TIN SỰ KIỆN

Họa sĩ biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị và đây là 30 tác phẩm tiêu biểu

HAFA

HAFA 30/07/2022

Trí tưởng tượng phong phú của con người là không giới hạn và có lẽ đó là cơ sở của sự sáng tạo. Điều này được chứng mình với 30 tác phẩm của Keith Larsen, người biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị.

Họa sĩ Keith Larsen, tác giả của những bức hình kỳ dị và ngộ nghĩnh, chia sẻ: "Nhìn thấy khuôn mặt trong các đồ vật hàng ngày luôn là điều thú vị. Tôi muốn tưởng tượng mọi người sẽ nghĩ gì và trông như thế nào nếu chúng trở thành hiện thực".

Thực tế loại hình này được gọi là "pareidolia", là khi chúng ta cố gắng tạo ra ý nghĩa từ dữ liệu ngẫu nhiên, như nhìn thấy khuôn mặt trong vật thể, hình dạng từ đám mây hoặc nghe thấy những thông điệp ẩn. Hãy xem 30 tác phẩm tiêu biểu của Keith.

1. Linx và Rex - Dép Chipper đi trong nhà

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

Xin chào! Chúng tôi là Linx và Rex, những người dép lê trong nhà. Chúng tôi "ăn" bàn chân bạn, mặc dù chúng tôi không có răng, giữ ấm cho chúng hoặc nhiều lúc chỉ ở một mình trong nhà của bạn và nằm dài là những gì chúng tôi làm tốt nhất. Chúng tôi giúp bàn chân dễ chịu và bảo vệ sàn nhà.

2. Connie - Con cua 3D

Woahhh, Mọi thứ đều 3D! Mẹ tôi tìm thấy những chiếc kính này vì rác thải và ô nhiễm. Bà làm sạch chúng bằng dung dịch nước muối. Chúng tôi thường chụp mọi thứ, bất cứ thứ gì tìm thấy quanh nhà của chúng tôi. Bây giờ tôi có thể thấy rõ hơn là nó không còn như vậy nữa! Lần sau chúng ta gặp nhau, tôi hứa sẽ không vồ bạn. Tôi là Connie bé nhỏ, con cua 3D.

3. Xốp

Đây là styrene, người nắm giữ ẩm thực, một trong những con quái vật nguy hiểm nhất mà bạn từng thấy. Với tuổi thọ 500 năm, nó sẽ là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của con người. Những sinh vật này góp phần gây ô nhiễm dẫn đến tàn phá môi trường và giải pháp duy nhất là ngừng phân phối chúng. Hãy ghi nhớ loại quái vật này, nói không với xốp và không để nó ra khỏi nhà của chúng ta.

4. Cốc pha bột kem

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

Làm ơn, đừng uống tôi trực tiếp! Tôi sẽ được rót vào cà phê hoặc trà của bạn. Đó là nơi tôi làm việc. Tôi sẽ để lại cho bạn một nụ cười nhếch mép như sữa, đưa kết cấu niềm vui vào vào vị đắng của bạn. Tôi ở đây để giúp đỡ khi tôi có thể, bạn có thể tìm thấy tôi trong bữa sáng, trên bàn ăn tối của bạn.

5. Stanley - Con mèo cuộn băng

Bàn chân hooman, nhìn tôi này. Tôi không hoàn hảo sao? Bạn không thể đo lường sự vĩ đại hay trí tuệ của tôi. Tôi sẽ theo sát bạn từng li từng tí cho đến khi bạn chạm vào tôi. Tôi sẽ đảm bảo rằng bạn hoàn thành công việc đúng. Tôi là Stanley, chú mèo cuộn băng. Bây giờ bạn có thể cho tôi ăn.

6. Đôi mắt có dây mệt mỏi

Đôi mắt có dây mệt mỏi này mở to tròn và bị trói chặt, răng vểnh, hình hộp hẹp và cao, được bọc trong một bức tường. Đừng quên khi lắp đặt tôi bạn phải rút điện.

7. Cà chua đáng sợ

Tôi chín rồi, răng bị thối. Nửa kia của tôi đã quên. Khuôn mặt lưỡi liềm này chỉ mới xuất hiện gần đây. Nhưng đừng hoảng sợ, theo quy luật thực vật, hạt giống của tôi sẽ nảy mầm và sẽ có thêm cà chua để leo. Mặc dù sẽ không có ai giống như tôi, nhưng tôi là một trong những người tốt nhất.

8. Trái cây

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

Tôi sẽ cho bạn biết những gì tôi nghĩ. Hầu hết các bạn nghĩ tôi là một người ăn chay, nhưng thực ra tôi là một trái cây chứa đầy vitamin C, có 3 màu. Nếu không có đủ nó, răng của bạn sẽ rụng và trông giống như tôi. Tôi sẽ không để bạn bị ốm, thời gian sẽ trả lời. Vì vậy, ăn hãy nhiều hơn của tôi và được cứu.

9. Cây nạo vỏ củ quả

Chúc mừng tình yêu của tôi! Với tất cả đôi mắt này, tôi có thể chạy nhanh trong bếp, tạo ra một số món như khoai tây chiên. Hãy mài hết sức mình, tôi yêu tất cả các loại pho mát, nhưng nghĩ Feta ngon hơn. Tôi thích nghĩ đến cơ hội trở thành đầu bếp vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

10. Cây lau nhà

Nhà thật bẩn nhưng anh ấy giữ nó sạch sẽ. Anh ấy là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong làng nhạc dance. Với nhiều phong cách khác nhau, mỗi điệu nhảy là một hương vị mới. Không bao giờ anh ta thất bại trong các buổi biểu diễn và sàn nhà có thể bị ướt. Vì vậy, hãy tiến hành một cách thận trọng từng bước.

11. Toby - Máy nướng bánh mì

Hãy chú ý đến tôi! Nếu bạn phớt lờ tôi quá lâu, bạn sẽ thấy carbon. Hãy xoay mặt số trên cổ áo của tôi, khi hết thời gian, bạn sẽ nghe thấy tiếng tôi kêu. Tôi dễ sử dụng, tôi không cần đồ chơi. Tôi là Toby lò nướng bánh mì, cậu bé ngoan đang hay vẫy đuôi.

12. Rùa Máy bay

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

13. Picasso Song Ngư

Ở đây chúng ta có Picasso Song Ngư trên móc. Nó là một cú bắt dễ dàng, tìm thấy trên chốt của buồng tắm và không treo trên tường. Với sinh vật trừu tượng này, chỉ có một mục tiêu là đặt nó trong một khối lập phương thay vì một cái bát.

14. Tay cầm PS4

Ôi, đôi mắt của tôi! Họ căng thẳng vì những trò chơi này. Nhưng nếu không có chúng thì cuộc sống thật buồn tẻ. Trở thành một người với bộ điều khiển tay cầm, tôi bây giờ còn hơn cả người nắm giữ quyền lực. Hãy đến gần hơn với lĩnh vực giả tưởng và viễn tưởng nếu đó là thực tế của tôi và nó không thể bị coi là nghiện ngập.

15. Terry - Thằn lằn bay kẹp quần áo

Tôi là Terry, hẹn gặp bạn để lấp đầy những chiếc dây phơi. Tôi sẽ giữ chiếc yếm để bảo vệ bạn khỏi bất kỳ mối liên hệ nào giữa bạn và sự hủy diệt. Hãy gặp tôi lần sau khi bạn đến nha sĩ. Tôi là người tìm kiếm kỷ Jura, được làm bằng kim loại và nhựa, chỉ đang cố gắng làm cho trang phục của bạn trông thật bắt mắt.

16. Bồ nông

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

Bạn thấy gì trong chiếc kẹp tóc này?

17. Bình tưới

Ồ, những nơi bạn sẽ đến và những khuôn mặt bạn sẽ nhận ra. Một số người thích cái này, cái bình tưới cây. Nó không chỉ tưới cây hoa của bạn mà cái mũi cụt của nó còn dùng để hút kiến. Vì vậy, hãy đi ra ngoài thế giới và xem những gì bạn tìm thấy. Trí tưởng tượng trở nên dễ dàng khi bạn mở rộng tâm trí.

18. Mũi

Chiếc mũi to của tôi vươn ra ngoài những thứ không muốn lộ ra, được gắn vào một giá đỡ lớn bằng kim loại để giữ khuôn của mình. Mũi của tôi dài ra, không phải bởi những lời nói dối mà tôi đã nói, mà bởi nhiệm vụ mà tôi đang làm. Biết mũi của mình đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ giá đỡ bằng kim loại này, tôi từ chối bẻ gãy dù có lạnh đến đâu.

19. Norbit - Ngăn cào thẻ ghi nợ

Nó là ghi nợ hay là tín dụng? Đó là những gì màn hình cho biết, bạn đã đọc nó chưa? Giữ dải bên trái, nhìn vào mắt tôi và bạn sẽ không phải đoán. Cái nhìn tức giận này là từ tất cả các cơ hội sai lầm mà bạn đã thực hiện. Lần tới khi bạn nhét thẻ của bạn vào miệng tôi, hãy nhớ khuôn mặt của tôi, Norbit - kẻ ngổ ngáo thẻ ghi nợ.

20. Woody - Con lười cổ dài

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

Bạn có muốn đi cùng với con lười cổ dài đã già và khôn ngoan không? Không có gì ngạc nhiên khi nó dành phần lớn thời gian ở trên cây. Khắc sâu, nó cạn kiệt, con lười khôn ngoan là vậy. Ngủ, ăn với những cái ôm mà bạn không thể cưỡng lại. Chậm hơn và chậm hơn, con lười cổ dài Woody có thể nhìn chằm chặp và giúp bạn giải trí trên chiếc bàn làm từ gỗ này.

21. Coco

Anh chàng đầu bù tóc rối này hiện giờ đang rất dở hơi và khiến khiến tôi không thể ngừng mỉm cười, bạn có thể gọi tôi là Coco. Những người bạn của tôi và tôi đến thành một đám, chúng tôi rất nặng nề, chúng tôi làm cho những cây cọ bị gù. Chúng tôi muốn ở bên biển, gió mát và cát. Nhưng chúng tôi chỉ là trái cây.

22. Barry - Con gấu

Bạn sẽ dính cái gì vào mũi của tôi? Cái nhìn của tôi hống hách, hai chiếc đinh vít chặn thính giác của tôi, thứ tôi sợ là kim loại trong mũi. Tôi hầu như không thể di chuyển và thật là thô lỗ nếu để chìa khóa của bạn xâm phạm. Hãy chọn đúng cái để mở vì tôi là con gấu Barry - cái lỗ khóa rất thích nhìn "đểu".

23. Robot buồn bã

24. Khỉ đột

Bạn có thể ngừng ném cửa sổ của tôi vào thùng rác được không? Có phải vì cái mũi cong và vẹo của tôi không? Tôi chỉ là một con khỉ đột, đang cố gắng giữ cho cuộc sống của mình vui vẻ. Sống trên một lon bia và tôi chỉ là một con vượn thôi, giữ nguyên hình dạng của nó là những gì tôi đang làm.

25. Không tên

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

26. Rắn biết nói

Đó là từ tất cả xơ vải, bụi bẩn và tóc bạn lấy đi. Hít vào, vươn vai và co rúm, gầm gừ khi sôi lên. Nhưng bạn hầu như không nhìn thấy khuôn mặt thon dài này. Chỉ khi bạn đang dọn dẹp một nơi chật hẹp.

27. Nâng hạng nặng

Ôi, lưng tôi đau nhức vì đống gỗ này. Nâng nặng và không bao giờ là một giấc ngủ. Tôi là người giữ cái bàn này, đứng hai chân rộng rãi, không để rơi. Đầu tôi mãi mãi gắn liền với lưng trên của tôi. Hỗ trợ đồ đạc của bạn, tôi sẽ không bao giờ thư giãn.

28. Con ếch trên cạn

Hãy chứng kiến màn trình diễn tạo hình thôi miên này. Gã hề giống như con ếch này không ngần ngại chọc phá tất cả những gì đi trước nó. Treo trên tường, bạn phải dừng lại và đình trệ, trì hoãn bất kỳ công việc nào. Đó là những hình dạng gợn sóng giờ đây nhìn chằm chặp và quan sát, mỉm cười mở to, đôi mắt cong và đáy quần có lông. Làm thế nào mà tác phẩm trang trí này có thể xuất thần đến vậy?

29. Chú gà chán nản

Nhìn tôi mệt mỏi là một con gà buồn nản, mắt nhắm nghiền giữa nơi gỗ dày lên. Trán cao, mỏ lười và trên hết là tôi chưa bao giờ nhìn thấy một con gà bằng gỗ trước đây. Nó cục cựa, nó thẫn thờ nhìn..., đây là con gà sẽ bị mắc kẹt mãi mãi.

30. Bob - Cái núm

biến các vật dụng hàng ngày thành các nhân vật kỳ dị

Đây là Bob - cái núm. Quay trái phải là công việc duy nhất của anh ấy. Việc ngoáy mũi khiến nó sưng tấy và đau nhói. Bob núm có thể thổn thức với các điểm tham quan mà anh ta đã cướp được. Thay vào đó, khuôn mặt của anh ấy bị mắc kẹt trong sự ngạc nhiên, anh ấy khóc bên trong, hơn nữa vẫn ở trên cánh cửa này. Vì vậy, tôi yêu cầu mà không cần thăm dò rằng hãy tử tế với Bob và đừng tỏ ra hợm hĩnh.

Theo Bored Panda

>> 15 người này thực sự đã chứng minh trí tưởng tượng của con người là vô hạn


TIN LIÊN QUAN

Những tác phẩm điêu khắc trên cát không thể tin nổi khiến người ta phải chiêm ngưỡng thật kỹ

Mỗi bãi biển là một nơi kỳ diệu và là nơi mà hầu hết chúng ta muốn đến vào cuối tuần trong mùa hè. Và đôi khi ở đó có những tác phẩm điêu khắc trên cát không thể tin nổi khiến người ta phải chiêm ngưỡng thật kỹ.

18 đồ vật kỳ dị khiến ai cũng phải đặt câu hỏi về mục đích sử dụng của chúng

18 đồ vật kỳ dị khiến ai cũng phải đặt câu hỏi về mục đích sử dụng của chúng

Bạn có thể đã gặp một trong nhiều vật dụng kỳ lạ mà bạn lần đầu thấy hoặc chưa từng nghe ai kể. Sau đây là 18 đồ vật kỳ dị khiến ai cũng phải đặt câu hỏi về mục đích sử dụng của chúng và chắc chắn bạn chưa từng thấy trong đa số chúng.

Loạt tranh độc đáo và hài hước chứng minh trí tưởng tượng có thể biến mọi góc đơn điệu thành kiệt tác

Loạt tranh độc đáo và hài hước chứng minh trí tưởng tượng có thể biến mọi góc đơn điệu thành kiệt tác

Bạn có lẽ phải công nhận rằng những tác phảm này quả loạt tranh độc đáo và hài hước, chúng chứng minh trí tưởng tượng của con người có thể biến mọi góc đơn điệu thành kiệt tác đáng được chiêm ngưỡng.

15 phát minh điên rồ khiến bất cứ ai cũng phải bối rối khi nhìn thấy

15 phát minh điên rồ khiến bất cứ ai cũng phải bối rối khi nhìn thấy

Trên đời luôn có những phát minh điên rồ và dù chỉ là những phát minh nhỏ nhưng chúng lại khiến bất cứ ai cũng phải bối rối khi nhìn thấy.

Biến những hình xăm thông thường thành những tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục bằng một chút vàng lấp lánh

Biến những hình xăm thông thường thành những tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục bằng một chút vàng lấp lánh

Nghệ sĩ Hàn Quốc đã biến những hình xăm thông thường thành những tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục bằng cách thêm vào một chút vàng, bạc hoặc đá quý lấp lánh.

Câu chuyện thú vị đằng sau những bức tranh nổi tiếng các danh họa để lại

Câu chuyện thú vị đằng sau những bức tranh nổi tiếng các danh họa để lại

Leonardo da Vinci, van Gogh... và rất nhiều danh họa đều có câu chuyện thú vị đằng sau những bức tranh nổi tiếng của họ.

7 bí mật ẩn giấu từ kiệt tác người xưa để lại thực sự có ý nghĩa gì?

7 bí mật ẩn giấu từ kiệt tác người xưa để lại thực sự có ý nghĩa gì?

Để tìm hiểu bí mật ẩn giấu từ kiệt tác người xưa để lại thực sự có ý nghĩa gì thì các học giả và giới khoa học đã mất nhiều năm giải mã, như 7 bí ẩn thú vị sau đây.

Loạt ảnh chụp người với vạn vật cho thấy quy mô của những thứ thực sự lớn

Loạt ảnh chụp người với vạn vật cho thấy quy mô của những thứ thực sự lớn

Có rất nhiều thứ chúng ta khó có thể đo đạc hay ước lượng chính xác kích thước. Chụp người với vạn vật sẽ cho thấy quy mô của những thứ thực sự lớn hoặc rất nhỏ, là cách mà chúng ta thường so sánh để miêu tả.

Loạt tranh vẽ các loài động vật "tròn trịa" chứng minh "mập ú" là sự dễ thương

Loạt tranh vẽ các loài động vật "tròn trịa" chứng minh "mập ú" là sự dễ thương

"Tôi muốn mọi người yêu thích tất cả các loại động vật", tác giả các bức tranh vẽ các loài động vật "tròn trịa" siêu dễ thương và hài hước chia sẻ.

16 siêu phẩm chứng minh sáng tạo không có chỗ cho sự nhàm chán

16 siêu phẩm chứng minh sáng tạo không có chỗ cho sự nhàm chán

Sáng tạo không có chỗ cho sự nhàm chán, đơn giản là bởi nếu không tạo được sự chú ý nào thì khó có ai công nhận đó là sự sáng tạo. Ngắm nhìn những siêu phẩm của sự sáng tạo ta sẽ thấy rõ điều đó.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Chiêm ngưỡng loạt ảnh “quý như vàng” về Bắc Bộ những năm 1900: Vườn Bách Thảo ở Hà Nội, bánh xe nước ngoại thành

Chiêm ngưỡng loạt ảnh “quý như vàng” về Bắc Bộ những năm 1900: Vườn Bách Thảo ở Hà Nội, bánh xe nước ngoại thành

Các nhiếp ảnh gia đã chụp được một số bức ảnh hiếm về Bắc Bộ những năm 1900. Nhờ vậy, công chúng có góc nhìn chân thực về diện mạo ở một số địa điểm tại Bắc Bộ và cuộc sống thường nhật của con người.

Chuyện lạMorax | 01/02/2023
18 bức ảnh có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên hơn cả xem ảo thuật

18 bức ảnh có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên hơn cả xem ảo thuật

Sự trùng hợp ngẫu nhiên hay hiện tượng khoa học chưa thể lý giải vẫn được ghi lại bằng hình ảnh thường xuyên, như 18 bức ảnh sau đây có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên hơn cả xem ảo thuật.

Chuyện lạHAFA | 31/01/2023
9 xu hướng chụp ảnh quái dị rất phổ biến vào hơn 100 năm trước, bạn có dám thử?

9 xu hướng chụp ảnh quái dị rất phổ biến vào hơn 100 năm trước, bạn có dám thử?

Từ vài trăm năm trước, người xưa cũng chuộng chụp ảnh và nghĩ ra đủ cách để có được tấm hình đẹp nhất.

Chuyện lạMorax | 30/01/2023
Loạt ảnh vô cùng khó hiểu nếu không có những lời giải thích đi kèm

Loạt ảnh vô cùng khó hiểu nếu không có những lời giải thích đi kèm

Đánh lừa thị giác hay là một logic rất khác mà bạn không ngờ tới? Loạt ảnh sau đây vô cùng khó hiểu nếu không có những lời giải thích đi kèm.

Chuyện lạHAFA | 30/01/2023
15 tình huống kỳ quái tưởng như trong giấc mơ khiến ai gặp cũng khó có thể tin vào mắt mình

15 tình huống kỳ quái tưởng như trong giấc mơ khiến ai gặp cũng khó có thể tin vào mắt mình

Những phong cảnh kỳ lạ, những đồ vật gây tò mò, những cuộc gặp gỡ bất ngờ... là những tình huống kỳ quái tưởng như trong giấc mơ, chúng ta khó có thể tin vào mắt mình khi những sự việc này xảy ra ngoài đời thực.

Chuyện lạHAFA | 27/01/2023
18 đồ vật kỳ dị khiến ai cũng phải đặt câu hỏi về mục đích sử dụng của chúng

18 đồ vật kỳ dị khiến ai cũng phải đặt câu hỏi về mục đích sử dụng của chúng

Bạn có thể đã gặp một trong nhiều vật dụng kỳ lạ mà bạn lần đầu thấy hoặc chưa từng nghe ai kể. Sau đây là 18 đồ vật kỳ dị khiến ai cũng phải đặt câu hỏi về mục đích sử dụng của chúng và chắc chắn bạn chưa từng thấy trong đa số chúng.

Chuyện lạHAFA | 27/01/2023
Những cú lừa "siêu to khổng lồ" của thiên nhiên khiến con người không biết đâu mà lần

Những cú lừa "siêu to khổng lồ" của thiên nhiên khiến con người không biết đâu mà lần

Đôi khi, có những thứ ta thoáng “trông vậy mà không phải vậy”. Chúng thực sự khiến ta phải dụi mắt nhìn lại một lần nữa và nhiều lúc bật cười vì sự trùng hợp kỳ diệu của tự nhiên.

Chuyện lạxalotho | 25/01/2023
Đầu xuân, cần mạnh dạn vứt ngay mấy thứ này để cả năm mới được suôn sẻ may mắn

Đầu xuân, cần mạnh dạn vứt ngay mấy thứ này để cả năm mới được suôn sẻ may mắn

Đây là thời điểm hoàn hảo để chúng ta hoàn thành những mục tiêu quan trọng, thanh toán những món nợ còn tồn đọng, và là lúc để dọn dẹp những thứ không cần thiết!

Chuyện lạMorax | 22/01/2023
Những bức ảnh khó tin hé lộ sâu thẳm bên trong đôi mắt các loài vật là những gì

Những bức ảnh khó tin hé lộ sâu thẳm bên trong đôi mắt các loài vật là những gì

Đôi mắt mỗi loài vật chẳng khác nào những bức tranh phong cảnh ảo diệu, độc nhất vô nhị

Chuyện lạxalotho | 21/01/2023
Loạt ý tưởng thông minh bất chợt sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên sung sướng hơn nhiều

Loạt ý tưởng thông minh bất chợt sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên sung sướng hơn nhiều

Mọi thứ xung quanh đều có thể được điều chỉnh theo cách này hay cách khác, giúp cuộc sống thường ngày trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Rất nhiều cư dân mạng trên thế giới đã chia sẻ về những mẹo hay giúp ích cho cuộc sống hàng ngày.

Chuyện lạxalotho | 21/01/2023