TIN SỰ KIỆN

2 người xa lạ tham gia một buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt, kết quả bộ ảnh gây sốt vì trông như đã yêu nhau nhiều năm

Yppah

Yppah 13/07/2020

Karmon Waite và Daniel Allen tham gia một buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt và họ đã làm gây sốt mạng xã hội.

>> Ông chú U50 ra điều kiện hẹn hò gái trẻ: Yêu cầu đẹp người ngon dáng, 1 năm phụ sương sương 8 đám giỗ


Karmon Waite và Daniel Allen nhận lời tham gia buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt. 

Những bức ảnh của họ được chụp bởi nhiếp ảnh gia Indiana Lindsey McCaffry, sau đó đã được chia sẻ hơn 68.000 lần trên Facebook. Waite và Allen nói với Insider rằng, họ ngay đã lập tức gắn kết nhau và vui cười, đùa giỡn trong suốt toàn bộ buổi chụp. 

Allen cho biết, anh hiện nhận được "100 tin nhắn mỗi ngày" từ những người lạ muốn biết liệu cặp đôi này có đang hẹn hò thật sự hay không. Chân quấn lấy nhau trên xe máy, nắm tay trong khi lội qua một con lạch, rơi vào vòng tay nhau dưới nước, những nụ hôn say đắm..., bạn có thể bị sốc khi phát hiện ra đây thực sự là cuộc hẹn hò đầu tiên của họ.

Vì vậy, Insider đã nói chuyện với Waite và Allen cũng như nhiếp ảnh gia Lindsey McCaffry của họ để tìm hiểu xem buổi chụp diễn ra như thế nào, tại sao họ quyết định đăng ký và việc tạo ra những bức ảnh thân mật trong buổi hẹn hò đầu tiên với một người hoàn toàn xa lạ có cảm giác ra sao.

Lindsey McCaffry có ý định thực hiện một buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt nhiều năm qua

"Khoảng 2 năm trước, tôi thấy một nhiếp ảnh gia khác đã thực hiện một bộ ảnh như vậy và tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời. Các nhiếp ảnh gia có một danh sách mong muốn không bao giờ kết thúc về những gì chúng tôi muốn làm. Dịch Covid-19 đã xảy ra và lịch trình của tôi bị tạm hoãn. Đó là thời gian hoàn hảo để tôi ngồi lại và tìm ra tất cả mọi chi tiết.", McCaffry, nhiếp ảnh gia sống ở Crawfordsville (bang Indiana, Mỹ) nói với Insider. 


Nhiếp ảnh gia Lindsay McCaffry.

McCaffry đã đăng một lời kêu gọi để tìm mẫu ảnh trên Facebook. Cả Karmon Waite và Daniel Allen đều đăng ký và không tự tin rằng họ thực sự sẽ được chọn cho buổi chụp hình.


Cả Waite và Allen đều phải bịt mắt trước khi buổi chụp hình bắt đầu. 

Waite, sống ở Covington (bang Indiana) nói: "Tôi rất thích phiêu lưu". Allen, sống ở Lafayette (bang Indiana) đã quyết định nộp đơn sau khi một người bạn chia sẻ bài đăng của McCaffry trên Facebook và gắn thẻ anh trong đó. "Tôi thích được vui vẻ nên đã đăng ký chứ không mong đợi bất cứ điều gì cả.", anh nói. 

McCaffry đưa ra "các câu hỏi dịch vụ hẹn hò" trên ứng dụng để cô có thể kết hợp mọi người dựa trên sở thích chung.  "Chúng tôi đã hỏi những câu như: Bạn bao nhiêu tuổi?, Bạn cao bao nhiêu?, Bạn đã kết hôn chưa?, Bạn có con không?, Bạn có muốn có con không?, Bạn thích thể loại nhạc nào?, Một tối thứ Bảy sẽ như thế nào?... Chúng là những câu hỏi khá đơn giản và thật ngạc nhiên, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thông tin.", McCaffry nói. 


Hai người chờ đợi để cởi bỏ bịt mắt.

Cả Waite và Allen đều thích cùng một loại nhạc mà McCaffry đã coi là một tín hiệu tốt. "Nếu bạn có cùng sở thích về âm nhạc, điều đó có thể cho bạn biết rất nhiều về một người." cô nói. 

Cả Waite và Allen đều hồi hộp trước buổi hẹn hò đầu tiên

"Biểu cảm khuôn mặt của tôi, tôi không thể che giấu những điều đó. Vì vậy, nếu tôi không thích anh ta, cả thế giới sẽ thấy nó ngay lập tức. Đó là điều tôi lo lắng. Và rõ ràng anh ấy có thể quay đầu và chạy ngay khi nhìn thấy tôi.", Waite nói. 

Allen thì chia sẻ: "Tôi đã lo lắng hết mức có thể. Tôi có thể thực hiện một buổi chụp ảnh và vui vẻ với bất kỳ ai, nhưng tôi lo lắng hơn về việc bị đánh giá và cô ấy có phản ứng tiêu cực - bởi vì bạn xa lạ với họ". 


Allen và Waite gặp nhau lần đầu tiên.

Ngay cả McCaffry cũng lo lắng trước buổi chụp hình. "Điều này rất căng thẳng đối với chúng tôi! Chúng tôi không biết liệu họ có cởi bỏ bịt mắt hay không. Hoặc họ có thể nói 'Đây không phải là kiểu của tôi' và bỏ đi.", nữ nhiếp ảnh gia bày tỏ.

Nhưng từ lúc họ gặp nhau, Waite và Allen ngay lập tức cảm thấy thoải mái bên nhau. Họ đã nói chuyện và mỉm cười. "Tôi chỉ có thể nói rằng anh ấy là một người chân chính ngay khi tôi tháo băng bịt mắt ra.", Waite nhận xét. McCaffry đã cảm thấy thật "tuyệt vời" khi Waite và Allen lần đầu tiên nhìn thấy nhau.


Buổi chụp hình bắt đầu bằng những bức ảnh trên chiếc xe máy của Allen.

"Chúng tôi biết trước rằng sẽ có sự thân mật như chạm, hôn, ôm - đó là một phần của buổi chụp hình. Nhưng ngay cả trước khi chúng tôi lên xe máy, tôi đã yêu cầu Lindsay đến, nói về ranh giới và đảm bảo mọi thứ đều ổn. Tôi cũng liên tục hỏi Karmon 'Này, thế này có ổn không?'...", Allen kể. "Bức ảnh yêu thích của tôi trong buổi chụp là anh ấy nâng tôi trên xe máy. Bạn có thể thấy chúng tôi nhìn nhau.", Waite tiết lộ.


Bức ảnh Allen nhấc bổng Waite.


Allen và Waite cũng chụp ảnh ở một con lạch gần đó. 

"Bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng biết rằng, để nắm bắt được cảm xúc thực sự là vô cùng khó khăn bởi vì mọi người không nhất thiết phải thư giãn trước máy ảnh và để những tính cách thực sự của họ lộ ra. Ngay cả với những cặp vợ chồng mới cưới, tôi chưa bao giờ thấy phản ứng hóa học như thế. Đó thực sự là pháo hoa!", McCaffry nói.

>> Nam chính "Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò" sau 7 năm: Tậm tịt mãi không nổi, tin đồn hẹn hò bạn diễn

>> Mặc quần ngố, đi dép lào trong lần đầu hẹn hò, chàng trai bị cô gái "đá" thẳng thừng: "Ớn thật sự, ớn đến già luôn"!

Họ nhanh chóng thả lỏng nhờ khiếu hài hước của cả hai

"Cả hai chúng tôi đều có tính cách hướng ngoại giống nhau và điều đó thật khó tìm. Chúng tôi đã có thể đùa giỡn. Tôi nghĩ điều đó đã giúp ích rất nhiều.", Waite chia sẻ.

Allen thì kể: "Cả hai chúng tôi đều ở đó để vui chơi. Chúng tôi đã rất hạnh phúc khi ở đó. Những tiếng cười đều chân thật từ việc đi chơi và tìm hiểu nhau". 


Waite cho biết, việc có thể đùa giỡn với Allen đã khiến cho buổi chụp hình trở nên dễ dàng.

Khi buổi chụp kết thúc, Allen và Waite tiếp tục tìm hiểu nhau khi họ chia sẻ một vài ly nước với McCaffry. "Tất cả chúng tôi đã ngồi xuống và uống bia cùng nhau, nó giống như chúng tôi đã là bạn trong nhiều năm. Đó chỉ là một trải nghiệm đáng kinh ngạc.", Waite nói. 

Allen và Waite đã xin số nhau và không biết rằng họ sẽ trở thành hiện tượng mạng xã hội ngay ngày hôm sau.


Allen và Waite xin số nhau sau khi buổi chụp kết thúc. 


McCaffry đã đăng những bức ảnh lên trang Facebook của mình.

McCaffry đã đăng những bức ảnh của cặp đôi này lên trang Facebook chuyên nghiệp của cô, ca ngợi buổi chụp hình đáng kinh ngạc của Allen và Waite. Cô viết: "Họ chưa bao giờ gặp nhau, không biết gì về nhau và bị bịt mắt trước khi gặp mặt. Thông tin duy nhất chúng tôi cung cấp cho họ là họ sẽ tạo dáng với một chiếc xe máy và bị ướt sũng trong con lạch. Họ đã không làm mọi người thất vọng. Tôi cảm thấy như mình đang xem một 'bộ phim đời thực' với những nụ hôn cuồng nhiệt".

Những bức ảnh đã gây ấn tượng ngay lập tức, thu hút hàng chục nghìn lượt thích và bình luận khi mọi người muốn biết những gì tiếp theo dành cho Waite và Allen.


Những bức ảnh của Allen và Waite đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích trên Facebook.


Những người lạ đã nhắn tin cho Allen và Waite để tìm hiểu xem họ có còn hẹn hò không.

McCaffry đã lên kế hoạch cho buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt tiếp theo của cô. Waite và Allen thì cho biết họ hầu như không có thời gian tìm hiểu điều gì tiếp theo, chỉ biết rằng đã một tình bạn đẹp hình thành.


Allen và Waite đã bị sốc bởi tất cả sự chú ý của truyền thông xã hội.


Allen và Waite cho biết họ đã trở thành những người bạn rất thân.

"Mọi thứ trở nên điên rồ ngay từ khi chúng tôi chụp. Nhưng chúng tôi đã trở thành những người bạn rất tốt thông qua buổi chụp hình này. Hơn bất cứ điều gì, chúng tôi đã trở thành những người bạn rất, rất thân thiết.", Allen cho hay. 

Theo Insider

>> "Hẹn ăn trưa": Sốc vì chàng trai đi hẹn hò mà đòi "xây nhà to, nhỏ tuỳ thuộc tiền bố mẹ vợ cho"


TIN LIÊN QUAN

Lần đầu hẹn hò chỉ mang 500k, chàng trai bị cô gái đăng đàn trách móc: "Ở Hà Nội chứ có phải cấp 3 đâu mà mang 500k"

Một cặp đôi sinh viên đã rạn nứt tình cảm chỉ vì khi đi chơi cùng cô người yêu, anh chàng chỉ mang theo 500k, cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc này.

Bộ ảnh trường mẫu giáo bỏ hoang với gam màu u tối khiến bao người cảm thấy lạnh lẽo

Bộ ảnh trường mẫu giáo bỏ hoang với gam màu u tối khiến bao người cảm thấy lạnh lẽo

Chiêm ngưỡng bộ ảnh, dân tình đua nhau khen ngợi góc chụp khá nghệ thuật của tác giả cùng khả năng chỉnh màu đậm chất điện ảnh tuy có phần u tối, lạnh lẽo.

Vừa nhận lời hẹn hò, cô gái đã "ngã ngửa" vì chàng trai đi ăn lẩu xin nước dùng về pha mì tôm

Vừa nhận lời hẹn hò, cô gái đã "ngã ngửa" vì chàng trai đi ăn lẩu xin nước dùng về pha mì tôm

Câu chuyện "cười ra nước mắt" của một cặp đôi quen nhau qua mạng khiến dân tình được một phen bàn tán xôn xao.

Ngẫu hứng bấm máy khi chụp ảnh áo dài, anh chàng tạo nên bộ ảnh "cô hồn trường học" khiến dân tình "hết hồn" thả like

Ngẫu hứng bấm máy khi chụp ảnh áo dài, anh chàng tạo nên bộ ảnh "cô hồn trường học" khiến dân tình "hết hồn" thả like

"Chốt hạ" tháng cô hồn, một bộ ảnh áo dài với ý tưởng “cô hồn trường học” khiến dân mạng một phen "hết hồn" với tạo hình không kém phim rạp mùa Halloween.

Nữ sinh là "sugar baby" hẹn hò cùng lúc 5 "bố nuôi" kiếm hơn 9 triệu/ngày, sau 2 năm trả hết nợ học phí 1 tỷ đồng

Nữ sinh là "sugar baby" hẹn hò cùng lúc 5 "bố nuôi" kiếm hơn 9 triệu/ngày, sau 2 năm trả hết nợ học phí 1 tỷ đồng

Để có tiền trả nợ học phí và trang trải cuộc sống, nữ sinh ngành tâm học đã làm "sugar baby" suốt 2 năm qua, còn được bạn trai, gia đình ủng hộ.

Giảm giá 50% - Tặng miễn phí Voucher Tinder Gold - Tinder Plus cho bạn đọc We25

Giảm giá 50% - Tặng miễn phí Voucher Tinder Gold - Tinder Plus cho bạn đọc We25

Nếu bạn đang “Ế” truyền kì, đây là sẽ là cơ hội hot nhất mà bạn không nên bỏ lỡ: TẶNG miễn phí voucher Tinder Gold/ Tinder Plus, GIẢM GIÁ 50% khi nâng cấp gói Tinder từ nay đến hết 26/8/2020/ Đừng bỏ lỡ cơ hội “thoát Ế” này nhé các độc giả của We25!

5 quy tắc hẹn hò phải ghi nhớ nếu bạn muốn tìm thấy "mảnh ghép hoàn hảo" dễ dàng hơn

5 quy tắc hẹn hò phải ghi nhớ nếu bạn muốn tìm thấy "mảnh ghép hoàn hảo" dễ dàng hơn

Giờ đây, việc gặp gỡ một ai đó, hình thành và xây dựng một mối quan hệ bền vững là điều ngày càng khó khăn. Đó là lý do tại sao có một số quy tắc hẹn hò mà bạn phải tuân theo.

Vừa xác nhận hẹn hò, fan đã soi ngay loạt đồ đôi "tình bể bình" của couple "Hạ cánh nơi anh" đình đám

Vừa xác nhận hẹn hò, fan đã soi ngay loạt đồ đôi "tình bể bình" của couple "Hạ cánh nơi anh" đình đám

Những khoảnh khắc đồ đôi tình tứ cũng đủ "tố cáo" tình cảm của cả 2 mặc dù nhân vật chính vẫn chưa hề lên tiếng

Lần đầu hẹn hò đã bắt chia đôi tiền đi ăn ốc lại còn "chẳng chịu ngoáy ốc cho em ăn", chàng trai bị "đá" luôn

Lần đầu hẹn hò đã bắt chia đôi tiền đi ăn ốc lại còn "chẳng chịu ngoáy ốc cho em ăn", chàng trai bị "đá" luôn

Vừa buổi đầu hẹn hò đã bị bạn gái đá rồi "bêu rếu" khắp mạng xã hội thì đúng là "số nhọ" thật!

Chụp ảnh hẹn hò giấu mặt: Hai người xa lạ vừa chụp buổi đầu đã trao nhau nụ hôn nồng cháy rồi hẹn nhau chụp tiếp

Chụp ảnh hẹn hò giấu mặt: Hai người xa lạ vừa chụp buổi đầu đã trao nhau nụ hôn nồng cháy rồi hẹn nhau chụp tiếp

Josie Jones và Damon Coe đã tham gia một buổi chụp ảnh hẹn hò và ngay lập tức họ đã phối hợp với nhau rất ăn ý và tự nhiên.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Cô gái này là ai mà bỏ xa cả Lisa, Nancy trong danh sách sao nữ đẹp nhất thế giới 2020?

Cô gái này là ai mà bỏ xa cả Lisa, Nancy trong danh sách sao nữ đẹp nhất thế giới 2020?

Yael Shelbia đã bỏ xa cả những tên tuổi như Lisa, Nancy... để dẫn đầu danh sách sao nữ đẹp nhất thế giới 2020 do TC Candler bình chọn.

Quốc tếHAFA | 29/12/2020
Đồng đô la Mỹ được chuyên gia dự báo "giảm giá trong dài hạn" và là cơ hội cho các nhà đầu tư lớn

Đồng đô la Mỹ được chuyên gia dự báo "giảm giá trong dài hạn" và là cơ hội cho các nhà đầu tư lớn

Đồng đô la Mỹ đã trượt dốc 10% kể từ mức cao hồi tháng 3 và rơi xuống mức gần thấp nhất trong vòng 2 năm qua. Nguyên nhân là các chính sách mở rộng tài khóa và nới lỏng tiền tệ của Mỹ đã đẩy lãi suất thực xuống mức 0 và thậm chí âm.

Quốc tếNana | 19/09/2020
Nói về thế giới mới hậu Covid-19, các nhà khoa học đề xuất xây dựng nền kinh tế mới chú trọng vào con người

Nói về thế giới mới hậu Covid-19, các nhà khoa học đề xuất xây dựng nền kinh tế mới chú trọng vào con người

Nếu nhân loại không chỉ tồn tại đơn thuần mà muốn phát triển mạnh mẽ trong tương lai, chúng ta cần đạt những kết quả lớn hơn bằng cách cùng hợp tác.

Quốc tếNana | 18/09/2020
Cả Bill Gates và WHO đều dự báo phải đến năm 2022 thế giới mới có khả năng vượt qua đại địch Covid-19

Cả Bill Gates và WHO đều dự báo phải đến năm 2022 thế giới mới có khả năng vượt qua đại địch Covid-19

Tỷ phú Bill Gates và Tiến sĩ Soumya Swaminathan - Giám đốc Khoa học của Tổ chức Y tế Thế giới cho biết, thế giới có thể sẽ không thể quay trở lại như trước đại dịch cho đến năm 2022.

Quốc tếNana | 16/09/2020
Thế giới cùng cực nơi hoang mạc nóng nhất Trái Đất - Kỳ cuối: Sự sống là vượt qua cơn khát

Thế giới cùng cực nơi hoang mạc nóng nhất Trái Đất - Kỳ cuối: Sự sống là vượt qua cơn khát

Lag Lag và trợ lý của anh ta bắt đầu uống bất cứ thứ gì uống được. Họ đã ở dưới gầm xe tải trong vài tuần. Họ viết thư tạm biệt cho gia đình và dán lên xe. Người trợ lý đã khóc...

Quốc tếĐỗ Thủy | 16/09/2020
Chỉ trong 25 tuần, đại dịch Covid-19 đã đẩy thế giới lùi về 25 năm

Chỉ trong 25 tuần, đại dịch Covid-19 đã đẩy thế giới lùi về 25 năm

Chỉ trong vòng nửa năm, đại dịch Covid-19 đã thổi bay hàng chục năm phát triển toàn cầu về mọi mặt, từ y tế đến kinh tế. Nhiều chuyên gia đánh giá thế giới đã tụt lùi tới 25 năm.

Quốc tếNana | 16/09/2020
Vợ chồng hoàng tử William "vô tình loại bỏ" tước hiệu hoàng gia khi nhắn chúc mừng sinh nhật hoàng tử Harry

Vợ chồng hoàng tử William "vô tình loại bỏ" tước hiệu hoàng gia khi nhắn chúc mừng sinh nhật hoàng tử Harry

Công tước và nữ công tước xứ Cambridge đã chọn không gọi Hoàng tử Harry bằng tước hiệu hoàng gia của anh chỉ vài ngày sau khi người hâm mộ kêu gọi Nữ hoàng thu hồi nó.

Quốc tếĐỗ Thủy | 15/09/2020
Vợ cũ của tỷ phú số 1 thế giới trở thành người phụ nữ giàu nhất hành tinh

Vợ cũ của tỷ phú số 1 thế giới trở thành người phụ nữ giàu nhất hành tinh

MacKenzie Scott - nhà từ thiện, tác giả và là vợ cũ của Giám đốc điều hành Amazon - Jeff Bezos đã trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới.

Quốc tếNana | 15/09/2020
Thế giới cùng cực nơi hoang mạc nóng nhất Trái Đất - Kỳ 5: Những phụ nữ và các nhà buôn

Thế giới cùng cực nơi hoang mạc nóng nhất Trái Đất - Kỳ 5: Những phụ nữ và các nhà buôn

Khi anh lấy vợ, bạn bè của anh có thể không bao giờ gặp được cô ấy. Theo tiêu chuẩn phương Tây, phụ nữ ở Sahara không có cuộc sống dễ dàng.

Quốc tếĐỗ Thủy | 15/09/2020
Khủng hoảng kinh tế do đại dịch làm trầm trọng hơn khoảng cách giàu nghèo

Khủng hoảng kinh tế do đại dịch làm trầm trọng hơn khoảng cách giàu nghèo

Giới thượng lưu đang có cuộc sống khá thoải mái trong thời kỳ suy thoái hiện tại, còn tài sản của các tỷ phú vẫn đang tăng theo cấp số nhân.

Quốc tếNana | 15/09/2020