TIN SỰ KIỆN

Cặp đôi “gương vỡ lại lành” sau 5 năm chia tay: Yêu lại người cũ cũng tuyệt vời lắm

Bắc

Bắc 06/04/2019

Việc hàn gắn giống như việc đọc lại một cuốn sách cũ, lúc đầu bạn nhàm chán khi biết được kết cục không như ý, thế nhưng ngẫm lại, đọc lại một lần nữa bạn sẽ thấy mình đã bỏ quên những điều rất tinh tế. Cùng xem tâm sự nhé

Đôi khi có những mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn sau khi được bắt đầu lại. Khi đó, ta có một khoảng thời gian đủ lâu để xa nhau và nhìn lại, đến lúc tình cảm đủ đầy, quay về bên nhau ta mới hiểu được giá trị của người mình từng thương.

“Gian nan nhưng cả hai chưa bao giờ hết yêu nên tình cảm mới giữ trọn vẹn đến ngày hôm nay”, đó là câu nói của bạn Trần Mạnh Thắng khi chia sẻ về chuyện tình “gương vỡ lại lành” sau 5 năm của mình. Chưa đầy 24h chia sẻ bức ảnh chụp với tiêu đề “Thế là hết” của mình, bài đăng của bạn Mạnh Thắng đã thu về 12.000 lượt cảm xúc và hơn 1.000 bình luận chúc phúc từ phía CĐM.

Đoạn status mà bạn chia sẻ, có nội dung rất lạ:

Đi hết một vòng rồi cũng quay về với nhau.

Người đầu tiên cũng là người cuối cùng!!!

Edit: cả tớ và vợ đều bằng tuổi nhau và đều là mối tình đầu của nhau năm 17 tuổi nha. Chia tay 3 năm sau quay lại, yêu thêm 2 năm nữa cưới.

Mối tình “gương vỡ lại lành” của cặp đôi yêu nhau 5 năm trời

Quả là một “happy ending” trọn vẹn cho đôi trẻ, khi đi một vòng lớn cả hai lại quay trở lại Đ. ập chung một nhịp yêu. Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp chú rể Mạnh Thắng để hiểu hơn về câu chuyện của cặp đôi đáng yêu. Cũng như mong rằng qua bài viết này, những ai đang trăn trở sao mình mãi chẳng có người yêu, hãy thử một lần nhìn lại cảm xúc thật trong lòng của chúng ta, thử xem ai mới là người thương bạn thật lòng nhé.

Mối tình “gương vỡ lại lành” của cặp đôi yêu nhau 5 năm trời

Ảnh khi hẹn hò và khi chính thức về chung một nhà của cặp đôi.

– Chào bạn, chúng tôi vừa thấy bài viết của bạn và vợ được chia sẻ với lượt view khá lớn chỉ sau vài giờ đăng tải, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi mối tình mà bạn cho là “đi một vòng lớn rồi cũng quay về với nhau” là như thế nào được không?

Chào bạn, chuyện “đi một vòng lớn rồi cũng quay về với nhau” bắt đầu từ việc tụi mình đã từng yêu nhau từ thời còn học sinh, khi đó chúng tớ còn đang học lớp 11, tụi mình bằng tuổi mà. Cô ấy là người chủ động nhắn tin làm quen mình trên facebook, vì bảo mình đẹp trai và hát hay. Cả 2 đứa chúng mình đều là mối tình đầu của nhau. Nhưng có thể là do ngày đó tụi mình còn trẻ và khá bồng bột nên không thấu hiểu nhau từ đó dẫn đến việc chia tay. Mình lấy lý do là không hợp. Tình cảm khi đó chỉ vỏn vẹn 3 tháng.

Sau 3 năm, tụi mình tình cờ gặp lại nhau. Khi đó cô ấy ra trường và đi bán hàng cho 1 cửa hàng đıệɴ thoại. Mình vào mua thẻ cào và bất ngờ khi nhớ lại. Cả hai chẳng nói chuyện gì và cũng chẳng nhìn nhau cho tới khi mình về đến nhà và xin facebook cô ấy từ một người bạn. Mình chủ động kết bạn và nhắn tin cho cô ấy. Lúc đầu cũng không có ý định quay lại đâu, chỉ hỏi thăm thôi. Nhưng sau một thời gian nói chuyện với nhau, mình ý định quay lại và muốn bù đắp cho cô ấy vì những tổn thương do sai lầm mình gây ra. Cô ấy bảo để suy nghĩ 1 tuần. Trong khoảng thời gian đó chúng tớ gặp nhau và hẹn hò đi chơi. Tình cảm từ đó mà gắn kết lại. Tụi mình quay lại yêu nhau, 2 năm nữa mới đi đến kết hôn.

Mối tình “gương vỡ lại lành” của cặp đôi yêu nhau 5 năm trời

– Có bao giờ 2 bạn đã thật sự buông xuôi hoặc hiểu lầm hay khó khăn gì đến mức không thể cứu vãn trước khi quyết định đi đến kết hôn không?

Lúc tụi mình công khai tình cảm, dòng họ ai cũng vui mừng và đều muốn tác hợp cho hai đứa. Ai cũng vun vén và muốn hai đứa nhanh chóng làm đám cưới. Nhưng khi đó mình chưa ổn định công việc nên mình xin phép mọi người cho mình thêm tầm 4 – 5 năm nữa. Thế rồi những lần cãi vã đầu tiên khiến cả hai мấƬ ăn мấƬ ngủ. Mẹ cô ấy thấy điều đó đã gọi hai đứa lại nói chuyện và chúng tớ lại bình thường. Có một lần tưởng rằng chúng tớ đã không thể cứu vãn được nữa. Khi đó biết cô ấy đã khóc rất nhiều. Mình xin lỗi và muốn nói chuyện lại nhưng chắc là giận mình lắm nên cô ấy không nghe những gì mình nói và có ý định muốn chối bỏ.

Lúc này, cả hai gia đình biết chuyện hai đứa cãi nhau đã rất buồn và liên tục khuyên nhủ. Thế nhưng, cô ấy từ chối mọi sự can thiệp của gia đình và nói rằng tình cảm muốn để cô ấy quyết định và suy nghĩ.

Sau mấy ngày liên tục không lay chuyển đc quyết định của cô ấy và những lời khuyên của mọi người (bao gồm ba mẹ và người thân) đều khiến cô ấy khó chịu và bảo mình đừng làm gì nữa. Thì khi đó mình đã có ý định buông bỏ. Là con trai, nhưng lần ấy mình đã khóc, gia đình cô ấy ai cũng động viên. Tin nhắn của mẹ cô ấy cùng các cậu các dì mình còn giữ.

Mối tình “gương vỡ lại lành” của cặp đôi yêu nhau 5 năm trời

Quá nhiều dày vò làm hai đứa đều đau lòng, lúc bản thân mình đã chấp nhận buông bỏ, để cô ấy sự bình yên thì cô ấy chủ động gọi cho mình và hỏi thăm. Sau cuộc nói chuyện, cô ấy đòi mình đưa đi ăn, khi đó cả hai đã bình tĩnh và chín chắn hơn rất nhiều, một lần nữa nhìn lại và quyết định quay lại với nhau.

Quả thật, đó là lần cãi vã rất khó quên và đαυ đớɴ với hai đứa, thế nhưng nó cũng là tác nhân chính để bọn mình nhìn nhận lại bản thân và đối phương.

Bạn biết không? Vì đã từng chia tay và hiểu cô ấy như nào. Một phần vì sợ những lời nói của cô ấy sẽ khiến mình tổn thương như lần trước nên mình không dám níu kéo nhiều. Cho mãi đến khi giờ phút cuối cùng là qua năm mới, là cách đúng 1h trước khi giao thừa. Mình đặt thêm cho bản thân một hi vọng nữa và nhắn cho cô ấy tin như này.

Mối tình “gương vỡ lại lành” của cặp đôi yêu nhau 5 năm trời

May mắn là trước khi bước qua năm mới 1 phút thì cô ấy mới chịu gọi cho mình và đồng ý. Qua năm mới mình lên nhà cô ấy và cả hai đi chúc tết tất cả mọi người trong gia đình. Khoảng mùng 3 Tết thì bọn mình cùng với các bác lên nhà chơi Tết với nhau. Ai cũng vui mừng cho tụi mình người lớn cứ muốn nói chuyện kết hôn của tụi mình. Suy nghĩ mãi, tụi mình nói chuyện với nhau mãi mới đi đến quyết định ngày hôm nay

– Gia đình 2 bên có hoàn toàn đồng ý cho chuyện tình của hai bạn không?

Thật ra, khoảng thời gian quay lại là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Tụi mình thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau cố gắng để không phải vướng lại những lỗi lầm xưa cũ. Được tầm 2 tháng tụi mình có ý muốn nghiêm túc với nhau nên mình đã vào nhà và xin phép bố mẹ cô ấy về tình cảm của 2 đứa và đều được sự chấp thuận của gia đình.

Mối tình “gương vỡ lại lành” của cặp đôi yêu nhau 5 năm trời

Mình cũng dẫn cô ấy xuống nhà mình chơi và ăn cơm cho bố mẹ mình biết. Từ ngày đó chúng tớ qua lại nhiều hơn giữa 2 gia đình. Không hiểu sao bố mẹ cô ấy rất yêu quý và thương mình. Chưa làm rể nhưng cứ dẫn mình đi anh em dòng họ giới thiệu hết người này đến người kia.

Mối tình “gương vỡ lại lành” của cặp đôi yêu nhau 5 năm trời

– Sau khi Mạnh Thắng đăng bài viết trên diễn đàn, có những ý kiến kiểu như “chưa chắc tình này là cuối”, “tui hóng xem hai đứa hạnh phúc được bao lâu”… bạn có ý kiến gì cho những lời đùa kiểu như thế này ko?.

Mối tình “gương vỡ lại lành” của cặp đôi yêu nhau 5 năm trời

Thành thật mà nói thì mình không quan tâm lắm đến mấy lời nói đó. Thông thường mình chỉ cho đó là lời nói đùa và không đáng để suy nghĩ. Vì cơ bản chúng mình hiểu nhau như thế nào và đều cố gắng để hạnh phúc. Những người ngoài cuộc nên có những suy nghĩ khác nhau là điều không thể tránh khỏi. Đa phần cả hai đứa đều vui vì những lời chúc phúc của mọi người

Mối tình “gương vỡ lại lành” của cặp đôi yêu nhau 5 năm trời

– Bạn có lời nhắn nào đến cho những bạn còn đang chênh vênh trong chuyện người cũ – người mới không?

Mối tình “gương vỡ lại lành” của cặp đôi yêu nhau 5 năm trời

Nhiều bạn có suy nghĩ rằng yêu lại người yêu cũ giống như việc dán gương vỡ, dù có như thế nào đi chăng nữa thì vết nứt vẫn còn. Nhưng với tụi mình những người đã trải qua thì việc yêu lại người yêu cũ nhiều cái thú vị lắm. Vì cả hai cũng đã từng hiểu nhau và cùng nhau cố gắng để không mắc lại những sai lầm. Quan trọng là các bạn đủ yêu thương và đủ duyên hay không mà thôi.

Mối tình “gương vỡ lại lành” của cặp đôi yêu nhau 5 năm trời

Chúc hai bạn mãi vui vẻ và trăm năm bên nhau. Cám ơn vì Mạnh Thắng đã chia sẻ câu chuyện của hai vợ chồng với chúng tôi!

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong hàng tỷ tỷ người ngoài kia, có một người thực sự hiểu và yêu thương bạn hết lòng. Nếu bạn quay trở lại với người cũ vì bạn thấy ngoài anh ấy ra bạn không thể nào ɭ0ạɴ nhịp Đ. ập của con Tâm cho ai khác, thì điều đó là chuyện dễ hiểu và chấp nhận được.

Yêu lại người yêu cũ là khi cả hai đều biết những tật xấυ và điểm tốt của đối phương và thấu hiểu điều đó. Đi một vòng lớn, cả hai tự biết khắc phục và tự rút kinh nghiệm theo tiêu chí tự do, thoải mái chứ chẳng phải vì ép buộc hay bất cứ điều gì tương tự. Điều đó cho thấy việc bạn quay trở lại mối Qυαɴ ʜệ này bởi vì họ yêu nhau, đồng thời nó đáɴʜ dấu sự trưởng thành trong suy nghĩ và cảm xúc từ cả hai người.

YÊU NHAU THỜI HIỆN ĐẠI RỒI, CÁC CÔ GÁI NÊN BỎ QUA NHỮNG QUAN NIỆM CŨ KĨ NÀY ĐI NHÉ!

Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất vẫn là sự tin tưởng giữa hai cá thể. Lòng tin là một trong những nền tảng quan trọng để xây dựng bất kỳ mối Qυαɴ ʜệ nào. Việc một ai đó đặt trọn niềm tin của họ ở nơi bạn cho thấy tình cảm mà người đó dành cho bạn là rất nhiều. Bạn quyết định hàn gắn mối Qυαɴ ʜệ với người cũ vì bạn thấy ngoài anh ấy ra, chẳng ai có thể khiến bạn tin tưởng một cách tuyệt đối. Điều nó cho thấy bạn vì yêu, vì tin tưởng anh ấy mà một lần nữa, tạo cơ hội cho tình yêu của hai người.

Mối tình “gương vỡ lại lành” của cặp đôi yêu nhau 5 năm trời

Điều cuối cùng, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn quay lại với người yêu cũ vì nghĩ rằng ngoài anh ấy ra, không ai có thể khiến bạn hạnh phúc. Điều đó thực sự tốt cho cả bạn và anh ấy. Một người thực sự quyến rũ và cuốn hút khi sống là chính mình chứ chẳng phải là bản sao của bất cứ ai. Ở cạnh anh ấy, bạn thoải mái bộc lộ tính cách cũng như sở thích của mình mà chẳng phải e dè hay sợ sệt. Thậm chí cả hai có thể ăn vận hết sức bình thường và bạn có thể chẳng cần trang điểm cho những buổi hẹn hò của cả hai. Nếu vậy thì quyết định quay trở lại với người yêu cũ của bạn là hết sức đúng đắn.


TIN LIÊN QUAN

Vụ couple làm clip trên ô tô chia tay: Tin nhắn giữa "chính cung" và Tuesday được hé lộ, nam chính là kẻ dối trá?

Phương Uyên "Uynkit October'' tiết lộ chia tay người yêu vì ''bạn thân" cắm sừng khiến nhiều người bất ngờ.

4 cách hâm nóng tình yêu để sống ngày nào cũng như ngày lễ Tình nhân

4 cách hâm nóng tình yêu để sống ngày nào cũng như ngày lễ Tình nhân

Bạn có đồng ý rằng, mỗi ngày của các cặp đôi đều nên giống như ngày 14/2? Sau tất cả, việc làm một điều gì đó đặc biệt cho nửa kia nên được thực hiện nhiều hơn là chỉ 1 ngày 14/2 phải không?

3 chiêu giữ lửa tình yêu khi yêu xa: Nhắn tin, gọi video hàng ngày nhưng chớ quá đà!

3 chiêu giữ lửa tình yêu khi yêu xa: Nhắn tin, gọi video hàng ngày nhưng chớ quá đà!

Yêu xa là chuyện có vẻ dễ gây nản lòng. Dù cho chúng ta có muốn ở trong một mối quan hệ như vậy hay không thì nhiều lúc nó vẫn diễn ra. Câu hỏi ở đây là liệu yêu xa có khả thi không và cần làm gì nó trở nên tốt đẹp.

8 dấu hiệu cho thấy đã đến thời điểm nên từ bỏ một mối quan hệ tình cảm

8 dấu hiệu cho thấy đã đến thời điểm nên từ bỏ một mối quan hệ tình cảm

Nếu bạn đã từng xem một bộ phim lãng mạn có hai người tìm cách ở bên nhau bất kể chướng ngại nào cản đường. Lý do luôn đơn giản: Họ đang yêu. Nhưng cuộc sống thực không phải lúc nào cũng đủ cho một mối quan hệ bền lâu.

5 lý do vì sao người ấy không bao giờ nhắn tin cho bạn trước mà chỉ trả lời tin nhắn của bạn

5 lý do vì sao người ấy không bao giờ nhắn tin cho bạn trước mà chỉ trả lời tin nhắn của bạn

Hãy tìm hiểu lý do vì sao người ấy không nhắn tin cho bạn trước khi hai người đang bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

Những cặp đôi hạnh phúc nhất thường xuyên làm 7 điều ngọt ngào này

Những cặp đôi hạnh phúc nhất thường xuyên làm 7 điều ngọt ngào này

Không quan trọng sở thích và thú tiêu khiển cá nhân của bạn là gì, các chuyên gia nói rằng, những cặp đôi hạnh phúc nhất thường làm những điều này mỗi ngày.

7 dấu hiệu nhận diện một người không có cảm xúc trong tình yêu

7 dấu hiệu nhận diện một người không có cảm xúc trong tình yêu

Nếu bạn biết ai đó luôn khiến mình bối rối với hành vi của họ, rất có thể người đó là một người không có tình cảm. Và đây là một số dấu hiệu giúp bạn đánh giá rõ hơn về kiểu người này.

7 bí quyết giúp tình yêu của bạn sâu đậm hơn cả lúc yêu say đắm nhất

7 bí quyết giúp tình yêu của bạn sâu đậm hơn cả lúc yêu say đắm nhất

“Không quan trọng hiện giờ bạn say đắm trong tình yêu tới mức nào, bạn vẫn có thể yêu sâu đậm hơn nữa.”, Lesli Doares, nhà huấn luyện hôn nhân và là tác giả của "Kế hoạch chi tiết cho một cuộc hôn nhân lâu dài", khẳng định.

4 lý do chứng minh sự tha thứ là tối quan trọng để duy trì một mối quan hệ tình cảm lâu bền

4 lý do chứng minh sự tha thứ là tối quan trọng để duy trì một mối quan hệ tình cảm lâu bền

Có câu "Nhân vô thập toàn", tha thứ chính là chìa khóa giúp bạn cải thiện các mối quan hệ thân mật trong tương lai của mình.

Yêu 4 tháng, cô gái mới phát hiện người yêu bị tâm thần, bởi vậy mới nói "đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu"

Yêu 4 tháng, cô gái mới phát hiện người yêu bị tâm thần, bởi vậy mới nói "đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu"

Yêu 4 tháng mới biết bạn trai bị tâm thần, cô gái phân vân: ''em có cần phải chia tay không ạ?'' còn dân mạng thì được phen cười bò.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Bất mãn tuổi 25: "Đàn ông mà chỉ loanh quanh ở xó bếp thì làm được trò trống gì"

Bất mãn tuổi 25: "Đàn ông mà chỉ loanh quanh ở xó bếp thì làm được trò trống gì"

N. 25 tuổi. Nhà mặt phố bố làm quan nhưng bước ra đời với hai bàn tay trắng. Không tiền, không địa vị, học vấn ở mức bình thường lương ba cọc ba đồng. Trẻ, khoẻ, thông minh nhưng không gặp thời.

YêuJACK | 03/10/2019
Xót xa nhìn cảnh lao động Việt ở Nhật Bản: Bữa cơm toàn lạc với trứng, "phơi thân" giữa đường trong cái nóng 40 độ C

Xót xa nhìn cảnh lao động Việt ở Nhật Bản: Bữa cơm toàn lạc với trứng, "phơi thân" giữa đường trong cái nóng 40 độ C

Nhiều người cho rằng đi lao động Nhật Bản là sướng, là kiếm được nhiều tiền nhưng mấy ai biết rằng đằng sau những đồng tiền họ mang về quê lại được đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt, với những bữa cơm đạm bạc chỉ có lạc và trứng, hay những giấc ngủ vội ngay tại công trường.

YêuThúy Thúy | 04/08/2019
Cận cảnh Nhà thờ Thủ Thiêm tồn tại gần hai thế kỷ

Cận cảnh Nhà thờ Thủ Thiêm tồn tại gần hai thế kỷ

Nhà thờ Thủ Thiêm và Dòng Mến Thánh giá là một trong những công trình tôn giáo của vùng đất Sài Gòn - Gia Định - TP.HCM đã tồn tại hơn 300 năm lịch sử.

YêuThúy Thúy | 04/08/2019
Va chạm xe cộ, cô gái bất ngờ nổi tiếng vì quá đỗi gợi cảm

Va chạm xe cộ, cô gái bất ngờ nổi tiếng vì quá đỗi gợi cảm

Với phong cách thời trang gợi cảm, thiếu vải, nữ tài xế khoe trọn thân hình quyến rũ và đôi chân dài thẳng tắp của mình.

YêuGiangnt | 03/08/2019
Bị "đá" vì quá béo, cô gái giảm cân và và trở thành cô dâu xinh đẹp bên cậu bạn thân đã động viên mình lúc buồn

Bị "đá" vì quá béo, cô gái giảm cân và và trở thành cô dâu xinh đẹp bên cậu bạn thân đã động viên mình lúc buồn

Đúng là con gái một khi đã có động lực thì chẳng ai có thể ngăn cản được việc họ xinh lên cả!

YêuThúy Thúy | 29/07/2019
Kiên trì theo đuổi, chàng trai nhận được cái kết viên mãn sau 10 năm chờ đợi

Kiên trì theo đuổi, chàng trai nhận được cái kết viên mãn sau 10 năm chờ đợi

Thành quả của sự chờ đợi 10 năm là anh chàng đã rước được 1 cô vợ xinh đẹp về rinh. Câu chuyện tình yêu của Lê Quốc Dũng (SN 1985) và Bùi Thị Nhi (SN 1990) phát sóng trong chương trình Vợ chồng son khiến khán giả ngưỡng mộ vô cùng.

YêuThúy Thúy | 27/07/2019
Tình yêu sẽ đến vào lúc ta không ngờ nhất, cô gái ngủ gật trên máy bay bất ngờ tìm được chân ái của cuộc đời

Tình yêu sẽ đến vào lúc ta không ngờ nhất, cô gái ngủ gật trên máy bay bất ngờ tìm được chân ái của cuộc đời

Ngủ gật trên máy bay, gái xinh 9X được trai đẹp cho mượn gối, không ngờ lại tìm được ‘chân ái’. Một câu chuyện tình yêu dễ thương đang được cộng đồng mạng chia sẻ, hi vọng rằng, tất cả chúng ta sẽ có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp.

YêuThúy Thúy | 27/07/2019
Hé lộ danh tính bất ngờ của "chủ tịch" cố thủ trên Mercedes GLS giá 5 tỷ với bọc tiền thách thức CSGT cẩu về đồn

Hé lộ danh tính bất ngờ của "chủ tịch" cố thủ trên Mercedes GLS giá 5 tỷ với bọc tiền thách thức CSGT cẩu về đồn

“Cẩu xe, ok”, “tài sản của anh tự dưng giao cho bọn em, anh có thần kinh đâu” là những lời nói của vị "chủ tịch" khi nhất quyết không xuống xe khi bị yêu cầu xử phạt. Thái độ ngang ngược này đã khiến nhiều người tò mò về thân thế của vị này.

YêuGiangnt | 24/07/2019
Đối thủ xứng tầm của "Về nhà đi con" chính thức lên sóng

Đối thủ xứng tầm của "Về nhà đi con" chính thức lên sóng

Bán chồng được hi vọng sẽ vừa là đối thủ lúc Về nhà đi con đang phát sóng, vừa là "cơn sốt" truyền hình kế nhiệm khi Về nhà đi con sắp đi đến tập cuối cùng.

YêuGiangnt | 23/07/2019
Chênh nhau 15 tuổi, từ bỏ tất cả để bên chồng - cô vợ 9x khiến cả cộng đồng phải "phát hờn"

Chênh nhau 15 tuổi, từ bỏ tất cả để bên chồng - cô vợ 9x khiến cả cộng đồng phải "phát hờn"

Những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào được ghi lại của cặp đôi chênh đến 15 tuổi này khiến nhiều người phải thốt lên đầy ngưỡng mộ.

YêuThúy Thúy | 17/07/2019