HLV Mikel Arteta của Arsenal trở thành vị chiến lược gia đầu tiên dương tính với Covid-19 tại giải Ngoại hạng Anh - giải vô địch quốc gia có nhiều người xem nhất thế giới.
Trang chủ của CLB Arsenal (London, Anh) vừa thông báo, HLV trưởng Mikel Arteta đã dương tính với virus Corona. CLB đang chơi tại giải Ngoại hạng Anh cho biết đã lập tức đóng cửa khu vực tập luyện của đội để đề phòng dịch bệnh lây lan. "Trung tâm tập luyện của đội đã bị đóng cửa sau khi HLV trưởng Mikel Arteta có kết quả dương tính với Covid-19 vào tối ngày 12/3.", trang chủ của đội bóng thông báo.
Arteta mới dẫn dắt Arsenal vài tháng.
Cũng theo nguồn tin này, những thành viên của Arsenal có tiếp xúc với vị chiến lược gia người Tây Ban Nha, bao gồm tất cả thành viên của đội 1, đội ngũ HLV và một số nhân viên, sẽ bị cách ly theo đúng quy định. "Thật là thất vọng. Tôi đã đi kiểm tra khi cảm thấy cơ thể không khỏe. Tôi hy vọng có thể trở lại công việc sớm nhất có thể.", Mikel Artete chia sẻ sau khi có thông tin chính thức.
Mikel Arteta đã trở thành HLV đầu tiên tại giải Ngoại hạng Anh nhiễm Covid-19, làm dấy lên những lo ngại về việc giải bóng đá hấp nhất hành tinh có thể phải tạm hoãn. "BTC sẽ họp vào sáng ngày mai để bàn bạc về những vòng đấu tiếp theo. Cho tới thời điểm đó, chúng tôi sẽ không đưa ra thêm bất kỳ bình luận nào.", người phát ngôn giải đấu phát đi thông báo.
Các cầu thủ Arsenal đang trong thời gian cách ly cùng nhiều lo ngại.
Trước mắt, chắc chắn trận đấu vào cuối tuần này của Arsenal sẽ bị hủy. Đối thủ gần nhất của Arsenal ở vòng đấu trước là West Ham nhiều khả năng cũng phải thực hiện cách ly.
Trong một diễn biến khác, 3 cầu thủ ở giải Ngoại hạng Anh khác, một của Leicester City và một là hậu vệ Benjamin Mendy của Manchester City, cũng đang phải cách ly vì nghi nhiễm Covid-19.
Theo Kenh14.vn
* Nội dung liên quan:
>> Máy bay cất cánh 2 tiếng gia đình mới cấp báo con nghi nhiễm Covid-19
>> Hướng dẫn viên nhiễm Covid-19 tại Hà Nội từng đi lấy cao răng và dẫn đoàn khách đi Ninh Bình
Những ngày gần đây, hình ảnh Hội An cổ kính bị ngập trong nước lũ khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Sau một thời gian dài tạm ngưng hoạt động do dịch covid-19, các điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, Quảng Nam đã mở cửa đón khách trở lại.
Nếu nhân loại không chỉ tồn tại đơn thuần mà muốn phát triển mạnh mẽ trong tương lai, chúng ta cần đạt những kết quả lớn hơn bằng cách cùng hợp tác.
Tỷ phú Bill Gates và Tiến sĩ Soumya Swaminathan - Giám đốc Khoa học của Tổ chức Y tế Thế giới cho biết, thế giới có thể sẽ không thể quay trở lại như trước đại dịch cho đến năm 2022.
Chỉ trong vòng nửa năm, đại dịch Covid-19 đã thổi bay hàng chục năm phát triển toàn cầu về mọi mặt, từ y tế đến kinh tế. Nhiều chuyên gia đánh giá thế giới đã tụt lùi tới 25 năm.
Giới thượng lưu đang có cuộc sống khá thoải mái trong thời kỳ suy thoái hiện tại, còn tài sản của các tỷ phú vẫn đang tăng theo cấp số nhân.
Từ 0 giờ ngày 8/9, các tỉnh Bình Định và Phú Yên chính thức mở cửa các địa điểm du lịch sau thời gian tạm dừng hoạt động vì dịch Covid-19.
Từ ngày 18h ngày 7/9: Các quán bar, vũ trường, cơ sở massage… ở TP.HCM được mở cửa trở lại nhưng vẫn phải tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.
Công việc của người lập kế hoạch đám cưới là mong đợi điều bất ngờ. Giờ đây, với sự không chắc chắn xung quanh các cuộc tụ họp, các nhà lập kế hoạch và các cặp vợ chồng đang buộc phải đưa ra quyết định hoãn cưới hoặc kết hôn theo một cách mới.
Cục Hàng không Việt Nam đề xuất mở lại các đường bay quốc tế đến Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Lào và Campuchia từ 15-9 với tần suất hạn chế, hành khách phải kiểm dịch y tế trước khi nhập cảnh.
Trước khi HLV Park Hang-seo nâng tầm bóng đá Việt Nam thì người gắn bó lâu nhất với ĐT Việt Nam là HLV Alfred Riedl (Áo). Sự kiện ông ra đi tại quê nhà khiến cộng đồng hồi tưởng lại những dấu ấn sâu đậm của ông với bóng đá Việt Nam.
Thể thaoHAFA | 09/09/2020Chiến thắng và thành công vốn chẳng có chuẩn mực tuyệt đối nào cả. Và một vận động viên đã thuyết phục người khác bởi một hành động nhỏ thể hiện nhân cách lớn.
Thể thaoLê Mỹ Linh | 31/08/2020Cựu Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh, Nam Anh Kiệt bị võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường hạ đo ván sau gần 10 phút sáng 19/7.
Thể thaoHAFA | 19/07/2020Việc hậu vệ Đoàn Văn Hậu phải rời SC Heerenveen trở về đá V-League cùng CLB Hà Nội đặt ra nhiều vấn đề cho bóng đá Việt Nam.
Thể thaoHAFA | 13/07/2020CLB Hà Nội vừa xác nhận việc hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ chia tay SC Heerenveen (Hà Lan) để trở về Việt Nam thi đấu.
Thể thaoHAFA | 10/07/2020Ngay sau khi trận đấu giữa TP HCM và Bình Dương ở vòng 8 V-League tối qua 6/7 khép lại, hàng loạt các diễn đàn yêu bóng đá rộ lên tranh cãi về căng thẳng giữa Công Phượng và Tiến Linh trong một pha va chạm cuối trận.
Thể thaoHAFA | 07/07/2020Quang Hải đang đối mặt với scandal lộ loạt tin nhắn riêng tư. Đây chỉ là một trong nhiều vụ lùm xùm liên quan đến những người hùng U23 Thường Châu năm nào.
Thể thaoLeo Nguyen | 24/06/2020Kết quả bốc thăm U19 Châu Á 2020 - U19 Việt Nam của HLV Troussier nằm cùng bảng đấu với U19 Ả Rập Xê Út, Australia và Lào.
Thể thaoHAFA | 18/06/2020Tiền đạo Nguyễn Công Phượng thừa nhận sự có mặt của HLV Park Hang-seo trên khán đài giúp anh và đồng đội TP HCM thăng hoa, hạ Viettel 3-0.
Thể thaoHAFA | 18/06/2020Mới đây, cầu thủ Việt kiều nổi tiếng Martin Lò (CLB Hải Phòng) đã có cuộc phỏng vấn với báo điện tử VnExpress kể hành trình trở về Việt Nam chơi bóng. Đáng chú ý, trong câu chuyện của mình, anh đã chia sẻ bài học về sự ảo tưởng sức trẻ thời mới vào nghề.
Thể thaoHAFA | 09/06/2020