TIN SỰ KIỆN

Họa sĩ biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị và đây là 30 tác phẩm tiêu biểu

HAFA

HAFA 30/07/2022

Trí tưởng tượng phong phú của con người là không giới hạn và có lẽ đó là cơ sở của sự sáng tạo. Điều này được chứng mình với 30 tác phẩm của Keith Larsen, người biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị.

Họa sĩ Keith Larsen, tác giả của những bức hình kỳ dị và ngộ nghĩnh, chia sẻ: "Nhìn thấy khuôn mặt trong các đồ vật hàng ngày luôn là điều thú vị. Tôi muốn tưởng tượng mọi người sẽ nghĩ gì và trông như thế nào nếu chúng trở thành hiện thực".

Thực tế loại hình này được gọi là "pareidolia", là khi chúng ta cố gắng tạo ra ý nghĩa từ dữ liệu ngẫu nhiên, như nhìn thấy khuôn mặt trong vật thể, hình dạng từ đám mây hoặc nghe thấy những thông điệp ẩn. Hãy xem 30 tác phẩm tiêu biểu của Keith.

1. Linx và Rex - Dép Chipper đi trong nhà

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

Xin chào! Chúng tôi là Linx và Rex, những người dép lê trong nhà. Chúng tôi "ăn" bàn chân bạn, mặc dù chúng tôi không có răng, giữ ấm cho chúng hoặc nhiều lúc chỉ ở một mình trong nhà của bạn và nằm dài là những gì chúng tôi làm tốt nhất. Chúng tôi giúp bàn chân dễ chịu và bảo vệ sàn nhà.

2. Connie - Con cua 3D

Woahhh, Mọi thứ đều 3D! Mẹ tôi tìm thấy những chiếc kính này vì rác thải và ô nhiễm. Bà làm sạch chúng bằng dung dịch nước muối. Chúng tôi thường chụp mọi thứ, bất cứ thứ gì tìm thấy quanh nhà của chúng tôi. Bây giờ tôi có thể thấy rõ hơn là nó không còn như vậy nữa! Lần sau chúng ta gặp nhau, tôi hứa sẽ không vồ bạn. Tôi là Connie bé nhỏ, con cua 3D.

3. Xốp

Đây là styrene, người nắm giữ ẩm thực, một trong những con quái vật nguy hiểm nhất mà bạn từng thấy. Với tuổi thọ 500 năm, nó sẽ là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của con người. Những sinh vật này góp phần gây ô nhiễm dẫn đến tàn phá môi trường và giải pháp duy nhất là ngừng phân phối chúng. Hãy ghi nhớ loại quái vật này, nói không với xốp và không để nó ra khỏi nhà của chúng ta.

4. Cốc pha bột kem

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

Làm ơn, đừng uống tôi trực tiếp! Tôi sẽ được rót vào cà phê hoặc trà của bạn. Đó là nơi tôi làm việc. Tôi sẽ để lại cho bạn một nụ cười nhếch mép như sữa, đưa kết cấu niềm vui vào vào vị đắng của bạn. Tôi ở đây để giúp đỡ khi tôi có thể, bạn có thể tìm thấy tôi trong bữa sáng, trên bàn ăn tối của bạn.

5. Stanley - Con mèo cuộn băng

Bàn chân hooman, nhìn tôi này. Tôi không hoàn hảo sao? Bạn không thể đo lường sự vĩ đại hay trí tuệ của tôi. Tôi sẽ theo sát bạn từng li từng tí cho đến khi bạn chạm vào tôi. Tôi sẽ đảm bảo rằng bạn hoàn thành công việc đúng. Tôi là Stanley, chú mèo cuộn băng. Bây giờ bạn có thể cho tôi ăn.

6. Đôi mắt có dây mệt mỏi

Đôi mắt có dây mệt mỏi này mở to tròn và bị trói chặt, răng vểnh, hình hộp hẹp và cao, được bọc trong một bức tường. Đừng quên khi lắp đặt tôi bạn phải rút điện.

7. Cà chua đáng sợ

Tôi chín rồi, răng bị thối. Nửa kia của tôi đã quên. Khuôn mặt lưỡi liềm này chỉ mới xuất hiện gần đây. Nhưng đừng hoảng sợ, theo quy luật thực vật, hạt giống của tôi sẽ nảy mầm và sẽ có thêm cà chua để leo. Mặc dù sẽ không có ai giống như tôi, nhưng tôi là một trong những người tốt nhất.

8. Trái cây

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

Tôi sẽ cho bạn biết những gì tôi nghĩ. Hầu hết các bạn nghĩ tôi là một người ăn chay, nhưng thực ra tôi là một trái cây chứa đầy vitamin C, có 3 màu. Nếu không có đủ nó, răng của bạn sẽ rụng và trông giống như tôi. Tôi sẽ không để bạn bị ốm, thời gian sẽ trả lời. Vì vậy, ăn hãy nhiều hơn của tôi và được cứu.

9. Cây nạo vỏ củ quả

Chúc mừng tình yêu của tôi! Với tất cả đôi mắt này, tôi có thể chạy nhanh trong bếp, tạo ra một số món như khoai tây chiên. Hãy mài hết sức mình, tôi yêu tất cả các loại pho mát, nhưng nghĩ Feta ngon hơn. Tôi thích nghĩ đến cơ hội trở thành đầu bếp vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

10. Cây lau nhà

Nhà thật bẩn nhưng anh ấy giữ nó sạch sẽ. Anh ấy là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong làng nhạc dance. Với nhiều phong cách khác nhau, mỗi điệu nhảy là một hương vị mới. Không bao giờ anh ta thất bại trong các buổi biểu diễn và sàn nhà có thể bị ướt. Vì vậy, hãy tiến hành một cách thận trọng từng bước.

11. Toby - Máy nướng bánh mì

Hãy chú ý đến tôi! Nếu bạn phớt lờ tôi quá lâu, bạn sẽ thấy carbon. Hãy xoay mặt số trên cổ áo của tôi, khi hết thời gian, bạn sẽ nghe thấy tiếng tôi kêu. Tôi dễ sử dụng, tôi không cần đồ chơi. Tôi là Toby lò nướng bánh mì, cậu bé ngoan đang hay vẫy đuôi.

12. Rùa Máy bay

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

13. Picasso Song Ngư

Ở đây chúng ta có Picasso Song Ngư trên móc. Nó là một cú bắt dễ dàng, tìm thấy trên chốt của buồng tắm và không treo trên tường. Với sinh vật trừu tượng này, chỉ có một mục tiêu là đặt nó trong một khối lập phương thay vì một cái bát.

14. Tay cầm PS4

Ôi, đôi mắt của tôi! Họ căng thẳng vì những trò chơi này. Nhưng nếu không có chúng thì cuộc sống thật buồn tẻ. Trở thành một người với bộ điều khiển tay cầm, tôi bây giờ còn hơn cả người nắm giữ quyền lực. Hãy đến gần hơn với lĩnh vực giả tưởng và viễn tưởng nếu đó là thực tế của tôi và nó không thể bị coi là nghiện ngập.

15. Terry - Thằn lằn bay kẹp quần áo

Tôi là Terry, hẹn gặp bạn để lấp đầy những chiếc dây phơi. Tôi sẽ giữ chiếc yếm để bảo vệ bạn khỏi bất kỳ mối liên hệ nào giữa bạn và sự hủy diệt. Hãy gặp tôi lần sau khi bạn đến nha sĩ. Tôi là người tìm kiếm kỷ Jura, được làm bằng kim loại và nhựa, chỉ đang cố gắng làm cho trang phục của bạn trông thật bắt mắt.

16. Bồ nông

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

Bạn thấy gì trong chiếc kẹp tóc này?

17. Bình tưới

Ồ, những nơi bạn sẽ đến và những khuôn mặt bạn sẽ nhận ra. Một số người thích cái này, cái bình tưới cây. Nó không chỉ tưới cây hoa của bạn mà cái mũi cụt của nó còn dùng để hút kiến. Vì vậy, hãy đi ra ngoài thế giới và xem những gì bạn tìm thấy. Trí tưởng tượng trở nên dễ dàng khi bạn mở rộng tâm trí.

18. Mũi

Chiếc mũi to của tôi vươn ra ngoài những thứ không muốn lộ ra, được gắn vào một giá đỡ lớn bằng kim loại để giữ khuôn của mình. Mũi của tôi dài ra, không phải bởi những lời nói dối mà tôi đã nói, mà bởi nhiệm vụ mà tôi đang làm. Biết mũi của mình đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ giá đỡ bằng kim loại này, tôi từ chối bẻ gãy dù có lạnh đến đâu.

19. Norbit - Ngăn cào thẻ ghi nợ

Nó là ghi nợ hay là tín dụng? Đó là những gì màn hình cho biết, bạn đã đọc nó chưa? Giữ dải bên trái, nhìn vào mắt tôi và bạn sẽ không phải đoán. Cái nhìn tức giận này là từ tất cả các cơ hội sai lầm mà bạn đã thực hiện. Lần tới khi bạn nhét thẻ của bạn vào miệng tôi, hãy nhớ khuôn mặt của tôi, Norbit - kẻ ngổ ngáo thẻ ghi nợ.

20. Woody - Con lười cổ dài

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

Bạn có muốn đi cùng với con lười cổ dài đã già và khôn ngoan không? Không có gì ngạc nhiên khi nó dành phần lớn thời gian ở trên cây. Khắc sâu, nó cạn kiệt, con lười khôn ngoan là vậy. Ngủ, ăn với những cái ôm mà bạn không thể cưỡng lại. Chậm hơn và chậm hơn, con lười cổ dài Woody có thể nhìn chằm chặp và giúp bạn giải trí trên chiếc bàn làm từ gỗ này.

21. Coco

Anh chàng đầu bù tóc rối này hiện giờ đang rất dở hơi và khiến khiến tôi không thể ngừng mỉm cười, bạn có thể gọi tôi là Coco. Những người bạn của tôi và tôi đến thành một đám, chúng tôi rất nặng nề, chúng tôi làm cho những cây cọ bị gù. Chúng tôi muốn ở bên biển, gió mát và cát. Nhưng chúng tôi chỉ là trái cây.

22. Barry - Con gấu

Bạn sẽ dính cái gì vào mũi của tôi? Cái nhìn của tôi hống hách, hai chiếc đinh vít chặn thính giác của tôi, thứ tôi sợ là kim loại trong mũi. Tôi hầu như không thể di chuyển và thật là thô lỗ nếu để chìa khóa của bạn xâm phạm. Hãy chọn đúng cái để mở vì tôi là con gấu Barry - cái lỗ khóa rất thích nhìn "đểu".

23. Robot buồn bã

24. Khỉ đột

Bạn có thể ngừng ném cửa sổ của tôi vào thùng rác được không? Có phải vì cái mũi cong và vẹo của tôi không? Tôi chỉ là một con khỉ đột, đang cố gắng giữ cho cuộc sống của mình vui vẻ. Sống trên một lon bia và tôi chỉ là một con vượn thôi, giữ nguyên hình dạng của nó là những gì tôi đang làm.

25. Không tên

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

26. Rắn biết nói

Đó là từ tất cả xơ vải, bụi bẩn và tóc bạn lấy đi. Hít vào, vươn vai và co rúm, gầm gừ khi sôi lên. Nhưng bạn hầu như không nhìn thấy khuôn mặt thon dài này. Chỉ khi bạn đang dọn dẹp một nơi chật hẹp.

27. Nâng hạng nặng

Ôi, lưng tôi đau nhức vì đống gỗ này. Nâng nặng và không bao giờ là một giấc ngủ. Tôi là người giữ cái bàn này, đứng hai chân rộng rãi, không để rơi. Đầu tôi mãi mãi gắn liền với lưng trên của tôi. Hỗ trợ đồ đạc của bạn, tôi sẽ không bao giờ thư giãn.

28. Con ếch trên cạn

Hãy chứng kiến màn trình diễn tạo hình thôi miên này. Gã hề giống như con ếch này không ngần ngại chọc phá tất cả những gì đi trước nó. Treo trên tường, bạn phải dừng lại và đình trệ, trì hoãn bất kỳ công việc nào. Đó là những hình dạng gợn sóng giờ đây nhìn chằm chặp và quan sát, mỉm cười mở to, đôi mắt cong và đáy quần có lông. Làm thế nào mà tác phẩm trang trí này có thể xuất thần đến vậy?

29. Chú gà chán nản

Nhìn tôi mệt mỏi là một con gà buồn nản, mắt nhắm nghiền giữa nơi gỗ dày lên. Trán cao, mỏ lười và trên hết là tôi chưa bao giờ nhìn thấy một con gà bằng gỗ trước đây. Nó cục cựa, nó thẫn thờ nhìn..., đây là con gà sẽ bị mắc kẹt mãi mãi.

30. Bob - Cái núm

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

Đây là Bob - cái núm. Quay trái phải là công việc duy nhất của anh ấy. Việc ngoáy mũi khiến nó sưng tấy và đau nhói. Bob núm có thể thổn thức với các điểm tham quan mà anh ta đã cướp được. Thay vào đó, khuôn mặt của anh ấy bị mắc kẹt trong sự ngạc nhiên, anh ấy khóc bên trong, hơn nữa vẫn ở trên cánh cửa này. Vì vậy, tôi yêu cầu mà không cần thăm dò rằng hãy tử tế với Bob và đừng tỏ ra hợm hĩnh.

Theo Bored Panda

>> 15 người này thực sự đã chứng minh trí tưởng tượng của con người là vô hạn


TIN LIÊN QUAN

Loạt tranh vẽ các loài động vật "tròn trịa" chứng minh "mập ú" là sự dễ thương

"Tôi muốn mọi người yêu thích tất cả các loại động vật", tác giả các bức tranh vẽ các loài động vật "tròn trịa" siêu dễ thương và hài hước chia sẻ.

16 siêu phẩm chứng minh sáng tạo không có chỗ cho sự nhàm chán

16 siêu phẩm chứng minh sáng tạo không có chỗ cho sự nhàm chán

Sáng tạo không có chỗ cho sự nhàm chán, đơn giản là bởi nếu không tạo được sự chú ý nào thì khó có ai công nhận đó là sự sáng tạo. Ngắm nhìn những siêu phẩm của sự sáng tạo ta sẽ thấy rõ điều đó.

Loạt ảnh khó hiểu và hài hước vì chẳng có bất kỳ bối cảnh nào ra hồn nhưng nói lên nhiều điều

Loạt ảnh khó hiểu và hài hước vì chẳng có bất kỳ bối cảnh nào ra hồn nhưng nói lên nhiều điều

Nếu bạn nghĩ rằng mình đã nhìn thấy tất cả thì hãy nghĩ lại. Loạt ảnh khó hiểu và hài hước nhất, kỳ lạ hơn nhiều và thậm chí vô nghĩa nhất sẽ khiến bạn ngạc nhiên sau đây.

15 người này thực sự đã chứng minh trí tưởng tượng của con người là vô hạn

15 người này thực sự đã chứng minh trí tưởng tượng của con người là vô hạn

Trí tưởng tượng của con người là vô hạn, điều này đã được khẳng định nhiều lần. Nếu bạn còn nghi ngờ thì hãy tham khảo các tác phẩm của 15 người này.

20 nghệ sĩ biến cảm xúc thành tác phẩm điêu khắc tuyệt vời và siêu độc lạ

20 nghệ sĩ biến cảm xúc thành tác phẩm điêu khắc tuyệt vời và siêu độc lạ

Nghệ sĩ biến cảm xúc thành tác phẩm điêu khắc tuyệt vời là điều đáng ngưỡng mộ và tạo nên giá trị lớn. Không những vậy, những sản phẩm này còn siêu độc lạ thì quả là đáng để lưu danh.

Loạt ảnh khiến bạn tự hỏi đó là ảnh chế hay có điều kỳ diệu nào đã xảy ra

Loạt ảnh khiến bạn tự hỏi đó là ảnh chế hay có điều kỳ diệu nào đã xảy ra

"Tại sao con vịt lại đi tàu điện ngầm? Nó có trả tiền vé?"; "Làm thế nào chiếc xe bay lên đường dây điện? Nó bay lên hay từ đâu rơi xuống?"... là những câu hỏi khi xem loạt ảnh không rõ là ảnh chế hay có điều kỳ diệu nào đã xảy ra được đăng tải trên Twitter sau đây.

Cuộc sống bên một chú mèo qua loạt tranh minh họa dễ thương của nữ họa sĩ

Cuộc sống bên một chú mèo qua loạt tranh minh họa dễ thương của nữ họa sĩ

Loạt tranh minh họa dễ thương của nữ họa sĩ người Hungary - Rita Vigovszky lột tả chân thực cuộc sống bên một chú mèo, có thể quen mà cũng có thể lạ với ai đó.

15 bức ảnh độc đáo ghi lại khoảnh khắc mà bất kỳ ai gặp phải cũng sẽ hét lên "Ối giời ơi!"

15 bức ảnh độc đáo ghi lại khoảnh khắc mà bất kỳ ai gặp phải cũng sẽ hét lên "Ối giời ơi!"

Khoảnh khắc mà bất kỳ ai gặp phải cũng sẽ hét lên "Ối giời ơi!" thường là những sự việc kỳ quặc bất ngờ xảy ra trước mắt. Ngôn ngữ dường như mất hết khi chúng ta giật mình trước những sự việc đó.

15 bức ảnh chứng minh chuyện du hành xuyên thời gian trong tích tắc là có thật!

15 bức ảnh chứng minh chuyện du hành xuyên thời gian trong tích tắc là có thật!

Bạn có từng tự hỏi du hành ngược thời gian sẽ như thế nào hoặc ước gì bạn có thể nhìn thấy những thứ trong quá khứ? 15 bức ảnh này sẽ chứng minh chuyện du hành xuyên thời gian trong tích tắc là có thật!

SỰ KIỆN NỔI BẬT

20 món đồ vật quen thuộc trông khác lạ ra sao khi mới xuất hiện lần đầu tiên ?

20 món đồ vật quen thuộc trông khác lạ ra sao khi mới xuất hiện lần đầu tiên ?

Những phiên bản đời đầu của những món đồ quen thuộc chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên

Chuyện lạMorax | 24/09/2022
Những món đồ xa xỉ nhưng cũng vô dụng nhất thế giới của giới siêu giàu

Những món đồ xa xỉ nhưng cũng vô dụng nhất thế giới của giới siêu giàu

Giới giàu, siêu giàu luôn có những thú vui vô cùng xa xỉ mà đôi khi chúng ta không nghĩ đến, không thể tin hoặc không thể hiểu nổi. Với những món đồ dưới đây, có tiền bạn cũng chẳng nghĩ sẽ mua nó.

Chuyện lạMorax | 24/09/2022
Sẽ ra sao khi các nhân vật quen thuộc được makeup theo phong cách những năm gần đây?

Sẽ ra sao khi các nhân vật quen thuộc được makeup theo phong cách những năm gần đây?

Theo thời gian, phong cách và "chuẩn mực" makeup cũng thay đổi ngày một khác. Mới đây, trang Bright Side đã làm thử "thí nghiệm" khi photoshop lại nhan sắc của hội nhân vật Hollywood theo "chuẩn mực nhan sắc" ngày nay

Chuyện lạxalotho | 24/09/2022
Những cặp đôi đóng cha mẹ con cái trên phim nhưng ngoài đời chỉ chênh nhau vài tuổi

Những cặp đôi đóng cha mẹ con cái trên phim nhưng ngoài đời chỉ chênh nhau vài tuổi

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết tuổi thật của những diễn viên đóng vai cha mẹ và con cái ở trên phim, đặc biệt ở trong các tác phẩm nổi tiếng

Chuyện lạxalotho | 24/09/2022
15 bức ảnh chứng minh lũ "mòe" đích thị là chất lỏng đặc biệt

15 bức ảnh chứng minh lũ "mòe" đích thị là chất lỏng đặc biệt

Rõ ràng các định luật vật lý cơ bản không áp dụng cho mèo, và chúng có thể biến thành bất kỳ hình dạng nào chúng muốn, giống như nước. Để minh chứng cho điều này, “con Sen” ở khắp nơi trên thế giới đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng bất ngờ về độ “chảy” của các quàng thượng.

Chuyện lạxalotho | 23/09/2022
15 bức ảnh hài hước về cách mà các "thần giữ của" chống trộm thời 4.0

15 bức ảnh hài hước về cách mà các "thần giữ của" chống trộm thời 4.0

Chắc chắn là với những cách chống trộm này, đám đạo đặc sẽ phải ngán ngẩm mà chịu thua, chẳng buồn nghĩ đến chuyện hý hoáy nữa

Chuyện lạxalotho | 23/09/2022
18 "siêu phẩm" cho thấy vớ phải những "nhiếp ảnh gia" không chuyên thì sẽ tai hại thế nào

18 "siêu phẩm" cho thấy vớ phải những "nhiếp ảnh gia" không chuyên thì sẽ tai hại thế nào

Rơi vào tay những nhiếp ảnh gia không chuyên, những khung cảnh tưởng chừng bình thường cũng có thể trở thành trò cười cho bàn dân thiên hạ

Chuyện lạxalotho | 23/09/2022
Những pha xử lý ấn tượng và sáng tạo mang đậm phong cách "hãy cứ tin ở tao"

Những pha xử lý ấn tượng và sáng tạo mang đậm phong cách "hãy cứ tin ở tao"

Cực kỳ phá cách, nhưng những sáng kiến dưới đây khiến ai cũng phải nhíu mày về độ hiệu quả

Chuyện lạMorax | 22/09/2022
6 mẹo "cực ngon" giúp bạn có đủ giấc ngủ chỉ trong vài giờ

6 mẹo "cực ngon" giúp bạn có đủ giấc ngủ chỉ trong vài giờ

Bất kì ai trong chúng ta cũng muốn kéo dài thời gian 24 giờ thêm một vài giờ để có thể được ngủ nhiều hơn. Nghe có vẻ khó thực hiện, nhưng đó là khi bạn chưa biết đến những kĩ thuật bí mật này.

Chuyện lạMorax | 22/09/2022
Cuộc sống xa hoa "phát sợ" của sao Cbiz: Bánh kem 7 tỷ, thùng rác hơn 200 triệu

Cuộc sống xa hoa "phát sợ" của sao Cbiz: Bánh kem 7 tỷ, thùng rác hơn 200 triệu

Với các sao nổi tiếng, tiền nhiều là để họ tiêu theo những cách không giống ai như ở dưới đây

Chuyện lạNamiSan | 22/09/2022