TIN SỰ KIỆN

Tiết lộ cung Hoàng Đạo để biết mình là người bị động hay chủ động trong tình yêu

Bum

Bum 08/05/2017

Một tình yêu có thể xuất phát từ cả hai phía hoặc từ một bên. Vậy ai là người chủ động trong mối quan hệ, thông qua cung Hoàng Đạo bạn sẽ biết được điều đó.

Cuộc sống chỉ mang đến cho bạn 10% cơ hội, 90% còn lại là cách mà bạn phản ứng với nó. Tình yêu cũng vậy, nếu không biết chủ động giành lấy thì rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ một nửa tuyệt vời của đời mình. Qua cung Hoàng Đạo, hãy xem mình có phải là người chủ động tấn công trong tình yêu không nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chỉ số chủ động: 75%.

Với bản tính trẻ con thích là nhích của mình, nếu có tình cảm với một ai, Bạch Dương tất nhiên sẽ không thể yên lặng đơn phương. Họ sẽ thể hiện rõ ràng tình yêu của mình với đối phương. Thẳng thắn tỏ tình và theo đuổi công khai, Bạch Dương rất kiên trì trong việc tán tỉnh. Là tuýp người những thứ gì thích thì sẽ đặt mục tiêu và dùng tất cả sức lực để giành lấy, nên hiếm khi có chuyện họ bỏ cuộc giữa chừng, trừ khi đối phương quá sức lạnh nhạt khiến Bạch Dương cảm thấy tình cảm mình bỏ ra không được trân trọng.

Kim Ngưu (20/4 - 21/5)

Chỉ số chủ động: 50%.

Kim Ngưu tuy khi yêu thì say đắm nhưng trước khi yêu lại là người không được chủ động cho lắm. Họ không nói thẳng thắn với đối phương mà chỉ âm thầm dõi theo, dùng những hành động quan tâm để biểu đạt tình cảm của mình. Nếu đối phương có thân thiết gần gũi với một ai thì họ sẽ vô cùng buồn bã đồng thời tức giận, ghen tới phát điên. Và đó sẽ làm chất xúc tác khiến Kim Ngưu cảm thấy mình không thể ngồi yên được nữa và chủ động tỏ thái độ chiếm hữu, ghen tuông rõ ràng để đối phương hiểu tình cảm của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Chỉ số chủ động: 85%.

Bậc thầy tán tỉnh Song Tử tất nhiên chẳng bao giờ là một kẻ bị động trong tình yêu rồi. Luôn muốn là trung tâm của sự chú ý đồng thời bản năng muốn được nhiều người theo đuổi, Song Tử luôn thả thính khắp mọi nơi. Bằng sự lãng mạn, tài năng ăn nói bậc thầy cùng sự ga lăng dí dỏm hài hước vốn có, Song Tử sẽ nhanh chóng thu phục được khá nhiều con mồi. Tuy nhiên, tình cảm của Song Tử thường không bền vững bởi họ hay là người cả thèm chóng chán, không kiên định trong tình yêu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 

Chỉ số chủ động: 55%.

Cự Giải luôn quan niệm rằng thích một ai đó thì phải nói cho người đó biết. Tuy vậy, quá trình tỏ tình của họ diễn ra khá lâu bởi họ là một người hay sợ hãi và trốn tránh. Họ sẽ cảm thấy rất khó mở lời, hoặc đột nhiên cảm thấy bất an thiếu tự tin, rồi viện đủ lý do để trì hoãn việc bày tỏ tình cảm của mình. Nếu đối phương thờ ơ lạnh nhạt, rất có thể Cự Giải sẽ tự nhủ đối phương không thích mình sẽ để tình cảm của mình chôn vùi trong câm lặng. Nhưng nếu đối phương quan tâm tới họ, dù chỉ một chút, thì đó là một động lực lớn để Cự Giải tự tin tỏ tình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chỉ số chủ động: 90%.

Sư Tử đầy kiêu hãnh sẽ không bao giờ chấp nhận mình là kẻ bị động trong bất kỳ việc gì. Nếu đối phương có tỏ tình trước, Sư Tử còn cảm thấy khó chịu vì cảm thấy quyền chủ động đang không thuộc về mình. Họ là người muốn kiểm soát mọi thứ, và ngay cả việc tỏ tình này cũng thế. Vậy nên, nếu thích ai, Sư Tử sẽ mạnh mẽ theo đuổi, ngang nhiên thể hiện sự chiếm hữu của mình với đối phương. Họ sẽ không chấp nhận sự từ chối, ngang bướng theo đuổi. Nhưng nếu đối phương quá phũ phàng và xúc phạm sự tự tôn của họ, họ sẽ chủ động chấm dứt tình cảm và tìm cho mình một tình yêu mới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chỉ số chủ động: 30%

Nếu có thích một ai, Xử Nữ sẽ chủ động quan tâm, chủ động nói chuyện đồng thời rất săn sóc đối phương. Nhưng dù như nào Xử Nữ cũng không chịu tỏ tình hay thừa nhận tình cảm trước. Họ luôn sợ rằng mình là kẻ “tự mình đa tình”. Với tính cách suy nghĩ nhiều của mình và lại có chiều hướng suy diễn tiêu cực, Xử Nữ sợ rằng khi mình bày tỏ tình cảm thì mọi thứ sẽ không bao giờ được như xưa, hoặc bản thân sẽ mất mặt. Và họ cứ trì hoãn như vậy cho đến khi nào đối phương tỏ tình mới thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chỉ số chủ động: 95%

Nếu có một ngày Thiên Bình không đi tán tỉnh người khác thì chắc hẳn Mặt trời phải mọc đằng Tây rồi cũng nên. Là một người lãng mạn, thông minh và giỏi ăn nói, Thiên Bình đào hoa, luôn được nhiều người chú ý. Họ quảng giao luôn gần gũi thân thiện nên làm cho nhiều người hiểu lầm là người đặc biệt trong lòng Thiên Bình nhưng thực ra Thiên Bình làm thế với khá nhiều người. Với người nào họ để mắt, họ sẽ theo đuổi mạnh mẽ, dùng tất cả sự lãng mạn tinh tế khéo léo của mình thu phục đối phương.

Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Chỉ số chủ động: 80%.

Bọ Cạp là tuýp người chủ động trong tình cảm. Họ sẽ không chấp nhận một mối tình đơn phương, yêu thầm nhớ trộm, mà muốn thể hiện cho tất cả mọi người biết đối phương là của mình. Với người mình thích, Bọ Cạp sẽ nói nhiều hơn, đồng thời chủ động mở lòng hơn với đối phương để hai bên hiểu nhau hơn. Họ sẽ chủ động theo đuổi, chủ động chinh phục đối phương bằng sự quyến rũ và sâu sắc của mình. Với sức hấp dẫn trời cho, chẳng bao lâu đối phương đã bị Bọ Cạp thu phục tuyệt đối.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chỉ số chủ động: 70%.

Nhân Mã là cung Hoàng Đạo mạnh mẽ trong tình cảm. Họ thẳng thắn, bộc trực và rõ ràng. Thích ai họ sẽ thẳng thắn nói với người đó mà chẳng thèm vòng vo tam quốc. Là một người không dễ bỏ cuộc và luôn luôn lạc quan, Nhân Mã không ngại bị từ chối mà sẽ kiên trì theo đuổi. Tuy vậy, với bản tính ham vui ham chơi của mình, quá trình theo đuổi này thường dễ bị gián đoạn. Việc này có thể khiến cho đối phương cảm thấy Nhân Mã không coi trọng mình khi bỏ rơi mình để theo đuổi những cuộc vui.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 

Chỉ số chủ động: 50%.

Tùy vào trường hợp mà Ma Kết sẽ chủ động hay không. Là người thực tế, Ma Kết sẽ không chấp nhận đầu tư vào một tình cảm lắm sự rủi ro. Nếu chẳng may lỡ thích một ai đó nhưng cảm thấy đối phương không phải là một người phù hợp với mình, Ma Kết sẽ cố gắng chôn vùi tình cảm của mình và học cách quên nó đi. Nhưng nếu cảm thấy đối phương phù hợp, họ sẽ chủ động theo đuổi và mạnh dạn tỏ tình. Cũng là kẻ thích chinh phục nên thử thách càng khó, Ma Kết càng hứng thú và không dễ bỏ cuộc.

Bảo Bình (20/1 - 19/2)

Chỉ số chủ động: 40%.

Bảo Bình khá chậm chạp trong việc nhận ra mình rung động trước người khác hoặc ngược lại. Một người chìm đắm quá lâu trong thế giới của bản thân như Bảo Bình thường khó hòa nhập vào cuộc sống. Với bản tính là một người độc lập yêu tự do nên Bảo Bình dù có rung động với ai họ cũng thường trốn tránh bởi họ sợ sự ràng buộc. Tuy vậy, là một người nghiêm túc và dám đối mặt với mọi thứ, Bảo Bình sẽ sớm vượt qua sự sợ hãi đó và chủ động theo đuổi hoặc tỏ tình với đối phương.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chỉ số chủ động: 60%

Nếu Song Ngư thích ai đó, họ sẽ đặc biệt quan tâm đối phương, chia sẻ và dành thời gian cho đối phương nhiều hơn. Họ sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào đối phương cần, luôn có những hành động ám chỉ rằng họ đang để mắt tới đối phương. Tuy rằng không chủ động tỏ tình nhưng Song Ngư sẽ chủ động thu hút đối phương để đối phương tự động bày tỏ tình cảm với mình. Với một người giỏi đọc vị người khác như Song Ngư thì điều đó không khó một chút nào.


TIN LIÊN QUAN

Gặp gỡ anh chàng “bạn trai may mắn” trong đoạn clip triệu views vì sự quan tâm đáng yêu của bạn gái

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn video ngắn với nội dung khá dễ thương, mà khi bất cứ chàng trai nào xem clip cũng đều muốn lấy cô gái này về làm vợ

Chàng trai kiên trì của năm: Đến nhà bạn gái không gặp, đứng chờ liền 2,5 tiếng và gọi 95 cuộc điện thoại vì lo lắng

Chàng trai kiên trì của năm: Đến nhà bạn gái không gặp, đứng chờ liền 2,5 tiếng và gọi 95 cuộc điện thoại vì lo lắng

Hành động của chàng trai khiến nhiều cô gái phải ngưỡng mộ và gọi với biệt danh "người yêu quốc dân".

Lương "3 cọc 3 đồng" nhưng vẫn đua đòi ép nhà trai chụp ảnh cưới hàng chục triệu để bằng bạn bè, cô gái nhận kết cực đắng

Lương "3 cọc 3 đồng" nhưng vẫn đua đòi ép nhà trai chụp ảnh cưới hàng chục triệu để bằng bạn bè, cô gái nhận kết cực đắng

Lương tháng 5 triệu nhưng vẫn đòi chụp ảnh cưới sang chảnh, cô nàng không những bị người yêu chia tay mà chị em "ném đá" không thương tiếc.

"Chị Đẹp" Son Ye Jin ngầm thừa nhận hẹn hò với cậu em Jung Hae In, từ chối mỹ nam So Ji Sub?

"Chị Đẹp" Son Ye Jin ngầm thừa nhận hẹn hò với cậu em Jung Hae In, từ chối mỹ nam So Ji Sub?

Mới đây nam diễn viên So Ji Sub đã gửi một xe đồ ăn tới phim trường Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi để ủng hộ bạn diễn Son Ye Jin. Đây được xem là động thái "dằn mặt" tình địch trẻ nhưng lại bị người đẹp từ chối.

Khi các nhãn hiệu nổi tiếng kết hợp với tình yêu sến sẩm

Khi các nhãn hiệu nổi tiếng kết hợp với tình yêu sến sẩm

Quên những lời mật ngọt nhưng quen thuộc đi, bạn hãy làm người ấy bất ngờ khi dùng tên các nhãn nổi tiếng nói thay lời mình.

Cảm động trước tình yêu ngọt ngào của chàng béo 120kg và cô y tá xinh đẹp có thân hình nóng bỏng như siêu mẫu

Cảm động trước tình yêu ngọt ngào của chàng béo 120kg và cô y tá xinh đẹp có thân hình nóng bỏng như siêu mẫu

Câu chuyện cảm động về tình yêu của chàng béo 120kg và cô y tá xinh đẹp hệt như trong cổ tích!

Góc định mệnh: Vào nhầm WC nam tình cờ gặp crush, nữ sinh nhận cái kết không ai ngờ

Góc định mệnh: Vào nhầm WC nam tình cờ gặp crush, nữ sinh nhận cái kết không ai ngờ

Dòng chia sẻ của nữ sinh dưới đây khiến nhiều người thêm tin tình yêu định mệnh đầy ngọt ngào là có thật.

Cận cảnh đám cưới xa hoa, xanh màu đại dương của Shark Hưng (Thương vụ bạc tỷ) và cô dâu hoa hậu xinh đẹp

Cận cảnh đám cưới xa hoa, xanh màu đại dương của Shark Hưng (Thương vụ bạc tỷ) và cô dâu hoa hậu xinh đẹp

Bạn gái của Shark Hưng vốn là một hoa hậu, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và hiện đang sống tại Cộng hoà Séc. Đám cưới của đôi "trai tài gái sắc" này khiến khách mời ai nấy đều "mãn nhãn" bởi độ lung linh, sa hoa song không kém phần lãng mạn.

Góc trót dại: Lừa bạn gái vào nhà nghỉ "chỉ ôm thôi", ông bố bỉm sữa cay đắng chịu khổ suốt cả đời

Góc trót dại: Lừa bạn gái vào nhà nghỉ "chỉ ôm thôi", ông bố bỉm sữa cay đắng chịu khổ suốt cả đời

Lừa bạn gái vào nhà nghỉ mà cả đời phải chịu khổ thế này, còn anh nào dám không?

Yêu nhau hơn 1 năm mới được ăn "trái cấm", hôm sau chàng trai bị bạn gái chia tay ngay vì "quá bé"

Yêu nhau hơn 1 năm mới được ăn "trái cấm", hôm sau chàng trai bị bạn gái chia tay ngay vì "quá bé"

Chỉ vài dòng tin nhắn ngắn ngủi của 1 cô gái tên T đã khiến dân mạng sôi sục, nhất là các đấng mày râu ”đứng ngồi không yên”

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Giọt nước mắt ngày trở về của người phụ nữ bị bán sang Trung Quốc 24 năm

Giọt nước mắt ngày trở về của người phụ nữ bị bán sang Trung Quốc 24 năm

Bà Nguyễn Thị Liên khóc ngất trong vòng tay hàng xóm khi nhìn thấy con gái trở về sau 24 năm xa cách.

Tổ ấmThúy Thúy | 18/07/2019
Nghịch lý cuộc đời: Phụ nữ đảm đang sống một đời cực khổ, kẻ lười biếng lại chẳng phải lo âu

Nghịch lý cuộc đời: Phụ nữ đảm đang sống một đời cực khổ, kẻ lười biếng lại chẳng phải lo âu

Có người từng nói rằng "Càng biết làm nhiều càng khổ". Quả thực như vậy, người phũ nữ đảm đang thường sống một đời hy sinh vì người khác, thế nhưng đàn ông vô tâm lắm họ không biết trân trọng điều đó đâu. Vì thế hãy tự yêu thương lấy bản thân, đừng gồng mình gánh vác tất cả, tội cho đôi vai gầy ấy lắm.

Tổ ấmThúy Thúy | 10/07/2019
 6 điều khiến bạn mãi trong tình trạng "ế kinh niên"

6 điều khiến bạn mãi trong tình trạng "ế kinh niên"

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao những người xung quanh bạn "tình sử" đã dài dằng dặc, đến thế còn bạn tìm hoài tìm tìm mãi vẫn chẳng thấy ai phù hợp với mình? Trong khi bạn nhìn cũng không đến nỗi, ăn nói cũng không phải dạng vừa, công ăn việc làm lại ổn định.

Tổ ấmHuyền | 13/05/2019
Chuyện tình "hoàng tử - lọ lem" của nhà vua Nhật Bản sẽ khiến bạn tin vào tình yêu "răng long đầu bạc"

Chuyện tình "hoàng tử - lọ lem" của nhà vua Nhật Bản sẽ khiến bạn tin vào tình yêu "răng long đầu bạc"

Bạn vừa trải qua một mối tình đầy đau đớn? Bạn đã mất niềm tin vào tình yêu và nghĩ rằng: "Làm quái nào có tình yêu đích thực, bên nhau đến răng long đầu bạc?" Đấy do bạn chưa biết câu chuyện cổ tích đời thực này thôi!

Tổ ấmHuyền | 13/05/2019
Học cách "quản chồng" như vợ Châu Liệt Luân: Biến chàng trai vàng của làng tán gái thành "thê nô" chính hiệu

Học cách "quản chồng" như vợ Châu Liệt Luân: Biến chàng trai vàng của làng tán gái thành "thê nô" chính hiệu

Chỉ sau vài tiếng đăng tải, bức hình “trải nghiệm đi làm bằng trực thăng” của bà xã Châu Kiệt Luân đã gây bão cộng đồng mạng, không khỏi khiến hội chị em phải ước ao một lần được “trải nghiệm”.

Tổ ấmHuyền | 08/05/2019
Nhìn Tú Anh, Nhã Phương sau sinh: Đàn bà đẹp hay xấu sau sinh là do đàn ông

Nhìn Tú Anh, Nhã Phương sau sinh: Đàn bà đẹp hay xấu sau sinh là do đàn ông

Dù chỉ mới sinh con được 1-2 tháng, cả hai người đẹp đều đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Tổ ấmBắc | 05/05/2019
Hãy yêu như Tân Nhật hoàng Naruhito và Vương phi Masako: 6 năm theo đuổi, 3 lần cầu hôn và lời hứa “bảo vệ em đến trọn đời”

Hãy yêu như Tân Nhật hoàng Naruhito và Vương phi Masako: 6 năm theo đuổi, 3 lần cầu hôn và lời hứa “bảo vệ em đến trọn đời”

Một ngày tháng 10/1986, trong một buổi trà ngoại giao tiếp đón công Cʜύа Elena của Tâʏ Bαɴ Nʜα, Thái tử Naruhito (nay là Tân Thiên hoàng Nhật bản), con trai cả của Nhật hoàng Akihito, vô tình nhìn thấy cô tiểu thư xinh đẹp Masako Owada (khi đó mới 22 tuổi)

Tổ ấmHuyền | 03/05/2019
Sao phải lừa dối, sao phải cắm sừng, khi bạn đơn giản chỉ cần rời đi?

Sao phải lừa dối, sao phải cắm sừng, khi bạn đơn giản chỉ cần rời đi?

Tình yêu ngộ nghĩnh lạ thường, hôm nay hứa hẹn yêu nhau bao nhiêu, sang hôm sau cũng có thể hứa hẹn với người khác giống vậy bấy nhiêu. Ơ, thế thì ngay từ đầu, nói lời yêu làm gì cho uổng phí.

Tổ ấmHuyền | 02/05/2019
Chồng ngủ với người yêu cũ vì "vợ anh đang bầu, làm ăn được gì đâu": Cái đau nhất của bà bầu không phải đau đẻ

Chồng ngủ với người yêu cũ vì "vợ anh đang bầu, làm ăn được gì đâu": Cái đau nhất của bà bầu không phải đau đẻ

Những dòng tin nhắn vô tình người vợ đọc được khi bắt gặp trong máy điện thoại của chồng khiến chị bị tổn thương nặng nề. Đành rằng ai cũng có một quá khứ, thế nhưng chị không thể nghĩ rằng chồng mình lại lên giường với người yêu cũ ngay trong lúc mình mang bầu.

Tổ ấmBắc | 29/04/2019
Cuộc đời con là một cuộn phim, bao đổi thay mẹ vẫn là nhân vật chính: Mẹ ơi, con khóc nhè một lần được không?

Cuộc đời con là một cuộn phim, bao đổi thay mẹ vẫn là nhân vật chính: Mẹ ơi, con khóc nhè một lần được không?

Đi xa để lại về gần, thời gian của chúng ta dài rộng, đủ sức ôm trọn nhân gian. Ấy nhưng năm tháng của mẹ ngày càng ngắn lại, chẳng thể theo con suốt miền ngang dọc; mẹ chỉ đủ sức ôm trọn con vào lòng thôi. Mẹ dặn không được khóc, nhưng kiên cường hơn thì mẹ có ở bên con cả đời không?

Tổ ấmBắc | 27/04/2019