TIN SỰ KIỆN

5 bí quyết xoay chuyển mối quan hệ với nàng từ "friendzone" thành "crush"

Hà Nguyễn

Hà Nguyễn 10/03/2020

Dù đã tỏ tình hay chưa, bạn vẫn bị xếp vào danh sách “bạn tốt” của nàng, thật uổng công! Vậy làm sao để khiến nàng lay chuyển, thoát khỏi friendzone?

Friendzone có lẽ là viên thuốc khó nuốt nhất đối với các chàng trai, vì càng ngày con gái càng cao tay trong việc giữ chân các chàng mà không cần phải yêu đương hò hẹn. Bạn luôn cố bấu víu vào những điều mà chính bạn không thể thay đổi khi luôn chìm đắm trong những hy vọng viển vông.

Việc thoát khỏi ma trận friendzone cũng không phải là quá khó nhằn đâu! Những cách dưới đây có thể hữu ích cho bạn khi đang ở trong tình trạng friendzone với một cô nàng nào đó.

1. Đừng chỉ tập trung vào mỗi mình nàng

Tôi không muốn nghe bạn kể lể rằng, cô ấy là một nửa hoàn hảo. Nếu cô ấy thực sự hoàn hảo thì giờ này bạn đã không ngồi đây, đọc những điều này. Bạn biết đấy, cuộc sống thật không giống như những câu chuyện cổ tích. Bạn sẽ không thể có được cô ấy khi cứ đóng mãi vai cậu bạn thân vui vẻ, tốt tính.

Kiên trì là một đức tính quý báu nhưng bạn cũng không nên ôm khư khư hình bóng của một người mà người đó chẳng có cảm xúc với bạn. Những anh chàng làm thế này chẳng khác gì “stalker” - những kẻ bám đuôi.

(Ảnh minh họa)

Tôi phải nói với bạn điều này, trong thực tế, sự kiên trì sẽ mang lại cho bạn thành quả xứng đáng hơn nhiều khi bạn biết sử dụng nó khi tiếp cận nhiều cô gái chứ không phải là một người. Điều này có nghĩa là bạn đừng chỉ dừng lại ở việc tiếp cận một cô gái rồi bị từ chối hay bị cô ấy cho vào danh sách friendzone, hãy gặp gỡ những cô gái khác nữa.

Nếu bạn không thể làm điều này và sợ bước ra khỏi khu vực thoải mái ấy và không dám mạo hiểm thì thời gian cũng chẳng cho bạn đáp án mà bạn mong muốn. Bạn biết đấy, trong thực tế thì chẳng có gì là rủi ro khi chính nàng đã cho bạn vào danh sách friendzone.

2. Đừng tự lựa dối bản thân mình

Một vài anh chàng đã cư xử như vậy với người con gái mà họ mong muốn sẽ là một nửa hoàn hảo. Hãy quan sát! Liệu cô ấy có thích bạn hay không? Chẳng hạn, bạn đi dạo cùng một cô gái nóng bỏng, bạn cũng sẽ biết, cô ấy có quyến rũ hay không. Câu trả lời hiện ngay trước mắt bạn. Bạn không cần phải suy nghĩ đắn đó về điều đó.

Vậy tại sao bạn lại luôn muốn ở bên cạnh một cô nàng, một người chẳng hề có có cảm xúc giống bạn?

Đàn ông thường phớt lờ đi điều nhỏ nhặt này, tự lừa dối rằng họ có thể thay đổi hoặc có được cô ấy bằng cách nào đó. Nhưng chuyện đó sẽ không bao giờ trở thành sự thay đổi đúng đắn. Đừng bao giờ nghĩ bạn sẽ có được nàng khi mời nàng đi ăn hay khiến nàng ấn tượng khi tặng nàng hoa, hay quần áo.

Thực tế là khi đàn ông muốn thay đổi, họ sẽ trở thành những quý ông cố gắng làm hài lòng nàng bằng cách cho cô ấy những gì cô ấy mong muốn. Và không ít những người con gái muốn tận dụng điều đó.

3. Cắt liên lạc với nàng trong một khoảng thời gian

Điều này tạo một áp lực cho nàng khi buộc phải tự hỏi bạn đang gặp chuyện gì, có nghĩa là nàng phải nhớ đến bạn, thậm chí là nhớ nhung. Bạn có thể làm đủ mọi thứ trong thời gian biến mất, ngay cả lao vào những cuộc hẹn hò mới tối ngày.

Có rất nhiều cô gái khi thấy cậu bạn thân của mình hẹn hò với một cô nàng khác thì mới phát hiện mình đang... ghen và lập tức cảm thấy bị cuốn hút bởi anh bạn ngày trước vẫn bị cho vào friendzone. Khi bạn biến mất trong một khoảng thời gian và đột ngột trở lại, nếu cô ấy không muốn để bạn vuột ra khỏi tầm mắt một lần nữa, ngay lập tức cô ấy sẽ phát các tín hiệu chứng tỏ cô ấy thích bạn, thậm chí cả việc chủ động nhắn tin và giữ liên lạc với bạn. Làm được điều này thì bạn đã thành công trong việc hoán đổi tình thế: Bây giờ, nàng là người theo đuổi bạn.

4. Hãy chủ động và có những hành động thân mật

Đừng nghĩ là bạn đang ở trong tình trạng friendzone với nàng thì bạn không nên “tấn công”. Hãy hẹn nàng đến những bữa tiệc để tìm hiểu thêm. Bạn biết đấy, mội vài người con gái sẽ rất ngại ngùng và hướng nội nên không rõ bộc lộ cảm xúc, nhưng khi bạn chủ động, điều này có thể giúp bạn đẩy mối quan hệ của hai người tiến thêm một bước.

Hãy nhớ rằng, có rất nhiều kiểu con gái ngoài kia nên bạn cần phải cẩn thận với những hành động động chạm của mình. Hãy chắc chắn rằng nàng cảm thấy thoải mái khi để bạn chạm vào người. Lúc đầu là chạm kiểu thân thiện, vô thưởng vô phạt bạn bè với nhau rồi dần dần gợi cảm hơn. Công thức là chạm nhẹ vào người nàng một chút thôi đủ để nàng cảm nhận được rồi lại nhích người ra xa.

Thỉnh thoảng, khi cả hai đang cảm thấy thoải mái thì hãy có những cú chạm lâu hơn, thể hiện được khát khao của bạn rõ hơn. "Body contact" chính là một dấu hiệu quan trọng giúp bạn phân biệt giữa friendzone và “nửa kia”.

Nếu nàng vẫn không có ý phản đối những hành động động chạm của bạn thì cơ hội tiếp theo là bạn sẽ được nắm tay, ôm eo và thậm chí là một nụ hôn bất ngờ là rất cao. Sau đó thì bạn có thể trò chuyện với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của nàng để tìm hiểu thêm.

5. Nếu muốn thay đổi, hãy làm điều đó vì chính bản thân bạn

Chẳng hạn như đi tập gym, ăn mặc gọn gàng, trở nên thành công hơn... hãy làm điều đó vì chính bản thân bạn. Nếu bạn mong muốn trở thành một người tuyệt vời, sự thừa nhận duy nhất đó chính là hãy là chính bản thân mình.  

Tại sao cô ấy không yêu bạn như cách bạn mong muốn?

Bạn biết đấy, tất cả những người con gái trên thế gian này đều khác nhau, mặc dù họ đều chung giới tính nhưng mỗi người lại có quan điểm, gu riêng của mình. Một số người con gái lại thấy bị thu hút bởi những anh chàng có body 6 múi, một số khác lại thích những anh chàng có gương mặt thư sinh...

Có thể là trông bạn giống anh trai hoặc bạn đồng nghiệp của nàng, những người mà cô ấy cho là không thể nên duyên được. Có vô số lý do khiến cô ấy có thể không thích bạn và một số điều đó có thể bạn sẽ không bao giờ thay đổi được.

Cuộc sống giống như những trò chơi vậy, nếu bạn dám mạo hiểm, bạn sẽ luôn luôn tìm thấy được thứ bạn mong muốn. Bằng cách này thì một người phụ nữ sẽ luôn luôn cảm thấy bị hấp dẫn bởi bạn.

Cuộc sống ngoài những thành công ra thì cũng đi kèm với nhiều thất bại. Đó là cách giúp những người đàn ông trưởng thành qua những bài học, trở thành friendzone với "crush" cũng là một trong những bài học quan trọng, nhưng điều đó không có nghĩa bạn nên bỏ cuộc.

Theo NextLuxury


* Nội dung liên quan:

>> Khi người đàn ông muốn buông câu chia tay, có 7 dấu hiệu nhận biết mối quan hệ tệ hại để cân nhắc

>> 10 tuyệt chiêu “cưa cẩm” một cô gái bạn thầm thích: Hãy là chính mình dù không dễ dàng

>> 11 dấu hiệu nhận biết con gái đã "crush đứ đừ" bạn, những chàng ngốc thường không nhận ra

 

TIN LIÊN QUAN

5 lý do vì sao người ấy không bao giờ nhắn tin cho bạn trước mà chỉ trả lời tin nhắn của bạn

Hãy tìm hiểu lý do vì sao người ấy không nhắn tin cho bạn trước khi hai người đang bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

5 quy tắc hẹn hò phải ghi nhớ nếu bạn muốn tìm thấy "mảnh ghép hoàn hảo" dễ dàng hơn

5 quy tắc hẹn hò phải ghi nhớ nếu bạn muốn tìm thấy "mảnh ghép hoàn hảo" dễ dàng hơn

Giờ đây, việc gặp gỡ một ai đó, hình thành và xây dựng một mối quan hệ bền vững là điều ngày càng khó khăn. Đó là lý do tại sao có một số quy tắc hẹn hò mà bạn phải tuân theo.

Sống một mình chưa bao giờ dễ dàng, đây là 3 điều cần dừng ngay khi nói chuyện với quý cô độc thân

Sống một mình chưa bao giờ dễ dàng, đây là 3 điều cần dừng ngay khi nói chuyện với quý cô độc thân

Phụ nữ độc thân có những đặc quyền riêng và họ không thích nghe những câu nói vô ích kiểu như: "Cần cố gắng hơn để có một người đàn ông!".

7 điều khó nhất trong việc xác định một mối quan hệ lâu dài và cách vượt qua chúng

7 điều khó nhất trong việc xác định một mối quan hệ lâu dài và cách vượt qua chúng

"Một trong những vấn đề lớn nhất là cố gắng xác định mối quan hệ lâu dài với một ai đó.", chuyên gia hẹn hò Hayley Quinn nói.

Học sinh kê bàn ghế, nằm cạnh nhau với những cử chỉ thân mật tại lớp học gây bức xúc

Học sinh kê bàn ghế, nằm cạnh nhau với những cử chỉ thân mật tại lớp học gây bức xúc

Thế nhưng, thân mật không đúng nơi đúng chỗ như thế này, quả thật, hành động của các bạn học trò cần thiết phải phê phán.

8 thói quen xấu làm hỏng mối quan hệ đôi lứa, nhận biết sớm để cải thiện nhé!

8 thói quen xấu làm hỏng mối quan hệ đôi lứa, nhận biết sớm để cải thiện nhé!

Nhiều người từng có hành vi tiêu cực tại một số thời điểm trong mối quan hệ của của mình. Trong các mối quan hệ, đôi khi thật khó khi không ai hướng dẫn ta nên làm gì hữu ích hoặc có đường dây nóng tư vấn khi bạn cần!

4 dấu hiệu nhận biết đối phương là người tự ái: Tìm cách ứng xử hợp lý, tốt nhất là chấm dứt mối quan hệ

4 dấu hiệu nhận biết đối phương là người tự ái: Tìm cách ứng xử hợp lý, tốt nhất là chấm dứt mối quan hệ

Những người có tính cách hay tự ái thường thiếu sự đồng cảm, kiêu ngạo và mất kiểm soát. Điều này khiến họ trở thành đối tượng không lý tưởng để hẹn hò.

Yêu thầm quá lâu, cô gái quyết định tỏ tình thì bị anh chàng "xạc một trận" ứa nước mắt nhưng không thể từ bỏ

Yêu thầm quá lâu, cô gái quyết định tỏ tình thì bị anh chàng "xạc một trận" ứa nước mắt nhưng không thể từ bỏ

Lời anh chàng nói rất đúng, cô cũng hiểu là nếu mình muốn sung sướng thì phải từ bỏ anh, thế mà cô lại không thể làm được.

10 dấu hiệu cho thấy chàng "bật đèn xanh" trong mối quan hệ tình cảm với bạn

10 dấu hiệu cho thấy chàng "bật đèn xanh" trong mối quan hệ tình cảm với bạn

Bạn thích người ấy và đã dành một khoảng thời gian bên nhau nhưng mối quan hệ chỉ dừng ở mức bạn bè... Đã đến lúc bạn cần biết nhiều hơn về những tín hiệu từ phía người ấy.

Bối rối trong đám cưới người yêu cũ, tôi bất ngờ gặp sếp thì anh bỗng ôm chặt: "Cho cô mượn tôi làm người yêu đấy!"

Bối rối trong đám cưới người yêu cũ, tôi bất ngờ gặp sếp thì anh bỗng ôm chặt: "Cho cô mượn tôi làm người yêu đấy!"

Cầm tấm thiệp hồng người yêu cũ gửi mấy hôm trước, tôi ngồi thẫn thờ, chẳng biết nên khóc hay nên cười nữa. Còn chưa kịp quên người ta vậy mà họ đã đi cưới vợ...

SỰ KIỆN NỔI BẬT

"Táo quân tranh tài" - Nhanh tay hốt giải ngay!!!

"Táo quân tranh tài" - Nhanh tay hốt giải ngay!!!

Hàng ngàn khách hàng đã nhận giải thưởng hiện vật (gaming gear, sản phẩm công nghệ) - voucher và tiền mặt siêu hot từ sự kiện Táo Quân Tranh Tài của Ví VTC Pay. Bạn đã nhận chưa? Truy cập ngay https://vtcpay.vn/taoquantranhtai hoặc app Ví VTC Pay để tham gia vad nhận thưởng nhé!

Xã hộiHAFA | 23/02/2021
Nhan sắc mặn mà ở tuổi 35 của "Hoa hậu" doanh nhân tố cáo BTC cuộc thi nhan sắc lừa đảo

Nhan sắc mặn mà ở tuổi 35 của "Hoa hậu" doanh nhân tố cáo BTC cuộc thi nhan sắc lừa đảo

Được biết đến với ngôi vị "Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Việt 2020" nhưng chính chị Lương lại quay ra tố cáo BTC cuộc thi này đã lừa đảo chị và nhiều thí sinh khác khi tổ chức cuộc thi không phép.

Xã hộiHAFA | 29/12/2020
Top 5 trào lưu MXH hot nhất năm 2020: Trào lưu chế ảnh "Chúng ta của hiện tại" hot số 1

Top 5 trào lưu MXH hot nhất năm 2020: Trào lưu chế ảnh "Chúng ta của hiện tại" hot số 1

Trong 5 hot trend trên MXH trong năm 2020 đang dẫn đầu bình chọn tại WeChoice Awards, trào lưu chế ảnh "Chúng ta của hiện tại" liên quan MV mới của Sơn Tùng M-TP đạt lượng vote nhiều nhất.

Xã hộiHAFA | 29/12/2020
Nhìn lại những "cực phẩm" của "Bạn muốn hẹn hò", ta chợt nhận ra "ế" cũng là một năng lực đặc biệt

Nhìn lại những "cực phẩm" của "Bạn muốn hẹn hò", ta chợt nhận ra "ế" cũng là một năng lực đặc biệt

Mới đây, một fanpage đã có màn tổng hợp những "cực phẩm" gây xôn xao nhất của chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Nhìn lại những phát ngôn của các anh chàng này, bạn nhận ra "ế" cũng là một năng lực không phải ai cũng có.

Xã hộiHAFA | 28/12/2020
Chàng trai chăn bò Soytiet được TikTok Việt Nam vinh danh sau những bài hát gây bão MXH toàn cầu

Chàng trai chăn bò Soytiet được TikTok Việt Nam vinh danh sau những bài hát gây bão MXH toàn cầu

Giải thưởng "Nhà sáng tạo truyền cảm hứng" từ TikTok Awards Việt Nam 2020 đã khép lại một năm đầy may mắn và thành công của anh chàng chăn bò Soytiet.

Xã hộiHAFA | 28/12/2020
8 sự kiện gây xôn xao cộng đồng mạng nhất năm 2020: Chuyện Thủy Tiên quyên góp từ thiện chấn động nhất

8 sự kiện gây xôn xao cộng đồng mạng nhất năm 2020: Chuyện Thủy Tiên quyên góp từ thiện chấn động nhất

Năm 2020 sắp qua đi, một năm nhiều biến cố với vô số lần cộng đồng mạng dậy sóng. Hãy cùng nhìn lại những sự kiện từ to tới nhỏ đã khiến các dư dân mạng tốn kém tương tác nhé!

Xã hộiHAFA | 28/12/2020
Minigame “Bạn đã đi hết Việt Nam chưa?”: Di khắp bản đồ - Đi khắp Việt Nam

Minigame “Bạn đã đi hết Việt Nam chưa?”: Di khắp bản đồ - Đi khắp Việt Nam

Đã bao giờ bạn nhấn nút “pause” để nhìn lại hành trình du lịch đó đây của bản thân trong suốt những năm tháng tuổi trẻ?

Xã hộiHAFA | 21/12/2020
Không thể bỏ lỡ ngày cuối giảm giá 50% Tinder Gold - Tinder Plus

Không thể bỏ lỡ ngày cuối giảm giá 50% Tinder Gold - Tinder Plus

Quên gì thì quên, không thể quên hôm nay là ngày cuối GIẢM GIÁ 50% Tinder Gold/ Tinder Plus tại Ví VTC Pay! Mua ngay kẻo lỡ bạn nhé!

Xã hộiHAFA | 17/11/2020
Bom tấn 11/11: Siêu sale 50% Tinder Plus/Tinder Gold

Bom tấn 11/11: Siêu sale 50% Tinder Plus/Tinder Gold

Đừng để ngày "Lễ độc thân" năm nay của bạn trở thành ngày "Lễ cô đơn"! Hãy mau mau đến với Đại hội Thả Thính 11/11 năm nay của VTC Pay để có cơ hội mua cho mình voucher Tinder Gold - Tinder Plus giảm giá 50%, thả ga quẹt phải, tìm ý chung nhân, bạn thân, bạn đời của mình bạn nhé!

Xã hộiHAFA | 11/11/2020
Muôn yêu thương gửi đến miền Trung: Từ đập lợn tiết kiệm đến nhét tiền vào quần áo cũ cứu trợ lũ lụt

Muôn yêu thương gửi đến miền Trung: Từ đập lợn tiết kiệm đến nhét tiền vào quần áo cũ cứu trợ lũ lụt

Khắp nơi đang dấy lên phong trào hành động vì miền Trung tạo nên những câu chuyện thú vị như bé gái đập lợn tiết kiệm lấy tiền ùng hộ hay nhóm từ thiện phát hiện tiền nhét trong quần áo cũ...

Xã hộiHAFA | 22/10/2020