TIN SỰ KIỆN

4 điều mà mọi chàng trai định hẹn hò qua mạng nên biết

Leo Nguyen

Leo Nguyen 15/07/2016

Thời đại internet như hiện nay, chẳng còn lạ lùng khi người ta có thể yêu xa, yêu qua mạng,.. Và là đàn ông, muốn duy trì hay bắt đầu mối quan hệ "ảo", bạn cẩn biết gì ?

Chỉ vài năm trước, hẹn hò qua mạng là một phương pháp luôn mang cho người ta cảm giác phiền não và dường như không có một tia hi vọng đối với chuyện này. Nhưng đến nay, đặc biệt là năm 2016 này, khi mà người người nhà nhà sử dụng Smart phone và một lọa các ứng dụng kết nối mọi người cùng nhau như Facebook, Zalo,.. hoặc thậm chí cả những ứng dụng hẹn hò giấu mặt như Tinder,.. cùng được mọi người sử dụng rộng rãi khiến mọi người đều có thể hòa nhập và sát lại gần nhau hơn.

4-dieu-ma-moi-chang-trai-dinh-hen-ho-qua-mang-nen-biet Bạn hãy nhớ nằm lòng những bí quyết dưới đây để công cuộc hẹn hò qua mạng trở nên dễ dàng hơn

Sau một cuộc tình đổ vỡ, tưởng chừng mọi chuyện trở nên khó khăn hơn để tiếp cận một người khác. Bạn cảm thấy lung túng khi không biết phải làm sao thể làm quen một người bạn gặp ở một quán café, hoặc đơn thuần là một người bạn gặp trên phố. Thay vì cảm giác lung túng đó, bạn có thể mở lòng mình, tìm kiếm một nửa của mình ởtrên mạng và biết đâu đó sẽ là một nửa đích thực của cuộc đời bạn. Dưới đây là 4 lời khuyên dành cho những anh chàng đã và đang tìm kiếm một nửa của mình trên mạng.

Hãy tìm cho mình một ứng dụng phù hợp

Thông thường, người ta vẫn thường nói về mạng xã hội như kiểu “đó là vựa cá ngoài đại dương”. Nhưng thực thế, hiện tại, nó lại giống như việc bạn phải tìm đến một ao cá thích hợp và tim thấy “cô cá” dành cho riêng mình vậy.

Bởi thời đại công nghệ, người ta vẫn cho ra một loạt các ứng dụng khác nhau, thay vì phí thời gian một cách vô nghĩ để nghiên cứu tất cả chúng, hãy đăng kí đăng nhập và sử dụng một trong số đó. Và một điều nữa, phần nhiều người trong số đó sẽ khiến bạn tốn thời gian một cách vô nghĩa, hãy cứ bỏ qua những người không phù hợp, đó là một lời khuyên chân thành.

Hãy trung thực về lý do bạn tìm kiếm một nửa trên mạng

Khi bạn đã kết bạn cùng một người lý tưởng. Các nàng vốn đã rất tò mò về mọi thứ. Câu chuyện sẽ nhanh chóng chuyển hướng về chuyện lý do bạn tìm đến ứng dụng hẹn hò này. Khi đối phương hỏi về điều này, nó có nghĩa, họ đang mong một câu trả lời thành thật.

Vậy nhưng, đừng kể lể quá nhiều về chuyện tình đổ vỡ đã qua. Đó thật sự không cần thiết, bạn chỉ nên nói về điều đó khi hai người thật sự thân thiết. Không cần quá vội vàng, hãy nói về những gì bạn đang tìm kiếm, nói về việc bạn muốn tìm một người vui vẻ như thế nào để mở rộng mối quan hệ của mình. Một điều chắc chắn đó là hãy đi thẳng vào việc bạn muốn tìm  một người như thế nào để không phải lãng phí thời gian quá lâu rồi mới nhận ra rằng đó không phải một người phù hợp với mình.

4-dieu-ma-moi-chang-trai-dinh-hen-ho-qua-mang-nen-biet-1 Các cô gái cũng muốn nhận được những lý do chính đáng

Chiếc ảnh đại diện ngay lập tức sẽ nói lên con người bạn

Để tìm kiếm một người phù hợp với mình trên các ứng dụng trực tuyến, chẳng còn cách nào khác ngoài trượt ngón tay, tìm kiếm bằng hình ảnh đại diện. Một chiếc ảnh đại diện tốt sẽ mang đến một ấn tượng sâu sắc khiến đôi phương muốn bắt đầu trò chuyện cùng bạn.

Bất kể thế nào, bạn cũng nên lựa chọn một tấm hình đại diện phù hợp. Có một số điều cấm kị không nên làm giống như bạn không nên lựa chọn tấm hình nhậu nhẹt cùng bạn bè, khoe một con cá mà bạn vừa bắt được, thậm chí đôi khi là một tấm hình khoe cơ bụng. Hầu hết chúng sẽ mang cho nàng một ấn tượng không hay và nàng sẽ trượt qua tên bạn trong chốc lát.

Thay vào đó, một tấm hình vui vẻ của chính mình. Cùng giống như việc gặp gỡ một người ở ngoài, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn đối với một người trông tự nhiên, thu hút và từ đó đối phương sẽ dễ dàng rung cảm đối với sự tinh tế của bạn.

Thời điểm cho một cuộc hẹn hò đúng nghĩa

Điểm cốt lõi của việc hẹn hò trên mạng đó là bởi bạn muốn giấu mặt càng lâu càng tootd. Hẹn hò qua những ứng dụng này tất nhiên cũng chính là một bước đêm để có thể gặp nhau bên ngoài. Nhưng cuối cùng, hãy chắc chắn bạn đã gặp được một người thật sự phù hợp hay chưa.

Tôi luôn khuyên các bạn tôi hãy bắt đầu câu chuyện một cách dí dỏm để khiến tâm trạng của cả 2 người đều trở nên vui vẻ hơn. Và cách nói chuyện cũng sẽ khiến bạn càng ngày càng trở nên tự tin và trở thành một người thú vị.

Một thời gian dài cho tới khi bạn có thể tự tin giao tiếp cùng đối phương, bạn liền có cảm giác tốt về họ và không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, bạn muốn có một cuộc hẹn hò đúng nghĩa. Hãy đề nghị họ về chuyện đó. Hãy thực hiện điều đó ngay khi bạn cảm thấy chắc chắn, bởi chỉ trò chuyện giấu mặt, sẽ rất nhanh chóng bạn sẽ bỏ lỡ một cô gái xinh xắn tốt bụng, lại phù hợp với chính bản thân mình.

4-dieu-ma-moi-chang-trai-dinh-hen-ho-qua-mang-nen-biet-2 Lựa chọn một thời gian hợp lý để chuyển từ ảo thành thật là bước cuối cùng và cũng là quan trọng nhất đối với hẹn hò qua mạng

Kết luận lại, hẹn hò trên mạng chỉ là một công cụ, một bước đệm cho các mối quan hệ. Hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ giúp bạn có thể có những bước đi đúng trong việc hẹn hò. Và bạn đã sẵn sàng để tìm một người mới và người cùng mình tạo ra nhiều kỷ niệm vui vẻ chưa?

VINH HIỂN

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

10 quy tắc thời trang thực sự không hiệu quả trên thực tế

10 quy tắc thời trang thực sự không hiệu quả trên thực tế

Lâu nay đã tồn tại rất quy tắc thời trang thực sự không hiệu quả, hay nói đúng hơn là đã lỗi thời trong dòng chảy thời trang biến đổi không ngừng và có xu hướng ngày càng phát triển nhanh.

Kiến thứcHAFA | 22/03/2023
7 thủ thuật từ khoa học giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề về giấc ngủ của bạn

7 thủ thuật từ khoa học giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề về giấc ngủ của bạn

Vấn đề lớn nhất của giấc ngủ có lẽ là mất ngủ, hay khó chìm vào giấc ngủ. Sau đây là 7 thủ thuật từ khoa học giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề về giấc ngủ của bạn, theo từng trường hợp cụ thể.

Kiến thứcHAFA | 21/03/2023
Lý do gàu xuất hiện trên tóc và cách đối phó hiệu quả với nó

Lý do gàu xuất hiện trên tóc và cách đối phó hiệu quả với nó

Có rất nhiều lý do gàu xuất hiện trên tóc và sau đây là những cách đối phó hiệu quả với nó, theo các chuyên gia chuyên về tóc và da liễu.

Kiến thứcHAFA | 17/03/2023
Lý do thú vị về việc những chiếc nhẫn cưới không giống nhau trên khắp thế giới

Lý do thú vị về việc những chiếc nhẫn cưới không giống nhau trên khắp thế giới

Lật lại các trang sử của loài người, ta có thể giải mã được việc tại sao những chiếc nhẫn cưới không giống nhau trên khắp thế giới, chúng cũng khác nhau trong từng thời kỳ.

Kiến thứcHAFA | 16/03/2023
Lý giải khoa học về hiện tượng bí ẩn trên bầu trời Thổ Nhĩ Kỳ

Lý giải khoa học về hiện tượng bí ẩn trên bầu trời Thổ Nhĩ Kỳ

Đám mây có hình dạng siêu độc lạ trên bầu trời Thổ Nhĩ Kỳ xuất hiện gần thời điểm xảy ra trận động đất lịch sử khiến nhiều người suy diễn. Sau đây là lý giải khoa học về hiện tượng bí ẩn này.

Kiến thứcHAFA | 15/03/2023
8 mẹo tạo kiểu gương mặt để làm mới diện mạo của bạn

8 mẹo tạo kiểu gương mặt để làm mới diện mạo của bạn

Kiểu tóc, màu son không phù hợp hay thậm chí là khuyên tai có thể khiến bạn có vẻ ngoài không như ý khi ra ngoài. Hãy xem ngay 8 mẹo tạo kiểu gương mặt để làm mới diện mạo của bạn.

Kiến thứcHAFA | 14/03/2023
10 thủ thuật để kéo dài hình dáng bằng quần áo của chính bạn

10 thủ thuật để kéo dài hình dáng bằng quần áo của chính bạn

Chúng ta không thể tăng chiều cao của mình nhưng chúng ta có những thủ thuật để kéo dài hình dáng và một trong những cách đó là dùng quần áo của chính bạn.

Kiến thứcHAFA | 13/03/2023
Đàn ông và phụ nữ - Những khác biệt cơ bản một trời một vực giữa hai phái

Đàn ông và phụ nữ - Những khác biệt cơ bản một trời một vực giữa hai phái

Đây là những bức vẽ hài hước và trung thực về sự khác biệt giữa nam và nữ. Tuy đàn ông và phụ nữ có những khác biệt cơ bản một trời một vực nhưng rõ ràng hai phái này không thể sống thiếu nhau.

Kiến thứcHAFA | 08/03/2023
Loạt phương thức "quái gở" của các hoàng đế Trung Hoa để chọn phi tần "thị tẩm" mỗi đêm

Loạt phương thức "quái gở" của các hoàng đế Trung Hoa để chọn phi tần "thị tẩm" mỗi đêm

Một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Hoàng đế Trung Quốc cần làm là đảm bảo giống nòi bằng việc sinh con trai. Vì mục đích này, họ sở hữu hậu cung khổng lồ với rất nhiều phi tần, được chia thành hệ thống cấp bậc đầy đủ.

Kiến thứcTessie | 04/03/2023
Sự thật tiêu chuẩn nhan sắc chọn phi tần của các hoàng đế Trung Hoa

Sự thật tiêu chuẩn nhan sắc chọn phi tần của các hoàng đế Trung Hoa

Chúng ta lầm tưởng rằng trong hậu cung của hoàng đế, những phi tần nhất định phải xinh đẹp tuyệt trần. Nhưng trên thực tế, hoàng đế tuyển chọn phi tần chủ yếu dựa vào sở thích cá nhân.

Kiến thứcTessie | 04/03/2023