TIN SỰ KIỆN

2 người xa lạ tham gia một buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt, kết quả bộ ảnh gây sốt vì trông như đã yêu nhau nhiều năm

Yppah

Yppah 13/07/2020

Karmon Waite và Daniel Allen tham gia một buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt và họ đã làm gây sốt mạng xã hội.

>> Ông chú U50 ra điều kiện hẹn hò gái trẻ: Yêu cầu đẹp người ngon dáng, 1 năm phụ sương sương 8 đám giỗ


Karmon Waite và Daniel Allen nhận lời tham gia buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt. 

Những bức ảnh của họ được chụp bởi nhiếp ảnh gia Indiana Lindsey McCaffry, sau đó đã được chia sẻ hơn 68.000 lần trên Facebook. Waite và Allen nói với Insider rằng, họ ngay đã lập tức gắn kết nhau và vui cười, đùa giỡn trong suốt toàn bộ buổi chụp. 

Allen cho biết, anh hiện nhận được "100 tin nhắn mỗi ngày" từ những người lạ muốn biết liệu cặp đôi này có đang hẹn hò thật sự hay không. Chân quấn lấy nhau trên xe máy, nắm tay trong khi lội qua một con lạch, rơi vào vòng tay nhau dưới nước, những nụ hôn say đắm..., bạn có thể bị sốc khi phát hiện ra đây thực sự là cuộc hẹn hò đầu tiên của họ.

Vì vậy, Insider đã nói chuyện với Waite và Allen cũng như nhiếp ảnh gia Lindsey McCaffry của họ để tìm hiểu xem buổi chụp diễn ra như thế nào, tại sao họ quyết định đăng ký và việc tạo ra những bức ảnh thân mật trong buổi hẹn hò đầu tiên với một người hoàn toàn xa lạ có cảm giác ra sao.

Lindsey McCaffry có ý định thực hiện một buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt nhiều năm qua

"Khoảng 2 năm trước, tôi thấy một nhiếp ảnh gia khác đã thực hiện một bộ ảnh như vậy và tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời. Các nhiếp ảnh gia có một danh sách mong muốn không bao giờ kết thúc về những gì chúng tôi muốn làm. Dịch Covid-19 đã xảy ra và lịch trình của tôi bị tạm hoãn. Đó là thời gian hoàn hảo để tôi ngồi lại và tìm ra tất cả mọi chi tiết.", McCaffry, nhiếp ảnh gia sống ở Crawfordsville (bang Indiana, Mỹ) nói với Insider. 


Nhiếp ảnh gia Lindsay McCaffry.

McCaffry đã đăng một lời kêu gọi để tìm mẫu ảnh trên Facebook. Cả Karmon Waite và Daniel Allen đều đăng ký và không tự tin rằng họ thực sự sẽ được chọn cho buổi chụp hình.


Cả Waite và Allen đều phải bịt mắt trước khi buổi chụp hình bắt đầu. 

Waite, sống ở Covington (bang Indiana) nói: "Tôi rất thích phiêu lưu". Allen, sống ở Lafayette (bang Indiana) đã quyết định nộp đơn sau khi một người bạn chia sẻ bài đăng của McCaffry trên Facebook và gắn thẻ anh trong đó. "Tôi thích được vui vẻ nên đã đăng ký chứ không mong đợi bất cứ điều gì cả.", anh nói. 

McCaffry đưa ra "các câu hỏi dịch vụ hẹn hò" trên ứng dụng để cô có thể kết hợp mọi người dựa trên sở thích chung.  "Chúng tôi đã hỏi những câu như: Bạn bao nhiêu tuổi?, Bạn cao bao nhiêu?, Bạn đã kết hôn chưa?, Bạn có con không?, Bạn có muốn có con không?, Bạn thích thể loại nhạc nào?, Một tối thứ Bảy sẽ như thế nào?... Chúng là những câu hỏi khá đơn giản và thật ngạc nhiên, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thông tin.", McCaffry nói. 


Hai người chờ đợi để cởi bỏ bịt mắt.

Cả Waite và Allen đều thích cùng một loại nhạc mà McCaffry đã coi là một tín hiệu tốt. "Nếu bạn có cùng sở thích về âm nhạc, điều đó có thể cho bạn biết rất nhiều về một người." cô nói. 

Cả Waite và Allen đều hồi hộp trước buổi hẹn hò đầu tiên

"Biểu cảm khuôn mặt của tôi, tôi không thể che giấu những điều đó. Vì vậy, nếu tôi không thích anh ta, cả thế giới sẽ thấy nó ngay lập tức. Đó là điều tôi lo lắng. Và rõ ràng anh ấy có thể quay đầu và chạy ngay khi nhìn thấy tôi.", Waite nói. 

Allen thì chia sẻ: "Tôi đã lo lắng hết mức có thể. Tôi có thể thực hiện một buổi chụp ảnh và vui vẻ với bất kỳ ai, nhưng tôi lo lắng hơn về việc bị đánh giá và cô ấy có phản ứng tiêu cực - bởi vì bạn xa lạ với họ". 


Allen và Waite gặp nhau lần đầu tiên.

Ngay cả McCaffry cũng lo lắng trước buổi chụp hình. "Điều này rất căng thẳng đối với chúng tôi! Chúng tôi không biết liệu họ có cởi bỏ bịt mắt hay không. Hoặc họ có thể nói 'Đây không phải là kiểu của tôi' và bỏ đi.", nữ nhiếp ảnh gia bày tỏ.

Nhưng từ lúc họ gặp nhau, Waite và Allen ngay lập tức cảm thấy thoải mái bên nhau. Họ đã nói chuyện và mỉm cười. "Tôi chỉ có thể nói rằng anh ấy là một người chân chính ngay khi tôi tháo băng bịt mắt ra.", Waite nhận xét. McCaffry đã cảm thấy thật "tuyệt vời" khi Waite và Allen lần đầu tiên nhìn thấy nhau.


Buổi chụp hình bắt đầu bằng những bức ảnh trên chiếc xe máy của Allen.

"Chúng tôi biết trước rằng sẽ có sự thân mật như chạm, hôn, ôm - đó là một phần của buổi chụp hình. Nhưng ngay cả trước khi chúng tôi lên xe máy, tôi đã yêu cầu Lindsay đến, nói về ranh giới và đảm bảo mọi thứ đều ổn. Tôi cũng liên tục hỏi Karmon 'Này, thế này có ổn không?'...", Allen kể. "Bức ảnh yêu thích của tôi trong buổi chụp là anh ấy nâng tôi trên xe máy. Bạn có thể thấy chúng tôi nhìn nhau.", Waite tiết lộ.


Bức ảnh Allen nhấc bổng Waite.


Allen và Waite cũng chụp ảnh ở một con lạch gần đó. 

"Bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng biết rằng, để nắm bắt được cảm xúc thực sự là vô cùng khó khăn bởi vì mọi người không nhất thiết phải thư giãn trước máy ảnh và để những tính cách thực sự của họ lộ ra. Ngay cả với những cặp vợ chồng mới cưới, tôi chưa bao giờ thấy phản ứng hóa học như thế. Đó thực sự là pháo hoa!", McCaffry nói.

>> Nam chính "Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò" sau 7 năm: Tậm tịt mãi không nổi, tin đồn hẹn hò bạn diễn

>> Mặc quần ngố, đi dép lào trong lần đầu hẹn hò, chàng trai bị cô gái "đá" thẳng thừng: "Ớn thật sự, ớn đến già luôn"!

Họ nhanh chóng thả lỏng nhờ khiếu hài hước của cả hai

"Cả hai chúng tôi đều có tính cách hướng ngoại giống nhau và điều đó thật khó tìm. Chúng tôi đã có thể đùa giỡn. Tôi nghĩ điều đó đã giúp ích rất nhiều.", Waite chia sẻ.

Allen thì kể: "Cả hai chúng tôi đều ở đó để vui chơi. Chúng tôi đã rất hạnh phúc khi ở đó. Những tiếng cười đều chân thật từ việc đi chơi và tìm hiểu nhau". 


Waite cho biết, việc có thể đùa giỡn với Allen đã khiến cho buổi chụp hình trở nên dễ dàng.

Khi buổi chụp kết thúc, Allen và Waite tiếp tục tìm hiểu nhau khi họ chia sẻ một vài ly nước với McCaffry. "Tất cả chúng tôi đã ngồi xuống và uống bia cùng nhau, nó giống như chúng tôi đã là bạn trong nhiều năm. Đó chỉ là một trải nghiệm đáng kinh ngạc.", Waite nói. 

Allen và Waite đã xin số nhau và không biết rằng họ sẽ trở thành hiện tượng mạng xã hội ngay ngày hôm sau.


Allen và Waite xin số nhau sau khi buổi chụp kết thúc. 


McCaffry đã đăng những bức ảnh lên trang Facebook của mình.

McCaffry đã đăng những bức ảnh của cặp đôi này lên trang Facebook chuyên nghiệp của cô, ca ngợi buổi chụp hình đáng kinh ngạc của Allen và Waite. Cô viết: "Họ chưa bao giờ gặp nhau, không biết gì về nhau và bị bịt mắt trước khi gặp mặt. Thông tin duy nhất chúng tôi cung cấp cho họ là họ sẽ tạo dáng với một chiếc xe máy và bị ướt sũng trong con lạch. Họ đã không làm mọi người thất vọng. Tôi cảm thấy như mình đang xem một 'bộ phim đời thực' với những nụ hôn cuồng nhiệt".

Những bức ảnh đã gây ấn tượng ngay lập tức, thu hút hàng chục nghìn lượt thích và bình luận khi mọi người muốn biết những gì tiếp theo dành cho Waite và Allen.


Những bức ảnh của Allen và Waite đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích trên Facebook.


Những người lạ đã nhắn tin cho Allen và Waite để tìm hiểu xem họ có còn hẹn hò không.

McCaffry đã lên kế hoạch cho buổi chụp ảnh hẹn hò giấu mặt tiếp theo của cô. Waite và Allen thì cho biết họ hầu như không có thời gian tìm hiểu điều gì tiếp theo, chỉ biết rằng đã một tình bạn đẹp hình thành.


Allen và Waite đã bị sốc bởi tất cả sự chú ý của truyền thông xã hội.


Allen và Waite cho biết họ đã trở thành những người bạn rất thân.

"Mọi thứ trở nên điên rồ ngay từ khi chúng tôi chụp. Nhưng chúng tôi đã trở thành những người bạn rất tốt thông qua buổi chụp hình này. Hơn bất cứ điều gì, chúng tôi đã trở thành những người bạn rất, rất thân thiết.", Allen cho hay. 

Theo Insider

>> "Hẹn ăn trưa": Sốc vì chàng trai đi hẹn hò mà đòi "xây nhà to, nhỏ tuỳ thuộc tiền bố mẹ vợ cho"


TIN LIÊN QUAN

30 bức ảnh chụp những loài chim kỳ lạ như đến từ hành tinh khác ở Bắc Cực

30 bức ảnh chụp những loài chim kỳ lạ như đến từ hành tinh khác này là của tác giả Samuel Bloch trong 2 chuyến đi đến các khu vực khác nhau của Bắc Cực.

26 tác phẩm lọt vào vòng chung kết Giải thưởng nhiếp ảnh Thú cưng hài hước 2022

26 tác phẩm lọt vào vòng chung kết Giải thưởng nhiếp ảnh Thú cưng hài hước 2022

Giải thưởng nhiếp ảnh Thú cưng hài hước 2022 đã lộ diện 26 tác phẩm lọt vào vòng chung kết. Hãy xem liệu chúng có khiến bạn phải bật cười không nhé!

30 bức ảnh đoạt giải thưởng nhiếp ảnh Big Picture 2022: Đa dạng, phong phú sự sống trên Trái Đất

30 bức ảnh đoạt giải thưởng nhiếp ảnh Big Picture 2022: Đa dạng, phong phú sự sống trên Trái Đất

30 bức ảnh đoạt giải thưởng nhiếp ảnh Big Picture 2022 gồm bức ảnh đoạt giải Đặc biệt (giải thưởng Lớn) cùng nhiều tác phẩm đoạt giải Nhất và lọt vào chung kết ở 7 hạng mục.

18 thủ thuật hơi "khó đỡ" nhưng có thể giúp bạn tạo nên những bức ảnh đáng kinh ngạc

18 thủ thuật hơi "khó đỡ" nhưng có thể giúp bạn tạo nên những bức ảnh đáng kinh ngạc

Hầu như ai cũng có Instagram và có thể xem một số bức ảnh nghệ thuật tuyệt vời. May mắn là để tạo nên những bức ảnh đáng kinh ngạc, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện những thủ thuật này tại nhà.

Giải thưởng Những khoảnh khắc Quyết định năm 2021: Những shot hình siêu thực từ các nhiếp ảnh gia đường phố

Giải thưởng Những khoảnh khắc Quyết định năm 2021: Những shot hình siêu thực từ các nhiếp ảnh gia đường phố

Các tác phẩm được xuất bản trong tạp chí Những khoảnh khắc Quyết định cũng chính là tác phẩm đạt giải thưởng. Và sau đây là những shot hình siêu thực từ các nhiếp ảnh gia đường phố năm 2021.

30 bức ảnh đoạt giải thưởng nhiếp ảnh One Eyeland 2021

30 bức ảnh đoạt giải thưởng nhiếp ảnh One Eyeland 2021

Thật đáng tiếc nếu những ai yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh không chiêm ngưỡng những tác phẩm chiến thắng giải thưởng nhiếp ảnh One Eyeland năm 2021.

Lần đầu hẹn hò chỉ mang 500k, chàng trai bị cô gái đăng đàn trách móc: "Ở Hà Nội chứ có phải cấp 3 đâu mà mang 500k"

Lần đầu hẹn hò chỉ mang 500k, chàng trai bị cô gái đăng đàn trách móc: "Ở Hà Nội chứ có phải cấp 3 đâu mà mang 500k"

Một cặp đôi sinh viên đã rạn nứt tình cảm chỉ vì khi đi chơi cùng cô người yêu, anh chàng chỉ mang theo 500k, cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc này.

Bộ ảnh trường mẫu giáo bỏ hoang với gam màu u tối khiến bao người cảm thấy lạnh lẽo

Bộ ảnh trường mẫu giáo bỏ hoang với gam màu u tối khiến bao người cảm thấy lạnh lẽo

Chiêm ngưỡng bộ ảnh, dân tình đua nhau khen ngợi góc chụp khá nghệ thuật của tác giả cùng khả năng chỉnh màu đậm chất điện ảnh tuy có phần u tối, lạnh lẽo.

Vừa nhận lời hẹn hò, cô gái đã "ngã ngửa" vì chàng trai đi ăn lẩu xin nước dùng về pha mì tôm

Vừa nhận lời hẹn hò, cô gái đã "ngã ngửa" vì chàng trai đi ăn lẩu xin nước dùng về pha mì tôm

Câu chuyện "cười ra nước mắt" của một cặp đôi quen nhau qua mạng khiến dân tình được một phen bàn tán xôn xao.

Ngẫu hứng bấm máy khi chụp ảnh áo dài, anh chàng tạo nên bộ ảnh "cô hồn trường học" khiến dân tình "hết hồn" thả like

Ngẫu hứng bấm máy khi chụp ảnh áo dài, anh chàng tạo nên bộ ảnh "cô hồn trường học" khiến dân tình "hết hồn" thả like

"Chốt hạ" tháng cô hồn, một bộ ảnh áo dài với ý tưởng “cô hồn trường học” khiến dân mạng một phen "hết hồn" với tạo hình không kém phim rạp mùa Halloween.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

22 bức ảnh tưởng bình thường nhưng phóng to mới ra điều bất thường

22 bức ảnh tưởng bình thường nhưng phóng to mới ra điều bất thường

Đôi khi để có thể hiểu chuyện gì đang xảy ra, chúng ta cần tinh ý hơn một chút. Ví dụ như những bức ảnh dưới đây, có khi bạn cần phải phóng to chúng lên mới nhận ra điều bất thường ở chúng.

Chuyện lạxalotho | 14/08/2022
Những lỗi đánh máy tưởng bé tí nhưng khiến cả ngàn tỷ đồng "bay ra cửa sổ"

Những lỗi đánh máy tưởng bé tí nhưng khiến cả ngàn tỷ đồng "bay ra cửa sổ"

Có thể là vô tình hay vì một lý do nào đó mà những sai lầm tưởng chừng như rất nhỏ này đã khiến hàng trăm triệu USD “không cánh mà bay”.

Chuyện lạxalotho | 14/08/2022
6 điều nghe kỳ quái nhưng lại vô cùng bình thường ở các quốc gia trên thế giới

6 điều nghe kỳ quái nhưng lại vô cùng bình thường ở các quốc gia trên thế giới

Mỗi nước đều có những luật lệ, truyền thống và đặc điểm riêng mà với những nền văn hóa khác thì đó có thể là điều kỳ quái và gây sốc.

Chuyện lạMorax | 13/08/2022
19 bức ảnh đặc sắc dành cho những ai ưa học hỏi khám phá mỗi ngày

19 bức ảnh đặc sắc dành cho những ai ưa học hỏi khám phá mỗi ngày

Những điều mới mẻ từ cuộc sống luôn tạo ra những cảm giác thú vị khó tả. Bạn đã bao giờ bắt gặp những điều lạ lùng dưới đây chưa?

Chuyện lạxalotho | 13/08/2022
14 bức ảnh sẽ khiến bạn hoài nghi cả thế giới, hóa ra lâu nay chúng ta đã bị lừa

14 bức ảnh sẽ khiến bạn hoài nghi cả thế giới, hóa ra lâu nay chúng ta đã bị lừa

Có rất nhiều đồ vật xung quanh chúng ta mang một vẻ ngoài khá hào nhoáng, tuy nhiên khi biết được thành phần cấu tạo bên trong nó bạn chắc chắn sẽ phải giật mình. Hãy cùng điểm qua 15 ví dụ tiêu biểu này dưới đây nhé!

Chuyện lạxalotho | 13/08/2022
Bộ phim Trung Quốc bị cắt thẳng tay tận 70 phút chỉ vì lý do khó tin này

Bộ phim Trung Quốc bị cắt thẳng tay tận 70 phút chỉ vì lý do khó tin này

Dù bối cảnh cổ trang nhưng ê-kíp phim có sự cải biên quá đà khiến khán giả bức xúc.

Chuyện lạMorax | 12/08/2022
5 thứ từng thuộc về đàn ông thì giờ bị cho là nữ tính và ngược lại

5 thứ từng thuộc về đàn ông thì giờ bị cho là nữ tính và ngược lại

Bạn có biết nhảy cổ vũ (cheerleading) từng là bộ môn thể thao của đàn ông? Hay những lập trình viên máy tính đầu tiên là nữ giới? Nhiều định kiến về giới của chúng ta ngày nay hoàn toàn ngược so với quá khứ. Dưới đây là những thứ vốn dĩ thuộc về đàn ông giờ bị cho là nữ tính hoặc ngược lại.

Chuyện lạxalotho | 12/08/2022
25 bức ảnh "xin ăn" cực láo toét của lũ cún, thế này làm sao mà từ chối được?

25 bức ảnh "xin ăn" cực láo toét của lũ cún, thế này làm sao mà từ chối được?

Chó luôn yêu đồ ăn. Và người chủ nào cũng biết chỉ cần có đồ ăn là chú chó của bạn sẽ ở quanh quẩn, khụt khịt cái mũi, nhỏ dãi và trưng ra ánh mắt đáng thương nhất. Bạn quả là người cứng rắn nếu từ chối được chúng, nhưng đôi khi bạn đơn giản là không thể.

Chuyện lạxalotho | 12/08/2022
Loạt khoảnh khắc đầy "phẫn nộ" cho thấy cuộc đời đôi khi không thể "đen" hơn được nữa

Loạt khoảnh khắc đầy "phẫn nộ" cho thấy cuộc đời đôi khi không thể "đen" hơn được nữa

Đây là những khoảnh khắc sẽ khiến bạn đinh ninh cho rằng mình đã gánh hết toàn bộ phần xui xẻo của thiên hạ

Chuyện lạxalotho | 11/08/2022
Kiểu tóc lạ khiến cụ ông trẻ ra chục tuổi nhưng ai nhìn vào cũng ngán ngẩm

Kiểu tóc lạ khiến cụ ông trẻ ra chục tuổi nhưng ai nhìn vào cũng ngán ngẩm

Kiểu tóc này của cụ ông rõ ràng là không hề ổn chút nào

Chuyện lạMorax | 11/08/2022