TIN SỰ KIỆN

19 mẹo này có thể giúp bạn phát hiện hàng "phake" trong "một nốt nhạc"

HAFA

HAFA 17/09/2022

Ai cũng muốn có một vài món hàng hiệu trong số những đồ dùng trang bị cho cá nhân mình nên ai cũng cần trang bị cách phát hiện hàng "phake" trong "một nốt nhạc".

Năm 2013 từng có thống kê rằng hàng giả trên toàn thế giới chiếm 461 tỷ USD; Nike, Ray-Ban, Rolex, Supreme và Louis Vuitton là những thương hiệu bị làm nhái nhiều nhất trên toàn thế giới. Và trong khi một số bản sao trông gần giống với bản gốc thì nhiều hàng "phake" vẫn có những khác biệt nhỏ mà bạn nên biết.

1. Giày Nike

Giày thể thao Nike Air có kết cấu mà các nhà sản xuất hàng giả không thể bắt chước. Điều này là do vật liệu của chúng khác nhau và thiết kế của chúng cũng vậy. Ở những đôi giày Nike chính hãng, bạn sẽ nhận thấy độ cứng của da sẽ không giống ở những đôi giày giả.

Bạn cũng sẽ cần phải kiểm tra tính đối xứng của đôi giày thể thao. Nếu một điểm gì đó trông không đối xứng thì đó có thể là một sản phẩm fake.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

2. Ray-Ban

Tròng kính Ray-Ban đích thực có gọng nhựa được làm nguyên miếng. Nếu là khung kim loại thì phần trung tâm phải trông gọn gàng và có thể có các chi tiết nhỏ nhưng không có điểm nhô ra.

Thông thường, các ống kính được làm bằng thủy tinh thật, nhưng một số có thể được làm bằng nhựa. Để biết liệu của bạn có sở hữu một trong số chúng hay không, hãy truy cập trang web chính thức của nhà sản xuất.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

Ở góc trên bên phải của mắt kính bên phải, bạn có thể tìm thấy dòng chữ của logo Ray-Ban. Nó được khắc trên bề mặt của ống kính, vì vậy không thể xóa nó.

Ở gọng cũng có một dòng chữ ghi chi tiết nhà sản xuất. Ngoài ra, số serie của mặt hàng thường ở phía bên trái và tên quốc gia sản xuất ở phía bên phải.

3. Giày Fila

Nếu bạn nhìn vào chữ “F” trên đôi giày Fila của mình, bạn sẽ nhận thấy rằng có một số bất thường trong đường khâu. Điều này là hoàn toàn bình thường trên tất cả các đôi giày Fila nguyên bản. Điều không bình thường là chữ “F” thực sự sắc nét ở hai cạnh trên. Trên giày fake, các cạnh này gần như chạm vào ô vuông bao quanh logo, điều này không nên xảy ra.

Tiếp theo, hãy nhìn vào các chi tiết của mũi giày, đặc biệt là các lỗ ở phía trước. Giữa các lỗ phải có khoảng cách như nhau, nhưng nếu không thì rất có thể bạn đã mua phải một đôi giày thể thao fake.

Ngoài ra, logo ở gót có thể khác hoàn toàn. Trên đôi giày thể thao nguyên bản, logo đó giống với logo trên mũi.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

4. Khăn quàng cổ Burberry

Chiếc khăn chính hãng luôn có những đường nét rõ ràng và kết cấu dày đặc. Các sợi tua rua trong khăn phải được cuộn đều và cách nhau, không bị bung ra khi chạm vào.

Tên thương hiệu trên nhãn gắn với tem mác phải được viết bằng chữ in hoa. Ngoài ra, nhãn phải có thông tin về quốc gia sản xuất và thành phần nguyên liệu của chiếc khăn.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

5. Túi xách Gucci

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra hai chữ “G” ở mặt trước của túi. Những cạnh nối của chữ G phải dài và bóng bẩy chứ không dày. Ngoài ra, phần tròn của chữ G phải là một hình bầu dục hoàn hảo và không nhọn. Nếu logo trông mờ, có lẽ đó là hàng fake.

Hãy quan sát kỹ đường khâu, một chiếc túi Gucci chính hãng sẽ có đường khâu đều nhau. Nếu đường khâu trên túi của bạn trông không đồng đều ở các vị trí hoặc có màu khác với màu của túi thì bạn nên cho rằng đó là hàng fake.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

6. Áo Supreme

Trên cổ áo nỉ có mũ và không trùm đầu của thương hiệu này có 2 nhãn màu đỏ sẫm. Nhãn đầu tiên lớn hơn, viết tên của thương hiệu bằng chữ R trong một vòng tròn. Nhãn thứ hai bạn sẽ tìm thấy quốc gia sản xuất là Canada. Cần có khuyến cáo không ủi đồ trên nhãn bên trong, nơi bạn có thể tìm thấy hướng dẫn chăm sóc sản phẩm. Các nhà sản xuất hàng fake thường bỏ quên chi tiết này.

Trên áo khoác nỉ có thêu logo, vị trí của các chữ trên phần màu đỏ phải đồng đều và khoảng cách giữa hai chữ phải vừa đủ. Nếu bạn lật chiếc áo thật từ trong ra ngoài, bạn sẽ thấy một lưới sợi trắng mịn ở mặt sau của logo.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

Supreme chỉ bổ sung cho mũ trùm của áo nỉ bằng dây buộc phẳng, được buộc cẩn thận ở các đầu. Dây buộc tròn, bị cháy ở đầu dây, hoặc dây buộc có nhiều loại đầu thắt khác nhau là dấu hiệu của hàng fake.

7. Giày tennis Adidas Yeezy

Đầu tiên, bạn phải kiểm tra cấu trúc dạng sóng trên Yeezy nguyên bản, cấu trúc này sẽ nằm ngang với các vân sóng không đều. Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra mũi của đôi giày thể thao. Mũi của Yeezy nguyên bản cong hơn, trong khi những chiếc mũi giả trông thẳng hơn nhiều.

Kiểm tra bên trong của đôi giày và xem biểu tượng Adidas có cùng kích thước trên mỗi chiếc giày hay không. Trong một số trường hợp, bạn có thể nhận thấy rằng kích thước của chúng khác nhau. Các đường khâu bên trong cũng nên được kiểm tra vì nó có thể trông khá nghiệp dư.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

8. Giày thể thao New Balance

Giày thể thao New Balance có các biểu tượng thương hiệu ở mặt sau, mũi, mặt bên của giày và mặt bên của đế, trên chính đế và đế lót. Logo hình chữ N bên hông giày được làm dưới dạng miếng dán.

Hàng nguyên bản có đế mềm, làm bằng chất liệu xốp, dễ dàng nén và nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu. Phần bảo vệ đế được làm bằng cao su. Phần lót của giày New Balance đích thực có lỗ thủng, logo, kích thước và thông tin về mẫu.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

9. Giày Toms

Điều đầu tiên cần kiểm tra là lót trong giày của bạn. Nếu chúng có thể được tháo ra, đôi giày của bạn có thể là hàng fake vì phần lót chính hãng được khâu vào đáy.

Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra mặt sau của chiếc giày espadrille để xem logo. Các chữ cái của thương hiệu chính hãng rất cân đối và vuông vắn. Tuy nhiên, các chữ cái của nhãn hiệu fake thường nhọn và không cân đối (lưu ý hình dạng kỳ lạ của chữ “O”). Ngoài ra, đường khâu xung quanh nhãn có vẻ dày hơn trên nhãn giả.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

Bạn cũng có thể kiểm tra các mặt của đôi giày để xem có vết keo nào không. Một thương hiệu có uy tín sẽ không bao giờ cho phép một cái gì đó như thế này, nhưng một bản sao có thể sẽ có keo trên nó.

10. Túi xách Michael Kors

Đối với túi của mình, thương hiệu chỉ sử dụng nhãn màu kem chứa thông tin chính về sản phẩm gồm số serie, độ bóng, chất liệu, thông số, giá bằng USD và mã vạch duy nhất.

Tất cả các bộ phận của túi nguyên bản đều được khắc tên thương hiệu. Nó được áp dụng cho các kẹp từ tính, vòng tay cầm, móc cài, carabiners và ốc vít. Túi đích thực của thương hiệu được làm từ chất liệu dày, không bị biến dạng ngay cả trong quá trình vận chuyển khi mặt hàng được đóng gói.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

11. Túi xách Guess

Trước hết, túi xách Guess giả không được làm bằng da mà là chất liệu tổng hợp rẻ tiền hơn. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách dùng ngón tay ấn vào vỏ. Nếu các nếp nhăn vẫn ở đó và không biến mất thì đó không phải là da thật.

Tiếp theo, bạn cần kiểm tra lớp lót của túi. Túi Guess chính hãng có lớp lót mềm rõ ràng, trong khi túi fake đôi khi không có lớp lót. Và nếu có, nó rất mỏng, giống như một tờ giấy.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra phần kim loại của túi. Các chi tiết kim loại của túi Guess chính hãng rất chắc chắn và sáng bóng với bề mặt nhẵn. Mặt khác, những người làm giả sử dụng vật liệu rẻ hơn có thể bị xỉn màu và thậm chí có vết trên bề mặt.

12. Đồng hồ Guess

Dây đeo của đồng hồ Guess được làm bằng kim loại, silicone hoặc da tự nhiên. Sản phẩm có mùi hôi, không đều màu, vết nứt, xước và mòn trên dây đeo cho thấy chúng ta đang đối phó với hàng nhái.

Mặt sau phải có thông tin cơ bản về đồng hồ là logo với tên thương hiệu, chất liệu của thân đồng hồ (theo quy định thì nó là thép) và dữ liệu về máy của đồng hồ có khắc Japan Movt (Guess chỉ sử dụng chỉ máy chất lượng cao của Nhật Bản).

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

13. Túi xách Hermès

Đầu tiên, hãy kiểm tra phần in bên trong của tấm da và xem các chữ đã được in như thế nào. Chữ E phải rất thanh thoát và không bị ngắt quãng như ở hàng fake. Ngoài ra, các chữ cái F và R trong từ “France” dường như được dán lại với nhau, điều sẽ không bao giờ xảy ra trên một chiếc túi Hermès chính hãng.

Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra dây da của túi và kiểm tra đường khâu. Trên một chiếc túi chính hãng, đường khâu trông thanh thoát và hoàn mỹ hơn rất nhiều. Ngược lại, đường khâu trên túi fake không được thanh thoát và ở một số vùng trông dày hơn so với túi chính hãng.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

14. Áo polo Lacoste

Áo Lacoste luôn được làm với các chi tiết được xác định rõ ràng. Có thể nhìn thấy rõ mắt, răng, chân và miệng màu đỏ của con cá sấu. Thân cá sấu có màu xanh lục sáng và đuôi chạy song song với lưng.

Ở chân của cổ polo có một nhãn màu trắng với logo và một con số màu đỏ cho biết kích thước. Trong dòng sản phẩm dành cho nam giới, nó là một con số, trong khi ở sản phẩm dành cho phụ nữ, nó là hai con số.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

Một chiếc áo polo Lacoste nhái có thể bị phát hiện chỉ vì một chi tiết nhỏ là hàng cúc áo. Hàng may mặc Lacoste nguyên bản có nút làm bằng ngọc trai với hai lỗ, không có chữ khắc. Các nhà sản xuất bản sao thường quên điều đó, vì vậy họ sử dụng các nút có 4 lỗ.

Ở các mẫu áo sơ mi nam, ở dưới cùng và ở hai bên của áo sơ mi polo có các lỗ nhỏ sâu khoảng 1/2 inch. Ở phiên bản dành cho nữ, nhà sản xuất không thực hiện bất kỳ sự cắt giảm nào.

15. Giày Balenciaga

Những đôi giày thể thao của Balenciaga có phần gót lồi rất dễ nhận biết. Đặc điểm này thường bị thiếu ở hàng fake vì cấu trúc của chúng yếu hơn nhiều.

Không chỉ vậy, mặt trước của giày có một đường cong nổi bật hơn nhiều so với bản gốc. Ngoài ra, nếu bạn kiểm tra mặt sau của giày, bạn sẽ nhận thấy rằng tên thương hiệu không được căn giữa. Bên cạnh đó, không phải tất cả các chữ cái đều có cùng kích thước và chiều cao, một số có vẻ quan trọng hơn những chữ cái khác.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

16. Vòng tay Pandora

Màu sắc của chiếc lắc tay bạc nguyên bản hơi xỉn, không được nhẹ nhàng hay tươi sáng. Trong quá trình sản xuất, Pandora sử dụng kỹ thuật làm đen để mang lại cho chúng tông màu độc đáo này.

Chiếc vòng tay nguyên bản mới giữ nguyên hình dạng hoàn hảo và hầu như không bị uốn cong, cho thấy các cạnh rõ ràng của dây bạc có vân. Kích thước của móc cài trên những chiếc vòng Pandora chính hãng có thể so sánh với kích thước của những chiếc vòng đeo tay. Ở mặt trước của móc cài, bạn có thể thấy khắc thương hiệu Pandora với vương miện phía trên chữ “o”.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

Có một cách khóa đặc trưng của thương hiệu trong móc cài là một chiếc cỏ ba lá ở dạng vít nhỏ với bốn đầu dùng để khóa chặt vòng tay một cách chắc chắn. Ngoài ra, móc khóa phải có con dấu chất lượng bằng kim loại (cho biết độ tinh khiết của nó) với dấu xuất xứ, tên viết tắt ALE.
Vòng Pandora có dòng chữ tên thương hiệu và tên viết tắt của kim loại mà chúng được làm ra. Kể từ năm 2011, S có nghĩa là bạc và G là vàng. Vòng thủy tinh Murano không bị nứt, vỡ các bộ phận và không có bọt khí bên trong.

17. Levi’s

Thiết kế hình vòm trên túi sau của quần jean Levi’s có thể là đặc điểm dễ nhận biết nhất của thương hiệu. Nó có thể là một chiếc nơ đơn giản hoặc một vòm hình kim cương ở chính giữa túi. Tính năng này thường bị sao chép không chính xác trên quần jean giả.

Ngoài ra, màu sắc của đường khâu theo truyền thống là màu cam trên quần jean nguyên bản, trong khi nhiều hàng fake sử dụng chỉ trắng. Dấu hiệu thứ ba của một chiếc quần jean Levi’s giả là chiếc thẻ màu đỏ trên túi sau. Quần chính hãng có ghi “Levi’s” trên nhãn màu đỏ, trong khi một chiếc fake có một thẻ màu đỏ trơn với chữ “R”.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

18. Bốt Timberland

Phần đế có màu caramel, nhưng nếu bạn nhìn kỹ, nó có vẻ hơi trong suốt. Logo công ty và tên thương hiệu được in trên đó và đế đồng nhất. Phần gót không nhô ra ngoài mà tạo thành một đường liên tục.

Logo nằm ở bên ngoài, ở phía dưới của giày cao hơn gót chân. Bản in của nó đồng đều và rõ ràng, nằm đúng theo chiều dọc.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

Khuy trên đôi ủng là những hình lục giác hoàn hảo, được làm tròn ở bên ngoài một cách lý tưởng. Trong các phiên bản nam giới có 7 khuy, trong các phiên bản nữ là 6.

Tất cả các đường may trên bốt đều được làm bằng chỉ trắng. Nếu có một số đường nối gần nhau, chúng rõ ràng là song song với nhau.

19. Áo phông Nike

Điều đầu tiên cần kiểm tra là logo Nike. Trong hầu hết các trường hợp, nó không có tỷ lệ chính xác như ban đầu. Góc và độ nghiêng của nó có thể khác nhau.

Tiếp theo, nhãn bên trong áo phông nên được kiểm tra lỗi chính tả. Thương hiệu ban đầu sẽ không bao giờ viết sai chính tả, nhưng các sản phẩm giả mạo có thể có một hoặc nhiều lỗi.

phát hiện hàng phake trong một nốt nhạc

Bạn cũng sẽ cần nhìn vào nhãn bên trong áo, gần đáy áo. Nike thường có hai hoặc nhiều nhãn được khâu vào trong, trong khi nhãn giả thường chỉ có một.

Bạn đã bao giờ vô tình mua phải hàng fake chưa? Làm thế nào để bạn nhận ra rằng đó không phải là một thương hiệu chính hãng?

Theo BrightSide

>> Khoa học đã tìm ra khoảng cách tuổi lý tưởng để các cặp đôi duy trì mối quan hệ kéo dài


TIN LIÊN QUAN

10 bí quyết làm đẹp ở các quốc gia có phụ nữ được xếp vào danh sách đẹp nhất thế giới

Bí quyết làm đẹp ở các quốc gia đều hữu ích vì được chắt lọc qua nhiều năm lịch sử. Tuy nhiên, những đất nước có phụ nữ được xếp vào danh sách đẹp nhất thế giới hẳn có bí quyết đáng chú ý hơn.

6 thủ thuật không phải ai cũng biết sau đây có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ thở hơn

6 thủ thuật không phải ai cũng biết sau đây có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ thở hơn

Cuộc sống không thể tránh khỏi những rắc rối nhỏ trong sinh hoạt, trong đó có những thứ khó có thể nói với ai và bạn cần vài thủ thuật để xử lý. 6 thủ thuật không phải ai cũng biết sau đây là ví dụ.

10 thứ chúng ta làm suốt mà vẫn cứ làm sai và đây là cách làm đúng

10 thứ chúng ta làm suốt mà vẫn cứ làm sai và đây là cách làm đúng

Có những thứ chúng ta làm suốt mà vẫn cứ làm sai. Ví dụ như tất cả chúng ta đều có những thói quen hàng ngày của riêng mình mà trên thực tế chỉ là chúng ta tưởng mình đã quá thành thạo.

10 mẹo làm cho các căn phòng sạch sẽ như khách sạn 5 sao mà chẳng tốn bao nhiêu tiền

10 mẹo làm cho các căn phòng sạch sẽ như khách sạn 5 sao mà chẳng tốn bao nhiêu tiền

Bạn sống trong ngôi nhà có bao nhiêu căn phòng? Dù ít hay nhiều thì cũng "note" ngay 10 mẹo làm cho các căn phòng sạch sẽ như khách sạn 5 sao sau đây nhé!

8 thủ thuật bạn có thể học trong 1 phút nhưng hữu dụng cả đời

8 thủ thuật bạn có thể học trong 1 phút nhưng hữu dụng cả đời

Quấn quần jean quanh cổ, ném túi trà đã sử dụng vào cây... Những điều này nghe có vẻ giống như những trò nghịch dại nhưng lại là 9 thủ thuật bạn có thể học trong 1 phút nhưng vô cùng hữu dụng.

9 điều cần ghi nhớ để tránh bị hớ mua quần áo trên mạng

9 điều cần ghi nhớ để tránh bị hớ mua quần áo trên mạng

Ngày càng nhiều bạn trẻ thích mua sắm quần áo trên mạng, các sàn thương mại điện tử. Và đây là 9 điều cần ghi nhớ để tránh bị hớ mua quần áo trên mạng.

Shop online được Ngọc Trinh tag tên bị "dân sành" bóc mẽ bán hàng fake, bị khui chỉ biết xin lỗi rối rít

Shop online được Ngọc Trinh tag tên bị "dân sành" bóc mẽ bán hàng fake, bị khui chỉ biết xin lỗi rối rít

Tưởng chừng đây chỉ là một trường hợp mua hàng online như mọi khi nhưng dính với cái tên Ngọc Trinh thì dân tình lại quan tâm hơn rất nhiều.

Tết Canh Tý đừng bỏ qua 5 mẹo ăn uống để không bị tăng cân với tiệc tùng liên miên

Tết Canh Tý đừng bỏ qua 5 mẹo ăn uống để không bị tăng cân với tiệc tùng liên miên

Ăn thế nào để không bị tăng cân vào Tết Canh Tý này khi mỗi dịp Tết luôn có quá nhiều đồ ăn ngon nhưng lại rất béo?

Độ đẹp vẫn đỉnh cao mà nỡ sao Gil Lê lại mặc phải hàng "fake" thế này

Độ đẹp vẫn đỉnh cao mà nỡ sao Gil Lê lại mặc phải hàng "fake" thế này

Bộ suit mà Gil Lê diện đến sự kiện thời trang tối ngày 18/10 vừa qua dường như được "lấy cảm hứng" thái quá từ Dior Men.

SỰ KIỆN NỔI BẬT

5 bí quyết làm đẹp có từ thời Ai Cập cổ đại, bạn có dám thử?

5 bí quyết làm đẹp có từ thời Ai Cập cổ đại, bạn có dám thử?

Nói đến bí quyết làm đẹp có từ thời Ai Cập cổ đại tưởng như là điều gì đó xa xôi, huyền bí lắm nhưng thực tế đa số trong đó vẫn được ứng dụng rộng rãi ngày nay.

Kiến thứcHAFA | 27/09/2022
5 bài tập hiệu quả cho khuôn mặt để giúp làm thon gọn những chiếc cằm ngấn mỡ

5 bài tập hiệu quả cho khuôn mặt để giúp làm thon gọn những chiếc cằm ngấn mỡ

Nếu đang sở hữu chiếc cằm ngấn mỡ, bạn sẽ cần đến 5 bài tập hiệu quả cho khuôn mặt này. Những bài tập này cũng phù hợp cho những ai muốn đề phòng thành người "2 cằm".

Kiến thứcHAFA | 27/09/2022
Hơn cả gập bụng, bài vận động 9 phút trong 10 ngày sẽ khiến bụng bạn phẳng lì

Hơn cả gập bụng, bài vận động 9 phút trong 10 ngày sẽ khiến bụng bạn phẳng lì

Từ lâu, nhiều người hiểu được việc có một vòng eo thon mang lại sự tự tin cũng như diện trang phục được gọn gàng hơn. Vốn dĩ, có rất nhiều bài tập tác động đến bụng mà điển hình như 1000 cái gập bụng mỗi ngày.

Kiến thứcMorax | 27/09/2022
6 sai lầm trong cách đánh răng có thể khiến bạn khó sở hữu "nụ cười Hollywood"

6 sai lầm trong cách đánh răng có thể khiến bạn khó sở hữu "nụ cười Hollywood"

Sai lầm trong cách đánh răng là điều mà không ít người trong số chúng ta hoàn toàn có thể mắc phải. Đơn giản là bởi không phải ai cũng quan tâm đúng mức đến răng miệng của mình.

Kiến thứcHAFA | 26/09/2022
Thiệt hại bước đầu do siêu bão Noru gây ra cho Philippines

Thiệt hại bước đầu do siêu bão Noru gây ra cho Philippines

5 nhân viên cứu hộ đã được xác định hy sinh sau khi bão Noru đổ bộ vào Philippines vào ngày 25/9. Cơn bão được dự đoán sẽ tăng sức mạnh trở lại trước khi đổ bộ vào Việt Nam các ngày 27/9.

Kiến thứcHAFA | 26/09/2022
Philippines sơ tán khẩn cấp cư dân ven biển khi bão Noru đến gần

Philippines sơ tán khẩn cấp cư dân ven biển khi bão Noru đến gần

Bão Noru đã tăng thêm sức mạnh khi tiếp cận Philippines vào ngày 25/9, buộc hàng nghìn người phải rời khỏi nhà của họ ở ven biển trên đảo Luzon và hàng chục chuyến bay phải hủy bỏ.

Kiến thứcHAFA | 25/09/2022
3 lời khuyên giúp thói quen ăn uống của những người bận rộn trở nên lành mạnh

3 lời khuyên giúp thói quen ăn uống của những người bận rộn trở nên lành mạnh

Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn đang ăn uống một cách hiệu quả mà không phải suy nghĩ nhiều? 3 lời khuyên sau đây sẽ giúp thói quen ăn uống của những người bận rộn trở nên lành mạnh.

Kiến thứcHAFA | 24/09/2022
10 bí quyết làm đẹp ở các quốc gia có phụ nữ được xếp vào danh sách đẹp nhất thế giới

10 bí quyết làm đẹp ở các quốc gia có phụ nữ được xếp vào danh sách đẹp nhất thế giới

Bí quyết làm đẹp ở các quốc gia đều hữu ích vì được chắt lọc qua nhiều năm lịch sử. Tuy nhiên, những đất nước có phụ nữ được xếp vào danh sách đẹp nhất thế giới hẳn có bí quyết đáng chú ý hơn.

Kiến thứcHAFA | 22/09/2022
6 thủ thuật không phải ai cũng biết sau đây có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ thở hơn

6 thủ thuật không phải ai cũng biết sau đây có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ thở hơn

Cuộc sống không thể tránh khỏi những rắc rối nhỏ trong sinh hoạt, trong đó có những thứ khó có thể nói với ai và bạn cần vài thủ thuật để xử lý. 6 thủ thuật không phải ai cũng biết sau đây là ví dụ.

Kiến thứcHAFA | 21/09/2022
16 thứ vô cùng đặc trưng ở Mỹ, một số thứ có thể chỉ ở Mỹ mới có

16 thứ vô cùng đặc trưng ở Mỹ, một số thứ có thể chỉ ở Mỹ mới có

Không có quốc gia nào là hoàn hảo, nhưng ở Mỹ có khá nhiều điều thú vị và lạ lùng với những ai mới đặt chân đến đây. Và đó có thể coi là những thứ vô cùng đặc trưng ở Mỹ.

Kiến thứcHAFA | 19/09/2022