TIN SỰ KIỆN

Xác định tọa độ con đường mòn đẹp "lồng lộn" ở Bali được các Travel bloger check-in ầm ầm

Kim Chi

Kim Chi 09/06/2019

Bali (Indonesia) là điểm đến mơ ước của tất cả mọi người. Nhắc tới Bali, người ta nghĩ ngay tới cổng trời Bali mà quên mất rằng, thiên đường Bali còn có con đường mòn Campuhan Ridge Walk đẹp "lồng lộn". 

 

Tọa lạc tại Kelusa, Payangan, Jl. Raya Campuan, Sayan, Ubud, con đường mòn Campuhan Ridge Walk là tọa độ "sống ảo" được các Travel bloger check-in rất nhiều khi đặt chân tới Bali. Con đường mòn được bao bọc xung quanh là những đồi cỏ xanh mướt tạo thành một bức tranh tổng thể rất đẹp. 

 

Con đường mòn Campuhan Ridge Walk chạy dọc theo đỉnh sườn dồi, dưới chân được lát đá mỏng trải dọc từ đầu bên này đến đầu bên kia quả đồi, chả vậy mà người ta gọi đây là "con đường đi bộ". Còn gì bằng khi được vừa tản bộ, vừa có những shoot hình lung linh. 

Check-in liền tay "Cổng trời Bali" phiên bản Đà Lạt mới toe đang chiếm sóng MXH

Đi từ đầu đến cuối đường tầm khoảng hơn 1km, cỏ 2 bên xanh rờn, check-in "sống ảo" ở Campuhan Ridge Walk, đảm bảo bạn sẽ ngay ảnh đẹp mang về đó. Xung quanh Campuhan Ridge Walk chủ yếu là những cánh đồng ruộng và một vài chiếc resort ẩn sau những tán cây. 

Đừng quên 'sống ảo" cháy máy ở Campuhan Ridge Walk khi đặt chân tới Bali (Indonesia) bạn nhé! 

Ảnh: @janes_wonderworld, @alexjsearle, @coralie_voyagesavecnous, @whats_up_claire,@elsa_cyril, @muhammadfaridudinatorid, @bellabender, @wildindo

Quảng cáo trên website We25 để 20 triệu độc giả Check-in biết đến thương hiệu của bạn. Liên hệ hotline: 01696268848

Gọi tên "Tuyệt tình cốc" phiên bản Ninh Thuận đẹp "thần sầu" mà bạn không thể bỏ qua mùa hè này

 

TIÊU ĐIỂM

TOP BÀI DỰ THI