TIN SỰ KIỆN

Quy tụ cả dàn sao khủng, "Toàn Trí Độc Giả" bị nghi câu fame bất chấp, không quan tâm hợp vai hay không

Minh Anh Pham

Minh Anh Pham 30/10/2023

Sau thông tin Jisoo (BLACKPINK) được mời tham dự, bộ phim nhận không ít phản ứng từ khán giả. 

Làng phim xứ Hàn xôn xao với thông tin Jisoo (BLACKPINK) đã nhận được lời mời đảm nhận một nhân vật trung tâm trong Omniscient Reader's Viewpoint (tạm dịch: Độc giả toàn trí). Dự án phim này từng công bố dàn cast với những cái tên nổi bật như Lee Min Ho, Ahn Hyo Seop, Nana, Jung Sung Il, Park Ho San, Chae Soo Bin, Shin Seung Ho... đã xác nhận tham dự.

Jisoo và Lee Min Ho đã từng nên duyên trước khi đến với dự án phim mới

Không chỉ sở hữu dàn cast cực phẩm, "Toàn trí độc giả" còn có nội dung cực kỳ thú vị xoay quanh nam chính Dok Ja (Ahn Hyo Seop), một nhân viên văn phòng bình thường. Anh ta thích đọc cuốn tiểu thuyết mang tên "Ba cách để sống sót trong tận thế". Tuy nhiên, điều mà Dok Ja không thể ngờ là những gì xảy ra trong tiểu thuyết lại tái hiện ở ngoài đời thực. Bởi thế, anh ta là người duy nhất biết Trái Đất này sẽ bị hủy diệt thế nào và cố gắng thay đổi diễn biến câu chuyện để cứu lấy thế giới.

Có thể là hình ảnh về 7 người, tóc mái và văn bản cho biết 'ahnhyoseop_ifans CIM DO JA YOOJOONGHYUK YOO SANG AH JUNG HEEWON LEE JIHYE R AHN HYO SEOP ® LEE MIN Ho CHAE CH NANA JISOO'

Ngoài những lời khen có cách cũng như mong đợi, ủng hộ của cư dân mạng, bộ phim nhận nhiều ý kiến cho rằng dàn diễn viên được chọn không hợp với nguyên tác và không đủ "gánh" diễn xuất cho một bộ phim điện ảnh.