TIN SỰ KIỆN

Cô gái cố tình 1 tháng 8 lần vi phạm để CSGT bắt và giờ cưới luôn anh Công an

Bắc

Bắc 24/12/2018

Nào ngờ đâu vì vi phạm giao thông mà cô ấy cũng gặp được “ý trung nhân” của đời mình cơ đấy.

Gặp được “định mệnh cuộc đời” trong hoàn cảnh… không thể éo le hơn!

Tình yêu vốn là điều cực kỳ khó đoán, bởi chẳng ai biết trước được “một nửa đích thực” là người như thế nào và sẽ gặp vào thời điểm nào trong đời.

Câu chuyện cô nàng cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ trên trang Confession nổi tiếng của trường là một ví dụ: Chuyện là hồi còn sinh viên, năm 3 ấy, công việc làm thêm của mình bă’t đầu ổn định nên bố mẹ sắm cho con xe Lead nâu để đi học, đi làm cho tiện.

Bình thường mình toàn đi bus, nên đi xe máy không quen đường. Kiểu càng cố gắng đi đúng luật thì càng bị bắt hơn ấy, vì mình thấy bây giờ cứ đi ngang nhiên thế thì lại không bị bắt lần nào.

Ảnh minh họa

Và trong thời gian đầu ấy, mình đen đủi gặp chốt 8 lần trong một tháng. Và 4 lần gặp đúng một anh cảnh sa’t giao thông bây giờ là chồng sắp cưới”.

Càng li kỳ hơn khi nhờ những lần bị bă’t liên tiếp đến tối tăm mặt mày ấy, cô nàng lại gặp được chồng tương lại của mình:

“Lần đầu tiên mình bị chốt bă’t, anh ấy huýt còi, cầm gậy lùa mình vào lề, thề lúc ấy mặt tái mét. Mình cứ ngồi mãi trên xe, xong ông ý bảo: “Xuống xe!” (Hồn bay phách tán)

Và thế là mình bật khóc, mà không phải khóc bình thường nhé, khóc huhu hú hú đúng nghĩa luôn, sau này ông ý bảo khóc còn hơn khóc thuê đám ma.

Mấy người xung quanh nhìn trố mắt kiểu sinh vật lạ ấy. Còn ông ý cứ trừng mắt lên. Càng nhìn mình càng sợ. Mà mình khóc cũng không phải là muốn xin xỏ gì, chỉ đơn giản là sợ thôi. Khóc mãi đến gần tối vì cũng chẳng ai nói gì.

Nghĩ bụng thôi thì khóc tiếp, có khi họ tha cũng nên. Một lúc sau kiểu như hết kiên nhẫn, ông ý quay lại chỗ mình, quát: “Không khóc nữa!” (hồn bay phách tán lần hai). Mình im bặt.

Ảnh minh họa

Ông ý thấy im nên bă’t đầu làm việc: “Được hôm khóc đã nhỉ! Mệt chưa? Giấy tờ đâu?”

Kể ra cũng mệt thật, mình xuống xe lúi húi lấy giấy tờ đưa không quên chêm vào một câu: “Em xin lỗi, em sai rồi, tại vì em không quen đường ạ!”

Bây giờ anh ấy mới nói được một câu nhẹ nhàng: “Biết lỗi rồi thì qua nộp phạt đi. Nhanh cho tôi còn thay ca”.

À vâng, em đi tong 600 nghìn.

Lần thứ hai gặp anh là mình quên xi nhan, tấp vào lề xong anh ý chỉ thẳng vào mặt: “Không – được – khóc!” (m..ay quá lần này cũng không có ý định khóc)

Mình cười duyên dáng mở cốp đưa giấy tờ, nhanh nhẹn nộp phạt và không quên gửi lời cảm ơn chân thành…

Ảnh minh họa

Lần thứ ba gặp thì kiểu hôm nay đẹp trời nên tính tình cũng dễ chịu ạ.

– Không thấy tiếc tiền à?

– Dạ, hôm nay em vội đi học thêm ạ.

– Học ở đâu? Trường nào? Mấy phút nữa vào?

Mình biết tình hình rồi nên trả lời kiểu vội vàng ấy, xong rồi anh ý tha cho: “Tôi không muốn gặp cô nữa đâu đấy. Lần này tôi tha. Sinh viên mà cứ nộp phạt như thế này không thấy tốn tiền cha mẹ à”.

Mình vẫn cứ nhiệt tình cảm ơn rồi tẩu thoát.

Lần thứ tư:

– Bốn lần rồi đấy.

– Vâng. Em cũng chán lắm rồi ạ ( nói ra câu này căn bản là đã quá quen)

– Định như thế này mãi à.

– Dạ không. Nếu hôm nay anh lại tha thì không như thế nữa ạ.

– Có hứa không?

– Em hứa mà. Hihi

– Còn cười được (xong rồi anh cười nhếch mép, lần đầu thấy anh cười). Cho anh xin số điện thoại được không? (giọng cực kì thân thiện luôn)”

Cái kết viên mãn cho cặp đôi “oan gia ngõ hẹp”

Đọc đến đây, nhiều người không khỏi tò mò về cái kê’t của câu chuyện này, làm cách nào mà cô nàng sinh viên này thay đổi tình thế, từ “nạn nhân” liên tục gặp xui xẻo khi bị CSGT bă’t đến 8 lần/tháng trở thành cô gái m..ay mắn khiến nhiều cô nàng ghen tỵ.

Chủ nhân câu chuyện chia sẻ, sau khi anh chàng CSGT xin số điện thoại, cô nàng nghĩ bụng thôi thì cứ “thêm bạn bớt thù”, biết đâu sau này nhỡ có bị bă’t tiếp còn dễ bề xin xỏ nên cũng vui vẻ cho số.

“Sau đó thì…ngại quá. Hôm ấy là tối thứ sáu, mình nhận được tin  nhắn của anh mời đi uống nước. Lúc đầu cũng chẳng định trả lời, nhưng mà lỡ có gặp nữa thì chê’t chắc, thôi thì tạo thêm mối quan hệ, có gì nhờ vả cũng hay.

Chuyện tình cảu cặp đôi khiến nhiều người tan chảy vì quá đỗi ngọt ngào. (Ảnh minh họa)

Nhưng mà công nhận anh nói chuyện rất buồn cười luôn, khác hẳn với hôm ở chốt, vậy là mình cảm nắng từ hôm đó. Mình quyếtt tâm tán bằng được anh ấy.

Khoảng hai ba tháng sau thì chúng mình yêu nhau. Mỗi lần anh chở mình đi qua chỗ bị bă’t, không ai nói gì, chỉ nghe tiếng cười hô hố của anh thôi, mặt mình lúc ấy thì khỏi bàn rồi”.

Một số bạn còn nhớ lại kỉ niệm của mình sau khi đọc câu chuyện. Facebook Lê Thị Phương Thảo chia sẻ: “Nhớ có lần chưa có bằng mà lấy xe máy đi họp lớp, mà đi sai làn nên bị anh cảnh sa’t thổi vào, hỏi bằng, mình bảo em để quên bằng ở nhà rồi.

Xong anh ấy hỏi bằng lái xe màu gì, xanh hay đỏ, mình kêu đỏ, rồi ông ấy dùng cái dùi cui gõ mũ bảo hiểm mình, bảo không có bằng mà xạo, bằng lái xe màu vàng.

Nhưng may lần đó được cho qua, chả phải nộp phạt gì cả, giờ đọc xong bài này lại nuôi mộng tưởng. Anh CSGT ngày ấy ơi, anh có theo dõi page này không?”

Hay như cô bạn Thuận Vũ thì chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ anh CSGT, và sau đó anh chàng cũng trở thành chồng tương lai mà không cần mất công khóc lóc hay tốt tiền nộp phạt, nhưng lại là chồng của…cô bạn thân:

“Năm 3 đại học, được nghỉ dạy thêm, hai đứa rủ nhau đi ngắm máy bay, bị anh CSGT bă’t, hồn bay phách lạc đi đâu mà không thèm phanh lại, cứ nhằm anh ấy mà đ.â.m thẳng vào, làm cho anh bị t.h.ư.ơ.n.g ở tay.

Mình không có giấy tờ xe nên đứng nghe mắng rồi còn bị dọa giữ xe, xém khóc, còn con bạn thân thì đứng một góc cười.

Kết quả cuối cùng cũng được tha, nhưng ông ấy không xin số mình mà lại xin số con bạn thân, quá nhọ (đúng là xinh làm gì cũng được). Giờ 2 người yêu nhau còn sắp cưới nữa chứ”.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Chùm ảnh các chiến sĩ CSGT Đà Nẵng vui Tết Trung thu cùng các em nhỏ ở bệnh viện khiến dân tình đua nhau thả tim

Một chùm ảnh vô cùng ý nghĩa và cũng không kém phần sôi động tại một sự kiện mừng Tết Trung thu của các chiễn sĩ CSGT Đà Nẵng mới đây đã gây sốt khắp MXH.

4 cách hâm nóng tình yêu để sống ngày nào cũng như ngày lễ Tình nhân

4 cách hâm nóng tình yêu để sống ngày nào cũng như ngày lễ Tình nhân

Bạn có đồng ý rằng, mỗi ngày của các cặp đôi đều nên giống như ngày 14/2? Sau tất cả, việc làm một điều gì đó đặc biệt cho nửa kia nên được thực hiện nhiều hơn là chỉ 1 ngày 14/2 phải không?

3 chiêu giữ lửa tình yêu khi yêu xa: Nhắn tin, gọi video hàng ngày nhưng chớ quá đà!

3 chiêu giữ lửa tình yêu khi yêu xa: Nhắn tin, gọi video hàng ngày nhưng chớ quá đà!

Yêu xa là chuyện có vẻ dễ gây nản lòng. Dù cho chúng ta có muốn ở trong một mối quan hệ như vậy hay không thì nhiều lúc nó vẫn diễn ra. Câu hỏi ở đây là liệu yêu xa có khả thi không và cần làm gì nó trở nên tốt đẹp.

8 dấu hiệu cho thấy đã đến thời điểm nên từ bỏ một mối quan hệ tình cảm

8 dấu hiệu cho thấy đã đến thời điểm nên từ bỏ một mối quan hệ tình cảm

Nếu bạn đã từng xem một bộ phim lãng mạn có hai người tìm cách ở bên nhau bất kể chướng ngại nào cản đường. Lý do luôn đơn giản: Họ đang yêu. Nhưng cuộc sống thực không phải lúc nào cũng đủ cho một mối quan hệ bền lâu.

5 lý do vì sao người ấy không bao giờ nhắn tin cho bạn trước mà chỉ trả lời tin nhắn của bạn

5 lý do vì sao người ấy không bao giờ nhắn tin cho bạn trước mà chỉ trả lời tin nhắn của bạn

Hãy tìm hiểu lý do vì sao người ấy không nhắn tin cho bạn trước khi hai người đang bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

Những cặp đôi hạnh phúc nhất thường xuyên làm 7 điều ngọt ngào này

Những cặp đôi hạnh phúc nhất thường xuyên làm 7 điều ngọt ngào này

Không quan trọng sở thích và thú tiêu khiển cá nhân của bạn là gì, các chuyên gia nói rằng, những cặp đôi hạnh phúc nhất thường làm những điều này mỗi ngày.

7 dấu hiệu nhận diện một người không có cảm xúc trong tình yêu

7 dấu hiệu nhận diện một người không có cảm xúc trong tình yêu

Nếu bạn biết ai đó luôn khiến mình bối rối với hành vi của họ, rất có thể người đó là một người không có tình cảm. Và đây là một số dấu hiệu giúp bạn đánh giá rõ hơn về kiểu người này.

7 bí quyết giúp tình yêu của bạn sâu đậm hơn cả lúc yêu say đắm nhất

7 bí quyết giúp tình yêu của bạn sâu đậm hơn cả lúc yêu say đắm nhất

“Không quan trọng hiện giờ bạn say đắm trong tình yêu tới mức nào, bạn vẫn có thể yêu sâu đậm hơn nữa.”, Lesli Doares, nhà huấn luyện hôn nhân và là tác giả của "Kế hoạch chi tiết cho một cuộc hôn nhân lâu dài", khẳng định.

4 lý do chứng minh sự tha thứ là tối quan trọng để duy trì một mối quan hệ tình cảm lâu bền

4 lý do chứng minh sự tha thứ là tối quan trọng để duy trì một mối quan hệ tình cảm lâu bền

Có câu "Nhân vô thập toàn", tha thứ chính là chìa khóa giúp bạn cải thiện các mối quan hệ thân mật trong tương lai của mình.

Yêu 4 tháng, cô gái mới phát hiện người yêu bị tâm thần, bởi vậy mới nói "đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu"

Yêu 4 tháng, cô gái mới phát hiện người yêu bị tâm thần, bởi vậy mới nói "đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu"

Yêu 4 tháng mới biết bạn trai bị tâm thần, cô gái phân vân: ''em có cần phải chia tay không ạ?'' còn dân mạng thì được phen cười bò.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Bất mãn tuổi 25: "Đàn ông mà chỉ loanh quanh ở xó bếp thì làm được trò trống gì"

Bất mãn tuổi 25: "Đàn ông mà chỉ loanh quanh ở xó bếp thì làm được trò trống gì"

N. 25 tuổi. Nhà mặt phố bố làm quan nhưng bước ra đời với hai bàn tay trắng. Không tiền, không địa vị, học vấn ở mức bình thường lương ba cọc ba đồng. Trẻ, khoẻ, thông minh nhưng không gặp thời.

YêuJACK | 03/10/2019
Xót xa nhìn cảnh lao động Việt ở Nhật Bản: Bữa cơm toàn lạc với trứng, "phơi thân" giữa đường trong cái nóng 40 độ C

Xót xa nhìn cảnh lao động Việt ở Nhật Bản: Bữa cơm toàn lạc với trứng, "phơi thân" giữa đường trong cái nóng 40 độ C

Nhiều người cho rằng đi lao động Nhật Bản là sướng, là kiếm được nhiều tiền nhưng mấy ai biết rằng đằng sau những đồng tiền họ mang về quê lại được đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt, với những bữa cơm đạm bạc chỉ có lạc và trứng, hay những giấc ngủ vội ngay tại công trường.

YêuThúy Thúy | 04/08/2019
Cận cảnh Nhà thờ Thủ Thiêm tồn tại gần hai thế kỷ

Cận cảnh Nhà thờ Thủ Thiêm tồn tại gần hai thế kỷ

Nhà thờ Thủ Thiêm và Dòng Mến Thánh giá là một trong những công trình tôn giáo của vùng đất Sài Gòn - Gia Định - TP.HCM đã tồn tại hơn 300 năm lịch sử.

YêuThúy Thúy | 04/08/2019
Va chạm xe cộ, cô gái bất ngờ nổi tiếng vì quá đỗi gợi cảm

Va chạm xe cộ, cô gái bất ngờ nổi tiếng vì quá đỗi gợi cảm

Với phong cách thời trang gợi cảm, thiếu vải, nữ tài xế khoe trọn thân hình quyến rũ và đôi chân dài thẳng tắp của mình.

YêuGiangnt | 03/08/2019
Bị "đá" vì quá béo, cô gái giảm cân và và trở thành cô dâu xinh đẹp bên cậu bạn thân đã động viên mình lúc buồn

Bị "đá" vì quá béo, cô gái giảm cân và và trở thành cô dâu xinh đẹp bên cậu bạn thân đã động viên mình lúc buồn

Đúng là con gái một khi đã có động lực thì chẳng ai có thể ngăn cản được việc họ xinh lên cả!

YêuThúy Thúy | 29/07/2019
Kiên trì theo đuổi, chàng trai nhận được cái kết viên mãn sau 10 năm chờ đợi

Kiên trì theo đuổi, chàng trai nhận được cái kết viên mãn sau 10 năm chờ đợi

Thành quả của sự chờ đợi 10 năm là anh chàng đã rước được 1 cô vợ xinh đẹp về rinh. Câu chuyện tình yêu của Lê Quốc Dũng (SN 1985) và Bùi Thị Nhi (SN 1990) phát sóng trong chương trình Vợ chồng son khiến khán giả ngưỡng mộ vô cùng.

YêuThúy Thúy | 27/07/2019
Tình yêu sẽ đến vào lúc ta không ngờ nhất, cô gái ngủ gật trên máy bay bất ngờ tìm được chân ái của cuộc đời

Tình yêu sẽ đến vào lúc ta không ngờ nhất, cô gái ngủ gật trên máy bay bất ngờ tìm được chân ái của cuộc đời

Ngủ gật trên máy bay, gái xinh 9X được trai đẹp cho mượn gối, không ngờ lại tìm được ‘chân ái’. Một câu chuyện tình yêu dễ thương đang được cộng đồng mạng chia sẻ, hi vọng rằng, tất cả chúng ta sẽ có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp.

YêuThúy Thúy | 27/07/2019
Hé lộ danh tính bất ngờ của "chủ tịch" cố thủ trên Mercedes GLS giá 5 tỷ với bọc tiền thách thức CSGT cẩu về đồn

Hé lộ danh tính bất ngờ của "chủ tịch" cố thủ trên Mercedes GLS giá 5 tỷ với bọc tiền thách thức CSGT cẩu về đồn

“Cẩu xe, ok”, “tài sản của anh tự dưng giao cho bọn em, anh có thần kinh đâu” là những lời nói của vị "chủ tịch" khi nhất quyết không xuống xe khi bị yêu cầu xử phạt. Thái độ ngang ngược này đã khiến nhiều người tò mò về thân thế của vị này.

YêuGiangnt | 24/07/2019
Đối thủ xứng tầm của "Về nhà đi con" chính thức lên sóng

Đối thủ xứng tầm của "Về nhà đi con" chính thức lên sóng

Bán chồng được hi vọng sẽ vừa là đối thủ lúc Về nhà đi con đang phát sóng, vừa là "cơn sốt" truyền hình kế nhiệm khi Về nhà đi con sắp đi đến tập cuối cùng.

YêuGiangnt | 23/07/2019
Chênh nhau 15 tuổi, từ bỏ tất cả để bên chồng - cô vợ 9x khiến cả cộng đồng phải "phát hờn"

Chênh nhau 15 tuổi, từ bỏ tất cả để bên chồng - cô vợ 9x khiến cả cộng đồng phải "phát hờn"

Những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào được ghi lại của cặp đôi chênh đến 15 tuổi này khiến nhiều người phải thốt lên đầy ngưỡng mộ.

YêuThúy Thúy | 17/07/2019