., từ những đoạn screenshot inbox hay direct của em với bạn bè. Em khẳng định em chỉ nói rõ mọi việc với một người em tin tưởng nhất và trong thời gian tới em cũng chỉ liên hệ duy nhất với người đó, nên tất cả các câu nói, inbox, direct,... của em với ai khác hoàn toàn không có giá trị.

Thùy Dung cho biết đoạn direct ngày hôm qua (26/5) của em với một người bạn trên Instagram là đoạn direct đúng chứ không hề cắt ghép, và đó là nick Instagram duy nhất của em, sự việc được em kể về bố mẹ cũng hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, đến nay thì mọi hiểu lầm giữa em và bố mẹ đã được giải quyết. ‘Tất cả hành động của bố mẹ lúc đó là để kìm hãm mình, tránh dẫn đến việc mình nổi nóng mất kiểm soát. Bố mẹ không cho mình dùng điện thoại, ipad để tránh mình đọc phải những thông tin không hay, nhưng có cho mình liên lạc với bạn bè. – Thùy Dung giải thích về lý do dẫn đến hành động của bố mẹ cắt đứt các phương thức kết nối internet của em.

Thùy Dung còn cho biết sau khi facebook của em bị khóa cùng với các tài khoản của mọi người trong gia đình với mục đích duy nhất là để tránh bị đào bới thông tin thêm thì facebook em lại bị một ai đó hack. Vì thế, các video sau đó được đưa lên với nội dung là cắt ghép các hình ảnh, đoạn inbox của em với bạn bè... hoàn toàn không phải do bố mẹ em làm. Thùy Dung tin bố mẹ mình không làm việc đó và xin im lặng trước những ý kiến trái chiều, phản bác, nạt nộ bố mẹ em.

Thùy Dung khẳng định những ý kiến mà em chia sẻ lần này là tự nguyện, không hề có một sự bắt ép nào của bố mẹ hay bất kì thành viên khác trong gia đình. Vì vậy em mong mọi người sẽ không dùng những từ ngữ ác ý để comment hay nói gì về gia đình em.

Ngoài ra, việc bố mẹ Thùy Dung xin giấy chứng nhận tâm thần từ bệnh viện theo Thùy Dung  là hoàn toàn không có thật.

Cuối cùng, Thùy Dung thông tin rằng tình trạng hiện tại của em ổn và em gửi lời cảm ơn tới mọi người đã quan tâm tới sự việc của mình. Đồng thời em mong mọi người không kết bạn với em nữa, vì em muốn trang cá nhân của em chỉ kết bạn với bạn bè thân thiết, bạn bè học cùng trường.

Thùy Dung đưa bằng chứng chứng minh facebook của em đã bị hack.

Thùy Dung đưa bằng chứng chứng minh facebook của em đã bị hack.Nguyên văn dòng trạng thái của Thùy Dung như sau:

‘ĐÂY LÀ POST CUỐI CÙNG VÀ POST DUY NHẤT ĐÍNH CHÍNH SỰ VIỆC CỦA MÌNH.

‘Chào mọi người, mình là Thuỳ Dung, và đây là FACEBOOK DUY NHẤT của mình hiện giờ. Mình lên tiếng đính chính tất cả các tin từ page của anh Sơn, hay của page Bí Mật Showbiz, Ngoa,.. duy nhất vào một lần này và sẽ không có thêm bất cứ một thông tin nào khác từ bất kì một ai khác, từ những đoạn screenshot inbox hay direct của mình với bạn bè, vì mình có nói rõ mọi việc với một người mình tin tưởng nhất và trong thời gian tới mình cũng chỉ liên hệ duy nhất với người đó thôi, nên tất cả các câu nói, inbox, direct,... của mình với ai khác hoàn toàn không có giá trị.

 

Đầu tiên, mình xin giải thích về đoạn direct hôm qua của mình với một người bạn trên insta. Đây là đoạn direct đúng chứ không hề cắt ghép, và nick instagram mình dùng duy nhất ở hiện tại cũng chỉ có nick đó chứ không hề có nick khác. Sự việc mình kể về chuyện với bố mẹ mình cũng là đúng. TUY NHIÊN, mình xin nhắc lại là tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại mình đang viết post này đây, hoàn toàn mọi hiểu lầm của mình và bố mẹ ĐÃ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT sau cuộc nói chuyện với bố mẹ. Tất cả hành động của bố mẹ lúc đó là để kìm hãm mình, tránh dẫn đến việc mình nổi nóng mất kiểm soát. Bố mẹ không cho mình dùng điện thoại, ipad để tránh mình đọc phải những thông tin không hay, nhưng có cho mình liên lạc với bạn bè. nhờ đó, mình cũng đã nhận ra được một số việc và xin phép giải thích sau đây :

Facebook cũ của mình: Thuy Dung HIỆN TẠI ĐÃ BỊ HACK. Bởi ai thì mình không rõ, nhưng chắc chắn 100% là bị hack. Để tránh mọi người hiểu lầm hướng câu chuyện, thì như mình đã nói với bạn mình ngày hôm qua, đúng là MẸ MÌNH ĐÃ DEACTIVATE FACEBOOK CỦA MÌNH. Mẹ mình deact vì hiện tại toàn bộ thành viên trong gia đình mình đều deact facebook để tránh bị đào bới thông tin thêm, không có mục đích gì khác. Tuy nhiên, việc mẹ mình làm vậy đã là một con dao hai lưỡi, khiến cho mọi việc bị đẩy đến mức này. Sau khi mẹ mình deact facebook của mình, MỘT AI ĐÓ ĐÃ HACK FACEBOOK CỦA MÌNH. Bố mẹ, chị mình hoàn toàn không hề biết gì về việc này, mình khẳng định 100%. Bằng chứng về việc mình bị hack là ảnh dưới đây, email mình đăng kí khi lập nick là kiseryouta2706@gmail.com, để cho nhanh thì khi log in mình type là zungmonglung, nhưng khi mình muốn có code xác nhận để vào lại nick này thì nó lại bảo mình là đã gửi code vào email bên dưới, một email MÌNH CHƯA TỪNG NHÌN THẤY BAO GIỜ. 

Và như mọi người đã biết, hôm nay đã có một đoạn video up lên từ FACEBOOK MÀ MÌNH KHÔNG CÒN DÙNG NỮA, với nội dung là cắt ghép các hình ảnh, đoạn inbox của mình với bạn bè, và điển hình nhất là một hình ảnh nhà mình đi ăn 20/10 từ 4 năm trước kèm caption đại loại như 'Liệu một người bị bạo hành từ 4 năm trước có thể đi ăn cùng gia đình vui vẻ như thế này không?' (mình không rõ caption là gì vì mình không xem vid và không đọc ảnh mọi người cap lại). Mình khẳng định, BỐ MẸ MÌNH KHÔNG HỀ LÀM VIỆC NÀY. Mình có thể không rõ bố mẹ về các việc khác, nhưng mình hiểu rõ trình độ dùng công nghệ của bố mẹ mình như thế nào. Mình mong mọi người tin, nghe và hiểu những gì mình nói. những ý kiến trái chiều, phản bác, nạt nộ bố mẹ mình, MÌNH XIN ĐƯỢC PHÉP KHÔNG TRẢ LỜI.

Những ý kiến mà mình vừa nói trên là tự nguyện của bản thân mình, không hề có một sự bắt ép nào của bố mẹ hay bất kì thành viên khác trong gia đình. Vì vậy mình mong mọi người sẽ không dùng những từ ngữ ác ý để comment hay nói gì về gia đình mình nữa. Hiện tại mình ổn, mình rất cảm ơn ý tốt của các anh chị từ những trung tâm bảo vệ trẻ em nhưng mình/em xin phép từ chối anh chị vì em hoàn toàn bình thường ạ. 

Ngoài ra, việc bố mẹ mình xin giấy chứng nhận tâm thần từ bệnh viện gì gì đó, LÀ HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ THẬT. Mình mong mọi người biết đâu là đúng, đâu là sai để tránh nghe/đọc phải những thông tin đã bị thổi phồng.

Mình cũng xin phép không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến 'nó'.

Facebook hiện tại mình sử dụng chỉ kết bạn với bạn bè thân thiết, bạn bè học cùng trường nên mong mọi người không kết bạn với mình nữa. Em cũng cảm ơn anh chị từ các page đã quan tâm em ạ.

Cảm ơn mọi người đã đọc.'

Sau đó, nữ sinh 15 tuổi tiếp tục livestream khẳng định dòng trạng thái trên là do em viết và mong mọi người ‘không có những comment, bình luận ác ý về status của em nữa'.

Thùy Dung livestream sau khi đăng status

Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn chưa bị thuyết phục bởi status mới này của Thùy Dung. Nhiều người cho rằng em bị gia đình ép buộc làm theo. Hiện đại diện học sinh và phụ huynh trường Amsterdam Hà Nội đã đến Ninh Bình và nỗ lực để tiếp xúc với gia đình Thùy Dung. Đồng thời, phía Sở LĐTBXH tỉnh Ninh Bình cũng đã tiếp nhận công văn đề nghị vào cuộc từ phía UNICEF Việt Nam.

Theo Baodanviet.net

 

Tin liên quan:

>> MC truyền hình VTV bị tố bạo hành dã man em vợ là học sinh cấp 3 trong suốt 5 năm liền

>> Diễn biến nóng vụ việc nữ sinh 15 tuổi tố cáo bị anh rể là BTV thể thao bạo hành

>> Anh rể MC bạo hành em vợ vì "học hành ngu si dốt nát", dân mạng đáp trả bằng bảng điểm khủng của cô bé


TIN LIÊN QUAN

Cái kết đau lòng của những cô dâu Việt có mong muốn đổi đời tại Hàn Quốc

Chẳng phải là một cuộc sống giàu sang, vui vẻ như những gì mong đợi, điều mà những cô dâu Việt xa xứ tại Hàn Quốc nhận lại chỉ có nước mắt cùng nỗi đau thể xác và tinh thần.

Mẹ đánh con chảy máu mũi: Ông ngoại bé gái lên tiếng "mẹ nó tô son cho xinh rồi quay clip cho vui thôi"

Mẹ đánh con chảy máu mũi: Ông ngoại bé gái lên tiếng "mẹ nó tô son cho xinh rồi quay clip cho vui thôi"

Ông ngoại của bé gái trong vụ việc người mẹ vừa livestream vừa đánh con lên tiếng khiến cư dân mạng đau đầu khi không biết đâu mới là sự thật.

Nữ sinh 14 tuổi bỏ nhà theo bạn trai quen trên mạng bị bố mẹ dọa ném xuống cầu và hành động "hèn hạ" của chàng trai

Nữ sinh 14 tuổi bỏ nhà theo bạn trai quen trên mạng bị bố mẹ dọa ném xuống cầu và hành động "hèn hạ" của chàng trai

Thấy cô gái mình quen bị bố mẹ cầm tay chân dọa ném xuống chân cầu. Anh bạn trai nữ sinh nhân lúc lộn xộn đã bỏ khỏi hiện trường…

Nằm nghỉ không trông con, vợ bầu vượt mặt bị chồng đánh tới tấp, bầm tím khắp người

Nằm nghỉ không trông con, vợ bầu vượt mặt bị chồng đánh tới tấp, bầm tím khắp người

Vợ bầu 9 tháng sắp đẻ, chồng vẫn nhẫn tâm lao vào đánh tới tấp vào mặt và người vợ khiến ai xem cũng bức xúc.

Dân mạng đổ xô đi "đánh sập" fanpage Bữa trưa vui vẻ sau lùm xùm BTV Minh Tiệp bạo hành em gái vợ

Dân mạng đổ xô đi "đánh sập" fanpage Bữa trưa vui vẻ sau lùm xùm BTV Minh Tiệp bạo hành em gái vợ

Không chỉ page VTV, một số page khác của các chương trình phát sóng trên kênh truyền hình quốc giá cũng bị dân mạng "ném đá", công kích.

Bị "đe dọa", "đại boss" của loạt fanpage tự tin bởi đã chi trả 7,5 tỷ cho Facebook, 6 tiếng sau ngậm ngùi vì sập thật

Bị "đe dọa", "đại boss" của loạt fanpage tự tin bởi đã chi trả 7,5 tỷ cho Facebook, 6 tiếng sau ngậm ngùi vì sập thật

Tiếp tục một fanpage nổi tiếng khác là Crush Zones cũng đã bị sập sau lời đe dọa gửi thẳng tới người quản lý.

Bố nữ sinh 15 tuổi tố anh rể bạo hành xác nhận chuyện BTV Minh Tiệp tát con gái vì "nó dùng nhà tắm quá lâu"

Bố nữ sinh 15 tuổi tố anh rể bạo hành xác nhận chuyện BTV Minh Tiệp tát con gái vì "nó dùng nhà tắm quá lâu"

Cuối cùng bố nữ sinh 15 tuổi bị anh rể BTV bạo hành cũng đã lên tiếng vạch trần bộ mặt thật BTV Minh Tiệp.

Cộng đồng mạng lên tiếng nghi ngờ live stream phân trần của nữ sinh Thùy Dung bị dàn dựng?

Cộng đồng mạng lên tiếng nghi ngờ live stream phân trần của nữ sinh Thùy Dung bị dàn dựng?

Vừa qua, việc nữ sinh 15 tuổi tên Thùy Dung học trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam viết dòng trang thái tố cáo bị anh rể là MC thể thao VTV bạo hành đã gây bão dư luận suốt những ngày qua

Diễn biến nóng vụ việc nữ sinh 15 tuổi tố cáo bị anh rể là BTV thể thao bạo hành

Diễn biến nóng vụ việc nữ sinh 15 tuổi tố cáo bị anh rể là BTV thể thao bạo hành

Từ một status kêu cứu, câu chuyện của nữ sinh 15 tuổi học trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tố cáo bị anh rể là MC thể thao VTV bạo hành đang thực sự gây bão. Vụ việc không ngừng có tình tiết mới, nóng lên từng giờ.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Chỉ một cái búng tay, chàng trai đã có thể "ngồi chung mâm" với những nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước

Chỉ một cái búng tay, chàng trai đã có thể "ngồi chung mâm" với những nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước

Người Việt duy nhất mặc quần hoa, đi dép lào xuất hiện trong cảnh phim bom tấn Hollywood tiếp tục tung bộ ảnh photoshop cực đỉnh sánh vai cùng các nhân vật nổi tiếng.

Văn hóaT.H | 11/06/2018
Linh Ka cover "Bùa yêu" trong phòng kín, ngúng nguẩy lắc lư diễn cực sâu đến té ngã ở phút "89"

Linh Ka cover "Bùa yêu" trong phòng kín, ngúng nguẩy lắc lư diễn cực sâu đến té ngã ở phút "89"

Cover lại ca khúc "Bùa yêu" của Bích Phương trong lúc ngẫu hứng, Linh Ka không ngờ lại nhận về phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng, khác xa với những video hát nhép trước đây.

Văn hóaBảo Trang | 11/06/2018
Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai thổ lộ mình là người "ở dơ" "3 ngày tắm lần, hay khạc nhổ lung tung" và cái kết bất ngờ từ phía cô gái

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai thổ lộ mình là người "ở dơ" "3 ngày tắm lần, hay khạc nhổ lung tung" và cái kết bất ngờ từ phía cô gái

Những khuyết điểm của chàng trai như lười tắm, sợ nước lạnh, hay ngoáy mũi và khạc nhổ lung tung khiến cô gái và 2 MC phải giật mình

Văn hóaT.H | 11/06/2018
Chồng "1 tay đút 3 miệng" còn tranh thủ nhắn nhủ: "Chăm thế này mà còn cãi nhem nhẻm"

Chồng "1 tay đút 3 miệng" còn tranh thủ nhắn nhủ: "Chăm thế này mà còn cãi nhem nhẻm"

Hành động và lời nói của ông chồng khi đút cơm cho 3 mẹ con khiến dân mạng không khỏi phì cười.

Văn hóaT.H | 11/06/2018
Bức ảnh chứng minh "không có cô gái phẳng, chỉ có cô gái lười tập" mà thôi!

Bức ảnh chứng minh "không có cô gái phẳng, chỉ có cô gái lười tập" mà thôi!

Chỉ với 2 năm, cô gái đã lột xác hoàn toàn khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Văn hóaT.H | 11/06/2018
5 năm yêu và chờ đợi một cô gái trên mạng, chàng trai bất ngờ phát hiện mình bị một thằng con trai "fake nick" gái để lừa

5 năm yêu và chờ đợi một cô gái trên mạng, chàng trai bất ngờ phát hiện mình bị một thằng con trai "fake nick" gái để lừa

Chắc hẳn chàng trai này sẽ chẳng bao giờ quên nổi cú lừa ngoạn mục suốt 5 năm của chàng trai "fake nick" gái để lừa mình.

Văn hóaT.H | 11/06/2018
Thanh niên biê’n tha’i “hành sự” ngay trước cửa nhà bị girl xinh cho ăn cả xô nước mắm

Thanh niên biê’n tha’i “hành sự” ngay trước cửa nhà bị girl xinh cho ăn cả xô nước mắm

Cách xử lý của hai cô gái khi gặp thanh niên có hành động khó hiểu trước cửa nhà khiến dân tình hưởng ứng.

Văn hóaT.H | 11/06/2018
Sốt xình xịch trước loạt ảnh quá khứ muốn "giấu nhẹm" của hotboy hotgirl Việt từ thời Yahoo Messenger

Sốt xình xịch trước loạt ảnh quá khứ muốn "giấu nhẹm" của hotboy hotgirl Việt từ thời Yahoo Messenger

Trước khi nói lời tạm biệt với Yahoo Messenger cùng nhìn lại loạt ảnh của các hot boy, hot girl Việt từng nổi tiếng một thời.

Văn hóaT.H | 10/06/2018
Cô vợ đòi ly dị vì chồng mê gà hơn vợ: Đang ân ái nhảy bổ xuống kiểm tra chuồng, đem cả gà đi hát karaoke

Cô vợ đòi ly dị vì chồng mê gà hơn vợ: Đang ân ái nhảy bổ xuống kiểm tra chuồng, đem cả gà đi hát karaoke

Tâm sự "dở khóc, dở cười" của cô vợ khi quyết định ly dị chồng khiến chị em không biết nên tư vấn thế nào cho vừa.

Văn hóaT.H | 10/06/2018
Sự thật đằng sau clip cô gái vừa ăn vừa khóc ở tiệc đám cưới người yêu cũ khiến dân mạng xôn xao

Sự thật đằng sau clip cô gái vừa ăn vừa khóc ở tiệc đám cưới người yêu cũ khiến dân mạng xôn xao

Ngồi khóc ở đám hỏi, cô gái Quảng Ngãi bị cư dân mạng hiểu nhầm là người yêu cũ của chú rể nhưng sự thật thì...

Văn hóaT.H | 10/06/2018