TIN SỰ KIỆN

30 bức ảnh tuyệt đẹp từ cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực năm 2023, một tác giả Việt nhất 2 hạng mục

Trong số 30 bức ảnh tuyệt đẹp từ cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực năm 2023 được giới thiệu sau đây, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy tự hào khi chiêm ngưỡng 2 tác phẩm đạt giải của một tác giả Việt.

Những người chiến thắng trong cuộc thi uy tín tôn vinh nghệ thuật chụp ảnh về ẩm thực mới đây đã được công bố! Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011, giải thưởng Nhiếp ảnh Ẩm thực - Pink Lady hiện là cuộc thi được công nhận trên toàn cầu, thu hút những người đam mê chụp ảnh, cả chuyên nghiệp và nghiệp dư, từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2023, ban tổ chức đã chấp nhận đơn đăng ký được gửi từ 65 quốc gia.

Các ứng cử viên có thể chọn từ 25 hạng mục khác nhau như: Thu hoạch mang về nhà, Món ăn cho gia đình, Người có ảnh hưởng về ẩm thực, Giải thưởng Nhà tạo mẫu ẩm thực, Món ăn tại bàn... Giải thưởng lớn nhất dành cho Người chiến thắng chung cuộc giải thưởng Nhiếp ảnh Ẩm thực Pink Lady có tổng trị giá 5.000 bảng Anh. Ngoài các hạng mục dành riêng cho thí sinh là người trưởng thành, cuộc thi còn có 3 hạng mục dành cho các thí sinh nhỏ tuổi nhất: Dưới 10 tuổi, 11 - 14 tuổi và 15 - 17 tuổi. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh chụp đồ ăn đẹp nhất do ban giám khảo lựa chọn.

1. Nhất hạng mục Moments Of Joy - "Treo hồng" của Zhonghua Yang (Trung Quốc): "Mùa thu trên sườn núi hoàng thổ tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc - Khu vực miền núi nằm trong dãy núi Taihang rất lạnh và khô nên việc làm bánh hồng treo là nguồn thu nhập chính của nông dân địa phương. Quả hồng năm nay được thu hoạch, gọt vỏ và gói ghém, treo thành chùm dưới mái hiên, chờ đến khi mềm ra và đông lại để hy vọng sang năm mới được giá".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

2. Nhất hạng mục Nhiếp ảnh gia ẩm thực của năm - "Nghệ sĩ múa đường Anchang" của Zhonghua Yang (Trung Quốc): "Ảnh chụp ở An Xương, Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang. Kẹo kéo đường là đặc sản của địa phương. Quá trình này rất khéo léo và người chủ dường như đang khiêu vũ khi kéo cây đường trắng". Bức ảnh cũng đã được trao giải thưởng Philip Harben cho hạng mục Food in Action.

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

3. Nhất hạng mục Food Influencer - "Lost Love - Ông nội" của Indu Vishwanath Singh (Ấn Độ): "Ông nội với trái cây yêu thích của mình mà vẫn không thể tháo chiếc nhẫn của mình sau khi bà qua đời. Đồ ăn kết nối chúng ta về mặt cảm xúc và đây là một ví dụ thực tế".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

4. Nhất hạng mục Trẻ - 10 tuổi trở xuống: "Peaches" của Maja Kowalczyk (Ba Lan): "Một trong những loại trái cây mùa hè yêu thích của tôi, được chụp dưới gốc cây trong vườn nhà tôi".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

5. Nhất hạng mục Nhiếp ảnh gia ẩm thực của năm khu vực Đông Nam Á: "Cá khô" của Khanh Phan Thi (Việt Nam): "Những người phụ nữ này đang phơi cá nhưng dường như họ đang nối các mảng màu lại với nhau. Chi tiết con cá khiến chúng ta liên tưởng đến những bức tranh màu nước của Van Gogh".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

6. Nhất hạng mục Trẻ - 15 - 17 - "Spices Of Indian Household" của Amitha AR (Ấn Độ): "Hình ảnh này là mô tả của tôi về các loại gia vị thống trị trong ẩm thực Ấn Độ, thể hiện màu sắc rực rỡ của bột nghệ và ớt bay bổng trên tay".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

7. Nhất hạng mục Thu hoạch mang về nhà - "In The Storm" của Khanh Phan Thi (Việt Nam): "Đầm Lập An, Huế vào mùa khô. Khi nước rút, cá mắc lại trong vũng và khi thủy triều rút, người dân thường ra đây câu cá. Khi đến đầm Lập An thì bão ập đến. Những người đi cùng tôi rất sợ sét, nhưng tôi ở lại để chứng kiến ​​sự đổi thay của cơn bão khi trời và đất như được nối liền bởi gió và nước. Tôi cố gắng giữ bình tĩnh, quên đi nỗi sợ hãi và ghi lại khoảnh khắc này. Tôi nghĩ những thứ tồn tại được trong điều kiện khắc nghiệt luôn tuyệt vời". Nhiếp ảnh gia Khánh Phan (Phan Thị Khánh, sinh năm 1985 tại Thái Bình) là một trong số ít phụ nữ trong giới nhiếp ảnh Việt Nam.

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

8. Người chiến thắng chung cuộc - "The Candy Man" của Jon Enoch (Vương quốc Anh): "Pappu Jaiswal - một người bán kẹo bông ở Mumbai, Ấn Độ - trưng bày những chiếc bánh, kẹo có màu sắc rực rỡ trên đường phố gần bãi biển Versova. Nó chưa bao giờ phổ biến hơn trong thời đại truyền thông xã hội vì một số lượt thích bắt mắt, những đám mây đường màu hồng rất phổ biến đối với những người đang tìm kiếm một món ăn giá cả phải chăng". Bức ảnh cũng đã được trao giải Nhất trong hạng mục Ẩm thực đường phố. 

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

9. Nhất hạng mục Production Paradise Previously Published - "The New Pigs In Blanket" của Kris Kirkham và Lola Faura (Vương quốc Anh)

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

10. Nhất hạng mục Giải thưởng Claire Aho dành cho Nữ nhiếp ảnh gia - "Adua" của Carla Sutera Sardo (Ý): "Căn bếp của Adua là một phần trong hành trình ngược dòng ký ức của một cụ bà 86 tuổi phải rời xa ngôi nhà cả đời của mình trong đại dịch Covid-19". Bức ảnh cũng đã được trao giải Nhiếp ảnh gia đồ ăn của năm khu vực châu Âu.

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

11. Nhất hạng mục Champagne Taittinger Food For Celebration - "Bữa tối với vua và hoàng hậu Thụy Điển" của Jonas Borg (Thụy Điển): "Sverigemiddagen (dạ tiệc của Thụy Điển), một sự kiện thường niên được tổ chức tại Lâu đài Hoàng gia ở Stockholm, nhằm tôn vinh những cá nhân có đóng góp phi thường cho cộng đồng địa phương của họ. Những vị khách mời được vinh danh vì những thành tích của họ và được nhà vua và hoàng hậu Thụy Điển chiêu đãi trong một bữa tối thịnh soạn".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

12. Nhất hạng mục Món ăn cho gia đình: "Slurping Spaghetti" của Catherine Falls (Ireland): "Spag bol luôn là người chiến thắng trong gia đình chúng tôi và thức ăn thừa được thưởng thức cho bữa trưa ngày hôm sau, như con gái út của tôi thể hiện trong hình ảnh này".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

13. Nhất hạng mục Giải thưởng Food Stylist - "Trio Of Cake" của Keiron George (Vương quốc Anh): "Hình ảnh này là một trong nhiều hình ảnh trong bộ sưu tập 'Vẻ đẹp trong sự hủy diệt' được chụp bởi Frankie Turner".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

14. Nhất hạng mục Giải thưởng Food Stylist - "Say When..." của Keiron George (Vương quốc Anh): "Hình ảnh này là một trong nhiều hình ảnh trong bộ sưu tập 'Vẻ đẹp trong sự hủy diệt' được chụp bởi Frankie Turner".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

15. Nhất hạng mục Hotel Art Group Cream Of The Crop - "Nấm ở chợ Seville" của Susan Astor-Smith (Úc): "Những cây nấm tại Mercado de Triana ở Seville ngay lập tức thu hút sự chú ý của tôi với hình dáng, đường nét và kết cấu chắc chắn. Màu đen và trắng hoàn toàn phù hợp với chi tiết đồ họa của hình ảnh này".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

16. Nhất hạng mục Mpb Award For Innovation - "Flowing Still Life: Greengrocery Project" của Elisa Villa (Ý): "Rau hay cá xanh?".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

17. Nhất hạng mục Nhiếp ảnh ẩm thực dành cho sinh viên (được hỗ trợ bởi Hiệp hội nhiếp ảnh Hoàng gia Anh) - "Cảnh quan ẩm thực vùng Amazon" của Kim Bainbridge (Vương quốc Anh): "Một khung cảnh giàu trí tưởng tượng có thể ở đâu đó trong rừng rậm Amazon, làm từ thức ăn".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

18. Nhất hạng mục Hàng ăn - "Bán cá" của Md Mahabub Hossain Khan (Bangladesh): "Naya Bazaar là một trong những chợ cá hàng tuần lâu đời nhất ở Dhaka, Bangladesh. Chúng ta có thể thấy những loài cá quý hiếm và đắt tiền ở đây mà thông thường không thể thấy ở các thị trường khác".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

19. Nhất hạng mục Đồ ăn đồng ruộng - "Bữa tối đã sẵn sàng" của Felipe Pizano (Vương quốc Anh): "Lợn nái chợp mắt trong một cái hố, trong khi những chú lợn con của nó tự kiếm ăn trong thời tiết nóng nực ở Palenque, gần Cartagena, Colombia".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

20. Nhất hạng mục Trẻ - 11 - 14 - "Flaming Lamb Skewers" của Jacqueline Tsang (New Zealand): "Tại một khu chợ đêm nhộn nhịp ở Pakuranga, những hàng ghế dọc theo lối đi của một bãi đậu xe từng buồn tẻ đã mang lại sức sống cho nơi này. Một đầu bếp say mê làm việc trong gian hàng của mình và những khách hàng tò mò quan sát khi anh ta lấy những xiên thịt rõ ràng là đã chuẩn bị từ trước rồi đặt chúng ngay ngắn dọc theo mép vỉ nướng trước khi rắc gia vị lên một cách hào phóng. Sau khi đợi thịt chín, anh ta lật từng bộ, tạo ra một tháp lửa rực cháy khiến khán giả vô cùng thích thú".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

21. Nhất hạng mục Trên điện thoại - "Bonnet Delights" của Hein Van Tonder (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất): "Ẩm thực đường phố chiều thứ Bảy ở Galle Fort, Sri Lanka".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

22. Nhất hạng mục Giải thưởng Food Stylist - "The Aftermath" của Keiron George (Vương quốc Anh): "Hình ảnh này là một trong nhiều hình ảnh trong bộ sưu tập 'Vẻ đẹp trong sự hủy diệt' được chụp bởi Frankie Turner".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

23. Nhất hạng mục Chân dung đồ ăn: "Fritto Misto" của Alice Ostan (Vương quốc Anh): "Một món misto fritto của Venice từ Venice đến London với tình yêu".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

24. Nhất hạng mục Nhiếp ảnh gia ẩm thực của năm khu vực châu Phi - "Gingery Pear & Treacle Sponge Pud" của Dianne Bibby (Nam Phi)

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

25. Nhất hạng mục Thức ăn tại bàn: "Biết ơn vì sự đơn giản trong cuộc sống" của Jesslyn Jocom (Singapore): "Hình ảnh này được chụp từ chuyến thăm của tôi đến tu viện Cô nhi viện Shwe Gu ở Old Bagan, Myanmar, vào năm 2018. Tôi đã đến thăm tu viện này trong 3 ngày và quan sát các thói quen hàng ngày của họ. Hầu hết những đứa trẻ này đều mồ côi cha mẹ và không có gia đình. Chúng đang được đào tạo để trở thành tu sĩ Phật giáo. Những đứa trẻ này có cuộc sống rất khó khăn ở một nơi khó khăn, nhưng chúng rất hạnh phúc và biết ơn. Chúng biết ơn vì sự đơn giản của cuộc sống mà chúng có".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

26. Nhất hạng mục Nhiếp ảnh gia ẩm thực của năm khu vực Vùng Vịnh - "Two By Two" của Rico X (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất): "Trong khi quay, chụp ở thị trấn phía bắc Saint Louis tại Senegal, tôi mạo hiểm đến vùng lân cận Guet N'Dar, gặp gỡ người dân ở đó, cố gắng hiểu cộng đồng với sự giúp đỡ của hướng dẫn viên khi tôi tình cờ gặp địa điểm này. Tất cả những gì ở đó là chiếc quần jean và cánh cửa có lá cờ Senegal. Tôi đã đợi chờ và đây là bức ảnh yêu thích nhất của tôi sau thời gian dài chờ đợi đó".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

27. Nhất hạng mục Nhiếp ảnh gia ẩm thực của năm khu vực Chile - "Fishing At First Light" của Matt Wilson: "Ngư dân đơn độc trên bãi biển Matanzas ở Chile vào sáng sớm".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

28. Nhất hạng mục Giải thưởng Food Stylist - "Let Them Eat Cake..." của George (Vương quốc Anh): "Hình ảnh này là một trong nhiều hình ảnh trong bộ sưu tập 'Vẻ đẹp trong sự hủy diệt' được chụp bởi Frankie Turner".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

29. Nhất hạng mục Nhiếp ảnh gia ẩm thực của năm khu vực New Zealand - "Eggs At Farina Ponsonby" của Manja Wachsmuth: "Đầu bếp đang xử lý trứng để chuẩn bị làm mì ống trong nhà bếp tại Farina Ponsonby ở Auckland, New Zealand".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

30. Nhất hạng mục Nhiếp ảnh gia ẩm thực của năm khu vực Hoa Kỳ - "Chapel Barrel Room Fitapreta Vinhos Alentejo Bồ Đào Nha" của David Sawyer (Mỹ): "Vẻ đẹp mà nhà nguyện đầy những cái thùng (tòa nhà có từ giữa những năm 1390) tại Fitapreta Vinhos tỏa ra vào một buổi tối sớm đã buộc tôi phải nắm bắt được sự thanh bình thuần khiết của nó. Tôi cho rằng bất kỳ nhà nguyện nào cũng nên gợi lên sự thôi thúc như vậy trong một ngôi nhà, cho dù có đầy những chiếc thùng được xếp chồng lên nhau một cách hoàn hảo hay không".

cuộc thi nhiếp ảnh ẩm thực

Theo Bored Panda

>> Nhiếp ảnh gia động vật lột tả đời sống loài sóc và những cảm xúc khác nhau của chúng


TIN LIÊN QUAN

30 bức ảnh lột tả sự trùng hợp hấp dẫn và đôi khi dí dỏm trên đường phố trong của nghệ sĩ Thái Lan

Nghệ sĩ Thái Lan Tavepong Pratoomwong đã khẳng định tên tuổi của mình tại khu vực châu Á. Hãy cùng chiêm ngưỡng 30 bức ảnh lột tả sự trùng hợp hấp dẫn và đôi khi dí dỏm trên đường phố trong tác phẩm của ông.

Chiêm ngưỡng những tác phẩm chiến thắng cuộc thi Nhiếp ảnh Đường phố 2022

Chiêm ngưỡng những tác phẩm chiến thắng cuộc thi Nhiếp ảnh Đường phố 2022

Những tác phẩm chiến thắng cuộc thi Nhiếp ảnh Đường phố 2022 là những bức ảnh đã lọt vào chung kết sau khi lọt qua vòng tuyển chọn do nhiếp ảnh gia Jamel Shabazz phụ trách.

23 hình ảnh từ quá khứ xa xôi chứng minh nhan sắc mang giá trị xuyên thời gian

23 hình ảnh từ quá khứ xa xôi chứng minh nhan sắc mang giá trị xuyên thời gian

Nếu xem lại ảnh những nam nhân mỹ nữ ngày xưa, bạn không thể bỏ qua vẻ ngoài rạng rỡ của họ. Điều đó chứng minh nhan sắc mang giá trị xuyên thời gian.

Nhiếp ảnh gia động vật lột tả đời sống loài sóc và những cảm xúc khác nhau của chúng

Nhiếp ảnh gia động vật lột tả đời sống loài sóc và những cảm xúc khác nhau của chúng

Bằng khá nhiều sự chuẩn bị như nghiên cứu, cài đặt máy ảnh tự động và cố gắng kiên nhẫn, nhiếp ảnh gia động vật đã lột tả đời sống loài sóc và những cảm xúc khác nhau của chúng một cách hết sức sinh động.

30 tác phẩm hàng đầu tiêu biểu cho phong cách nhiếp ảnh theo chủ nghĩa tối giản

30 tác phẩm hàng đầu tiêu biểu cho phong cách nhiếp ảnh theo chủ nghĩa tối giản

30 tác phẩm hàng đầu sau đây được chọn lọc trong một hội nhóm nhiếp ảnh, tiêu biểu cho phong cách nhiếp ảnh theo chủ nghĩa tối giản được rất nhiều khán giả trên toàn cầu đón nhận.

“Nơi con ngủ” - Bộ ảnh lột tả điều kiện sống của trẻ em trên khắp thế giới

“Nơi con ngủ” - Bộ ảnh lột tả điều kiện sống của trẻ em trên khắp thế giới

“Nơi con ngủ” - Bộ ảnh lột tả điều kiện sống của trẻ em trên khắp thế giới là một dự án nhiếp ảnh vô cùng nhân văn của nhiếp ảnh gia người Anh James Mollison.

32 bức không ảnh tuyệt đẹp về đất nước Ba Lan: Một quốc gia rất hiện đại, thú vị và đa dạng

32 bức không ảnh tuyệt đẹp về đất nước Ba Lan: Một quốc gia rất hiện đại, thú vị và đa dạng

Có lẽ không gì hữu hiệu bằng việc quảng bá đất nước qua nghệ thuật nhiếp ảnh, như 32 bức không ảnh tuyệt đẹp về đất nước Ba Lan này. Tác giả muốn cho thấy một quốc gia rất hiện đại, thú vị và đa dạng.

Chiêm ngưỡng 20 bức ảnh đẹp nhất giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc gia & Khu vực của Sony năm 2023

Chiêm ngưỡng 20 bức ảnh đẹp nhất giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc gia & Khu vực của Sony năm 2023

Tổ chức Nhiếp ảnh Thế giới được thành lập vào năm 2007 để quảng bá nhiếp ảnh trên phạm vi toàn cầu. Thông qua giải thưởng giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc gia & Khu vực của Sony, tổ chức này cung cấp cho các nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới một nền tảng để trưng bày các bức ảnh của họ.

30 bức ảnh đoạt giải thưởng Nhiếp ảnh gia thiên nhiên của năm 2022

30 bức ảnh đoạt giải thưởng Nhiếp ảnh gia thiên nhiên của năm 2022

Năm 2022 sắp đi qua, hãy cùng chiêm ngưỡng 30 bức ảnh đoạt giải thưởng Nhiếp ảnh gia thiên nhiên của năm 2022 để thấy được những điều kỳ diệu từ thiên nhiên và nhiếp ảnh.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Theanh28 Entertainment ra mắt hai kênh TikTok hút hàng chục triệu follow: Theanh28giaitrikinhte và Theanh28congnghe

Theanh28 Entertainment ra mắt hai kênh TikTok hút hàng chục triệu follow: Theanh28giaitrikinhte và Theanh28congnghe

Theanh28 Entertainment - công ty dẫn đầu xu hướng người dùng trên "ứng dụng video ngắn - TikTok" cho ra mắt hai kênh TikTok gồm: Theanh28giaitrikinhte và Theanh28congnghe với các nội dung chuyên biệt.

Sự kiệnThuận Thiên | 24/07/2023
One Music - Cuộc thi âm nhạc đỉnh cao trên nền tảng TikTok LIVE

One Music - Cuộc thi âm nhạc đỉnh cao trên nền tảng TikTok LIVE

Ngày 31/5/2023, cuộc thi One Music đã chính thức khởi động trên nền tảng TikTok LIVE với sự tham gia của hàng loạt các ca sỹ nghệ sỹ trẻ trên mạng xã hội. Đây là một sự kiện âm nhạc đặc biệt, tạo cơ hội cho các thí sinh thể hiện tài năng và giao lưu với các nước bạn trong khu vực.

Sự kiệnThuận Thiên | 17/07/2023
Tour tàu lặn của các tỷ phú tham quan tàu Titanic hóa ra chỉ được điều khiển bằng tay cầm chơi game trị giá hơn 700 nghìn đồng

Tour tàu lặn của các tỷ phú tham quan tàu Titanic hóa ra chỉ được điều khiển bằng tay cầm chơi game trị giá hơn 700 nghìn đồng

Dựa theo các bức ảnh và video về tàu lặn Titan được công bố trước đây, nó dường như được điều khiển bằng một…tay cầm chơi game.

Sự kiệnHào Hiệp | 24/06/2023
Việt Nam lần đầu nhất toàn đoàn SEA Games ở cương vị làm khách, fan Đông Nam Á gửi nhiều lời chúc mừng

Việt Nam lần đầu nhất toàn đoàn SEA Games ở cương vị làm khách, fan Đông Nam Á gửi nhiều lời chúc mừng

SEA Games 32 đã khép lại với thành công rực rỡ cho chúng ta khi Việt Nam lần đầu nhất toàn đoàn SEA Games ở cương vị làm khách. Nhiều fan nước bạn đã gửi lời chúc mừng tới đoàn thể thao Việt Nam.

Sự kiệnThuận Thiên | 17/05/2023
Trận đấu nhiều tiếng cười nhất SEA Games 32: Thắng cười, thua cười, trọng tài cũng cười

Trận đấu nhiều tiếng cười nhất SEA Games 32: Thắng cười, thua cười, trọng tài cũng cười

Vừa thi đấu vừa cười mà vẫn khiến đối thủ xin hàng, võ sĩ Việt Nam đã khẳng định mình là cao thủ Đông Nam Á trong một trận đấu nhiều tiếng cười nhất SEA Games 32.

Sự kiệnThuận Thiên | 10/05/2023
Toonder Comics ra mắt ngày 29/3: Những cái tên “máu mặt” trong giới truyện tranh cũng phải xuýt xoa vì app quá xịn

Toonder Comics ra mắt ngày 29/3: Những cái tên “máu mặt” trong giới truyện tranh cũng phải xuýt xoa vì app quá xịn

Dàn Tiktokers đình đám đã trải nghiệm đọc truyện tại Toonder Comics, còn bạn thì sao?

Sự kiệnThuận Thiên | 29/03/2023
3 điểm khác biệt của Toonder Comics: Cho phép đăng tải truyện mình sáng tác, "sốc xỉu" với những cảnh nóng "full không che"

3 điểm khác biệt của Toonder Comics: Cho phép đăng tải truyện mình sáng tác, "sốc xỉu" với những cảnh nóng "full không che"

Dù là tân binh nhưng Toonder Comics vẫn chịu khó nhào nặn thêm những yếu tố hấp dẫn, thu hút giới trẻ hiện nay.

Sự kiệnThuận Thiên | 28/03/2023
Xuất hiện tỉnh thành đón Tết "sớm" nhất cả nước: Mới 22h đã bắn pháo hoa

Xuất hiện tỉnh thành đón Tết "sớm" nhất cả nước: Mới 22h đã bắn pháo hoa

Chưa biết vì lý do gì nhưng nhiều người cảm thấy vừa hài hước, vừa ngán ngẩm cho tình huống này.

Sự kiệnTessie | 21/01/2023
Mặc làn sóng công kích, thầy Park lên tiếng bênh vực học trò: "Văn Hậu chỉ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ"

Mặc làn sóng công kích, thầy Park lên tiếng bênh vực học trò: "Văn Hậu chỉ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ"

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Singapore, thầy Park lên tiếng bênh vực học trò khi khẳng định: "Văn Hậu chỉ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ".

Sự kiệnThuận Thiên | 29/12/2022