TIN SỰ KIỆN

2 người xa lạ tham gia một buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt, kết quả bộ ảnh gây sốt vì trông như đã yêu nhau nhiều năm

Yppah

Yppah 13/07/2020

Karmon Waite và Daniel Allen tham gia một buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt và họ đã làm gây sốt mạng xã hội.

>> Ông chú U50 ra điều kiện hẹn hò gái trẻ: Yêu cầu đẹp người ngon dáng, 1 năm phụ sương sương 8 đám giỗ


Karmon Waite và Daniel Allen nhận lời tham gia buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt. 

Những bức ảnh của họ được chụp bởi nhiếp ảnh gia Indiana Lindsey McCaffry, sau đó đã được chia sẻ hơn 68.000 lần trên Facebook. Waite và Allen nói với Insider rằng, họ ngay đã lập tức gắn kết nhau và vui cười, đùa giỡn trong suốt toàn bộ buổi chụp. 

Allen cho biết, anh hiện nhận được "100 tin nhắn mỗi ngày" từ những người lạ muốn biết liệu cặp đôi này có đang hẹn hò thật sự hay không. Chân quấn lấy nhau trên xe máy, nắm tay trong khi lội qua một con lạch, rơi vào vòng tay nhau dưới nước, những nụ hôn say đắm..., bạn có thể bị sốc khi phát hiện ra đây thực sự là cuộc hẹn hò đầu tiên của họ.

Vì vậy, Insider đã nói chuyện với Waite và Allen cũng như nhiếp ảnh gia Lindsey McCaffry của họ để tìm hiểu xem buổi chụp diễn ra như thế nào, tại sao họ quyết định đăng ký và việc tạo ra những bức ảnh thân mật trong buổi hẹn hò đầu tiên với một người hoàn toàn xa lạ có cảm giác ra sao.

Lindsey McCaffry có ý định thực hiện một buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt nhiều năm qua

"Khoảng 2 năm trước, tôi thấy một nhiếp ảnh gia khác đã thực hiện một bộ ảnh như vậy và tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời. Các nhiếp ảnh gia có một danh sách mong muốn không bao giờ kết thúc về những gì chúng tôi muốn làm. Dịch Covid-19 đã xảy ra và lịch trình của tôi bị tạm hoãn. Đó là thời gian hoàn hảo để tôi ngồi lại và tìm ra tất cả mọi chi tiết.", McCaffry, nhiếp ảnh gia sống ở Crawfordsville (bang Indiana, Mỹ) nói với Insider. 


Nhiếp ảnh gia Lindsay McCaffry.

McCaffry đã đăng một lời kêu gọi để tìm mẫu ảnh trên Facebook. Cả Karmon Waite và Daniel Allen đều đăng ký và không tự tin rằng họ thực sự sẽ được chọn cho buổi chụp hình.


Cả Waite và Allen đều phải bịt mắt trước khi buổi chụp hình bắt đầu. 

Waite, sống ở Covington (bang Indiana) nói: "Tôi rất thích phiêu lưu". Allen, sống ở Lafayette (bang Indiana) đã quyết định nộp đơn sau khi một người bạn chia sẻ bài đăng của McCaffry trên Facebook và gắn thẻ anh trong đó. "Tôi thích được vui vẻ nên đã đăng ký chứ không mong đợi bất cứ điều gì cả.", anh nói. 

McCaffry đưa ra "các câu hỏi dịch vụ hẹn hò" trên ứng dụng để cô có thể kết hợp mọi người dựa trên sở thích chung.  "Chúng tôi đã hỏi những câu như: Bạn bao nhiêu tuổi?, Bạn cao bao nhiêu?, Bạn đã kết hôn chưa?, Bạn có con không?, Bạn có muốn có con không?, Bạn thích thể loại nhạc nào?, Một tối thứ Bảy sẽ như thế nào?... Chúng là những câu hỏi khá đơn giản và thật ngạc nhiên, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thông tin.", McCaffry nói. 


Hai người chờ đợi để cởi bỏ bịt mắt.

Cả Waite và Allen đều thích cùng một loại nhạc mà McCaffry đã coi là một tín hiệu tốt. "Nếu bạn có cùng sở thích về âm nhạc, điều đó có thể cho bạn biết rất nhiều về một người." cô nói. 

Cả Waite và Allen đều hồi hộp trước buổi hẹn hò đầu tiên

"Biểu cảm khuôn mặt của tôi, tôi không thể che giấu những điều đó. Vì vậy, nếu tôi không thích anh ta, cả thế giới sẽ thấy nó ngay lập tức. Đó là điều tôi lo lắng. Và rõ ràng anh ấy có thể quay đầu và chạy ngay khi nhìn thấy tôi.", Waite nói. 

Allen thì chia sẻ: "Tôi đã lo lắng hết mức có thể. Tôi có thể thực hiện một buổi chụp ảnh và vui vẻ với bất kỳ ai, nhưng tôi lo lắng hơn về việc bị đánh giá và cô ấy có phản ứng tiêu cực - bởi vì bạn xa lạ với họ". 


Allen và Waite gặp nhau lần đầu tiên.

Ngay cả McCaffry cũng lo lắng trước buổi chụp hình. "Điều này rất căng thẳng đối với chúng tôi! Chúng tôi không biết liệu họ có cởi bỏ bịt mắt hay không. Hoặc họ có thể nói 'Đây không phải là kiểu của tôi' và bỏ đi.", nữ nhiếp ảnh gia bày tỏ.

Nhưng từ lúc họ gặp nhau, Waite và Allen ngay lập tức cảm thấy thoải mái bên nhau. Họ đã nói chuyện và mỉm cười. "Tôi chỉ có thể nói rằng anh ấy là một người chân chính ngay khi tôi tháo băng bịt mắt ra.", Waite nhận xét. McCaffry đã cảm thấy thật "tuyệt vời" khi Waite và Allen lần đầu tiên nhìn thấy nhau.


Buổi chụp hình bắt đầu bằng những bức ảnh trên chiếc xe máy của Allen.

"Chúng tôi biết trước rằng sẽ có sự thân mật như chạm, hôn, ôm - đó là một phần của buổi chụp hình. Nhưng ngay cả trước khi chúng tôi lên xe máy, tôi đã yêu cầu Lindsay đến, nói về ranh giới và đảm bảo mọi thứ đều ổn. Tôi cũng liên tục hỏi Karmon 'Này, thế này có ổn không?'...", Allen kể. "Bức ảnh yêu thích của tôi trong buổi chụp là anh ấy nâng tôi trên xe máy. Bạn có thể thấy chúng tôi nhìn nhau.", Waite tiết lộ.


Bức ảnh Allen nhấc bổng Waite.


Allen và Waite cũng chụp ảnh ở một con lạch gần đó. 

"Bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng biết rằng, để nắm bắt được cảm xúc thực sự là vô cùng khó khăn bởi vì mọi người không nhất thiết phải thư giãn trước máy ảnh và để những tính cách thực sự của họ lộ ra. Ngay cả với những cặp vợ chồng mới cưới, tôi chưa bao giờ thấy phản ứng hóa học như thế. Đó thực sự là pháo hoa!", McCaffry nói.

>> Nam chính "Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò" sau 7 năm: Tậm tịt mãi không nổi, tin đồn hẹn hò bạn diễn

>> Mặc quần ngố, đi dép lào trong lần đầu hẹn hò, chàng trai bị cô gái "đá" thẳng thừng: "Ớn thật sự, ớn đến già luôn"!

Họ nhanh chóng thả lỏng nhờ khiếu hài hước của cả hai

"Cả hai chúng tôi đều có tính cách hướng ngoại giống nhau và điều đó thật khó tìm. Chúng tôi đã có thể đùa giỡn. Tôi nghĩ điều đó đã giúp ích rất nhiều.", Waite chia sẻ.

Allen thì kể: "Cả hai chúng tôi đều ở đó để vui chơi. Chúng tôi đã rất hạnh phúc khi ở đó. Những tiếng cười đều chân thật từ việc đi chơi và tìm hiểu nhau". 


Waite cho biết, việc có thể đùa giỡn với Allen đã khiến cho buổi chụp hình trở nên dễ dàng.

Khi buổi chụp kết thúc, Allen và Waite tiếp tục tìm hiểu nhau khi họ chia sẻ một vài ly nước với McCaffry. "Tất cả chúng tôi đã ngồi xuống và uống bia cùng nhau, nó giống như chúng tôi đã là bạn trong nhiều năm. Đó chỉ là một trải nghiệm đáng kinh ngạc.", Waite nói. 

Allen và Waite đã xin số nhau và không biết rằng họ sẽ trở thành hiện tượng mạng xã hội ngay ngày hôm sau.


Allen và Waite xin số nhau sau khi buổi chụp kết thúc. 


McCaffry đã đăng những bức ảnh lên trang Facebook của mình.

McCaffry đã đăng những bức ảnh của cặp đôi này lên trang Facebook chuyên nghiệp của cô, ca ngợi buổi chụp hình đáng kinh ngạc của Allen và Waite. Cô viết: "Họ chưa bao giờ gặp nhau, không biết gì về nhau và bị bịt mắt trước khi gặp mặt. Thông tin duy nhất chúng tôi cung cấp cho họ là họ sẽ tạo dáng với một chiếc xe máy và bị ướt sũng trong con lạch. Họ đã không làm mọi người thất vọng. Tôi cảm thấy như mình đang xem một 'bộ phim đời thực' với những nụ hôn cuồng nhiệt".

Những bức ảnh đã gây ấn tượng ngay lập tức, thu hút hàng chục nghìn lượt thích và bình luận khi mọi người muốn biết những gì tiếp theo dành cho Waite và Allen.


Những bức ảnh của Allen và Waite đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích trên Facebook.


Những người lạ đã nhắn tin cho Allen và Waite để tìm hiểu xem họ có còn hẹn hò không.

McCaffry đã lên kế hoạch cho buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt tiếp theo của cô. Waite và Allen thì cho biết họ hầu như không có thời gian tìm hiểu điều gì tiếp theo, chỉ biết rằng đã một tình bạn đẹp hình thành.


Allen và Waite đã bị sốc bởi tất cả sự chú ý của truyền thông xã hội.


Allen và Waite cho biết họ đã trở thành những người bạn rất thân.

"Mọi thứ trở nên điên rồ ngay từ khi chúng tôi chụp. Nhưng chúng tôi đã trở thành những người bạn rất tốt thông qua buổi chụp hình này. Hơn bất cứ điều gì, chúng tôi đã trở thành những người bạn rất, rất thân thiết.", Allen cho hay. 

Theo Insider

>> "Hẹn ăn trưa": Sốc vì chàng trai đi hẹn hò mà đòi "xây nhà to, nhỏ tuỳ thuộc tiền bố mẹ vợ cho"


TIN LIÊN QUAN

7 điều đáng chờ đợi khi hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi

Tuổi tác chỉ là một con số và những người thuộc thế hệ chúng ta dường như đang ngày càng hiểu rõ hơn quan điểm này.

Vụ "bad boy" đòi 10k nước mía và 35k sữa chua: Nghi vấn là dàn dựng, chứ người bình thường ai lại làm thế!

Vụ "bad boy" đòi 10k nước mía và 35k sữa chua: Nghi vấn là dàn dựng, chứ người bình thường ai lại làm thế!

Khi dân tình đang lớn tiếng chỉ trích, thì một bộ phận khác lại cho rằng đây chỉ là câu chuyện dựng lên để câu like.

Bức ảnh trăng tròn trên sa mạc chiến thắng cuộc thi nhiếp ảnh Phong cảnh 2020 và đây là Top 15

Bức ảnh trăng tròn trên sa mạc chiến thắng cuộc thi nhiếp ảnh Phong cảnh 2020 và đây là Top 15

Tổng cộng có 14.739 bức ảnh đã được gửi đến cuộc thi ảnh do Agora khởi xướng, nhưng chỉ có một bức ảnh được bình chọn là "Bức ảnh đẹp nhất thế giới".

Hội trai ế lên show hẹn hò dạy cách chi tình phí: Chỉ chi 75 nghìn/ngày cho người yêu, đi ăn không share tiền thì...chia tay

Hội trai ế lên show hẹn hò dạy cách chi tình phí: Chỉ chi 75 nghìn/ngày cho người yêu, đi ăn không share tiền thì...chia tay

Tham gia show hẹn hò, nhiều anh chàng khiến dân tình phát sợ trước cách chi tiêu phục vụ cho "tình phí".

Quần là áo lượt, phấn son điệu đà trong lần đầu hẹn hò, cô gái tức giận khi bạn trai dẫn đi ăn... cháo lòng

Quần là áo lượt, phấn son điệu đà trong lần đầu hẹn hò, cô gái tức giận khi bạn trai dẫn đi ăn... cháo lòng

Lại một câu chuyện xoay quanh câu nói quen thuộc "em ăn gì cũng được" và kết quả là được bát ... cháo lòng vỉa hè.

Phải cách ly 14 ngày cùng nhau khi đi từ Đà Nẵng về, Cara - Noway tiết lộ: "Sẽ tranh thủ tìm hiểu nhau"

Phải cách ly 14 ngày cùng nhau khi đi từ Đà Nẵng về, Cara - Noway tiết lộ: "Sẽ tranh thủ tìm hiểu nhau"

Cả hai thông báo huỷ toàn bộ show và tự cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Tranh cãi việc chàng trai chơi bài "chuồn" khi crush rủ thêm bạn đến "ăn chùa" trong buổi hẹn hò: Xử lý tinh tế hay làm nhục mặt đàn ông

Tranh cãi việc chàng trai chơi bài "chuồn" khi crush rủ thêm bạn đến "ăn chùa" trong buổi hẹn hò: Xử lý tinh tế hay làm nhục mặt đàn ông

Lại thêm một câu chuyện "dở khóc dở cười" trong lần hẹn hò đầu tiên khi crush rủ thêm hội bạn thân đi cùng cho "đỡ ngại", vô tư gọi đồ ăn xả láng. Thế nhưng cái kết cho cô gái lại khiến hội anh em hả hê.

Buổi đầu hẹn hò, định đưa tay ôm bạn gái, chàng trai "thẹn thùng" vội rụt lại, dân tình phì cười: "Lần đầu bao giờ cũng bối rối"

Buổi đầu hẹn hò, định đưa tay ôm bạn gái, chàng trai "thẹn thùng" vội rụt lại, dân tình phì cười: "Lần đầu bao giờ cũng bối rối"

Đưa tay ra sau định khoác vai bạn gái nhưng chàng trai lại thôi và kéo tay về vì ngượng ngùng. Hành động của anh chàng khiến cộng đồng mạng liên tục thả cảm xúc "haha" kèm những lời động viên "mạnh mẽ lên nào chàng trai".

Quá chán cuộc sống cô đơn, nữ doanh nhân lên Zoom tìm bạn trai và đính hôn luôn qua hội thoại video

Quá chán cuộc sống cô đơn, nữ doanh nhân lên Zoom tìm bạn trai và đính hôn luôn qua hội thoại video

Hẹn hò lâu nay trở nên khó khăn vì đại dịch, nhưng cặp đôi này đã gặp gỡ và đính hôn thông qua các cuộc họp trên ứng dụng Zoom.

Loạt ảnh chụp cảnh Sài Gòn đẹp "so deep" chứng minh sinh viên xây dựng không khô khan như vẫn tưởng

Loạt ảnh chụp cảnh Sài Gòn đẹp "so deep" chứng minh sinh viên xây dựng không khô khan như vẫn tưởng

Khô khan, nhàm chán, chỉ toàn "phải lòng" số liệu với sắt thép... là những "đặc điểm nhận dạng" dân tình thường gán cho dân Xây dựng. Tuy nhiên, loạt ảnh dưới đây sẽ chứng minh ai đó đã nhầm lẫn mất rồi!

Chuyên gia phân tích 3 lý do để đầu tư vào bất động sản khi đại dịch Covid-19 có thể kéo dài

Chuyên gia phân tích 3 lý do để đầu tư vào bất động sản khi đại dịch Covid-19 có thể kéo dài

Thị trường chậm chạp, nền kinh tế suy yếu và nhiều người bán háo hức chuyển đến nơi ở mới, người mua đang nhận được những giao dịch không thể tốt hơn cho những căn nhà mà họ thậm chí không thể mua nổi chỉ trong năm ngoái.

Quốc tếNana | 13/08/2020
5 xu hướng kiếm tiền hiệu quả nhất trên TikTok đã giúp không ít người kiếm hàng triệu đô

5 xu hướng kiếm tiền hiệu quả nhất trên TikTok đã giúp không ít người kiếm hàng triệu đô

Hãy cùng tìm hiểu xem các ngôi sao TikTok đã kiếm hàng triệu đô như thế nào, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp này cho tài khoản TikTok của mình.

Quốc tếNana | 12/08/2020
Phục hồi kinh tế hậu Covid-19: Thương mại nội Á mang đến lợi thế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phục hồi kinh tế hậu Covid-19: Thương mại nội Á mang đến lợi thế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Châu Á từ lâu đã là lục địa dẫn đầu thế giới về hội nhập khu vực, khám phá các mạng lưới kinh doanh nổi bật và luôn thích ứng trong thương mại, đầu tư và đổi mới.

Quốc tếNana | 10/08/2020
"Hạ đo ván" TikTok, tại sao ông Trump còn cấm thêm cả WeChat?

"Hạ đo ván" TikTok, tại sao ông Trump còn cấm thêm cả WeChat?

Không chỉ TikTok, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra lệnh cấm WeChat trong loạt động thái leo thang căng thẳng với Trung Quốc. Vậy tại sao ông phải cấm thêm WeChat?

Quốc tếNana | 08/08/2020
15 kỷ lục Guinness thế giới mới nhất được xác lập trong nửa đầu năm 2020

15 kỷ lục Guinness thế giới mới nhất được xác lập trong nửa đầu năm 2020

Trong nửa đầu năm 2020, nhiều người trên khắp thế giới đã xác lập những kỷ lục Guinness mới với 15 kỷ lục được ghi nhận.

Quốc tếYppah | 07/08/2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức cấm TikTok và cả WeChat tại Mỹ, 45 ngày nữa có hiệu lực

Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức cấm TikTok và cả WeChat tại Mỹ, 45 ngày nữa có hiệu lực

Bằng sắc lệnh hành pháp, Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức cấm TikTok và WeChat tại Mỹ sau 45 ngày nữa.

Quốc tếHAFA | 07/08/2020
Top 7 Tiktoker có thu nhập cao nhất thế giới trên bảng xếp hạng của Forbes

Top 7 Tiktoker có thu nhập cao nhất thế giới trên bảng xếp hạng của Forbes

Những ngôi sao trên mạng xã hội video TikTok có thu nhập lên đến hàng triệu đô dù tuổi đời còn rất trẻ. Sau đây là 7 Tiktoker được cho là có thu nhập lớn nhất.

Quốc tếNana | 07/08/2020
Nhà thám hiểm một mình chèo thuyền Kayak vượt Thái Bình Dương trong 140 ngày: "Tôi không đơn độc"

Nhà thám hiểm một mình chèo thuyền Kayak vượt Thái Bình Dương trong 140 ngày: "Tôi không đơn độc"

Sau khi trải qua 140 ngày chèo thuyền vượt đại dương mà không gặp một người nào, nhà thám hiểm Karlis Bardelis nói anh không cảm thấy cô đơn chút nào.

Quốc tếYppah | 07/08/2020
5 nguyên nhân chính đẩy giá vàng thế giới tăng vọt, chuyên gia dự báo sớm đạt 2.500 USD/ounce

5 nguyên nhân chính đẩy giá vàng thế giới tăng vọt, chuyên gia dự báo sớm đạt 2.500 USD/ounce

Vượt mốc 2.000 USD một ounce trong tuần này, giá vàng giao dịch trên thế giới tăng lên tới 72% so với mùa thu năm 2018.

Quốc tếNana | 06/08/2020
Xu hướng chuyển sang thu phí người xem của Youtuber thế giới sau nới lỏng giãn cách xã hội

Xu hướng chuyển sang thu phí người xem của Youtuber thế giới sau nới lỏng giãn cách xã hội

Thời gian qua, số lượng Youtuber ít phụ thuộc vào nguồn tiền từ quảng cáo của Youtube đã tăng lên nhanh chóng.

Quốc tếNana | 05/08/2020