TIN SỰ KIỆN

11 dấu hiệu nhận biết con gái đã "crush đứ đừ" bạn, những chàng ngốc thường không nhận ra

Hà Nguyễn

Hà Nguyễn 03/03/2020

Đối với không ít đàn ông, phụ nữ rất khó hiểu, tới mức khiến họ bối rối. Tuy nhiên, điều này không phải là thứ gì tệ hại bởi trong cuộc sống, thứ ta muốn khám phá mà không có gì bí ẩn thì dễ gây cảm giác nhàn chán.

Bạn sẽ thấy phụ nữ đỡ bí ẩn hơn, dù khó hiểu những vẫn có thể nắm bắt qua 11 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy đang thích thầm bạn sau đây.

1. Ngôn ngữ cơ thể

Rất nhiều phụ nữ đã bật mí rằng, ngôn ngữ cơ thể của một cô gái có thể cho bạn biết đến hơn 50% tình cảm cô ấy dành cho bạn. Khi nói đến phụ nữ, 2 dấu hiệu nổi bật nhất của ngôn ngữ cơ thể mà bạn cần phải để ý đến là hướng cơ thể của cô ấy và hướng của đôi chân.

Nếu cô ấy đang thích bạn, phần thân trên của cô gái sẽ hướng về phía bạn. Giống như hầu hết những người đàn ông, nếu không thích người kia, người phụ nữ thường có xu hướng ngồi thẳng hoặc ngồi lùi lại cách xa người đang nói chuyện với cô ấy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu ý đến hướng đôi chân của cô ấy. Đôi chân của cô ấy có hướng về bạn hay tránh xa bạn hay không? Chỉ cần liếc xuống đầu gối hoặc đùi của cô ấy, nếu chúng hướng về phía bạn thì đó là một dấu hiệu cho thấy cô gái ấy cảm thấy dễ chịu khi ở cạnh bạn hoặc khi có sự hiện diện của bạn.

Hãy để ý cách cô ấy tạm biệt bạn. Chuyển động hông của một cô gái thường cho bạn biết một số manh mối tuyệt vời. Và hãy quan sát xem cô ấy có co ngón chân vào hoặc ra khỏi giày dép hay không.

Cô ấy có thể nghiêng đầu về phía bạn, để lộ cổ và tiếp tục chạm vào nó hoặc là cô ấy sẽ dùng ngón tay vuốt ve vào xương đòn của mình hoặc họ cũng có thể vô thức điều chỉnh áo để cố gắng biểu đạt tình cảm của mình.  

Hãy nhớ, ngôn ngữ cơ thể không chỉ đơn thuần là cách cô ấy di chuyển, nó cũng biểu lộ cho bạn biết tình cảm của cô ấy khi cô ấy chạm vào một số đồ vật. Chẳng hạn như việc cô ấy nâng lên hoặc đặt xuống ly rượu hay ngậm bút trước mặt bạn.

2. Nụ cười của cô ấy

Một người con gái đang yêu thường mỉm cười rất nhiều. Nó là một trong những biểu hiện nổi bật mà bất cứ người con trai nào cũng nên để ý. Cô ấy sẽ mỉm cười rất nhiều ngay cả khi những trò đùa của bạn không có tí hài hước nào cả. Biểu cảm khuôn mặt của cô ấy có thể cho bạn biết rất nhiều về cảm xúc của cô ấy.

3. Nghịch tóc khi ở bên cạnh bạn

Có bao giờ bạn để ý thấy rằng, khi con gái lo lắng, họ sẽ thường chạm vào tóc liên tục hoặc là người con gái ấy sẽ ngồi nghich ngợm xoay vòng những ngón tay của mình mà chả vì lý do gì. Trên thực tế, khi nói đến việc hẹn hò thì đây là một dấu hiệu cụ thể cho thấy cô gái ấy đang thích bạn.

Khi đàn ông cảm thấy lo lắng hoặc bồn chồn khi ở gần một cô gái mà họ thực sự thích, hầu hết họ đều có xu hướng bị ra mồ hôi lòng bàn tay, lẩm bẩm những lời nói của họ... Còn đối với phụ nữ, nghịch tóc là một trong những dấu hiệu rất cụ thể mà bạn cần phải để ý.

Tuy nhiên, dấu hiệu này cũng có hai mặt. Một mặt là có thể cô ấy thực sự bị thu hút bởi bạn và cảm thấy lo lắng khi hẹn hò với bạn. Mặt khác cũng có thể cô ấy đang báo hiệu cho bạn rằng, cô ấy thực sự cảm thấy khó chịu với sự vụng về của bạn. Nếu bạn hẹn hò với cô ấy trong một bữa tối mà cô ấy không rời khỏi bàn ăn thì rất có khả năng là cô gái ấy thích bạn.

4. Đôi mắt thẫn thờ

Bạn biết cái dáng vẻ đó, đàn ông cũng có dấu hiệu tương tự như vậy khi họ nhìn thấy người kia bước ngang qua. Trong trường hợp này, những người con gái thường sẽ nở một nụ cười.

Nếu bạn nhận thấy cô ấy đang nhìn bạn và xem xét phản ứng của bạn. Nếu bạn thừa nhận với cô ấy bằng một nụ cười, chắc chắn cô ấy cũng sẽ cười lại với bạn.

5. Hãy để ý đôi môi của cô ấy

Đầu tiên là đôi môi căng mọng. Đôi môi của cô ấy có thể phát ra những âm thanh nhỏ khi kéo môi về phía miệng và mím môi. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy cô ấy đang lo lắng và căng thẳng. Trong mọi trường hợp, đây là một dấu hiệu tốt để cho bạn có thể thể hiện và giúp cô ấy giảm bớt sự căng thẳng đó bằng cách khiến cho cô ấy cảm thấy thư giãn hơn.

Thứ hai, cô ấy cắn môi. Nói chung, nếu cô ấy cắn môi thường xuyên thì điều này thế hiện rằng, cô ấy đang thực sự để ý vào một điều gì đó mà cô ấy mong muốn. Đơn giản hơn thì cũng có thể là chỉ là cô ấy đang cố gắng trả lời một câu hỏi khó, đòi hỏi nhiều suy nghĩ.

Ngoài ra, cắn môi còn là một hành động báo hiệu sự gợi cảm khi họ ở cạnh một người đàn ông mà họ quan tâm. Đó là một cách để phô trương đôi môi gợi cảm của họ và thể hiện sự phấn khích cùng một lúc.

6. Những cái chạm nghịch ngợm

Điều này có thể được xem như hành động tán tỉnh. Khi nói đến các hành động động chạm, hãy nhớ lại khi bạn hẹn hò những cô gái nhỏ tuổi ở thời còn ngồi trên ghế nhà trường.

Có nhiều khả năng là những người con gái này đã quá cảm động. Tương tự như bạn, họ có thể vẫn đang học cách tán tỉnh ở giai đoạn đầu. Họ đánh nhẹ bạn khi bạn làm trò cười, hành động như một kẻ ngốc hoặc là chỉ vì những hành động đơn giản mà họ cảm thấy thích.

Với những phụ nữ lớn tuổi và nhiều kinh nghiệm hơn, những hành động nghịch ngợm cũng có ý nghĩa không kém. Điều này nói lên rất nhiều điều về sự quyến rũ.

Khi nói đến những hành động nghịch ngợm, nó có lẽ là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất. Nó biểu hiện bằng hành động và bạn cảm thấy nó. Nếu một người phụ nữ nhẹ nhàng chạm vào bạn bằng ngón tay của cô ấy, đặt tay lên cánh tay của bạn hoặc đánh nhẹ bạn vào lồng ngực bằng tay, khả năng cô ấy thích bạn là rất cao.

7. Cô ấy nhắc về bạn với đồng nghiệp và bạn bè

Có một sự thật mà chúng ta không thể phủ nhận rằng, hội chị em luôn thích buôn chuyện về mọi thứ. Nếu tên của bạn mà được đề cập trong những cuộc hội thoại của cô ấy, có khả năng rất lớn là cô ấy đang suy tư về bạn. Tất nhiên là cô ấy có thể đang muốn xác nhận tình cảm của chính mình hay đơn giản là muốn khoe khoang.

Trong cuộc sống, dù là đàn ông hay phụ nữ thì họ luôn tìm kiếm sự chấp thuận tự người khác. Nếu bạn bè của cô ấy thích bạn hoặc thậm chí cho rằng bạn rất hấp dẫn, điều này có thể giúp cô ấy thích bạn nhiều hơn nữa.

8. Cô ấy tán dương bạn

Người ta thường cho rằng, con gái thường tán dương những người phụ nữ khác khi những người kia thực sự sắc sảo hơn họ. Tuy nhiên, khi nói đến việc một người con gái tán dương đàn ông thì điều này lại hoàn toàn khác. Họ có thể đang biểu lộ những gì họ thực sự muốn nói trong lòng.

Hãy nhớ rằng, không giống những người đàn ông, thường có những lời khen biến tấu từ cụm từ “em đẹp lắm”, những người phụ nữ họ có cả tá lời khen để biểu lộ ý nghĩ của mình.

9. Cô ấy hay trêu chọc bạn

Không chỉ là về cách nàng truyền đạt lời nói của mình một cách rất tinh tế và gợi cảm, mà còn là cách cô ấy bật đèn xanh gợi ý cho bạn. Nói cách khác, cô ấy đang muốn tiếp cận bạn bằng cách trêu trọc bạn một cách nghịch ngợm.

Hãy lưu ý về hạnh động này bởi có thể cô ấy đang xem xét khiếu hài hước của bạn và khả năng bảo vệ của chính bản thân bạn. Câu trả lời mà cô ấy đang tìm kiếm nằm ở cách cư xử của bạn. Đừng ngại việc trêu chọc lại cô ấy, làm như vậy có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng và cũng cho cô ấy thấy bạn cũng đang muốn bật đèn xanh.

10. Luôn cố gắng thu hút sự chú ý của bạn

Cô ấy thường cố gắng tình cờ gặp bạn, dù chỉ là được nhìn thấy bạn. Chẳng hạn như cô ấy để ý thấy bạn thường ăn trưa tại một địa điểm nhất định mỗi ngày và quyết định ngẫu nhiên đến đó với hy vọng tình cờ gặp bạn. Hoặc cô ấy phải đi một đoạn đường khá dài trong văn phòng để lấy một tách cà phê, chẳng vì lý do đặc biệt gì hơn ngoài việc cố tình đi ngang qua bàn làm việc của bạn.

Khi đề cập đến những cuộc trò chuyện, cô ấy sẽ tìm thấy cả tá lý do để nói chuyện với bạn, một số lý do thì hợp lý nhưng một vài lý do khác sẽ khiến khiến bạn tự hỏi rằng liệu cuộc trò chuyện này có thực sự cần thiết?

Một lần nữa, cô ấy muốn có được sự chú ý từ bạn. Điều này hoàn toàn rõ ràng và dễ nhận thấy. Hoặc cô ấy có thể hích nhẹ khuỷu tay bạn bạn để chỉ cho cô ấy cách làm điều gì đó mà bạn thích. Hãy nhớ rằng, những dấu hiệu nhỏ cũng rất quan trọng và chúng thường rất dễ bị  bỏ qua.

Một dấu hiệu khác cũng cần ghi nhớ là cách những cuộc trò chuyện diễn ra khi bạn ngừng trò chuyện với cô ấy. Cô ấy có tạo ra những cuộc trò chuyện mới với bạn không? Hay cô ấy có mở lời bắt chuyện tiếp với bạn không?

Chẳng hạn, hai người đã không liên lạc cả tuần, hãy thử gửi một tin nhắn cho người ấy xem liệu cô ấy có gọi điện lại cho bạn không hay có hỏi thăm tình hình của bạn dạo gần đây không. Cô ấy có đề nghị gặp mặt bạn hoặc tham gia một sự kiện nào đó có sự góp mặt của bạn?

11. Hỏi những “vấn đề riêng tư” của bạn

“Anh có độc thân không?”, “Anh có bạn gái chưa?”..., một số chị em phụ nữ có thể đưa ra những câu hỏi như thế này một cách rất tự nhiên để tìm hiểu tình trạng của một người. Đôi khi có một số anh chàng lại cảm thấy rất e dè khi hỏi về những câu hỏi cá nhân như vậy bởi họ sợ sẽ hé lộ luôn cảm xúc của họ đối với người đó.

Trong cuộc sống, cô ấy có thể tìm hiểu thêm thông tin về bạn qua rất nhiều cách hỏi khác nhau mà không cần hỏi một cách trực tiếp, chẳng hạn như “Ngày Valentine của Anh thế nào?”...

Dấu hiệu rõ ràng nhất có thể nhận ra khi cô ấy đề cập đến người yêu của bạn mà bạn chưa bao giờ nhắc đến trước đó. Hoặc là khi cô ấy nói với bạn rằng cô ấy vẫn chưa có bạn trai mặc dù bạn đã biết điều này qua những lời đồn đại.

Ngoài ra, bạn có thể lưu ý đến những lần cô ấy cố gắng tìm hiểu suy nghĩ của bạn về những cô gái khác và những lần cô ấy kể về những kẻ thất bại khi cố tán tỉnh cô ấy cho bạn nghe để xem phản ứng của bạn.

Theo Next Luxury


* Nội dung liên quan:

>> 14 đặc điểm cơ thể biểu hiện cho sự thông minh hơn người: Chiều cao tốt, ngực khủng, đầu to...

>> 3 cái họa do bản thân tự chuốc lấy, muốn thành công phải biết tránh để có cuộc sống bình yên

>> 7 thói quen xấu khi sử dụng smartphone có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn với người thân


TIN LIÊN QUAN

Cặp đôi đẹp nhất "Người ấy là ai" - Vũ Thanh Quỳnh, Alan Phạm nhá hàng khoảnh khắc ngọt ngào, ẩn ý công khai?

Chuyện tình của Vũ Thanh Quỳnh, Alan Phạm dường như đang có tiến triển khá tốt khiến fan hâm mộ háo hức về một ngày chính thức công khai.

Sau màn "solo Hóa học" thua bẽ bàng, admin Tôi Yêu Hóa Học quay ra tỏ tình admin Tôi Ghét Hóa Học

Sau màn "solo Hóa học" thua bẽ bàng, admin Tôi Yêu Hóa Học quay ra tỏ tình admin Tôi Ghét Hóa Học

Nữ admin của fanpage Tôi Ghét Hoá Học một lần nữa chứng minh mình vừa thông minh, xinh đẹp vừa tài năng với màn đáp trả lời tỏ tình từ admin Tôi Yêu Hóa Học.

Cưa đổ hot girl, ông bố đơn thân trải lòng: Cô ấy độc lập mới 20 tuổi nhưng sau 6 tháng khởi nghiệp đã kiếm 100 triệu/tháng

Cưa đổ hot girl, ông bố đơn thân trải lòng: Cô ấy độc lập mới 20 tuổi nhưng sau 6 tháng khởi nghiệp đã kiếm 100 triệu/tháng

Dù anh chàng có ngoại hình rất bảnh bao, công việc ổn định nhưng có vẻ những thứ đó không giúp ích gì được cho Tony trong công cuộc chinh phục người đẹp.

Chuyên gia chia sẻ 4 lời khuyên để có một buổi hẹn hò online tuyệt vời

Chuyên gia chia sẻ 4 lời khuyên để có một buổi hẹn hò online tuyệt vời

Những cuộc hẹn hò đầu tiên có thể khiến bạn nản chí và có thể còn hơn thế nữa khi việc cách ly xã hội vẫn được chú trọng ở một số vấn đề để đề phòng sự lây lan của dịch Covid-19.

Mang tiếng bỏ rơi con, bội bạc với người cũ, Ngô Kiến Huy vẫn được đồn hẹn hò toàn gái xinh showbiz

Mang tiếng bỏ rơi con, bội bạc với người cũ, Ngô Kiến Huy vẫn được đồn hẹn hò toàn gái xinh showbiz

Ngô Kiến Huy sau khi chia tay mối tình 8 năm bền vững với Khổng Tú Quỳnh đã dính vào nhiều sacandal tai tiếng, cùng những tin đồn về tình mới với nhiều gái xinh trong Vbiz.

Đi xin việc, gái xinh cua luôn được cháu trai giám đốc công ty, vừa đẹp trai, vừa tài giỏi, 23 tuổi tự mua nhà, mua xe

Đi xin việc, gái xinh cua luôn được cháu trai giám đốc công ty, vừa đẹp trai, vừa tài giỏi, 23 tuổi tự mua nhà, mua xe

Từng mặc cảm vì bản thân không xứng đáng, cô nàng đâu ngờ lại được chàng ngỏ lời "Từ bây giờ em là của anh".

Dùng chiêu "ăn vạ" để cưới gái xinh về làm vợ, người đàn ông tạo nên cuộc hôn nhân "thần kì" gần 30 năm nhờ 2 chữ "nịnh vợ"

Dùng chiêu "ăn vạ" để cưới gái xinh về làm vợ, người đàn ông tạo nên cuộc hôn nhân "thần kì" gần 30 năm nhờ 2 chữ "nịnh vợ"

Bố mình chiều mẹ mình làm. Làm gì cũng một câu vợ, hai câu vợ. Ở ngoài, bố làm sếp 'đao to búa lớn' nhưng về nhà là xắn quần xắn áo làm hàng với mẹ đến nửa đêm', Phương Anh kể.

Hẹn hò tình cảm ở công viên, cặp đôi đâu ngờ lại bị các anh "áo vàng, áo xanh" mời lên phường "uống nước" tâm tình

Hẹn hò tình cảm ở công viên, cặp đôi đâu ngờ lại bị các anh "áo vàng, áo xanh" mời lên phường "uống nước" tâm tình

Cái giá phải trả cho việc bất chấp lệnh cách ly, không có việc gì cần thiết vẫn tụ tập nơi công cộng.

Góc đánh nhanh thắng gọn: Cặp đôi 2k đăng ký kết hôn sau 18 ngày hẹn hò, lần đầu đến nhà bạn gái đã xin hỏi cưới

Góc đánh nhanh thắng gọn: Cặp đôi 2k đăng ký kết hôn sau 18 ngày hẹn hò, lần đầu đến nhà bạn gái đã xin hỏi cưới

Chỉ mới vừa quen nhau được 18 ngày, cặp đôi đã muốn trở thành vợ chồng và muốn về chung 1 nhà, đúng là tuổi trẻ tài cao.

Hai chị em bỗng dưng bị ngân hàng "ghi nợ" hơn chục tỉ đồng

Hai chị em bỗng dưng bị ngân hàng "ghi nợ" hơn chục tỉ đồng

Gần 2 năm qua, bà Nguyễn Kim Mai phải khổ sở với món nợ "từ trên trời rơi xuống" hơn 6,3 tỉ đồng của ngân hàng dù bà hoàn toàn không hề đi vay...

Xã hộiHAFA | 03/06/2020
Cô gái từ Trung Quốc về "lọt" kiểm dịch Covid-19 từ Bắc vào Nam

Cô gái từ Trung Quốc về "lọt" kiểm dịch Covid-19 từ Bắc vào Nam

Cô gái từ Trung Quốc vào tỉnh Cao Bằng, sau đó đến sân bay Nội Bài và về sân bay Tân Sơn Nhất thì bị sốt nên mới được phát hiện về từ Trung Quốc, nơi có dịch Covid-19.

Xã hộiHAFA | 02/06/2020
"Xin đừng kết tội và trút giận lên cây phượng vĩ"

"Xin đừng kết tội và trút giận lên cây phượng vĩ"

Thay vì tìm nguyên nhân hàng loạt cây phượng bật gốc, quy trách nhiệm cho cá nhân, người ta chọn cách xử lý dễ dàng hơn: đốn hạ.

Xã hộiHAFA | 02/06/2020
Chàng trai bỗng "làm mưa làm gió" nhờ tấm ảnh thẻ chụp 2 năm trước trong hồ sơ xin việc

Chàng trai bỗng "làm mưa làm gió" nhờ tấm ảnh thẻ chụp 2 năm trước trong hồ sơ xin việc

Mỗi khi nhắc đến ảnh thẻ thì hầu như ai cũng chỉ muốn giấu nhẹm bởi đây là một trong những nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Ngược lại, không ít người lại muốn khoe ảnh thẻ của người khác.

Xã hộiHAFA | 02/06/2020
Cơn giông ập đến hất tung rạp cưới khiến khách khứa tay giữ rạp, miệng cười tươi: Đám cưới thế mới "nhớ đời"

Cơn giông ập đến hất tung rạp cưới khiến khách khứa tay giữ rạp, miệng cười tươi: Đám cưới thế mới "nhớ đời"

Đám cưới thường diễn ra vào “ngày lành tháng tốt” phù hợp với cặp đôi cô dâu chú rể, thuận theo hai bên gia đình. Đám cưới đôi khi cũng có thêm sự kiện đặc biệt khiến bất cứ vị khách nào cũng phải... “nhớ đời”.

Xã hộiLê Mỹ Linh | 02/06/2020
Một người nghi nhiễm Covid-19 vượt đường mòn từ TQ về Việt Nam

Một người nghi nhiễm Covid-19 vượt đường mòn từ TQ về Việt Nam

Một phụ nữ 30 tuổi từ Trung Quốc theo đường mòn vào tỉnh Cao Bằng rồi sau đó lên máy bay ở Nội Bài về Tân Sơn Nhất.

Xã hộiHAFA | 02/06/2020
Đợt nắng nóng mới có thể dài 9 ngày, người dân bắt đầu khổ sở với cái nóng trên 40 độ C và tia cực tím mức cảnh báo đỏ

Đợt nắng nóng mới có thể dài 9 ngày, người dân bắt đầu khổ sở với cái nóng trên 40 độ C và tia cực tím mức cảnh báo đỏ

Đợt nắng nóng tiếp theo đã bắt đầu 1 - 2 ngày trước, nhưng tới đầu tuần này người dân mới cảm nhận rõ rệt sự khó chịu khi nhiệt độ vượt ngưỡng 40 độ C kèm tia cực tím mức cảnh báo đỏ.

Xã hộiHAFA | 01/06/2020
Triệu phú Nam Định xây tòa lâu đài 50 tỷ đồng gần 10 năm, cưới con trai tặng vương miện 100 cây vàng

Triệu phú Nam Định xây tòa lâu đài 50 tỷ đồng gần 10 năm, cưới con trai tặng vương miện 100 cây vàng

Chỉ tính riêng tiền gỗ lát sàn của tòa lâu đài cũng lên đến 120 tỷ đồng. Có khi lấy số gỗ này đi bán thì cũng đủ để xây thêm một tòa lâu đài khác.

Xã hộiHAFA | 01/06/2020
Còn 4 ngày nữa là cưới thì bạn trai bất ngờ đưa 10 triệu đền bù 10 năm thanh xuân để xin hủy hôn

Còn 4 ngày nữa là cưới thì bạn trai bất ngờ đưa 10 triệu đền bù 10 năm thanh xuân để xin hủy hôn

"10 năm qua tôi bỏ ra số tiền gấp hơn 10 lần thế này cho anh và gia đình anh đấy anh hiểu chưa? 10 năm yêu thương lo lắng cho anh hết lòng hết dạ để rồi nhận lấy cái kết cục này đây".

Xã hộiHAFA | 31/05/2020
Cô gái chia tay người yêu 2 năm vì quá vô tâm: Đừng lãng phí thanh xuân với mối tình không có kết quả tốt

Cô gái chia tay người yêu 2 năm vì quá vô tâm: Đừng lãng phí thanh xuân với mối tình không có kết quả tốt

Chịu đựng sự vô tâm, lạnh nhạt của người yêu suốt hơn 2 năm, cô gái 27 tuổi được dân mạng đồng tình vì quyết định chia tay đúng đắn.

Xã hộiEo Xi | 31/05/2020