TIN SỰ KIỆN

Chỉ số hạnh phúc của bạn sẽ như thế nào khi kết hôn với 12 chòm sao nam?

N.K

N.K 27/04/2016

1. Thiên Yết: 99%

Thiên Yết là chàng trai tuyệt đối chung tình với bạn, bất luận trong cuộc sống vật chất hay tinh thần thì họ đều đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất, đó thật sự là chàng trai rất hiếm thấy. Kể cả khi sao nam Thiên Yết không có tiềm lực kinh tế vững chắc nhưng vì bạn, họ có thể phấn đấu thay đổi để cuộc sống của hai bạn được tốt đẹp hơn. Hơn nữa sao nam Thiên Yết vốn là những người thông minh, họ tin rằng có thể thông qua sự nỗ lực của bản thân gặt hái được những thành công và tiền tài nhất định.

2. Ma Kết: 95%

Sự nghiệp của những chàng trai Ma Kết là vô cùng vững chắc, nhiều lúc tâm trí và tinh thần của Ma Kết đều tập trung cho công việc, không bao giờ lơ là, hơn nữa tình cảm họ dành cho bạn cũng là thật lòng, toàn tâm toàn ý. Sao nam Ma Kết là chàng trai rất biết cách bảo vệ người khác, sau khi hai người kết hôn, điều họ cần ở bạn rất đơn giản, đó là có thể chăm sóc tốt gia đình, còn họ? Làm việc ở bên ngoài không có gì lo lắng bận tâm, đây chính là cuộc sống tươi đẹp nhất trong lòng Ma Kết. Mặc dù đôi khi Ma Kết lạnh nhạt với bạn một chút nhưng thật ra từ tận đáy lòng họ vẫn luôn đối xử với bạn rất tốt.

3. Sư Tử: 90%

Sự nghiệp của chàng trai Sư Tử cũng rất ổn định, hơn nữa họ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đối xử với bạn luôn rất tốt. Nhưng cũng cần phải chú ý, chủ nghĩa đàn ông của sao nam Sư Tử rất lớn, chỉ cần bạn lựa chọn Sư Tử rồi thì rất ít khi có được cuộc sống tự lập, phần lớn đều là họ sắp xếp cuộc sống cho bạn theo ý của họ, bất luận là trong công việc hay cuộc sống của bạn thì họ luôn làm chủ.

4. Kim Ngưu: 85%

Thu nhập mỗi tháng của Kim Ngưu đều rất ổn định, thậm chí là lý tưởng, điểm này có lẽ là nguyên nhân mà rất nhiều bạn nữ lựa chọn Kim Ngưu? Sao nam Kim Ngưu sẽ toàn tâm toàn ý đối xử với người mình yêu, hơn nữa sẽ nói thật thu nhập của mình. Không chỉ vậy, sao nam Kim Ngưu rất thích được ăn những món ăn ngon, thậm chí họ còn chủ động vào bếp làm những món ăn sở trường cho vợ con nữa.

5. Cự Giải: 80%

Sao nam Cự Giải là những người rất quan tâm đến gia đình, nếu như bạn chọn Cự Giải thì hãy tin rằng sau khi các bạn thật sự là người một nhà, họ sẽ rất quan tâm và muốn được chăm sóc bạn. Sao nam Cự Giải đối với bạn rất tốt, họ sẽ bỏ ra rất nhiều thứ để bảo vệ gia đình bé nhỏ của họ. Cự Giải là người đáng để bạn lựa chọn và tin tưởng, nhưng sự nghiệp của họ không ổn định lắm.

JM8QYwY

6. Thiên Bình: 75%

Thiên Bình rất thích những cô gái đẹp, nhưng họ cũng luôn luôn khiến mình trở nên trẻ trung, năng động, tràn trề sức sống. Khi hai người ở bên nhau, bạn sẽ phát hiện mỗi ngày bạn lại nhìn thấy một Thiên Bình mới mẻ, họ cho bạn tinh thần và sự ủng hộ vô điều kiện. Mặc dù Thiên Bình không thể hiện rõ sự quan tâm ân cần cũng như cử chỉ ngọt ngào với bạn nhưng thông qua tình yêu cuộc sống và sự tôn trọng họ dành cho bạn bạn thì bạn cũng sẽ cảm nhận được cuộc sống tươi đẹp của mình sau này rồi!

7. Nhân Mã: 65%

Nhân Mã là những người lạc quan yêu đời, không tức giận theo kiểu trẻ con. Bất luận giữa hai bạn xảy ra những chuyện không vui, Nhân Mã cũng luôn chủ động đi dỗ dành bạn. Mặc dù tính cách của Nhân Mã có chút nóng vội, rất nhiều việc họ sẽ tức giận khi không được như ý nhưng nghĩ đến vẻ hài hước mọi khi của họ thì tin rằng bạn cũng sẽ không giận nữa. Nhân Mã rất quan tâm đến tâm tư tình cảm của bạn, sau đó sẽ ân cần chăm sóc đến gia đình nhỏ của hai người.

8. Bạch Dương: 60%

Sau khi kết hôn thì cảm giác vợ chồng rất quan trọng đối với Bạch Dương, ban đầu Bạch Dương cảm thấy không quan tâm đến thân hình của bạn nhưng ngược lại khi các bạn ở bên nhau một thời gian, bạn sẽ phát hiện Bạch Dương rất có cảm giác với thân hình của bạn. Kể cả khi trong cuộc sống có những điều không hòa hợp thì Bạch Dương vẫn luôn giúp bạn tìm thấy cảm giác dễ chịu khi làm “chuyện ấy”.

9. Xử Nữ: 55%

Chung sống cùng với Xử Nữ vốn là chuyện rất tốt đẹp, Xử Nữ luôn hết lòng trong công việc, đối xử toàn tâm toàn ý với bạn và gia đình sau này. Nhưng phần lớn các bạn nữ không thể chấp nhận Xử Nữ là bởi vì họ quá kén chọn. Quả thật, sao nam Xử Nữ là chàng trai vô cùng kén chọn, trong cuộc sống có rất nhiều điều tốt đẹp nhưng trong mắt họ nó đều trở nên tầm thường.

10. Bảo Bình: 35%

Có lẽ phải sống chung với Bảo Bình trong thời gian dài thì mới làm cho bạn cảm thấy hai người đã thật sự là của nhau. Vì Bảo Bình là những chàng trai khá ích kỷ, đặc biệt là khi còn trẻ, quan hệ của hai người không thân mật lắm, Bảo Bình sẽ luôn nghĩ cho bản thân mình mà bỏ qua cảm giác của bạn. Nhưng thời gian trôi đi, họ cũng trưởng thành hơn, đặc biệt họ sẽ trở nên hòa đồng và yêu thương gia đình hơn.

11. Song Ngư: 25%

Nếu nói đến những ‘con sâu’ lười biếng thì Song Ngư luôn xếp vị trí thứ nhất, còn nói đến chỉ số trăng hoa thì họ cũng không thua kém gì. Kể cả sau khi kết hôn, Song Ngư cũng thích liếc mắt đưa tình với những người phụ nữ khác, nhiều lúc Song Ngư cũng không có tinh thần trách nhiệm lắm, không nghĩ rằng mình đã kết hôn, còn cho rằng trách nhiệm với gia đình là sự ràng buộc với họ. Nhưng nếu như bạn tìm hiểu kỹ họ, sẽ phát hiện có những lúc họ cũng rất tủi thân.

12. Song Tử: 10%

Song Tử rất trăng hoa, phần lớn Song Tử sau khi kết hôn vẫn luôn có những quan hệ ngoài luồng, hơn nữa họ là ví dụ điển hình cho những người chỉ nói miệng. Họ sẽ nói rằng cuộc sống của hai người đẹp như nào, mỗi lần đều hứa hẹn rất nhiều thứ nhưng họ không đi thực hiện mà chỉ nói thế thôi. Đến lúc bạn thật sự hỏi thì họ sẽ dùng mọi lý do để giải thích, mẫu người đàn ông trăng hoa ích kỷ như vậy, bạn vẫn nên cẩn thận thì tốt hơn!

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Giọt nước mắt ngày trở về của người phụ nữ bị bán sang Trung Quốc 24 năm

Giọt nước mắt ngày trở về của người phụ nữ bị bán sang Trung Quốc 24 năm

Bà Nguyễn Thị Liên khóc ngất trong vòng tay hàng xóm khi nhìn thấy con gái trở về sau 24 năm xa cách.

Tổ ấmThúy Thúy | 18/07/2019
Nghịch lý cuộc đời: Phụ nữ đảm đang sống một đời cực khổ, kẻ lười biếng lại chẳng phải lo âu

Nghịch lý cuộc đời: Phụ nữ đảm đang sống một đời cực khổ, kẻ lười biếng lại chẳng phải lo âu

Có người từng nói rằng "Càng biết làm nhiều càng khổ". Quả thực như vậy, người phũ nữ đảm đang thường sống một đời hy sinh vì người khác, thế nhưng đàn ông vô tâm lắm họ không biết trân trọng điều đó đâu. Vì thế hãy tự yêu thương lấy bản thân, đừng gồng mình gánh vác tất cả, tội cho đôi vai gầy ấy lắm.

Tổ ấmThúy Thúy | 10/07/2019
 6 điều khiến bạn mãi trong tình trạng "ế kinh niên"

6 điều khiến bạn mãi trong tình trạng "ế kinh niên"

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao những người xung quanh bạn "tình sử" đã dài dằng dặc, đến thế còn bạn tìm hoài tìm tìm mãi vẫn chẳng thấy ai phù hợp với mình? Trong khi bạn nhìn cũng không đến nỗi, ăn nói cũng không phải dạng vừa, công ăn việc làm lại ổn định.

Tổ ấmHuyền | 13/05/2019
Chuyện tình "hoàng tử - lọ lem" của nhà vua Nhật Bản sẽ khiến bạn tin vào tình yêu "răng long đầu bạc"

Chuyện tình "hoàng tử - lọ lem" của nhà vua Nhật Bản sẽ khiến bạn tin vào tình yêu "răng long đầu bạc"

Bạn vừa trải qua một mối tình đầy đau đớn? Bạn đã mất niềm tin vào tình yêu và nghĩ rằng: "Làm quái nào có tình yêu đích thực, bên nhau đến răng long đầu bạc?" Đấy do bạn chưa biết câu chuyện cổ tích đời thực này thôi!

Tổ ấmHuyền | 13/05/2019
Học cách "quản chồng" như vợ Châu Liệt Luân: Biến chàng trai vàng của làng tán gái thành "thê nô" chính hiệu

Học cách "quản chồng" như vợ Châu Liệt Luân: Biến chàng trai vàng của làng tán gái thành "thê nô" chính hiệu

Chỉ sau vài tiếng đăng tải, bức hình “trải nghiệm đi làm bằng trực thăng” của bà xã Châu Kiệt Luân đã gây bão cộng đồng mạng, không khỏi khiến hội chị em phải ước ao một lần được “trải nghiệm”.

Tổ ấmHuyền | 08/05/2019
Nhìn Tú Anh, Nhã Phương sau sinh: Đàn bà đẹp hay xấu sau sinh là do đàn ông

Nhìn Tú Anh, Nhã Phương sau sinh: Đàn bà đẹp hay xấu sau sinh là do đàn ông

Dù chỉ mới sinh con được 1-2 tháng, cả hai người đẹp đều đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Tổ ấmBắc | 05/05/2019
Hãy yêu như Tân Nhật hoàng Naruhito và Vương phi Masako: 6 năm theo đuổi, 3 lần cầu hôn và lời hứa “bảo vệ em đến trọn đời”

Hãy yêu như Tân Nhật hoàng Naruhito và Vương phi Masako: 6 năm theo đuổi, 3 lần cầu hôn và lời hứa “bảo vệ em đến trọn đời”

Một ngày tháng 10/1986, trong một buổi trà ngoại giao tiếp đón công Cʜύа Elena của Tâʏ Bαɴ Nʜα, Thái tử Naruhito (nay là Tân Thiên hoàng Nhật bản), con trai cả của Nhật hoàng Akihito, vô tình nhìn thấy cô tiểu thư xinh đẹp Masako Owada (khi đó mới 22 tuổi)

Tổ ấmHuyền | 03/05/2019
Sao phải lừa dối, sao phải cắm sừng, khi bạn đơn giản chỉ cần rời đi?

Sao phải lừa dối, sao phải cắm sừng, khi bạn đơn giản chỉ cần rời đi?

Tình yêu ngộ nghĩnh lạ thường, hôm nay hứa hẹn yêu nhau bao nhiêu, sang hôm sau cũng có thể hứa hẹn với người khác giống vậy bấy nhiêu. Ơ, thế thì ngay từ đầu, nói lời yêu làm gì cho uổng phí.

Tổ ấmHuyền | 02/05/2019
Chồng ngủ với người yêu cũ vì "vợ anh đang bầu, làm ăn được gì đâu": Cái đau nhất của bà bầu không phải đau đẻ

Chồng ngủ với người yêu cũ vì "vợ anh đang bầu, làm ăn được gì đâu": Cái đau nhất của bà bầu không phải đau đẻ

Những dòng tin nhắn vô tình người vợ đọc được khi bắt gặp trong máy điện thoại của chồng khiến chị bị tổn thương nặng nề. Đành rằng ai cũng có một quá khứ, thế nhưng chị không thể nghĩ rằng chồng mình lại lên giường với người yêu cũ ngay trong lúc mình mang bầu.

Tổ ấmBắc | 29/04/2019
Cuộc đời con là một cuộn phim, bao đổi thay mẹ vẫn là nhân vật chính: Mẹ ơi, con khóc nhè một lần được không?

Cuộc đời con là một cuộn phim, bao đổi thay mẹ vẫn là nhân vật chính: Mẹ ơi, con khóc nhè một lần được không?

Đi xa để lại về gần, thời gian của chúng ta dài rộng, đủ sức ôm trọn nhân gian. Ấy nhưng năm tháng của mẹ ngày càng ngắn lại, chẳng thể theo con suốt miền ngang dọc; mẹ chỉ đủ sức ôm trọn con vào lòng thôi. Mẹ dặn không được khóc, nhưng kiên cường hơn thì mẹ có ở bên con cả đời không?

Tổ ấmBắc | 27/04/2019