TIN SỰ KIỆN

10 dấu hiệu cho thấy chàng "bật đèn xanh" trong mối quan hệ tình cảm với bạn

Yppah

Yppah 23/06/2020

Bạn thích người ấy và đã dành một khoảng thời gian bên nhau nhưng mối quan hệ chỉ dừng ở mức bạn bè... Đã đến lúc bạn cần biết nhiều hơn về những tín hiệu từ phía người ấy.

>> 5 bí quyết xoay chuyển mối quan hệ với nàng từ "friendzone" thành "crush"

Hai bạn đã dành một khoảng thời gian bên nhau và anh ấy đã khiến trái tim bạn bùng cháy, nhưng tình trạng mối quan hệ của bạn trên Facebook vẫn đang là "Độc thân". Tất cả bạn bè của bạn muốn biết mọi thứ đang diễn ra với anh chàng này và thành thật mà nói, bạn cũng vậy.

Làm thế nào để tiến một bước mới trong mối quan hệ này mà bạn vẫn cảm thấy thoải mái nhất?! Không cần anh ấy phải nói về một chủ đề cụ thể như ngày cưới hoặc thảo luận về việc bạn sẽ có bao nhiêu đứa con, bạn chỉ muốn biết liệu anh ấy có dự tính tương lai với bạn không và anh ấy đã sẵn sàng nói về việc cả hai sẽ cùng nhau đi trên con đường đó chưa.

Bạn càng thẳng thắn đưa ra vấn đề thì càng tốt. Nếu anh ấy hỏi những gì bạn đang nghĩ tới thì hãy trung thực. Nói với anh ấy rằng, bạn thích anh ấy rất nhiều và bạn muốn được ở bên anh ấy, sau đó hỏi xem anh ấy có cảm thấy như vậy về bạn không.

Nếu anh ấy theo đuổi một điều gì đó nghiêm túc hoặc lâu dài với bạn, anh ấy sẽ nói đồng ý và điều đó sẽ tiếp tục cuộc trò chuyện. Nếu anh ấy không cảm thấy như vậy, anh ấy có thể hoặc không thể nói thẳng về điều đó, nhưng phản ứng của anh ấy (hoặc không phản ứng) sẽ khiến bạn cảm thấy khó hiểu về cảm giác của anh ấy.

Và sau đó bạn có thể quyết định liệu bạn muốn tiếp tục gặp anh ấy hay không. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy nói với bạn rằng, anh ấy không chắc chắn về tương lai nhưng vẫn muốn tiếp tục gặp bạn trong thời gian này?

Nếu anh ấy nói với bạn rằng, anh ấy chỉ cần thêm một chút thời gian và có vẻ chân thành về điều đó thì bạn có thể xem xét lại về mối quan hệ của hai người. Hãy tìm kiếm 10 dấu hiệu hàng đầu này, nó sẽ cho bạn biết liệu anh ấy có nghiêm túc với bạn không.

1. Anh ấy muốn biết kế hoạch của bạn cho tương lai

Anh ấy hỏi rằng, bạn mơ ước có bao nhiêu đứa trẻ, nơi mà bạn mong muốn sẽ sống trong thời gian 10 - 20 năm sau và liệu bạn có kế hoạch bắt đầu kinh doanh hay không. Anh ấy quan tâm đến những suy nghĩ và ước mơ của bạn cho tương lai bởi anh ấy muốn biết liệu mình có phù hợp với những dự định của bạn không.

2. Anh ấy cố hết sức để bạn cảm thấy mình rất quan trọng

Anh ấy có lên kế hoạch trước với bạn, sắp xếp ngày đi chơi và hỏi bạn sẽ làm gì vào 2 ngày cuối tuần hay không? Một anh chàng nghiêm túc sẽ dành thời gian cho riêng bạn và đảm bảo rằng anh ta có mọi cơ hội có thể để gặp bạn. Bạn không phải là cô gái "dự phòng" khi kế hoạch chính của anh ấy thất bại mà luôn là lựa chọn đầu tiên và duy nhất.

3. Anh ấy truyền đạt những gì mình cảm nhận về bạn bằng lời nói hoặc thông qua hành động

Chẳng hạn như anh ấy luôn có mặt đúng giờ và nói rằng mình thích ở bên bạn, rằng anh ấy thích bạn hoặc bạn thật "tuyệt vời". Nếu không thể hiện bằng lời nói với cảm xúc của mình, anh ấy sẽ cho bạn thấy rằng anh ấy thích bạn, ví dụ đề nghị giúp bạn làm việc vặt, khuyến khích bạn nếu bạn gặp khó khăn hoặc gọi cho bạn sau khi bạn có một đêm vui chơi với bạn bè chỉ để đảm bảo rằng bạn đã về nhà an toàn.

4. Anh ấy thực sự quan tâm đến cuộc sống của bạn

Anh ấy không chỉ chia sẻ với bạn mà còn muốn biết những gì bạn thích, muốn biết niềm đam mê của bạn là gì, bạn như thế nào khi còn nhỏ, bạn thích làm gì với gia đình và bạn bè của mình. Hoặc chỉ đơn giản là cuộc họp mà bạn tham gia ngày hôm qua như thế nào. Nếu bạn đã hoàn thành tốt một điều gì đó, anh ấy cũng muốn ăn mừng thành tích đó cùng bạn.

>> Khi người đàn ông muốn buông câu chia tay, có 7 dấu hiệu nhận biết mối quan hệ tệ hại để cân nhắc

>> 10 tuyệt chiêu “cưa cẩm” một cô gái bạn thầm thích: Hãy là chính mình dù không dễ dàng

5. Anh ấy muốn biết những cảm nhận của bạn về anh ấy

Anh ấy có thể hỏi bạn trực tiếp hoặc nói theo một cách vòng vo chẳng hạn như "Em có thích đi chơi với anh không?" hoặc "Em nghĩ gì về anh?".

6. Bạn là người đầu tiên anh ấy gọi khi có chuyện hệ trọng

Điều này cho thấy bạn là người quan trọng nhất trong suy nghĩ của anh ấy. Nếu hạnh phúc, anh ấy cũng muốn bạn chia sẻ niềm hạnh phúc với anh ấy và nếu buồn, anh ấy muốn có thể chia sẻ cảm xúc với bạn và có thể dựa vào bạn để được an ủi.

7. Anh ấy đã gặp bạn bè của bạn và bạn cũng gặp bạn của anh ấy

Nếu bạn quan trọng và chắc chắn là người mà anh ấy cần trong tương lai, anh ấy sẽ muốn bạn bè của mình biết bạn là ai. Và tương tự, anh ấy muốn gặp bạn bè của bạn bởi vì anh ấy muốn họ biết anh ấy là một "sự hiện diện quan trọng" trong cuộc sống của bạn.

8. Anh ấy "kiểm tra" bạn thường xuyên nhưng không ép buộc

Anh ấy có thể gọi cho bạn vào ban ngày chỉ để tìm hiểu công việc đang diễn ra như thế nào hoặc chỉ để muốn biết bạn đã ăn gì. Nhưng đồng thời, anh ấy không yêu cầu bạn báo cáo mọi hoạt động của bạn và tôn trọng không gian riêng của bạn.

9. Anh ấy muốn biết về chuyến đi chơi với bất kỳ ai khác của bạn

Đây là một dấu hiệu quan trọng bởi nó cho thấy anh ấy muốn trở thành chàng trai duy nhất trong cuộc sống của bạn và tò mò về việc bạn có đồng ý hay không. Ngoài ra, anh ấy cũng tỏ ra không thích để ý những cô gái khác bởi vì bạn chắc chắn là người dành cho anh ấy

10. Anh ấy nhớ sở thích của bạn và những điều bạn nói

Đó là những điều nhỏ nhưng lại có ý nghĩa. Nếu anh ấy nhớ việc bạn thích cà phê hoặc bất cứ thói quen nào của bạn thì ít nhất bạn có thể chắc chắn rằng, anh ấy quan tâm đến bạn đủ chu đáo để ghi nhớ.

Những điều này rất quan trọng và cần thiết trong một mối quan hệ và chắc chắn là một dấu hiệu tốt về tình cảm mà anh ấy dành cho bạn. Nếu có hầu hết hoặc tất cả các dấu hiệu này thì bạn là người đặc biệt với anh ấy và anh ấy đang đối xử với bạn như người yêu của mình. Chúc may mắn nhé cô gái!

Theo Asiaone.com

>> Bối rối trong đám cưới người yêu cũ, tôi bất ngờ gặp sếp thì anh bỗng ôm chặt: "Cho cô mượn tôi làm người yêu đấy!"


TIN LIÊN QUAN

Lớp "người ta" khoe niềm vui chung khi có cặp đôi yêu nhau, dân tình đua nhau soi "info" các bạn nữ

Lớp có cặp đôi yêu nhau thường khiến những người xung quanh "gato" tới bực bội. Nhưng riêng lớp học này lại coi đó như niềm vui chung đáng để khoe với thiên hạ.

Chuyện tình Zalo của "Tứ hoàng streamer" Độ Mixi và người phụ nữ quyền lực: Vì thất tình, nàng chủ động làm quen với chàng

Chuyện tình Zalo của "Tứ hoàng streamer" Độ Mixi và người phụ nữ quyền lực: Vì thất tình, nàng chủ động làm quen với chàng

Phía sau một người đàn ông thành công là một người phụ nữ biết lắng nghe, thấu hiểu. Cứ nhìn Độ Mixi là biết.

Thán phục màn "thả thính mặn chát" của cặp đôi sinh viên y khoa: Hóa ra sinh viên y được không chỉ mọt sách

Thán phục màn "thả thính mặn chát" của cặp đôi sinh viên y khoa: Hóa ra sinh viên y được không chỉ mọt sách

Các cặp đôi ngày nay "thả thính" nhau như để đánh dấu chủ quyền. Không chỉ thế, những màn thể hiện mà hài hước thế này thì ai nấy đều phải trầm trồ.

Cái kết "đẫm nước" của cô gái lái ô tô đến nhà chàng trai 17 tuổi tỏ tình, câu chuyện thực hư ra sao?

Cái kết "đẫm nước" của cô gái lái ô tô đến nhà chàng trai 17 tuổi tỏ tình, câu chuyện thực hư ra sao?

Là phụ nữ nhưng mạnh dạn đến tận nhà tỏ tình bạn trai, cô gái nhận về “kết đắng” khi bạn trai thẳng thừng từ chối. Thực hư sự việc này thế nào?

5 lý do vì sao người ấy không bao giờ nhắn tin cho bạn trước mà chỉ trả lời tin nhắn của bạn

5 lý do vì sao người ấy không bao giờ nhắn tin cho bạn trước mà chỉ trả lời tin nhắn của bạn

Hãy tìm hiểu lý do vì sao người ấy không nhắn tin cho bạn trước khi hai người đang bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

10 bài học tình yêu từ những cặp đôi nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19

10 bài học tình yêu từ những cặp đôi nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19

Đại dịch buộc mọi người phải chấp nhận tình trạng bình thường mới khiến các mối quan hệ rơi vào thử thách. Nhưng hãy xem những người ở tuyến đầu chống dịch đã cố gắng củng cố tình yêu thế nào.

5 quy tắc hẹn hò phải ghi nhớ nếu bạn muốn tìm thấy "mảnh ghép hoàn hảo" dễ dàng hơn

5 quy tắc hẹn hò phải ghi nhớ nếu bạn muốn tìm thấy "mảnh ghép hoàn hảo" dễ dàng hơn

Giờ đây, việc gặp gỡ một ai đó, hình thành và xây dựng một mối quan hệ bền vững là điều ngày càng khó khăn. Đó là lý do tại sao có một số quy tắc hẹn hò mà bạn phải tuân theo.

Cậu bạn thừa nhận có tình cảm với một bạn trong lớp nhưng "sẽ giữ cho riêng mình" vì lý do khá thuyết phục

Cậu bạn thừa nhận có tình cảm với một bạn trong lớp nhưng "sẽ giữ cho riêng mình" vì lý do khá thuyết phục

Bạn nam đã mạnh dạn nói lên tình cảm của mình mà lại thể hiện được chí hướng. Tình yêu tuổi học trò đẹp như vậy đấy, vừa tinh khôi, trong trẻo lại chất chứa những tâm tư “già đời”.

Bị tố khóa Instagram để tránh thị phi sau chuyện tình với Alan Phạm, Vũ Thanh Quỳnh tức giận: "Tiền không có, yêu đương gì"

Bị tố khóa Instagram để tránh thị phi sau chuyện tình với Alan Phạm, Vũ Thanh Quỳnh tức giận: "Tiền không có, yêu đương gì"

Instagram bị hack nhưng vẫn bị "xỉa xói" chuyện yêu đương, Vũ Thanh Quỳnh chẳng ngại "dằn mặt" lại.

7 điều khó nhất trong việc xác định một mối quan hệ lâu dài và cách vượt qua chúng

7 điều khó nhất trong việc xác định một mối quan hệ lâu dài và cách vượt qua chúng

"Một trong những vấn đề lớn nhất là cố gắng xác định mối quan hệ lâu dài với một ai đó.", chuyên gia hẹn hò Hayley Quinn nói.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

"Táo quân tranh tài" - Nhanh tay hốt giải ngay!!!

"Táo quân tranh tài" - Nhanh tay hốt giải ngay!!!

Hàng ngàn khách hàng đã nhận giải thưởng hiện vật (gaming gear, sản phẩm công nghệ) - voucher và tiền mặt siêu hot từ sự kiện Táo Quân Tranh Tài của Ví VTC Pay. Bạn đã nhận chưa? Truy cập ngay https://vtcpay.vn/taoquantranhtai hoặc app Ví VTC Pay để tham gia vad nhận thưởng nhé!

Xã hộiHAFA | 23/02/2021
Nhan sắc mặn mà ở tuổi 35 của "Hoa hậu" doanh nhân tố cáo BTC cuộc thi nhan sắc lừa đảo

Nhan sắc mặn mà ở tuổi 35 của "Hoa hậu" doanh nhân tố cáo BTC cuộc thi nhan sắc lừa đảo

Được biết đến với ngôi vị "Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020" nhưng chính chị Lương lại quay ra tố cáo BTC cuộc thi này đã lừa đảo chị và nhiều thí sinh khác khi tổ chức cuộc thi không phép.

Xã hộiHAFA | 29/12/2020
Top 5 trào lưu MXH hot nhất năm 2020: Trào lưu chế ảnh "Chúng ta của hiện tại" hot số 1

Top 5 trào lưu MXH hot nhất năm 2020: Trào lưu chế ảnh "Chúng ta của hiện tại" hot số 1

Trong 5 hot trend trên MXH trong năm 2020 đang dẫn đầu bình chọn tại WeChoice Awards, trào lưu chế ảnh "Chúng ta của hiện tại" liên quan MV mới của Sơn Tùng M-TP đạt lượng vote nhiều nhất.

Xã hộiHAFA | 29/12/2020
Nhìn lại những "cực phẩm" của "Bạn muốn hẹn hò", ta chợt nhận ra "ế" cũng là một năng lực đặc biệt

Nhìn lại những "cực phẩm" của "Bạn muốn hẹn hò", ta chợt nhận ra "ế" cũng là một năng lực đặc biệt

Mới đây, một fanpage đã có màn tổng hợp những "cực phẩm" gây xôn xao nhất của chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Nhìn lại những phát ngôn của các anh chàng này, bạn nhận ra "ế" cũng là một năng lực không phải ai cũng có.

Xã hộiHAFA | 28/12/2020
Chàng trai chăn bò Soytiet được TikTok Việt Nam vinh danh sau những bài hát gây bão MXH toàn cầu

Chàng trai chăn bò Soytiet được TikTok Việt Nam vinh danh sau những bài hát gây bão MXH toàn cầu

Giải thưởng "Nhà sáng tạo truyền cảm hứng" từ TikTok Awards Việt Nam 2020 đã khép lại một năm đầy may mắn và thành công của anh chàng chăn bò Soytiet.

Xã hộiHAFA | 28/12/2020
8 sự kiện gây xôn xao cộng đồng mạng nhất năm 2020: Chuyện Thủy Tiên quyên góp từ thiện chấn động nhất

8 sự kiện gây xôn xao cộng đồng mạng nhất năm 2020: Chuyện Thủy Tiên quyên góp từ thiện chấn động nhất

Năm 2020 sắp qua đi, một năm nhiều biến cố với vô số lần cộng đồng mạng dậy sóng. Hãy cùng nhìn lại những sự kiện từ to tới nhỏ đã khiến các dư dân mạng tốn kém tương tác nhé!

Xã hộiHAFA | 28/12/2020
Minigame “Bạn đã đi hết Việt Nam chưa?”: Di khắp bản đồ - Đi khắp Việt Nam

Minigame “Bạn đã đi hết Việt Nam chưa?”: Di khắp bản đồ - Đi khắp Việt Nam

Đã bao giờ bạn nhấn nút “pause” để nhìn lại hành trình du lịch đó đây của bản thân trong suốt những năm tháng tuổi trẻ?

Xã hộiHAFA | 21/12/2020
Không thể bỏ lỡ ngày cuối giảm giá 50% Tinder Gold - Tinder Plus

Không thể bỏ lỡ ngày cuối giảm giá 50% Tinder Gold - Tinder Plus

Quên gì thì quên, không thể quên hôm nay là ngày cuối GIẢM GIÁ 50% Tinder Gold/ Tinder Plus tại Ví VTC Pay! Mua ngay kẻo lỡ bạn nhé!

Xã hộiHAFA | 17/11/2020
Bom tấn 11/11: Siêu sale 50% Tinder Plus/Tinder Gold

Bom tấn 11/11: Siêu sale 50% Tinder Plus/Tinder Gold

Đừng để ngày "Lễ độc thân" năm nay của bạn trở thành ngày "Lễ cô đơn"! Hãy mau mau đến với Đại hội Thả Thính 11/11 năm nay của VTC Pay để có cơ hội mua cho mình voucher Tinder Gold - Tinder Plus giảm giá 50%, thả ga quẹt phải, tìm ý chung nhân, bạn thân, bạn đời của mình bạn nhé!

Xã hộiHAFA | 11/11/2020
Muôn yêu thương gửi đến miền Trung: Từ đập lợn tiết kiệm đến nhét tiền vào quần áo cũ cứu trợ lũ lụt

Muôn yêu thương gửi đến miền Trung: Từ đập lợn tiết kiệm đến nhét tiền vào quần áo cũ cứu trợ lũ lụt

Khắp nơi đang dấy lên phong trào hành động vì miền Trung tạo nên những câu chuyện thú vị như bé gái đập lợn tiết kiệm lấy tiền ùng hộ hay nhóm từ thiện phát hiện tiền nhét trong quần áo cũ...

Xã hộiHAFA | 22/10/2020