TIN SỰ KIỆN

Muốn biết đàn ông yêu nhiều hay ít hãy nhìn cách anh ta tiêu tiền cho bạn

Hoàng Anh 69

Hoàng Anh 69 28/08/2017

Có nhiều cách có thể đoán biết được tính cách của các chàng. Có thể qua tính cách, qua cử chỉ hành động. Tuy nhiên có một cách đoán biết tương đối chính xác đó là qua cách tiêu tiền. Nó có thể nói lên người đàn ông của bạn sẽ như thế nào trong tình yêu.

 

Cân đo đong đếm

Đây là kiểu đàn ông đầu tiên tôi muốn đề cập đến, và hẳn các bạn đã gặp rất nhiều người kiểu như thế này. Họ tiếc từng đồng bỏ ra bất kể vì mục đích gì, họ làm sao để có thể tối giản nhất khoản chi phí. Trong mắt họ kinh tế của bản thân là điều quan trọng nhất.

Mẫu đàn ông này sẽ khiến các chị em phụ nữ rất khó chịu, và có thể không dưới một lần mất mặt vì những anh chàng như này. Tuy nhiên khi yêu những anh chàng này thì các bạn cứ yên tâm, vì chẳng chị em nào thèm đếm xỉa đến kiểu đàn ông như này đâu.

Suy nghĩ kĩ trước khi thanh toán

Đây không hẳn là những người ki bo, kẹt xỉn, tính toán từng đồng một mà họ thường cân nhắc và suy nghĩ rất kỹ trước khi tiêu một khoản tiền. . Ngay cả khi đi cùng người yêu để mua sắm hay vào các trung tâm thương mại thì anh ta vẫn tự chủ với chiếc ví của mình, không vì những lời thủ thỉ của mỹ nhân bên cạnh mà “vung tay quá trán”, rút tiền tiêu vô tội vạ.

Những anh chàng này sẽ đôi lúc khiên bạn hơi khó chịu vì không quá thoải mái trong chuyện chi tiêu, nhưng hãy vui vẻ đi vì có thể anh ta đang lo cho tương lai của bạn đấy, và đặc biệt anh ta không phải là dạng “cứt sắt” đâu nhé.

Đây là người đàn ông sống có nguyên tắc, chuẩn mực và có kế hoạch. Nếu làm vợ anh ta, bạn sẽ không được cầm tiền của chồng hoặc nếu có cầm thì cũng không được chi tiêu thoải mái nhưng bạn sẽ không bị lâm vào cảnh có bữa trưa, lo bữa tối.

Tiêu như "phá mả"

Đây là mẫu đàn ông đối lập với hai kiểu đàn ông bên trên. Họ vung tiền không thương tiếc, bất kể trong trường hợp gì. Đặc biệt nếu có sự tác động của phái yếu, họ có thể tiêu cả tháng lương trong một cuộc vui là chuyện rất đỗi bình thường. Yêu người đàn ông như này giống một con dao hai lưỡi, bạn sẽ có những ngày tháng hưởng thụ tươi đẹp, những ngày kỷ niệm không bao giờ quên, nhưng hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với một ngày xấu trời tài khoản của chảng trở thành con số 0 tròn trĩnh và sẽ phải vay bạn đấy.

Biếu đầu tư sinh lời

Đây là những người đàn ông biết đầu tư, có trí, thông minh tháo vát hơn người. Bạn sẽ phải dừng những cuộc chơi hào nhoáng vì tiền của chàng để đầu tư sinh lời mất rồi. Từ 10 triệu trong tay những chàng trai như này có thể lên đến 50,100 triệu thậm chí hơn thế.

Người phụ nữ nào làm vợ những người đàn ông này có thể được nhờ nhưng cũng có thể phải rơi nước mắt vì đôi khi có những người yêu tiền hơn yêu vợ, và tình cảm đôi lứa có thể từ đây mà rạn nứt, vì đa phần phụ nữ thích hưởng thụ trước mắt mà không  muốn có một kế hoạch đầu tư lâu dài.

Vay tiền xong “im thin thít, lặn mất tăm”

Bạn có thể dễ dàng nhận ra những người đàn ông như này qua cách anh ta đối xử với bạn bẻ hoặc với chính bản thân bạn. Bạn nên nhớ một điều, khi anh ta vay, chắc chắn anh ta sẽ luôn nhớ về khoản tiền đó chứ không thể dễ dàng quên được. Vấn đề ở đây là anh ta có muốn trả không thôi. Với người đàn ông như này bạn nên chia tay ngay lập tức nếu không muốn một ngày bạn mất cả tiền lẫn người.

Tương tự, loại đàn ông nhìn thấy tiền là tối mắt là loại đàn ông rất ít nhân cách. Người phụ nữ nào là vợ của anh ta thì sẽ rất khổ vì anh ta xem đồng tiền quan trọng hơn vợ con.

Mọi thứ đều có thể giải quyết bằng tiền

Cái gì cũng trả bằng tiền, việc gì cũng dùng tiền để giải quyết. ..Những người đàn ông này là loại người dứt khoát, rõ ràng, tài ba nhưng đôi khi cũng lạnh lùng đến tàn nhẫn.

Nếu là vợ của loại đàn ông này, bạn nên biết điểm mạnh và điểm yếu của anh ta để dung hòa. Nếu không sẽ chỉ tủi thân khóc sưng mắt, ướt gối mà anh chồng vẫn không hay biết hoặc không cố gắng để biết trong lòng bạn nghĩ gì. Những anh chàng này thường không tâm lý và chỉ nghĩ đơn giản dùng đồng tiền để giải quyết tất cả.

Giúp đỡ xã hội

Đây là những người đàn ông biết trân trọng đồng tiền nhưng không phụ thuộc vào nó. Họ là những người cao thượng, giàu lòng nhân ái. Người phụ nữ nào được làm vợ của những người đàn ông này sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc vì người chồng biết vun vén cho gia đình và biết chia sẻ với vợ công việc nhà và những lúc gian khó.

 

Luôn muốn kiếm tiền một cách ngay thẳng

Những người đàn ông dùng học vấn, trí tuệ uyên bác để kiếm tiền là loại đàn ông đầy kiêu hãnh. Những người này có thể chịu nghèo, chịu khổ nhưng không bao giờ chịu nhục. Họ luôn muốn kiếm tiền một cách quang minh chính đại, không luôn lách và sử dụng hết năng lực bản thân.

Nếu bạn làm vợ những người này thì tuyệt đối không bao giờ được mỉa mai lòng tự trọng của chồng thì cuộc sống gia đình sẽ rất hạnh phúc. Không dễ để bạn có thể kiếm được những người đàn ông như này, và dù có chuyện gì xảy ra họ vẫn sẽ bảo vệ bạn đến cùng.

Coi vợ là thủ quỹ

Đàn ông hầu hết say mê kiếm tiền, lăn lộn để kiếm ra đồng tiền. Tuy nhiên, nếu anh chàng nào kiếm tiền mang về đưa cho vợ giữ thì đây đúng là người đàn ông tuyệt vời và người vợ sẽ rất hạnh phúc bởi anh chàng thuộc dạng đàn ông quý vợ hơn tiền.

Với những người này, hầu hết số tiền anh ta kiếm được dù nhọc nhằn hay dễ dàng đều mang về đưa vợ cất vào két và chỉ để lại một phần rất nhỏ chi dùng cho nhu cầu cá nhân. Nếu anh ta mở doanh nghiệp tư nhân thì vợ sẽ vừa là kế toán trưởng, vừa là thủ quỹ.

Nếu bạn hẹp hòi, bủn xỉn, chồng bạn sẽ mất hết các mối quan hệ. Nếu bạn chi tiêu quá hoang phí (nhất là cho nhu cầu cá nhân) thì có nghĩa bạn đã phản bội lại niềm tin của chồng. Nếu bạn chi tiêu không công bằng, nặng về đằng nhà ngoại, xem nhẹ nhà nội thì bạn cũng sẽ khiến anh chồng không còn muốn đưa hết tiền cho vợ như trước nữa.

Mặc dù bạn là người vợ hạnh phúc nếu làm vợ những anh chàng này. Tuy nhiên, bạn cũng phải chịu áp lực và học hỏi để trở thành một “kỹ sư kinh tế” trong gia đình, biết cần chi tiêu gì cho các mối quan hệ của chồng, cho gia đình và cho cả anh em nội, ngoại một cách công bằng. Bạn nên tự hào vì chồng bạn coi trọng bạn, và muốn bạn là một phần rất rất lớn trong cuộc sống của bản thân.

Người đàn bà quý chồng hơn tiền sẽ giữ được chồng lâu bền hơn là chỉ chăm chăm vào ví tiền của chồng!

Nội dung liên quan:

>> Đây không phải là thời gian để ảo tưởng về tình yêu nữa đâu các cô gái!

>> Đàn ông thường lấy sự nghiệp làm cái cớ để bắt con gái phải đợi chờ rồi nhẫn tâm rũ bỏ

>> Những bí ẩn về nội y của phụ nữ khiến đàn ông điêu đứng

 

TIN LIÊN QUAN

Góc tự sự: Ngoài 30 tuổi phát hiện mục tiêu vẫn không khác thời trẻ, kiếm tiền là tất cả

Tuổi trẻ làm gì, nói gì, đam mê gì, ước mơ gì không quan trọng. Quan trọng là có kiếm được tiền không? Làm sao để tuổi 35 có thể tự tin nói với vợ con và bố mẹ rằng đừng sợ gì cả, tất cả đã có bạn lo được.

Đàn ông không khóc bằng mắt, nhưng không phải họ không biết đau

Đàn ông không khóc bằng mắt, nhưng không phải họ không biết đau

Phụ nữ thường cho rằng mình là người thiệt thòi hơn trong mối quan hệ. Họ cảm thấy đàn ông rất vô tình và sắt đá vào khoảnh khắc chia tay. Nhưng bạn hãy nhớ rằng, đàn ông không khóc bằng mắt. Chỉ là họ có tỏ ra hay không.

Thỏa hiệp yêu cầu tình địch chia tay không thành, cô gái quay sang mắng chửi thậm tệ kèm chiến thư: "Tao sẽ cưa bồ mày"

Thỏa hiệp yêu cầu tình địch chia tay không thành, cô gái quay sang mắng chửi thậm tệ kèm chiến thư: "Tao sẽ cưa bồ mày"

Mặc cho chàng trai đã là "hoa có chủ", cô gái vẫn mạnh dạn tấn công "phủ đầu" khi trực tiếp nhắn tin yêu cầu bạn gái của anh chia tay.

Bắt tay vào điều tra chồng nhắn tin kiểu mật mã với "người lạ", nhiều bà vợ "ngã ngửa" vì bị cắm sừng từ lâu

Bắt tay vào điều tra chồng nhắn tin kiểu mật mã với "người lạ", nhiều bà vợ "ngã ngửa" vì bị cắm sừng từ lâu

Sau vụ cô vợ đăng đàn vì vừa phanh phui được tin nhắn "mật mã" của chồng với nhân tình, một loạt bà vợ cũng bắt chước bắt tay điều tra, cuối cùng đều tá hỏa vì hóa ra mình đã bị cắm sừng từ lâu.

Lí do các chị em thường "thích sập bẫy" những gã đàn ông lăng nhăng

Lí do các chị em thường "thích sập bẫy" những gã đàn ông lăng nhăng

Phụ nữ đa số đều thích những mối quan hệ bền vững và an toàn. Nhưng không ít chị em lại trở thành “người thứ ba” vì yêu phải những anh chàng hai lòng.

Tại sao đàn ông thường "đứng núi này trông núi nọ"?

Tại sao đàn ông thường "đứng núi này trông núi nọ"?

Nói về tham lam và lăng nhăng, đàn ông hay phụ nữ, ai cũng có thể trở thành một người gây ra tổn thương cho người bên cạnh. Thế nhưng đàn ông lại thường là người dễ dàng “sa ngã” nhất.

Là con gái hãy "khắc cốt ghi tâm" nhưng bài học này từ lùm xùm Trường Giang - Nhã Phương - Nam Em để đừng làm người chịu thiệt

Là con gái hãy "khắc cốt ghi tâm" nhưng bài học này từ lùm xùm Trường Giang - Nhã Phương - Nam Em để đừng làm người chịu thiệt

Ai yêu cũng chỉ mong một cuộc tình êm đềm, bền vững. Nhưng có vẻ như mối tình của Nhã Phương, Quế Vân, Nam Em với Trường Giang có quá nhiều sóng gió. Để được hạnh phúc, các chị em phải nhớ những điều này!

Trường Giang chính là minh chứng: Chuyện tán gái, ngoại hình không phải là tất cả!

Trường Giang chính là minh chứng: Chuyện tán gái, ngoại hình không phải là tất cả!

Ngoại hình không mấy nổi bật với chiều cao khiếm tốn, nhan sắc bình thường, danh hài Trường Giang lại có những ‘bí quyết’ khiến nam giới phải chạy theo nếu muốn tán tỉnh một cô gái.

Chán yêu, chàng trai nghĩ ra lý do "lãng nhách" chia tay bạn gái: "anh không thích con gái biết bắt chuột và sửa bóng đèn"

Chán yêu, chàng trai nghĩ ra lý do "lãng nhách" chia tay bạn gái: "anh không thích con gái biết bắt chuột và sửa bóng đèn"

Đó là lý do "ngớ ngẩn" để chàng trai trong câu chuyện đặt dấu chấm hết cho cuộc tình 3 năm 10 tháng một cách chóng vánh.

Bị "cắm sừng" đau đớn, thanh niên tán đổ em gái người yêu cũ và cái kết

Bị "cắm sừng" đau đớn, thanh niên tán đổ em gái người yêu cũ và cái kết

Sau khi "yêu sống yêu chết" thì chàng trai phát hiện mình cũng giống như "Mưu Ma Vương" khác, bị người yêu "cắm sừng". Đau đớn, anh chàng bỏ đi nhưng rồi phát hiện ra em gái người yêu cũ quá xinh nên quay lại tán đổ gục.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

17 tình huống khó đỡ chỉ có thể thấy ở nơi công cộng

17 tình huống khó đỡ chỉ có thể thấy ở nơi công cộng

Không gian công cộng có thể là nơi sinh sản của những tình huống vui nhộn và bất ngờ. Và chắc chắn 17 tình huống khó đỡ chỉ có thể thấy ở nơi công cộng.

Hài hướcThuận Thiên | 26/04/2024
10 bức ảnh cho thấy thời thế đã thay đổi chóng mặt như thế nào

10 bức ảnh cho thấy thời thế đã thay đổi chóng mặt như thế nào

Thời gian không đứng yên. Chúng ta thay đổi, môi trường của chúng ta thay đổi và mọi thứ cũng thế. Sau đây là 10 bức ảnh cho thấy thời thế đã thay đổi chóng mặt như thế nào.

Hài hướcThuận Thiên | 08/03/2024
30 bộ sưu tập hấp dẫn và hài hước có thể bạn chưa bao giờ được thấy

30 bộ sưu tập hấp dẫn và hài hước có thể bạn chưa bao giờ được thấy

Hầu hết chúng ta coi những thứ xung quanh mình là hiển nhiên nhưng một số người lại dành thời gian và sức lực để thu thập và phân loại. Đó là lý do tồn tại 30 bộ sưu tập hấp dẫn và hài hước này.

Hài hướcThuận Thiên | 28/02/2024
10 bức ảnh hài hước về những chú chó đang đớp đồ ăn

10 bức ảnh hài hước về những chú chó đang đớp đồ ăn

Chó bắt mồi giữa không trung một cách chính xác và nhiệt tình với tất cả niềm vui, sự tập trung và sự vui thích. 10 bức ảnh hài hước về những chú chó đang đớp đồ ăn sau đây chứng minh điều đó.

Hài hướcThuận Thiên | 23/02/2024
Loạt tranh minh họa về sự thay đổi cuộc đời đàn ông sau kết hôn

Loạt tranh minh họa về sự thay đổi cuộc đời đàn ông sau kết hôn

Nếu bạn là đàn ông, bạn sẽ vô cùng thấm thía với loạt tranh minh họa về sự thay đổi cuộc đời đàn ông sau kết hôn này, đặc biệt là những ai đã kết hôn. Còn những ai chưa có vợ hãy chuẩn bị tinh thần bằng cách tham khảo những bức tranh này.

Hài hướcThuận Thiên | 18/01/2024
11 biểu tượng cảm xúc mà chúng ta thường hay sử dụng sai

11 biểu tượng cảm xúc mà chúng ta thường hay sử dụng sai

Mọi người liên hệ với biểu tượng cảm xúc theo cách khác nhau, chúng giúp các cuộc trò chuyện sinh động, vui vẻ hơn. Chỉ có điều là vẫn có 11 biểu tượng cảm xúc mà chúng ta thường hay sử dụng sai.

Hài hướcThuận Thiên | 31/12/2023
14 đối tượng không liên quan gì nhau nhưng lại bất ngờ trông giống nhau đến kỳ lạ

14 đối tượng không liên quan gì nhau nhưng lại bất ngờ trông giống nhau đến kỳ lạ

Không chỉ những nhân vật của công chúng, động vật và những vật dụng ngẫu nhiên hàng ngày dường như chứng minh trên đời có những đối tượng không liên quan gì nhau nhưng lại bất ngờ trông giống nhau đến kỳ lạ.

Hài hướcThuận Thiên | 31/12/2023
14 bức ảnh AI lỗi và tạo ra những "siêu phẩm gây cười"

14 bức ảnh AI lỗi và tạo ra những "siêu phẩm gây cười"

Trí tuệ nhân tạo đang bùng nổ một cách nghiêm túc, kể cả trong ngành công nghiệp sáng tạo nhưng vẫn chưa hoàn hảo. Đó là lý do có 14 bức ảnh AI lỗi và chúng vô tình tạo ra những "siêu phẩm gây cười".

Hài hướcThuận Thiên | 26/12/2023
24 bức ảnh vui nhộn dùng AI thử nghiệm ghép ảnh từ 2 bức ảnh thực tế

24 bức ảnh vui nhộn dùng AI thử nghiệm ghép ảnh từ 2 bức ảnh thực tế

Trong những năm gần đây, công nghệ AI đã có những bước đột phá đáng kể và ngày càng hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hãy thưởng thức 24 bức ảnh vui nhộn dùng AI thử nghiệm ghép ảnh từ 2 bức ảnh thực tế sau đây thì rõ.

Hài hướcThuận Thiên | 29/11/2023
28 bức ảnh bất ngờ ở Hogwarts do AI tưởng tượng với góc camera an ninh

28 bức ảnh bất ngờ ở Hogwarts do AI tưởng tượng với góc camera an ninh

28 bức ảnh bất ngờ ở Hogwarts do AI tưởng tượng với góc camera an ninh hẳn sẽ khiến nhiều fan của bộ truyện cũng như loạt phim "Harry Potter" bật cười.

Hài hướcThuận Thiên | 29/11/2023