TIN SỰ KIỆN

Nghệ thuật chinh phục bạn gái khiến nàng "say như điếu đổ" ngay trong lần hẹn đầu tiên

Hoàng Anh 69

Hoàng Anh 69 05/09/2017

Trong công cuộc chinh phục người con gái bạn đang theo đuổi, thì bước quan trọng nhất chính là bạn sẽ làm gì và nói gì ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên, vì đây sẽ là cơ sở để xem bạn có tiếp tục được con đường gian nan này không hay sẽ “fail” ngay từ vòng gửi xe. Vậy để tôi hướng dẫn cho các chàng cách để chinh phục các cô gái ngay từ buổi hẹn đầu tiên.

Hãy là một chàng trai Gallant

Bạn đừng nghĩ chỉ cần bạn chuẩn bị một ví tiền đủ dầy để có thể chi trả cho buổi hẹn hò này là một hành động ga lăng, mà nó còn thể hiện ở những hành động nhỏ nhất.

Bạn sẽ là một chàng trai tinh tế khi dẫn nàng đi ăn ở một nơi nào đó, mở cửa và mời nàng vào trước, sau đó kéo ghế cho nàng ngồi. Hành động Lady-first đó khiến các nàng cảm giác mình trở nên quan trọng hơn. Ở những quán xá bình dần thì hãy chủ động lau thìa và đũa cho nàng, nếu có cơ hội đèo nàng thì khi gặp hãy chủ động gạt để chân cho nàng hay đội mũ bảo hiểm cho nàng, đơn giản đúng không các chàng trai? Tin tôi đi, các nàng sẽ có cảm giác luôn được bảo vệ chở che từ đầu đến chân đấy.

Chờ đợi là hạnh phúc

Con gái là chúa điệu đà nên sẽ rất thích mình phải có ấn tượng đặc biệt ngay từ lần hẹn đầu tiên, và họ sẽ đầu tư rất kỹ cho phi vụ này. Dù có hẹn nàng đúng giờ này tối nay có mặt thì hãy cộng thêm ra 15-20 phút chờ nàng với nụ cười luôn rạng ngời trên môi. Nếu bạn chờ đợi được thì sẽ là một điểm cộng rất lớn trong lòng các nàng đấy. Tuyệt đối đừng nhăn nhó khó chịu nhé, mình đã gặp những chàng trai cả buổi nói chuyện sau đó chỉ hỏi câu “Sao em bắt anh chờ lâu thế” và kết cục như thế nào chắc bạn cũng đã rõ.

Vì thế, ngay từ lần hẹn đầu tiên nếu phải chờ lâu thì các chàng trai đừng chớ sốt ruột. Đó chỉ là phép thử của con gái thôi ấy mà.

Học cách lắng nghe và chia sẻ

Lần đầu tiên hẹn hò để hai người có cơ hội tìm hiểu nhau, chia sẻ để hiểu rõ quan điểm và tính cách đối phương, nên dù có thế nào đi nữa thì hãy cứ lắng nghe nàng bày tỏ, dù không thích vấn đề nàng đang nói thì cũng cứ cố gắng gật đầu vài cái. Bạn cũng hãy cố gắng chia sẻ những gì mà mình biết, cũng như có quan điểm riêng, tất nhiên đừng để cố sống cố chết bảo vệ quan điểm bản thân và buổi nói chuyện thành ra một buổi tranh luận nhé. Nếu khéo léo áp dụng được điều này nàng sẽ tôn trọng bạn hơn, coi bạn không phải là một “thằng ba phải” nói gì cũng ừ, nói gì cũng đồng ý cũng như nó khiến bạn sẽ không nhàm chán, nhạt nhẽo.

Khiến các nàng cảm thấy thoải mái khi tâm sự với bạn, bạn đã dần dần chiếm được cảm tình và lòng tin của nàng rồi đấy!

Nụ cười

Nụ cười rất quan trọng. Tất cả con gái trên Thế giới này đều ấn tượng với những chàng trai hay cười. Hãy thể hiện cho cô ấy bạn luôn là một chàng trai “chè tươi”. Bạn cũng sẽ thấy không ổn nếu ngay trong buổi hẹn hò đầu tiền mà bạn cứ khó chịu, nhăn nhó như quả táo tàu, và tệ hơn nữa là kể lể sướt mướt đúng không nào? Gạt hết tất cả các thái độ tiêu cực đi và hãy cứ tự tin, tươi như hoa. Nàng sẽ bị lây nhiễm sự vui vẻ của bạn và có ấn tượng tốt về buổi hẹn hò. Nó cũng sẽ khiến nàng có cảm giác là nói chuyện với nàng khiến bạn rất rất vui mặc dù sự thật…không phải thế.

Tuy nhiên hãy nhớ là cười một cách khéo léo nhé, vì chuyện gì cũng có 2 mặt. Khi nàng đang kể một câu chuyện buồn thì chắc chắn bạn không nên cười phá lên một cách khoái chí. Nên cười  đúng khoảnh khắc, đúng thời điểm..Đừng cười một cách vô duyên và quá đà và nàng sẽ ấn tượng về bạn là vừa…hút cần đấy.

Nói chuyện "lầy" một tí

Đây là điểm mạnh của những chàng “bad boy” mỗi khi đi tán gái. Và nếu bạn biết khéo léo áp dụng chiêu này, nó sẽ còn hiệu quả hơn tất cả các cách trên kia, thậm chí hiệu quả của nó kinh khủng đến mức nàng có thể bị đánh gục ngay trong lần hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên vì hiệu quả như vậy nên không phải ai cũng áp dụng được những chiêu thức này, đặc biệt là những anh em thiếu kinh nghiệm tình trường. Tôi tin mỗi một chàng trai đã chuẩn bị trước hàng trăm câu hỏi  trước buổi hẹn hò để khai thác nàng. Ok, nó tốt thôi nhưng xen vào buổi nói chuyện đấy nên có những câu nói trêu nàng “lầy một tí”, “bựa bựa một tí”, nó có thể khiến nàng cười rũ rượi và luôn luôn muốn nói chuyện với bạn mãi không thôi. Bạn có tin thay vì bạn đang tán nàng thì sau buổi gặp gỡ này, nàng sẽ chủ động “tìm cọc” không??? Đây là chiêu thức kinh khủng mà tôi sẽ đề cập sâu hơn trong những bài viết sau.

Không để ý thời gian và điện thoại

Trong cuộc hẹn hò đầu tiên mà bạn cứ chăm chú nhìn đồng hồ sẽ chỉ khiến cho nàng tự đặt ra câu hỏi “Anh sốt ruột lắm hay sao???” Hãy cứ thật tự nhiên và thoải mái và quên đi thời gian. Chỉ đến khi nào thấy cuộc hẹn hò đã muộn quá có thể hỏi nàng: “Hơi muộn rồi đấy em phải về không? Con gái nên về sớm một chút để đảm bảo an toàn” như một phép lịch sự tối thiểu.

Một chuyện cực quan trọng nữa là khi hai bạn hẹn hò thì tuyệt đối hạn chế sử dụng điện

thoại. Nàng sẽ tự hỏi “Chắc điện thoại hấp dẫn hơn là nói chuyện với em???” và sẽ ra sao nếu nàng cũng rút điện thoại ra và chăm chăm vào nó. Dịp hẹn hò sẽ thành một sự nhàm chán trong thời buổi phát triển công nghệ

Và tất nhiên, sẽ khó có lần hẹn thứ 2 dành cho bạn và nàng.

Luôn luôn chủ động

Chủ động không chỉ là một tính cách quan trọng trong cuộc sống, trong công việc, mà còn hết sức quan trọng trong  buổi hẹn đầu tiên. Sẽ ra sao nếu bạn đón nàng rồi mới suy nghĩ xem đi

đâu? Ăn gì? Chơi gì?. Bạn hãy setup trước một kịch bản, thậm chí là nói gì, làm gì? Sự chủ động sẽ luôn khiến bạn chiến thắng trong mọi cuộc chơi. Và nàng sẽ ra về với ấn tượng về bạn là một chàng trai kỹ càng, chỉn chu.

Đưa nàng về tận nhà

Đây là hành động đẹp để kết thúc buổi hẹn đầu tiên của hai người. Hãy chủ động tỏ ý muốn đưa nàng về tận nhà và quan trọng nhất là, hãy nói vu vơ bóng gió về cuộc hẹn lần tiếp theo. Đảm bảo các nàng sẽ tha hồ tò mò và hứng thú về bạn.

Nội dung liên quan:

>> 7 điều "thầm kín" đàn ông luôn mong phụ nữ thấu hiểu nhưng chẳng dám nói ra

>> Em chỉ cần nhận lời yêu anh thôi, hạnh phúc cứ để anh lo

>> Đàn ông phải nghèo một lần mới biết đâu là người phụ nữ thực sự yêu mình


TIN LIÊN QUAN

Tán gái "dễ như ăn kẹo": Chỉ với chiêu thức "chăm thả cảm xúc story", chàng trai hốt được cô bạn gái xinh như mộng

Câu chuyện tình yêu đẹp như ngôn tình của chàng trai khiến hội FA lâu năm lại xôn xao hi vọng.

Nếu muốn người ta sẽ tìm cách: Chàng trai chạy xe tuần 4 lượt, vượt hơn 120km đón nàng đi chơi, sau 1 tháng nàng "tự đổ"

Nếu muốn người ta sẽ tìm cách: Chàng trai chạy xe tuần 4 lượt, vượt hơn 120km đón nàng đi chơi, sau 1 tháng nàng "tự đổ"

Chỉ cần chăm chỉ, kiên trì thể hiện tình cảm thì chắc sẽ có ngày đối phương rung động trước sự chân thành ấy.

8h tối đã chùm chăn ngủ, anh chàng bị mẹ cầm chổi đuổi khỏi nhà, cho tiền bắt đi tán gái: "Vợ không chịu tìm, cứ ở nhà"

8h tối đã chùm chăn ngủ, anh chàng bị mẹ cầm chổi đuổi khỏi nhà, cho tiền bắt đi tán gái: "Vợ không chịu tìm, cứ ở nhà"

'Vợ không chịu tìm. Bây giờ người ta muốn có con lắm rồi mà mình vẫn ở nhà', bà mẹ càu nhàu với cậu con trai lớn rồi mà chưa chịu lấy vợ.

Khoe chiến tích vừa chia tay bạn gái đã tán đổ bạn thân bởi vài tin nhắn, chàng trai bị dân mạng xỉa xói "có gì đó sai sai"

Khoe chiến tích vừa chia tay bạn gái đã tán đổ bạn thân bởi vài tin nhắn, chàng trai bị dân mạng xỉa xói "có gì đó sai sai"

“Cảm tình gì mà nảy sinh sau 1 ngày được, cảm nắng nhau từ lâu rồi chứ”, là bình luận của cư dân mạng trước chia sẻ của chàng trai.

Chỉ một bức ảnh chụp lén, cô phục vụ bàn khiến hàng loạt thanh niên ùn ùn kéo đến "trồng cây si" tại quán

Chỉ một bức ảnh chụp lén, cô phục vụ bàn khiến hàng loạt thanh niên ùn ùn kéo đến "trồng cây si" tại quán

Nhiều chàng trai quyết xin bằng được link facebook sau khi ngắm nhìn bức ảnh chụp lén cô nhân viên phục vụ bàn xinh chẳng thua kém hotgirl.

Lưu truyền nội bộ bí kíp tán gái khiến bạn trở thành "sát thủ tình trường" đẳng cấp

Lưu truyền nội bộ bí kíp tán gái khiến bạn trở thành "sát thủ tình trường" đẳng cấp

Với những bí kíp được cộng đồng mạng truyền tay nhau dưới đây, chỉ cần vài phút thôi, bạn cũng có thể trở thành một “sát thủ tình trường”.

Sau 1001 cách "thả thính", "thánh tán gái" cuối cùng đã tán đổ Đóa Nhi chỉ bằng chiêu này

Sau 1001 cách "thả thính", "thánh tán gái" cuối cùng đã tán đổ Đóa Nhi chỉ bằng chiêu này

Sau "1001 câu tán gái" đậm chất ngôn tình, tác giả của những clip "thả thính" ngọt ngào cưa cẩm Đóa Nhi - cô thu ngân quán net xinh đẹp đang gây bão MXH kết thúc bằng câu nói mà có lẽ cô gái nào cũng muốn nghe từ người yêu mình: "Đóa Nhi, em là người yêu anh, còn sau này em là vợ anh".

Đón Giáng Sinh tại Bắc Cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang

Đón Giáng Sinh tại Bắc Cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang

Giáng sinh năm nay, FWD đem đến cho các bạn đam mê du lịch cơ hội tận hưởng cảnh quan Bắc Cực hoàn toàn miễn phí cùng người bạn đồng hành Hoàng Lê Giang.

Nịnh gấu ư? Những tin nhắn "lầy" đỉnh cao này sẽ khiến đối phương thổn thức

Nịnh gấu ư? Những tin nhắn "lầy" đỉnh cao này sẽ khiến đối phương thổn thức

Khi yêu các chàng khó tránh khỏi những lúc nàng giận dỗi. Nhưng nếu biết tuyệt chiêu nhắn tin này thì chắc chắn dù tức giận bao nhiêu thì nàng cũng phải tan chảy ngay lập tức.

Hỡi các chàng trai đừng bỏ lỡ một cô gái có 9 dấu hiệu này nếu không muốn phải ân hận cả đời

Hỡi các chàng trai đừng bỏ lỡ một cô gái có 9 dấu hiệu này nếu không muốn phải ân hận cả đời

Nếu trên đường đời bạn gặp một cô gái có những đặc điểm này thì hãy nỗ lực để giữ cô ấy ở bên cạnh mình càng lâu càng tốt nhé.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

20 điều điên rồ chả ai tin là thật nếu như không có ảnh chụp

20 điều điên rồ chả ai tin là thật nếu như không có ảnh chụp

Thế giới luôn tồn tại đầy bất ngờ mà ngay cả những người lớn tuổi nhất cũng không bao giờ khám phá hết. Những bức ảnh dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sức sáng tạo không giới hạn của mẹ thiên nhiên.

SốngOda | 08/09/2020
Giảm giá 50% - Tặng miễn phí Voucher Tinder Gold - Tinder Plus cho bạn đọc We25

Giảm giá 50% - Tặng miễn phí Voucher Tinder Gold - Tinder Plus cho bạn đọc We25

Nếu bạn đang “Ế” truyền kì, đây là sẽ là cơ hội hot nhất mà bạn không nên bỏ lỡ: TẶNG miễn phí voucher Tinder Gold/ Tinder Plus, GIẢM GIÁ 50% khi nâng cấp gói Tinder từ nay đến hết 26/8/2020/ Đừng bỏ lỡ cơ hội “thoát Ế” này nhé các độc giả của We25!

SốngHAFA | 24/08/2020
7 công dụng bất ngờ của đá lạnh có thể bạn chưa biết

7 công dụng bất ngờ của đá lạnh có thể bạn chưa biết

Dưới đây là những phương pháp rất đơn giản với đá lạnh, giúp bạn có một làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

SốngOda | 12/08/2020
6 tác hại của việc nuôi dạy con gái trở thành một người ngoan hiền dễ bảo

6 tác hại của việc nuôi dạy con gái trở thành một người ngoan hiền dễ bảo

Có những bậc cha mẹ cố gắng nuôi dạy con gái trở thành một người quá hoàn hảo, lý tưởng. Nhưng điều này chưa hẳn đã tốt cho bản thân con.

SốngOda | 12/08/2020
7 cách mà gối ngủ có thể gây hại cho sức khỏe của bạn

7 cách mà gối ngủ có thể gây hại cho sức khỏe của bạn

Lựa chọn gối ngủ có thể ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của bạn. Ví dụ nếu bạn bị mụn trứng cá mãi không khỏi, nguyên nhân có thể nằm ở vỏ gối của bạn.

SốngOda | 12/08/2020
7 điều tuyệt vời sẽ xảy ra nếu bạn tập plank mỗi ngày

7 điều tuyệt vời sẽ xảy ra nếu bạn tập plank mỗi ngày

Plank là một trong những bài tập đơn giản bạn có thể làm ở nhà mà không mất quá nhiều công sức, thời gian nhưng hiệu quả lại rất rõ rệt.

SốngOda | 12/08/2020
10 dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang bị stress quá mức

10 dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang bị stress quá mức

Nếu gặp những dấu hiệu hoặc chứng bệnh dưới đây, rất có thể bạn đang bị stress nặng mà không hề biết.

SốngOda | 11/08/2020
15 cách khử triệt để mùi hôi cho căn nhà của bạn

15 cách khử triệt để mùi hôi cho căn nhà của bạn

Những mẹo vặt hữu ích này có thể giúp bạn dễ dàng loại bỏ mùi hôi đang ám khắp nhà.

SốngOda | 10/08/2020
7 điều cha mẹ cần biết để ứng phó khi con cãi hỗn láo

7 điều cha mẹ cần biết để ứng phó khi con cãi hỗn láo

Trong tình huống này, cha mẹ hãy ứng xử với trẻ một cách bình tĩnh để giữ sự tôn trọng lẫn nhau trong gia đình, đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với trẻ.

SốngOda | 10/08/2020
8 điều xảy ra khi bạn hăng say luyện tập nhưng lại quên...uống đủ nước

8 điều xảy ra khi bạn hăng say luyện tập nhưng lại quên...uống đủ nước

Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết những gì xảy ra với cơ thể của bạn nếu bạn không uống đủ nước trong khi vẫn cần mẫn tập luyện hàng ngày.

SốngOda | 10/08/2020