Ngọt lịm tim nhưng ngược lại không hề gây ngán ngấy đâu nhé!
1. Bánh trà sữa trân châu
Gần đây cộng đồng mạng “nháo nhào” trước một loại bánh trà sữa trân châu đường đen có tạo hình “lava” đặc trưng. Bánh trà sữa trân châu đường đen có phần vỏ bánh mềm nhẹ như mây bao phủ bởi lớp kem tan chảy béo ngậy vị trà sữa, bên trên mặt bánh còn có vô vàn các hạt trân châu đường đen óng ánh nhìn khá lạ mắt. Bánh trà sữa trân châu rất mịn và mềm tan, khi ăn bạn sẽ cảm nhận rõ vị trà thơm thoang thoảng, vị thanh ngọt nhẹ nhàng không quá đặc cũng không quá lỏng.
2. Kem đá sợi
Kem tuyết sợi du nhập từ Singapore làm từ kem không béo (100% sữa thực vật) nên có ăn mỗi ngày cũng không sợ mập nữa. Kem siêu chất lượng và siêu nhiều vị: việt quất, sầu riêng, matcha, chocolate, trà sữa, dâu,…, 1 cup lớn được trang trí siêu bắt mắt có thể dành cho 2 người ăn vừa ngon vừa đáng đồng tiền.
3. Dừa dầm
Món dừa dầm này đang hot rầm rộ, mách nhỏ với bạn nào thích béo và ngọt sẽ bị cuồng món này ngay. Được biết, món này có gốc từ Hải Phòng nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì tìm đâu cũng có. Một ly gồm có: sữa dừa , dừa nạo , trân châu , thạch , rau câu dừa. Cảm nhận đầu tiên của món này là sữa dừa béo béo ăn kèm với mấy loại topping cũng dừa lạ lạ. Nước cốt đặc sệt vừa phải, béo ngậy, thơm lừng mùi sữa dừa.
4. Bánh nếp CaLochi Triều Châu
Món này của người Triều Châu, khá ít nơi bán ở Sài Gòn. Nguyên liệu chính làm nên món bánh nếp Calochia, bao gồm: bột nếp dẻo, đậu phộng, mè đen trộn đường. Quy trình làm cũng khá lạ mắt, bột dẻo luôn được đặt trên chảo, khi bạn mua người bán sẽ dùng kéo cắt lớp cháy giòn rụm kia và mang đi lăn qua đậu phộng và rắc thêm mè nữa. Lớp bìa cháy xém giòn giòn, bên trong dẻo dẻo ăn khá lạ miệng.
5. Bánh đúc lá dứa
Món này ở Sài Gòn rất ít người bán mà lỡ hôm nào thèm quá ghé ngay hàng bánh đúc ở góc ngã tư Nguyễn Thượng Hiền và Nguyễn Đình Chiểu, nơi được nhiều tín đồ ăn vặt “voted 5 sao” về chất lượng cũng như giá thành. Mỗi phần bánh có giá từ 10 – 15k có sẵn nước dừa và nước đường thốt nốt màu nâu cánh gián. Bánh đúc ngon có độ giòn sần sật, đậm mùi lá dứa nguyên chất chan thêm nước đường thắng từ đường phèn màu vàng tươi cộng với nước dừa, đừng quên rắc thêm một chút vừng rang nhé!
6. Chuối bí ngô đậu xanh chiên giòn
Bánh chuối chiên này đặc sắc hơn hẳn món chuối chiên thường thấy. Thành phần rất nhiều thứ luôn: chuối là tất nhiên phải có rồi, bột để chiên có bí ngô xay chung, mè đen, hạn chế sử dụng đường mà thay vào đó là mật ong, có bắp nữa. Chuối cán dẹt mỏng tẩm bột chiên sơ lần đầu, sau đó được vớt ra tẩm bột pha mè và mật ong, bắp mỹ bào rồi mới chiên giòn thêm lần nữa nhiêu đó thôi mà công nhận ăn ngon phải biết.
7. Kem Cheese Hokkaido
Siêu phẩm kem ốc quế phô mai đến từ thương hiệu Hokkaido Baked Cheese Tart. Chưa biết chất lượng như thế nào nhưng vẻ bên ngoài cái bọc giấy nhìn siêu sang chảnh là mê rồi! Chỉ 29k cây kem ốc quế phô mai là loại kem tươi được làm từ 2 loại phô mai với sữa. Khá nhiều người nhận xét vị kem ăn ngon cực, phô mai không quá đậm nên không gây ngán, vị ngọt cũng không nhiều nữa, lớp bánh ốc quế giòn rụm, có vị chocolate nhẹ.
Quảng cáo trên website We25 để 20 triệu độc giả Check-in biết đến thương hiệu của bạn.Liên hệ hotline: 01696268848
>>>Liêu xiêu trước con hẻm 100 năm cổ kính tách biệt ồn ào, "Hong Kong 1" phiên bản Sài Gòn đậm chất
Aidas J đã sử dụng mánh khóe bẩn thỉu ở nhiều nhà hàng khác nhau trên khắp Tây Ban Nha như giả vờ đau tim để trốn thanh toán hóa đơn và nhiều bữa ăn gọi toàn tôm hùm.
Không có kinh nghiệm mà muốn tự tay làm bánh, đúng là thảm họa đến từ hội phá bếp.
Nếu điểm nhanh, có thể thấy trứng muối khi kết hợp với các món cần nấu chín (chiên, hấp, nướng...) sẽ tạo thành nhiều phiên bản mới lạ, độc đáo.
Cách nấu cơm này chưa biết là có ngon hay không nhưng chỉ nhìn thôi đã thấy không muốn ăn rồi!
Lọ muối tôm Hảo Hảo, kí ức một thời của nhiều người tiêu dùng Việt đang được bán tấp nập tại siêu thị và các địa chỉ online. Vì mới ra mắt thị trường, nhu cầu tiêu dùng lớn khiến giá thành của sản phẩm này có sự chênh lệch khá cao giữa các địa chỉ bán hàng.
Không thể ngờ rằng cũng có những ngày, Tạ Hiện đông đúc lại vắng vẻ đến như vậy.
Đầu năm nay, Núi Bà Đen chính thức khai trương cap treo lên thẳng đỉnh núi cho khách du lịch, bạn đã biết?
Ba cây cô đơn này đều rất nổi tiếng, thậm chí còn xuất hiện cả trong phim, bạn đã check in chưa?
Sau khi rục rịch chuẩn bị thì "Cục im lặng" đã chính thức mở cửa đón khách và nhanh chóng trở thành địa điểm check in cực hot của giới trẻ Sài Thành.
Mẫu mã đa dạng, giá thành vô cùng rẻ, mùi vị lại hấp dẫn..., đó là những đồ ăn, đồ uống vặt được bán tràn lan khắp các cổng trường vô cùng đắt hàng dù không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Không gian vintage xinh xắn, khu vườn đầy hoa lá và ánh nắng, những cốc nước đủ màu sắc, đẹp không nỡ uống là tất cả những gì ấn tượng nhất về Ga kafe. Đến đây bạn không chỉ được nhâm nhi những cốc nước thật ngon mà còn có những bức ảnh đẹp mơ màng dắt túi đem về.
Ăn uốngTô Lan | 15/10/2020Hà Nội bước vào mùa lạnh, ngoài những quán cà phê ấm nóng, bạn có thể rủ hội bạn thân đi thưởng thức một ly cocktail trong ánh đèn thật chill ở những quán pub nhiều người lui tới dưới đây.
Ăn uốngTô Lan | 15/10/2020Muốn ăn được bát bún riêu ngon nhất Hà Nội mà trên mạng review hàng chục quán. Vào Instagram đọc bài của food reviewer Eaten By Long nhé, món Hà Nội nào cũng sành, nhất là bún riêu.
Ăn uốngTô Lan | 10/09/2020Nếu mùa sấu xanh kéo dài cả độ vài tháng hè thì mùa sấu chín dầm chỉ vỏn vẹn cuối tháng 8 đầu tháng 9, là hương vị đặc biệt một năm chỉ có một lần.
Ăn uốngTô Lan | 04/09/2020Không chỉ chè đậu đỏ, còn rất nhiều món ăn đậu đỏ khác để bạn lựa chọn trong ngày Thất Tịch đó.
Ăn uốngKim Chi | 25/08/2020Chưa đến Trung thu nhưng không ít người đã rục rịch chuẩn bị lò nướng bánh, trong đó có Hòa Minzy - cô nàng đam mê bếp núc.
Ăn uốngSharon | 22/08/2020Ai đã từng lỡ ăn một lần xôi cốm, bánh cốm đều khó mà quên được cái hương vị đồng nội thanh thanh và bùi béo của lúa non thêm vị dừa vị đỗ thơm ngọt.
Ăn uốngSharon | 20/08/2020Không có kinh nghiệm mà muốn tự tay làm bánh, đúng là thảm họa đến từ hội phá bếp.
Ăn uốngSharon | 14/08/2020Nếu điểm nhanh, có thể thấy trứng muối khi kết hợp với các món cần nấu chín (chiên, hấp, nướng...) sẽ tạo thành nhiều phiên bản mới lạ, độc đáo.
Ăn uốngSharon | 13/08/2020Cách nấu cơm này chưa biết là có ngon hay không nhưng chỉ nhìn thôi đã thấy không muốn ăn rồi!
Ăn uốngSharon | 13/08/2020